Alvida… Boa Hancock… Whitey Bay… Jewelry Bonney… Nico Robin… Nami… – Tay tôi giới hạn lại.

Bạn đang xem: Đọc online one piece

Tôi vừa tủm tỉm mỉm cười vừa ngắm nhìn xấp lệnh truy hỏi nã các nữ Hải tặc xinh đẹp. Ngày nào tôi cũng ngắm mãi không chán. Vào đó, tôi dành nhiều thời hạn nhất để ngắm nhìn nàng hoa tiêu của băng nón Rơm: Nami.

Nói chung, nàng cực kỳ dễ thương, xinh tuyệt đẹp trần, là tín đồ tình vào mộng của tôi, sexy nóng bỏng đến chết giả ngây. Tôi cảm thấy gồm lặp đi lặp lại bao nhiêu lần cũng ko đủ diễn tả nét đẹp rạng ngời ấy. Sự mãi sau của Nami đề xuất nói mang ý nghĩa sâu sắc cực kì to lớn với đời tôi, cho nỗi tôi chỉ muốn phát minh ra hẳn một từ mới đủ sức bao quát tất cả những nghĩa này cho rồi. Trong danh sách xếp hạng các mĩ nhân Hải tặc của tôi, cô bé mãi mãi đứng ở đỉnh điểm muôn trượng!

Nàng ko sở hữu năng lượng trái ác quỷ, chỉ cần một cô bé bình thường. Điều này càng khiến cho tôi góp phần mến mộ. Cũng trạc tuổi tôi, hầu như là 20. ở đầu cuối là một điểm cực kỳ quan trọng, chiều cao của phụ nữ là 169 cm, vừa đẹp. Tôi thì cao 170,2 cm, hơi nhỉnh hơn một tẹo. (Có điều ví như Nami mà lại mang giầy cao gót, thì hơi cạnh tranh cho tôi…)

Muốn gặp mặt Nami quá, tôi khẩn thiết nghĩ. Hy vọng gặp, mong muốn gặp! Muốn chạm mặt từ tận lòng lòng.

Ngoài đời thực, nàng chắc chắn cũng xinh đẹp long lanh trần thất thoát  Vừa nghĩ về tôi vừa tủm tỉm cười.

Phải làm thế nào mới gặp mặt được nữ đây? Tôi vẫn thường xuyên mơ mộng về điều này.

Giả sử tôi biến hóa Hải tặc, giong buồm ra khơi, rất có thể lúc làm sao đó, ở chỗ nào đó trong Grand Line rộng lớn này, tôi sẽ sở hữu được cơ hội chạm chán được nàng? Hay trả như tôi bắt đầu làm Hải quân, trên đường truy sát băng nón Rơm, biết đâu hai cửa hàng chúng tôi sẽ vô tình chạm mắt?

Nhưng…

Hẳn là ko được rồi.

Tôi mỉm cười cợt tự giễu, kết thúc màn để ý đến vẫn vơ, như số đông lần.

Trở thành Hải tặc hay bắt đầu làm Hải quân, đông đảo là những câu hỏi mà gồm lẽ… kiếp sau tôi mới rất có thể thực hiện.

Ngoại trừ ăn uống uống, đi toilet, rửa ráy rửa và đến nhà sách, tôi ko hề bước đi ra ngoài nhà. Tôi không đến trường, cũng chẳng đi làm, suốt 2 năm qua chỉ ru rú nhốt bản thân trong tư bức vách.

Bạn hỏi vì sao tôi lại sống do vậy á? Lí bởi vì là… bất kể lí vì chưng nào chúng ta cũng có thể tưởng tượng được. Nói đơn giản dễ dàng là (thực sự nó cũng chả 1-1 giản) tôi hơi hại phải tiếp xúc với xóm hội. Một khi đang sợ hãi, dừng bước trước nó, thì ta cũng chẳng còn dũng khí để mà cách tiếp. Kết quả, tôi biến chuyển một kẻ giữ khoảng cách với mấy sản phẩm công nghệ như “sự đời”, “xã hội”… v.v

2

Nghe đồn trong 1, 2 năm gần đây, trị an địa điểm tôi sống – quần hòn đảo Sabaody – trở cần tệ hẳn.

