Cái tên theo suốt một đời người, cho nên việc chọn thương hiệu phải làm thế nào thu hút được vận may với phúc đức cho bé cái. Ko kể ra, tên bé cũng tránh việc khắc tên bố mẹ mà nên tương sinh cho mái ấm gia đình thuận hòa. Vậy để tên bé theo tử vi ngũ hành thế nào?


Đặt tên nhỏ theo ngũ hành cũng là bí quyết đặt tên con theo tử vi phong thủy để đem đến may mắn trong thời điểm Nhâm dần dần 2022 này. Đây là sự việc rất đặc trưng với những gia đình. Đặc biệt là các cặp vợ chồng quan tâm tử vi phong thủy và triết lý tương sinh khắc chế phương đông.

Bạn đang xem: Đăt tên con theo phong thủy


Ngũ Hành là gì, Tương sinh khắc chế và kìm hãm thế nào?

Việc đặt tên nhỏ theo ngũ hành phải địa thế căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh âm định kỳ của con. Ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Phụ thuộc thời điểm sinh của con, bạn sẽ biết được con thuộc mệnh nào để đặt tên cho nhỏ theo phong thủy ngũ hành.

1. Năm giới tương sinh

Thủy sinh Mộc Mộc sinh Hỏa Hỏa sinh Thổ Thổ sinh Kim Kim sinh Thủy

2. Ngũ hành khắc chế và kìm hãm

Thủy tự khắc Hỏa Hỏa xung khắc Kim Kim xung khắc Mộc Mộc khắc Thổ Thổ khắc Thủy

Nhiệm vụ của phụ huynh là đặt tên nhỏ theo ngũ hành làm thế nào cho ngũ hành tương sinh mà không được tương khắc.

Đặt tên cho con theo tử vi ngũ hành năm 2022 không thật phức tạp

Cách đặt tên con theo tử vi ngũ hành năm Nhâm dần dần 2022

Tên của một người bao gồm 3 yếu tố là: họ + tên lót (Tên đệm) + tên chính.

Giả sử đứa trẻ với mệnh Thổ thì nhì hành tương sinh đang là Kim với Hỏa, với 1 hành bình hòa là Thổ. Vậy nên bạn chỉ cần đặt tên con theo phong thủy có hành Kim và Hỏa nhằm tương sinh cho hành Thổ.

Chưa hết, đặt tên con theo ngũ hành năm 2022 cũng cần phải tương sinh với mệnh của người nuôi chăm sóc bé; ví dụ là bố mẹ hoặc ông bà. Bởi thế trong 3 hành Kim, Hỏa với Thổ, bạn nên ưu tiên lựa chọn tên tất cả hành Kim hoặc Hỏa, bất quá mới chọn Thổ để không khắc bạn nuôi dưỡng.

Trong 3 yếu tố: Họ, tên lót cùng Tên bao gồm thì bọn họ là họ không lựa chọn được. Nếu như họ khắc chế và kìm hãm với tên chính, ví dụ điển hình Họ ở trong hành Thủy, kìm hãm với Tên thiết yếu thuộc hành Kim hoặc Hỏa.

Vậy trọng trách của thương hiệu lót là làm mong nối cân đối giữa Họ cùng Tên chính. Vào trường phù hợp này, tên lót đề xuất thuộc hành Kim và Mộc, nếu như muốn chúng ta có thể đặt thương hiệu lót bao gồm 2 chữ. Hoặc bạn cũng có thể ghép chúng ta của mẹ vào cùng với Họ ba để tạo mong nối thuận lợi.

Gợi ý bí quyết đặt tên con theo năm giới năm 2022 trong Hán Tự

Dưới đấy là những lưu ý để bạn đặt tên con theo ngũ hành:

1. KIM

Đoan, Dạ, Mỹ, Ái, Hiền, Nguyên, Thắng, Nhi, Ngân, Kính, Kim, Tích, Khanh, Chung, Điếu, Nghĩa, Câu, Trang, Xuyến, Tiền, Thiết, Đĩnh, Luyện, Cương, Hân, Tâm, Phong, Vi, Vân, Giới, Doãn, Lục, Phượng, Thế, Thăng, Hữu, Nhâm, Tâm, Văn, Kiến, Hiện.

