HHT - dù có quan tâm đến làng giải trí trung hoa hay không, bạn cũng biến thành ít tuyệt nhất một lần nghe thấy cái thương hiệu Dịch Dương Thiên Tỉ. Cánh mày râu trai trẻ không tới 20 tuổi này có gì nhưng hot vậy nhỉ? Hãy để những Thiên Chỉ Hạc kể mang đến mà nghe!

1. Dịch Dương Thiên Tỉ là phái nam diễn viên duy nhất mang tên trong đề cử giải Ảnh Đế Kim Tượng năm nay. Nhờ vào vai đái Bắc vào Em Của Niên Thiếu, anh chàng đã thừa nhận hai đề cử phái mạnh Diễn Viên bao gồm Xuất sắc Nhất cùng Nam Diễn Viên new Xuất dung nhan Nhất.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ co ban gai

2. Là 1 trong những chàng trai đơn giản nhưng Thiên Tỉ luôn luôn được review là sao nam tất cả gu ăn uống mặc đẹp tuyệt vời nhất C-Biz. Thiên Tỉ khôn cùng mê những loại áo sọc ca-rô phóng khoáng theo phong thái thể thao con đường phố. Đôi lúc Thiên Tỉ diện cả áo in hoa tưởng chừng rất “quê” dẫu vậy khi anh chàng mặc vào lại tạo cảm giác hoài cổ, cá tính.

3. Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao sáng lên "Hot Search" những nhất năm 2019 với trên 500 lần, tiên phong về độ phân biệt quốc dân theo thống kê lại của Tencent.

4. Thiên Tỉ cực đa tài, biết múa dân tộc, nghịch trống, đánh bọn ghi-ta, nhảy, viết thư pháp… Có tin đồn Thiên Tỉ viết thư pháp đẹp tới mức mẹ anh chàng đóng chữ con trai viết thành quyển để trưng bày.

5. Trong veo 6 năm debut, Thiên Tỉ phần lớn chưa từng dính một lời đồn thổi tình cảm nào. Nhưng trong chương trình Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe, anh chàng tự bật mí đã bao gồm crush từ bỏ khi... Còn học tập tiểu học. Thiên Tỉ khôn cùng thích cùng bạn gái đi học tập rồi học tập ngoại khóa. Trong tương lai lớn lên bị chú ý quá nhiều đề nghị ở ngôi trường chẳng dám để ý cô nào.

6. Thiên Tỉ cũng có lúc chạm mặt căng thẳng, trở ngại nhưng ko thích diễn tả ra ngoài. Chàng trai cho biết mình là tín đồ tiêu hóa chuyện bi thiết rất nhanh, gian nan sẽ qua, trở ngại nào cũng hoàn toàn có thể giải quyết. Mặc dù vậy, trong A Boy Named Jackson, Thiên Tỉ từng share muốn chạy trốn ngoài thực tại, nếu một lần được gạt bỏ tất cả để sinh hoạt vài ngày thì giỏi biết bao.

7. Thiên Tỉ không thực sự hiểu trung ương lí con gái. Trong một lần rỉ tai vui với thầy Hà Cảnh cùng chị Tạ Na, chàng trai tiết lộ các lần khuyến mãi quà đến chị Tạ Na, chị bảo không nhận nhưng vẫn nhắn địa chỉ. Em trai nặng nề hiểu nghĩ về trong lòng: “Vậy sau cuối chị ý muốn nhận xuất xắc không?”. Phụ nữ nói ko là có đó Thiên Tỉ à!

8. Thiên Tỉ là người-nghiện-mèo chính hiệu. Chàng trai cực kì yêu mèo và nuôi không hề ít mèo, trong những số ấy chiếm địa điểm center là nhỏ bé Hai Mươi. Vào show Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe, anh chàng chăm nựng mèo đến cả bị anti-fan chỉ trích bởi thiếu chăm nghiệp. Ơ kìa, mê thích mèo cũng là loại tội tốt sao?

