Việc đưa những Icon biểu tượng ra screen giúp ta thao tác làm việc nhanh hơn. Mặc dù nhiên, vào win 8, win 10 nhiều bạn không biết làm thay nào để đưa các chương trình hay sử dụng ra màn hình hiển thị máy tính. Những chương trình có thể là word, excel, powpoint, game… hay phần đa chương trình khác. Hệ điều hành từ win 8 trở lên khá khác cùng với các bạn dạng win truyền thống lâu đời nên rất có thể gây cho chính mình khó khăn mang đến bạn. Theo dõi nội dung bài viết để biết cách làm nhé.


*

Bài viết rất có thể áp dụng được mang lại win8, win 8.1, win 10. Có rất nhiều cách để thực hiện việc đưa Icon ra màn hình. Tuy nhiên cách mình trình bày sau là đơn giản và gấp rút nhất.

Bạn đang xem: Đưa biểu tượng my computer ra màn hình win 8

=> Xem video hướng dẫn

1. Thực hiện đưa công tác ra màn hình hiển thị destop vào win 8

Bước 1: nhấn đồng thời tổng hợp phim window + S.

*

Bước 2: Ô tra cứu kiếm công tác hiện lên

*

Bước 3: Gõ tên chương trình bạn muốn vào ô kiếm tìm kiếm, bạn không cần phải gõ đúng chuẩn và đẩy đủ tên chương trình. Bạn chỉ việc gõ từ làm sao mà bạn nhớ thôi. Ví dụ: bạn muốn đưa word 2010 ra màn hình hiển thị thì gõ vào chữ word, window sẽ nhắc nhở word 2010 dưới cho mình

*

Bước 4: Click chuột nên vào chương trình chúng ta muốn. Ở đây, mình Click vào Microsoft Word 2010 chẳng hạn. Sau đó chọn tiếp Open file location

*

Bước 5: bấm vào phải vào thương hiệu chương trình bạn muốn đưa ra màn hình. Lựa chọn tiếp Sent to -> chọn tiếp Desktop(create shortcut). Vậy là dứt rồi. Chúng ta ra lại screen máy tính của người tiêu dùng xem thanh quả.

*

VÍ dụ trên, mình triển khai việc đưa word ra màn hình hiển thị destop. Mặc dù nhiên, bạn cũng có thể áp dụng với bất cứ chương trình nào chúng ta muốn. Đến đây, chúng ta thấy việc thống trị win 8 cũng dễ dàng và đơn giản phải không. Trên mạng có rất nhiều cách để thực hiện việc này. Nhưng mà mình thấy, đây là cách đối kháng giản, dễ có tác dụng và lập cập nhất.

2. Cách ẩn/hiện hình tượng My computer, Network, Recycle Bin ra screen win8

Bước 1: nhấn vào phải vào màn hình máy tính rồi lựa chọn Persionalize

*

Bước 2: lựa chọn tiếp Change Desktop icons. Hành lang cửa số mới hiện ra, ban tích vào chương trình bạn có nhu cầu đưa ra màn hình rồi nhấn ok. Bao gồm các hình tượng để chúng ta lựa chọn như: Computer, network, control panel, Recycle Bin

*

Kết luận: Với gợi ý trên, mình hy vọng các bạn có thể đưa những chương trình thường được sử dụng ra màn hình 1 cách dễ dàng. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài xích viết.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: đưa Icon ra màn hình hiển thị win8, phương pháp đưa lịch trình ra màn hình hiển thị win 8, gửi Icon ra màn hính, Đưa icon ra destop

Hướng dẫn biện pháp chuyển My Computer, đưa This PC ra ngoài desktop, screen chính của dòng sản phẩm tính Windows 7, Windows 8, Windows 10…


*
Cách hẹn giờ tắt máy tính xách tay Bàn, máy tính xách tay Win 7, Win 8, Win 10…
*
Cách chụp màn hình hiển thị Macbook Air, macbook Pro…

Thông thường, để truy vấn vào các ổ đĩa thì bọn họ hay vào mục My Computer (hoặc Computer, This PC tùy thuộc vào phiên phiên bản hệ điều hành) trên Desktop, màn hình chính của máy tính. Mặc dù nhiên, do một lý do nào này mà máy tính không có mục My Computer hoặc bạn lỡ tay xóa mục My Computer này đi và bây chừ bạn đắn đo làm ra làm sao để khôi phục mục này lại. Và để giúp đỡ bạn giải quyết rắc rối này thì trong bài viết này docongtuong.edu.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục hình tượng My Computer, gửi mục My Computer ra màn hình hiển thị chính của dòng sản phẩm tính một cách sớm nhất có thể và dễ nắm bắt nhất.

Hướng dẫn giải pháp đưa hình tượng My Computer ra bên ngoài Desktop

Bước 1: Trên screen desktop màn hình chính của dòng sản phẩm tính, bạn nhấn chuột đề nghị và lựa chọn Personalize để open sổ Personalization lên. Xem hình dưới:

*

Bước 2: tại đây, bạn nên lựa chọn mục Change desktop icons ở bên trái cửa sổ.

*

Bước 3: liên tiếp sẽ có không ít tùy chọn, nhưng lại trong nội dung bài viết này bạn muốn đưa mục Computer ra bên ngoài Desktop nên các bạn sẽ chọn tích vào mục Computer cùng nhấn Ok là xong.

*

Sau khi nhận Ok chúng ta trở lại màn hình hiển thị chính bạn sẽ thấy hình tượng Computer đã xuất hiện .

*

Nên xem: Cách chuyển ngôn ngữ Tiếng Việt cho laptop Windows 7

Đối với các máy chạy hệ quản lý điều hành Windows 10 thì cách thực hiện cũng tương tự, trên màn hình chính của sản phẩm tính bạn bấm chuột phải và chọn -> Personalize -> Themes -> Desktop icon settings -> chọn Computer -> Ok .

Xem thêm:

Trên đấy là docongtuong.edu.vn đã gợi ý cho bạn cách để đưa mục My Computer ra screen chính của máy tính Windows 7, Windows 8, Windows 10… biện pháp này chúng ta cũng có thể tham khảo và vận dụng để triển khai đưa những mục khác như Recycle Bin (thùng rác), Network, với các hình tượng Control Panel… ra màn hình hiển thị chính lại lúc bị lỡ tay xóa mất.

Chúc bạn tiến hành thành công cùng nếu làm thành công theo chỉ dẫn trên thì xin hãy nhằm lại xác nhận thành công cũng giống như lời cám ơn đến docongtuong.edu.vn trải qua phần phản hồi ở dưới nhé!