Chúng ta vẫn sớm nghênh tiếp lễ hội Halloween – trong số những sự kiện độc đáo và cuốn hút nhất vào năm. Đây đồng thời là 1 trong chủ đề được yêu dấu trong Liên Quân Mobile, khi có nhiều vị tướng mạo sở hữu trang phục được lấy xúc cảm từ tiệc tùng, lễ hội này. Vậy thì tại sao bọn họ lại không thử sắp đến xếp một nhóm hình AOV Halloween nhỉ?

Một để ý nho nhỏ là danh sách của bản thân mình sẽ giới hạn max ở hầu như skin Halloween mà mở rộng ra các trang phục gồm chủ đề ma quái. Giờ đồng hồ thì bọn chúng ta bước đầu thôi!

Xạ thủ: Joker

Đến khi có tác dụng về chủ thể này, mình mới nhận thấy một sự thật thú vị: Đó là không tồn tại vị tướng mạo xạ thủ nào trong Liên Quân bao gồm skin Halloween hay bộ đồ thuộc về chủ đề này. Thế nên mình sẽ phải ăn gian một chút khi lựa được lấy tên đầu tiên: Joker – một nhân vật liên tục được lựa chọn để make up trong dịp nghỉ lễ cuối tháng 10.

Bạn đang xem: Halloween đoremon anh nobita

Về điểm mạnh, Joker là 1 vị tướng xạ thủ tất cả tầm đánh lâu năm và kỹ năng sốc gần kề thương cực kỳ đáng hại với Đùa Sốc. Chỉ với một bộ combo chiêu 1 với 3, phối kết hợp cùng nội tại, gã hề máu lạnh lẽo này có thể tống tiễn bất kể vị tướng máu giấy làm sao lên bảng điểm số. Ngoài gây damage lớn, Joker cũng là 1 trong số ít những vị tướng mạo xạ thủ có công dụng tự bảo kê tốt nhờ vào chiêu 2 Bịp Bợm cùng đòn Ulti.

Trợ thủ: Mina

Không chỉ là trong những vị tướng trước tiên sở hữu xiêm y Halloween, Mina còn là một trong những quân bài bác vô cùng đáng hại khi đi hỗ trợ. Với bài toán Grakk thường xuyên xuyên xuất hiện thêm trên bảng cấm chọn, cô người vợ tanker này trở thành quân cờ hữu hiệu nếu trò chơi thủ muốn kéo đối thủ vào tầm tấn công của bọn hoặc truy ngay cạnh kẻ thù.

Ngoài tài năng phòng thủ và kiềm chế đến từ Lưỡi Hái Tử ThầnMa Lực láng Tối, Mina còn cực kỳ khó chịu bởi lượng sát thương có thể gây ra. Đòn đánh của cô thiếu phụ tuy ko thể so sánh với với các vị tướng đấu sĩ, tuy nhiên nó luôn luôn tỏ ra bổ ích trong việc ăn mòn sinh lực hay thậm chí còn là kết liễu đối thủ. Đòn tấn công trên đồng thời còn làm hồi một lượng máu xứng đáng kể, chất nhận được Mina có thể cò quay vĩnh viễn trong combat tổng, đem về lợi thế bự cho toàn đội.

Pháp sư: Krixi

Với cỗ trang phục mới trong Sổ thiên chức 46: cô tiên Nổi Loạn, Krixi bao gồm thức lao vào danh sách những vị tướng bao gồm trang phục thuộc chủ đề Halloween. Theo một vài thông tin mình đã có được thì cả 3 trang phục mới của SSM 46 mọi là mọi skin trước tiên thuộc chủ thể Frankenstein, một hình tượng quái vật khá rất gần gũi trong tiệc tùng, lễ hội ma quái thời điểm cuối tháng 10.

Sở dĩ mình chọn lựa Krixi thay bởi vì Điêu Thuyền với Lauriel – 2 nữ pháp sư đời đầu tải skin Halloween – là vì hiện cô nàng tinh linh sẽ là trong số những vị tướng tá được xếp vào dạng quốc dân: dễ điều khiển, độ cơ động tại mức vừa sát, sức cạnh bên thương lớn, trung bình tay nhiều năm và kĩ năng làm choáng khó chịu. Krixi hiện tại được lựa chọn không ít để kìm hãm các vị tướng tức giận ở mặt đường giữa như Natalya, Tulen hay Veera.

Solo đường: Zephys

Tương tự như trường hòa hợp của Mina, Zephys cũng là giữa những vị tướng thứ nhất trong Liên Quân sở hữu trang phục Halloween, với tên thường gọi Hiệp Sĩ túng thiếu Ngô. Theo reviews chủ quan lại của mình, dù giới thiệu đã lâu nhưng lại đây vẫn là một trong những trang phục công ty đề liên hoan ma quỷ rất đẹp và tuyệt hảo nhất vào Liên Quân Mobile. Các bạn nào vẫn sở hữu xiêm y này thì điểm danh ngơi nghỉ phần phản hồi nhé!

Với vấn đề sở hữu Zephys vào team, quy củ Halloween sẽ có được thêm một tanker thứ 2 bởi gã tử thần này có công dụng chống chịu thuộc vào hàng bậc nhất trong các vị tướng mạo đấu sĩ. Ngoài kĩ năng chống chịu, Zephys còn thường xuyên được sử dụng trong vấn đề bắt lẻ phụ thuộc vào chiêu cuối Không Kích. Đây là 1 trong những chiêu thức có độ cơ rượu cồn cao, đi kèm với hiệu ứng làm choáng và cường điệu hóa đòn tiến công tay. Cũng chính vì sự đáng sợ này nhưng mà ở mùa rank mới, Zephys rất hấp dẫn được tuyển lựa cho sứ mệnh solo cùng đi rừng.

Rừng: Keera

Cũng sở hữu hình tượng túng ngô giống với Zephys đó là vị trí ở đầu cuối trong quy củ Halloween: Keera với vai trò đi rừng. Tựa như với trường thích hợp của Krixi, trang phục sát thủ Bí Ngô của Keera là skin cấp cho 60 của SSM mùa 22, được reviews để tiếp nhận Halloween năm 2020. Và đó cũng là trong số những thiết kế theo mình là đã mắt nhất thuộc chủ đề túng thiếu Ngô.

Quay lại với chuần của bọn chúng ta, Keera là vị tướng rất kì cân xứng cho vai trò điều hành và kiểm soát rừng. Là 1 trong trong số ít các vị tướng mạo đi rừng gây tiếp giáp thương phép, Keera vẫn buộc team địch phải chi thêm một khoản quà không nhỏ tuổi để thiết bị Huân Chương Troy hoặc Giáp Gaia. Với độ cơ động tới từ cả 3 chiêu thức, cô phái nữ sẽ cực kì đáng sợ trong những pha bắt lẻ hoặc đột kích từ phía sau, vào các mục tiêu trọng yếu. Điều này sẽ càng dễ ợt hơn khi nhưng cả đứng đầu và support đều là những chiếc tên gồm thể khởi đầu giao tranh.

Xem thêm: Phụ Nữ Bắn Tinh Ở Nữ Giới: Những Điều Cần Biết, Nữ Xuất Tinh Là Gì

Tạm kết

Trên đó là đội hình Halloween cực kì đáng sợ trong Liên Quân Mobile. Theo bạn, liệu có cái brand name nào khác xứng được góp khía cạnh trong quy củ này không? cho bạn biết nghỉ ngơi phần phản hồi nhé. Nhất thời biệt và chúc bằng hữu có một liên hoan tiệc tùng ma quỷ thật vui vẻ.