Bởi bởi vì Tổng bộ hải quân trước giờ đóng góp quân ở ngay gần quần đảo Sabaody, sẽ đổi địa chỉ với chi bộ G-1. Tôi ko nhớ rõ mình đã nghe bà mẹ nói dịp nào, tất cả điều tôi cũng chẳng hứng thú với chủ đề này cho lắm.

Trị an trở nên có chút bất ổn cũng chả sao. Bởi vì tôi ra khỏi nhà cũng chỉ để tới đơn vị sách. Còn mấy khu vực có Hải tặc lảng vảng cũng không phải phạm vi tôi bén mảng.

Chỉ phải qua lại giữa nhà với nhà sách là đủ. Chỉ cần làm cố kỉnh thì ko thành vấn đề. Đủ nhằm hạnh phúc. Đủ để yên ổn.

À không.

YÊN ỔN ĐƯỢC MỚI SỢ Á!

Tôi thực sự ý thức rất rõ ràng vấn đề đó. Nhưng hiểu rõ là một chuyện, làm chũm nào để biến đổi cuộc sống lúc này thì tôi hoàn toàn mù tịt. Sốt ruột. Cần làm gì đó mới được. Nhưng mà tôi không có dũng khí. Cũng chẳng biết làm biện pháp nào.

Và tôi đã vờ như không cảm giác gì, vẫn liên tục chuỗi ngày nhốt bản thân trong phòng.

Cho mang đến một ngày…

3

Trên mặt đường từ đơn vị sách về, vô tình tôi nhặt được một tờ rơi quảng cáo mặt vệ đường.

Tờ rơi ấy ghi dòng chữ béo tròn “Chiêu chiêu tập thành viên”. ở trung tâm là biểu tượng đầu lâu, bên dưới đề tên “Monkey D. Luffy”.

MONKEY D. LUFFY…!!? – Tôi đột ngột đọc lại lần nữa.

Luffy? Chẳng phải là thuyền trưởng của băng nón Rơm à?

Theo như tờ rơi, thuyền trưởng Luffy sắp tới sửa tiến vào Tân ráng giới. Cùng băng mũ Rơm đàn họ đang mộ đồng đội.

Sau lúc trở về đến nhà, loanh xung quanh trong phòng mình, tôi lại đọc đi phát âm lại tờ rơi ấy tới cả cảm thấy nát cả nhỏ chữ.

Hiện tại, băng mũ Rơm đã trên quần hòn đảo Sabaody. Điều kia nghĩa là Nami dĩ nhiên cũng xuất hiện ở đây. Một vị trí nào đó không xa tôi mang đến lắm. Chỉ nghĩ về đến cô bé cũng sẽ hít thở nguồn không gian quanh mình, tim tôi như tiến công thùm thụp vào lồng ngực, toàn thân túa những giọt mồ hôi đầm đìa.

Hay là đi thử nhỉ? – Đầu tôi đột nhiên loé lên ý suy nghĩ ấy. Đương nhiên tôi chẳng hề có ý định làm người quen biết với họ, tôi chỉ nghĩ đơn giản nếu mang đến chỗ thuyền trưởng Luffy, lừng chừng chừng sẽ được mục sở thị vẻ rất đẹp của Nami. Ko cần truyện trò trực tiếp, chỉ đứng trường đoản cú xa nhìn thôi cũng được. Chả phải là thời cơ trời ban để hoàn toàn có thể lại ngay sát một Nami bởi xương bằng thịt à?

Nhưng mà… Ngẫm lại… trái nhiên là bất khả.

Nào tất cả phải giống như đi hòa nhạc ngắm idol! Đấy là nơi một Hải tặc nổi tiếng chiêu mộ thành viên đấy! Lẽ tất nhiên tại đó chắc chắn sẽ đầy rẫy Hải tặc!

Đầy rẫy? Một Hải tặc thôi đã đủ sợ rồi. Kẻ chỉ biết lạm la đến nhà sách như tôi mà buộc phải mò cho nơi Hải tặc nhung nhúc tốt sao? quan yếu nào! Một-trăm-triệu-phần-trăm cũng ko thể!!

