Warena là gì? nắm giữ RENA token có ích ích gì? căn cơ Game Metaverse này còn có những nhân kiệt gì nổi bật? tìm hiểu về tokenomics của RENA Token tức thì tại đây!

Warena là gì?

Warena là căn nguyên gaming NFT phối hợp giữa play-to-earn cùng metaverse. Warena cho phép người chơi tham gia nghịch game trong khi có cơ hội kiếm chi phí từ gia sản kỹ thuật số trong game, đồng thời tận hưởng vô số chuyển động xã hội ảo.Dự án sử dụng công nghệ Al - Personalization WARENA, chất nhận được người chơi tạo thành các nhân vật sở hữu đặc tính riêng biệt của mình, chẳng hạn như hình đại diện, tính năng, kĩ năng chiến đấu, trang thiết bị,...Bạn đang xem: Đồng rena dùng để làm gì

Đối với những Warena, fan chơi sẽ không bị bó thanh mảnh bởi không gian mà còn hoàn toàn có thể tham chiến cùng nhiều người đùa khác trên toàn cầm giới, hoặc liên can gaming spaces khác như Axie Infinity, My De
Fi Pet, cát Gunner,...

Bạn đang xem: Đồng rena dùng để làm gì


*

Website Warena: https://www.warena.io

Điểm khá nổi bật của Warena (RENA)

Trong Warena người chơi rất có thể lựa chọn những vùng khu đất khác nhau, tại đó tín đồ chơi rất có thể giao dịch warrior & NFT, chiến đấu và gia nhập vào hầu như cuộc thi,...

Là sự phối hợp giữa play khổng lồ earn cùng metaverse, cùng với lối xây dựng diễn biến khéo léo với hấp dẫn, fan chơi có thể kiếm token RENA bằng phương pháp tham gia vào trận chiến, tấn công bại đối thủ và tích lũy phần thưởng sau mỗi vòng.

Công nghệ cá thể hoá Al có thể chấp nhận được người sử dụng tải ảnh của họ lên và chế tác hình đại diện thay mặt (độc đáo). Có thể nói rằng thì người chơi gồm thể thiết lập nhân vật với vũ khí, chào bán chúng để lên trên NFT Marketplace (được hỗ trợ trên các blockchain khác biệt như BSC, Polygon, near cùng Solana) dể tìm lợi nhuận.

Ngoài ra, người chơi cũng có công dụng tương tác với các nhân đồ từ các Gaming Spaces khác như Axie Infinity, cát Gunner và My De
Fi Pet.

Cơ chế quản lý và vận hành của Warena

Game Warena NFT sẽ tiến hành phát hành trong hai giai đoạn, cầm cố thể:

Giai đoạn 1 - Survival (2D Game): Đây là quy trình mà tín đồ chơi có thể tham gia trò chơi ở chính sách phòng thủ toà tháp giữa tín đồ và zombies (thây ma). Tín đồ chơi có thể chơi với chế độ chơi “Battle” hoặc “Arena". Các tính năng của trò chơi sẽ gồm:

Battle (Chiến đấu): Sau những cuộc chiến Pv
P các chiến binh giành thành công sẽ được xếp hạng vào bảng. Tuỳ vào từng nhân vật sẽ được phần thưởng tuỳ vào cấp độ tương ứng.Daily quests (Nhiệm vụ mặt hàng ngày): những chiến binh đang phải tiến hành các nhiệm vụ mỗi ngày để upgrade sức mạnh, level cũng giống như vật phẩm giá bán trị.Random event: Các sự khiếu nại ngẫu nhiên.
*

Giai đoạn 2 - Warena Metaverse (3D Game): Tính năng đã được không ngừng mở rộng hơn vào gaming spaces, rõ ràng là metaverse sẽ tiến hành ứng dụng vào quy trình này (ví dụ như bạn dạng đồ, không gian game, farming, battle,...)


*

Warena tạo ra một cơ chế mô hình hoá những nhân thiết bị từ dữ liệu trong những trò nghịch NFT được liên kết, sau đó đồng hóa hoá vào hệ thống của WARENA. Dưới đây là bảng đối chiếu giữa Warena và các gaming khác bạn cũng có thể tham khảo thêm.


*

Các đặc tính trong game

Personalized Character (Cá nhân hoá nhân vật): Người chơi rất có thể tạo một nhân thứ được cá thể hoá dựa theo sở trường của mình, ví như hình đại diện, các bộ phận của NFT, vũ khí,... Các thành phần và ở trong chính hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh theo phong cách người chơi muốn.


*

Breeding Combinations (Kết vừa lòng lai giống): Với bản lĩnh này tín đồ chơi có thể tạo ra các chủng tộc, nhân vật đặc trưng và độc đáo về thuộc tính, đây cũng là mục tạo các yếu tố bất thần cho trò chơi.


Fusion (Hợp nhất): Tính năng này được cho phép người chơi thực hiện một binh sỹ để nâng cấp các binh lực khác (cùng chủng tộc). Ngoại trừ ra, việc phối hợp này để giúp mở khoá các kĩ năng chiến đấu tiềm ẩn của từng NFT cùng level sức khỏe của chúng.