9. Năng lực nấu nướng của Thiên Tỉ chưa đến mức cao cấp, nhưng chắc chắn là nhiều chị tín đồ nữ từ thẹn không bằng. Chàng trai có thể thái hành, thái rau đa số tăm tắp, đập trứng bằng một tay cùng biết cả bí kíp bỏ muối bột vào dầu ăn uống để không trở nên bắn lên người.

10. Thiên Tỉ đã tặng vé coi concert đến các fan hâm mộ là nhân viên cấp dưới y tế đang phải chiến đấu cùng với dịch viêm phổi cấp COVID-19 để động viên tinh thần. Thông tin được phòng thao tác làm việc đăng tải công khai trên Weibo, các fan chỉ cần gửi thông tin cá thể là sẽ nhận thấy vé.

11. Bạn diễn viên nhỏ dại tuổi cực kỳ kính nghiệp. Khi đóng góp Em Của Niên Thiếu, dù là Đại sứ tuyên truyền không thực hiện thuốc lá, Thiên Tỉ vẫn đóng cảnh hút thuốc vì đó là đặc trưng nhân vật. Thuốc lá cơ mà Thiên Tỉ hút dĩ nhiên không đề xuất thuốc lá thật, mà là một loại lá trà. Lúc đốt lên mùi cực kỳ khét, Thiên Tỉ bị sặc khói lần chần bao nhiêu lần.

12. Hồi học cấp 3, Thiên Tỉ luôn ngồi bàn cuối do sợ ảnh hưởng đến những bạn. Chàng trai đến cả khi đi vệ sinh cũng trở thành fan vây quanh. Chúng ta nam trong lớp từng chia sẻ trông Thiên Tỉ khá cô đơn vì không được thoải mái ra sân nghịch như những bạn. Rạng sáng trước ngày thi Đại học, Dịch Dương Thiên Tỉ đã tới trường và viết lên bảng: “Mọi bạn cố lên! cực kỳ vui được học thông thường với những bạn”.

13. Thiên Tỉ là fan tế nhị lại chú ý tiểu tiết. Vào show Bạn Ơi Hãy Lắng Nghe, chàng trai liên tục tránh địa chỉ trung tâm. Chỉ đến khi thầy Hà Cảnh hotline ngồi vào chính giữa, chàng trai mới bẽn lén dịch vào một trong những chút.

14. Các fan hâm mộ đến concert của Thiên Tỉ phần nhiều được khuyến mãi quà mới nhiều món đồ ăn, mĩ phẩm, thẻ đá quý tặng. Trị giá gói kim cương này còn cao hơn nữa giá vé hạng phổ thông.

15. Vào MV quảng bá giải thưởng Kim Kê 2019, Thiên Tỉ bị đau bụng đến hơn cả phải ngồi sụp xuống. Tuy nhiên khi lên hình, trông chàng trai vẫn cực kỳ vui vẻ rạng rỡ.

16. Thiên Tỉ yêu thương việc ăn uống, đứng trước đồ dùng ăn rất là sòng phẳng. Lúc được hỏi nếu khách hàng cùng phòng ăn mất đồ ăn mình thiết lập thì cần ứng xử thế nào, Thiên Tỉ nói rất rõ ràng ràng: “Bảo các bạn đừng nạp năng lượng nữa, để món ăn xuống”.

17. Nếu còn muốn biết “bộ phương diện thật” của Thiên Tỉ, hãy lên Instagram. Chàng trai đăng không hề ít khoảnh tự khắc đời thường, nhắc cả ảnh để râu ria ko cạo.

18. Thiên Tỉ rất lưu ý đến tình trạng “ế” của những chị fan, từ từ thời điểm cách đó mấy năm sẽ khuyên fan hâm mộ mau nệm tìm đối tượng.

Xem thêm: Giải Đáp: Cung Thiên Bình Nam Và Nhân Mã Nữ, Cung Nhân Mã Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không

19. Ba ao ước của Dịch Dương Thiên Tỉ trong thời hạn 2020 là đóng một bộ phim truyền hình mới, được đi du ngoạn nước kế bên và có thời hạn nghỉ ngơi.