Cơ mà… tè thư Nami. A a a a, cô bé Nami xinh tươi của đời ta! – chưa phải hình ảnh 2D bẹt dí trên giấy, mà là một trong thiên thần Nami đủ-mọi-chiều-không-gian ngoại trừ đời thực!

Nếu bỏ qua cơ hội này, thì suốt phần đời sót lại tôi sẽ chẳng còn cơ hội gặp mặt tiểu thư Nami nữa! Thời xung khắc băng nón Rơm xuất phát, rời quần đảo Sabaody, thì xem như hầu hết chuyện kết thúc.

Muốn gặp Nami.

Nhưng không thích chạm trán bè phái Hải tặc xứng đáng sợ.

Cơ mà… vẫn muốn chạm chán Nami quá…

Ngặt nỗi… không muốn đụng trúng cộng đồng Hải tặc xứng đáng sợ!

… Tôi cứ lặp đi lặp lại cái vòng quẩn ấy cả trăm triệu lần…

CẠCH – Tôi mở cửa. Mẹ đang đứng trong nhà bếp ngoái đầu chú ý tôi.

Như thể cảm thấy được nào đấy từ bộ dạng khác thường của thằng bé trai, sắc mặt bà lộ rõ vẻ ngạc nhiên.

Để đối phó với việc bùng phát của Corona, các trường học ở Nhật bạn dạng đã phải ngừng hoạt động cùng một số trong những công ty đã chỉ dẫn các chế độ hạn chế. ở bên cạnh đó, nhằm tuân theo khuyến cáo của những quan chức y tế, tránh tụ tập ở mọi nơi đông người, các sự kiện giải trí lớn, bao hàm các buổi hòa nhạc và lễ hội anime cũng trở nên hủy bỏ. Vớ nhiên, tác dụng chung của câu hỏi kết hợp trong những người không tới trường hay thao tác làm việc là một sự kết hợp giữa một kỳ du lịch và quản thúc tại gia. Khôn cùng may, để giúp mọi tín đồ giữ ý thức và phá bỏ sự nhàm chán, những nhà xuất phiên bản truyện tranh của Nhật vẫn cung cấp cho tất cả những người đọc một loạt tựa truyện tranh để gọi trực đường miễn phí.

Nổi bật trong số đó phải kể tới bộ truyện One Piece nổi tiếng. Công ty xuất bạn dạng truyện tranh Shueisha đã thông tin rằng, tính từ lúc ngày 9 tháng 3, doanh nghiệp chính thức cung cấp cho tất cả những người đọc quyền hiểu miễn chi phí 60 tập truyện One Piece trước tiên thông qua ứng dụng Shonen Jump + và nền tảng phân phối hiện đại số Zebrack. Tập 1 – 60 của bộ truyện bao gồm 594 chương, được xuất bạn dạng trong xuyên suốt 13 năm tính từ lúc sau khi trình làng vào năm 1997. “Đối với tất cả những đứa trẻ và fan lớn mến mộ truyện tranh, nhất là những fan không thể ra ngoài một trong những ngày này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ yêu thích các cuộc lưu lạc của Luffy.” – theo lời của các biên tập viên của Jump. 


Mặt khác, nếu như bạn là một người yêu thích anime, bạn cũng trở nên vô cùng hào hứng khi biết rằng Amazon Nhật bản đã bẻ khóa một loạt bộ phim truyền hình về Pokemon xung quanh phí cho người xem. Thông thường, series Pokemon sẽ được tính giá tiền trên Amazon Prime Nhật Bản, nhưng doanh nghiệp đã quyết định mở quyền truy vấn cho bất kỳ ai tài năng khoản Amazon Nhật Bản. Cũng tương tự One Piece, Amazon có tác dụng điều này nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần của không ít đứa con trẻ (và cả hầu hết người mến mộ trưởng thành) ở trong nhà giúp ngăn ngừa sự lây truyền của vi rút Corona. Amazon cho phép người dùng bước đầu xem từ giữa series cho đến các tập tiên tiến nhất có sẵn, với toàn bô 299 tập bao hàm tất cả những Pokemon XY, Pokemon XY & Z, Sun và Moon và Pokemon (2019) nhượng quyền yêu mến mại hoàn toàn mới.

LHud
CL._SX351_BO1204203200_.jpg" alt="*">