Warena World bản đồ (Bản thứ trong Warena): Bản đồ quả đât mới sẽ mở ra và bạn bè có thể truy cập tham gia vào đó. Tín đồ chơi cần mua mảnh đất làm sao cho phù hợp với thuộc tính của từng nhân vật, xây đắp vùng khu đất đấy và cải cách và phát triển nên giàu mạnh.

Một vài hoạt động người chơi hoàn toàn có thể thực hiện như xây dựng lâu đài (thành trì) để bảo tồn quân lính, khoáng sản thu được,..


Battle Letter (Chiến thư): Đây là tính năng có thể chấp nhận được người chơi gửi với nhận thư chiến đấu, mọi người chơi bao gồm thể chấp nhận hoặc phủ nhận (tối nhiều 1 lần/ tháng). Quanh đó thư khiêu chiến thì có thể hợp tác phòng vệ nếu có ai ngỏ ý nhờ vào hỗ trợ, tuỳ theo văn bản của fan gửi nhận cùng gửi.


Các tài sản trong trò chơi Warena

Lands (Đất): Có thể được giao thương trước trên thị phần hoặc sở hữu bằng phương pháp mua thông qua các NFT Marketplace trung gian khác (ví dụ Binance NFT). Tất cả 4 loại đất khớp ứng với những nguyên tố vào game: lửa, nước, đất cùng bóng tối, nên lựa chọn các nơi tất cả thổ nhưỡng giỏi để sản xuất và “nuôi dưỡng" tài nguyên (quân lính, cố gắng hệ sau,..).

Product House (Vật phẩm sản xuất): Bạn hoàn toàn có thể mua trong giai đoạn pre-sale, mục tiêu là tạo nên các nguồn hàng thiết yếu, cha cục kiến thiết thành trì. Sẽ có rất nhiều loại nhà phòng ngự như sau:

Defense house (Nhà phòng thủ): Giúp tăng mức độ bền và chắn chắn cho tường, gạch.Resource-extraction house (Nhà mục đích khai quật tài nguyên): tính năng này giúp khai thác với tốc độ nhanh hơn, tiêu giảm bỏ sót những tài nguyên quý hiếm.Decorative house (Nhà trang trí): góp tăng tốc các chuyển động bên trong.Energy nguồn house (Nhà đồ vật năng lượng): Giúp khai quật và cải cách và phát triển các nguồn năng lượng hiện có.Theme main house (Trụ sở chính): nhằm mục tiêu duy trì, chế tạo tài nguyên NFT cho người chơiThe farmer house (Tạo nhân lực): Đây là công cụ tạo nên công nhân để hỗ trợ người nghịch trong bài toán xây dựng thành lũy.

Treasure (Kho báu): War
ETH (Warena Ethereum), War
BTC (Warena Bitcoin),… là đại diện cho những loại kho báu trong metaverse và hoàn toàn có thể được khai quật từ những mảnh đất của bạn chơi sở hữu, tựa như như Decentraland.

Cách tham gia Gaming Warena

Sẽ tất cả 2 quy trình để gia nhập như trên, giai đoạn 1 là khởi điểm để người chơi “hòa nhập" vào trái đất Warena. Cần chuẩn bị các mục như sau:

1. Gạn lọc chiến binh

Để ban đầu trò chơi, bắt buộc mua nhân trang bị từ NFT Marketplace của Warena hoặc có thể thuê từ những người dân chơi khác. Trước từng trận tín đồ chơi cần lựa chọn một đội binh sĩ để tham gia, sức mạnh mỗi binh sĩ cần nâng cấp liên tục bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ, giành nhiều thắng lợi trong các trận Pv
P.


2. Gạn lọc đội

Đội là nền tảng sẽ giúp đỡ người chơi chiến thắng trận đấu, chính vì như thế tuỳ vào vai trò cùng chủng tộc mà phải lựa chọn những nhân vật tương xứng lại và một đội.


3. Trách nhiệm hằng ngày

Các binh sĩ sẽ cần thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày để nâng cấp sức mạnh, thăng hạng tương tự như nhận về những rewards giá trị khác.


4. Dungeon Event

Đây là sự kiện bất chợt sau từng trận chiến. Cồng này sẽ có nhiều thứ hạng không giống nhau, tương xứng độ cạnh tranh từ S, A, B, C, D cùng E. Từng cổng sẽ có những loại thú vật hoặc trách nhiệm cần giải quyết, bạn chơi xong Dungeon sự kiện sẽ giúp anh em lên level và token rewards.


Lợi ích khi sở hữu RENA Token

RENA token

RENA là token quản ngại trị của Warena với được sử dụng giữa những trường hòa hợp sau:

Sản phẩm và phần thưởng vào gaming.Sử dụng để tiến hóa, stake binh lực hay đảo sang tiền tệ khác.Đề xuất và bỏ thăm cho các chuyển đổi quan trọng của hệ thống.

