L>Que
Huong Video: Đội Điều Tra Đặc Biệt ( Phần II ) - Doi Dieu Tra Dac Biet ( Phan II ) / Phim cỗ Hồng Kông - Phim Bo Hong Kong
tên Phim bộ Tên Diễn Viên
Viet
Single - tra cứu Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc MusicNấu ĂnTruyện và ThơTừ Điển
Mục Lục
Phim Lẽ Video
Phim bộ Video
Hài Kịch Video
Phóng Sự Video
Game Show Việt
Nhạc Music Video
Nhạc trẻ em Video
Truyện Cổ Tích
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Phỏng Vấn Video
Nấu Ăn Video
Tiểu Sử Diễn Viên
Hình Ảnh Diễn Viên
Tin Tức Diễn Viên
Phim cỗ » Hồng Kông » Đội Điều Tra Đặc Biệt ( Phần II ) (Phim bộ Hồng Kông)Source: www.youtube.com
Que
Huong.Org là một trong tổ chức phi lợi nhuận
» Đang xem Tập 1
» xem Tiếp Tập 2
» coi Tiếp Tập 3
» xem Tiếp Tập 4
» coi Tiếp Tập 5
» coi Tiếp Tập 6
» coi Tiếp Tập 7
» xem Tiếp Tập 8
» xem Tiếp Tập 9
» xem Tiếp Tập 10
» xem Tiếp Tập 11
» coi Tiếp Tập 12
» coi Tiếp Tập 13
» xem Tiếp Tập 14
» xem Tiếp Tập 15
» coi Tiếp Tập 16
» xem Tiếp Tập 17
» coi Tiếp Tập 18
» xem Tiếp Tập 19
» coi Tiếp Tập 20
» xem Tiếp Tập 21
» coi Tiếp Tập 22
» xem Tiếp Tập 23
» xem Tiếp Tập 24
» xem Tiếp Tập 25

Phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 – D.i.e Again 2 2012 Vietsub Thuyết minh HD

Sự thành công xuất sắc của Đội Điều Tra Đặc Biệt 1 là bàn đạp để đoàn làm phim liên tiếp cho giới thiệu phần 2 vào khoảng thời gian 2012. Quay trở lại với dự án công trình phần 2, vớ cả đều phải sở hữu một sự chuẩn bị khá khía cạnh và số đông dàn diễn viên thiết yếu đều được duy trì lại. Mặc dầu đã có biến hóa khá mập về mặt câu chữ lẫn phong thái nhưng phần 2 vẫn ko được reviews cao như phần 1, dẫu vậy nó vẫn tạo được một hiệu ứng rất tích cực và lành mạnh với khán giả và công ty phê bình, đồn thời là trong những thước phim thành công xuất sắc nhất của tvb trong những năm đó.

Bạn đang xem: Đội điều tra đặc biệt phần 3 sẽ đựơc quay? d

*

Phim có tựa đề tiếng anh là D.i.e Again 2, vày đạo diễn Cung gọi Đông có tác dụng giám chế, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên thân quen thuộc, được nhiều khán giả yêu mến như: Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, hồ nước Định Hân, Tiêu bao gồm Nam, La Mẫn Trang, Quách chính Hồng, lưu Ngọc Thúy…Phim được phân phát sóng cơ hội 12h bên trên kênh SCTV9 bước đầu từ ngày 11 mon 5 năm 2017, mời các bạn đón xem.

*

Nội dung phim Đội Điều Tra Đặc Biệt Phần 2 được mang đến là sáng tạo và khá mới mẻ và lạ mắt khi mở ra nhân vật bắt đầu vô cùng dễ thương và đáng yêu là đàn ông của cặp đôi bạn trẻ Vu Tử Lãng và Hình Tinh Tinh. Được thừa kế gen từ bố nên đứa nhỏ nhắn có khả năng đặc biệt, có thể dùng năng lực của bản thân để phát hiện manh mối. Dựa vào vậy nhưng Tinh Tinh rất có thể phá được không ít vụ án hóc búa, chứng minh phiên bản thân không hề thua yếu Tử Lãng.

Xem thêm: Ý nghĩa ngày valentine trắng là gì, gợi ý lời chúc, quà tặng

*

Nhưng chính điều này đã loại gián tiếp đưa cuộc sống của gia đình Tinh Tinh trở nên khó khăn, xa giải pháp hơn. Trong những lúc đó, các kẻ xấu vẫn tính cho chuyện làm khó cho Tinh Tinh và nam nhi cô thông qua người em gái của cô. Đúng dịp gia đình gặp gỡ nguy hiểm thì Tử Lãng bất ngờ bị tai nạn thương tâm xe. Liệu mái ấm gia đình họ giành được bình an, đứa trẻ với khả năng đặc biệt rất có thể giúp 2 người mẹ con bay nạn an toàn hay đề xuất nhờ mang đến sự giúp đỡ của một nhân thiết bị nào đó.


Đạo diễn


Cung gọi Đông

Diễn viên


Hồ Định Hân, La Mẫn Trang, lưu lại Ngọc Thúy, Quách bao gồm Hồng, Quách Tấn An, Quách Thiện Ni, Tiêu chủ yếu Nam