WARE Token

WARE là token chính trong trò nghịch Warena, được sử dụng giữa những trường phù hợp sau:

Giao dịch, điều đình và cải tiến và phát triển các chiến binh.Làm quà biếu khi thâm nhập vào các sự kiện như Battle Pass, Quest, NFT Lease, Dungeon...Sử dụng để đổi sang các loại tiền tệ khác, triệu hồi tuyệt giao dịch các chiến binh.

Đội ngũ dự án, công ty đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án & vậy vấn

Dự án Warena là việc hợp tác của đa số thành viên bao gồm bề dày kinh nghiệm tay nghề như d2mstudio (trước đây là nhóm Xbean) - chuyên về phân phát triển phần mềm (ncc.asia)...


Đội ngũ dự án Warena

Ngoài ra, Warena còn được cố vấn kế hoạch và đồng lãnh đạo vì GB - team ngũ chăm về nghành nghề dịch vụ blockchain bao gồm có những thành viên như:

Minh Doan - đơn vị đồng tạo nên của Harmony ONE, cự chỉ huy của Google và quản lý giao thức Massbit.Chao Ma - CTO của Deeper NetworkRong
Jian Lan
- CTO cùng đồng tạo nên của Harmony ONE và là cựu nhân viên Google.

Nhà đầu tư

Updating...

Đối tác

Warena phù hợp tác cùng với rất nhiều dự án với quỹ đầu tư chi tiêu mạo hiểm trông rất nổi bật như Animoca Brands, Binance, Polygon, DAO Maker...

Giới thiệu

RENA (Warena) coin chơi để kiếm tiền: Metaverse, cá nhân hóa, chơi game NFT. Bạn có toàn bộ trong Warena. Thâm nhập vào lối đùa hành động-sinh tồn ly kỳ trong suốt hai quy trình tiến độ phát hành. Fan chơi sẽ kungfu với nó trong văn bản Pv
E và Pv
P bằng phương pháp sử dụng những chiến binh được cá thể hóa cao, gia nhập vào những giải đấu và rất có thể thu thập NFT cùng một lúc

*
*
*
*

Lấy xúc cảm từ technology Blockchain và thâu tóm xu phía NFT toàn cầu, WARENA là sự kết hợp tài tình của nhị sự cải cách và phát triển trò chơi bắt đầu nhất: Play-to-Earn với Metaverse. Ngẫu nhiên ai trong hệ sinh thái WARENA đều rất có thể thưởng thức lối chơi kế hoạch đối chống trong Metaverse rộng lớn lớn, siêu thực tế của bọn chúng tôi, đồng thời tìm kiếm được thu nhập kỹ thuật số. Những mã thông tin được tích lũy trong quá trình chơi trò chơi góp phần vào hệ sinh thái xanh WARENA và các mã thông báo này sau đó có thể được thay đổi thành NFT. Sử dụng technology AI-Personalization, WARENA có thể chấp nhận được người chơi tạo nên các nhân vật lạ mắt của riêng họ và có thể tùy chỉnh ở lever sâu, bao hàm hình thay mặt đại diện nhân vật, trực thuộc tính chiến binh, bom, đạn, thiết bị cùng kỹ năng. Điều này mang lại trải nghiệm thực tiễn cao trong suốt cuộc nhận ra của một người. Vào WARENA Metaverse, bạn chơi cũng có thể chạm mặt gỡ, ảnh hưởng và võ thuật với các nhân vật dụng khác từ các ‘trường Đại học’ khác ví như Axie Infinity, My Defi Pet, cat Gunner, v.v.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Ảnh Bìa Facebook, Thiết Kế Ảnh Bìa Sự Kiện Facebook Online

Thông tin bỏ ra tiết

*
*

Token WARE được tạo nên ra để triển khai phần thưởng cho những Chiến binh khi tham gia vào các vận động trong trò nghịch như: quá qua trận chiến, nhiệm vụ, sự kiện ngẫu nhiên, mướn NFT hoặc phần thưởng từ ngục tối. RENA là mã thông tin quản trị BEP-20 mang đến Vũ trụ WARENA. Những người nắm giữ token RENA sẽ rất có thể nhận phần thưởng giả dụ họ để cọc, chơi game và gia nhập vào các cuộc bỏ phiếu quản trị quan lại trọng. Tín đồ chơi cũng sẽ hoàn toàn có thể kiếm được token RENA khi chúng ta chơi các trò chơi khác nhau trong thiên hà WARENA và thông qua các sáng tạo độc đáo ​​nội dung do người tiêu dùng tạo.

Địa chỉ đúng theo đồng RENA (Warena) là: https://bscscan.com/token/0xa9D75Cc3405F0450955050C520843f99Aff8749D

Tokenomics RENA (Warena) là : 100,000,000 RENA

Tôi tất cả nhận được RENA (Warena) airdrop không?

Tìm thêm tin tức giá token, mạng xã hội :

☞ trang web RENA (Warena): https://www.warena.io/

☞ Explorer : https://bscscan.com/token/0xa9D75Cc3405F0450955050C520843f99Aff8749D