2. MỘC

Khôi, Lê, Nguyễn, Đỗ, Mai, Đào, Trúc, Tùng, Cúc, Quỳnh, Tòng, Thảo, Liễu, Nhân, Hương, Lan, Huệ, Nhị, Bách, Lâm, Sâm, Kiện, Xuân, Quý, Quan, Quảng, Cung, Trà, Lam, Lâm, Giá, Lâu, Sài, Vị, Bản, Lý.


Hạnh, Thôn, Chu, Vu, Tiêu, Đệ, Đà, Trượng, Kỷ, Thúc, Can, Đông, Chử, Ba, Thư, Sửu, Phương, Phần, Nam, Tích, Nha, Nhạ, Hộ, Chi, Thị, Bình, Bính, Sa, Giao, Phúc, Phước… cũng là hầu hết chữ hay.

*

3. THỦY

Lệ, Thủy, Giang, Hà, Sương, Hải, Khê, Trạch, Nhuận, Băng, Hồ, Biển, Trí, Võ, Vũ, Bùi, Mãn, Hàn, Thấp, Mặc, Kiều, Tuyên, Hoàn, Giao, Hợi, Dư, Kháng, Phục, Phu, Hội, Thương, Trọng, Luân, Kiện, Giới, Nhậm, Nhâm, Triệu, Tiến, Tiên, Quang, Toàn, Loan, Cung, Hưng, Quân, Băng, Quyết, Liệt, Lưu, Cương, Sáng, Khoáng, Vạn.

Hoa, Xá, Huyên, Tuyên, Hợp, Hiệp, Đồng, Danh, Hậu, Lại, Lữ, Lã, Nga, Tín, Nhân, Đoàn, Vu, Khuê, Tráng, Khoa, Di, Giáp, Như, Phi, Vọng, Tự, Tôn, An, Uyên, Đạo, Khải, Khánh, Khương, Khanh, Nhung, Hoàn, Tịch, Ngạn, Bách, Bá, Kỷ, Cấn, Quyết, Trinh, Liêu… cũng khá tốt.

4. HỎA

Đan, Đài, Cẩm, Bội, Ánh, Thanh, Đức, Thái, Dương, Thu, Thước, Lô, Huân, Hoán, Luyện, Noãn, Ngọ, Nhật, Minh, Sáng, Huy, Quang, Đăng, Hạ, Hồng, Bính, Kháng, Linh, Huyền, Cẩn, Đoạn, Dung, Lưu, Cao, Điểm, Tiết, Nhiên, Nhiệt, Chiếu, Nam, Ly, Yên, Thiêu, Trần, Hùng, Hiệp, Huân, Lãm, Vĩ.

5. THỔ

Cát, Sơn, Ngọc, Bảo, Châu, Châm, Nghiễn, Nham, Bích, Kiệt, Thạc, Trân, Anh, Lạc, Lý, Chân, Côn, Điền, Quân, Trung, Diệu, San, Tự, Địa, Nghiêm, Hoàng (Huỳnh), Thành, Kỳ, Cơ, Viên, Liệt, Kiên, Đại, Bằng, Công, Thông, Diệp, Đinh, Vĩnh, Giáp, Thân, Bát, Bạch, Thạch, Hòa, Lập, Thảo, Huấn, Nghị, Đặng, Trưởng, Long, Độ, Khuê, Trường.

Trong bảng danh sách trên, có một số trong những Họ cơ bản ở việt nam như: Nguyễn, Lê, Trần, Hoàng (Huỳnh), Hồ, Võ, Vũ, Bùi, Lại, Lý, Đinh… tiện cho mình tham khảo.

Quy tắc để tên con theo tử vi ngũ hành tương sinh năm Nhâm Dần

Giờ bọn họ hãy thuộc phân tích để tên bé theo tử vi ngũ hành xem bao gồm tương sinh tuyệt không. Mang sử:

Tên của bé là Nguyễn hồ nước Minh Anh, bao hàm họ ghép của phụ huynh là Nguyễn cùng Hồ.

1. Đặt tên nhỏ theo ngũ hành

– Chữ Nguyễn thuộc hành Mộc – Chữ hồ nước thuộc hành Thủy – Chữ Minh trực thuộc hành Hỏa – Chữ Anh trực thuộc hành Thổ – Con bao gồm mệnh: Hỏa tương sinh với những tên gồm hành Thổ và Mộc – ba có mệnh: Kim tương sinh với những tên tất cả hành Thủy và Thổ – bà mẹ có mệnh: Mộc tương sinh với những tên có hành Thủy với Hỏa

2. Tình dục giữa Tên bao gồm và phiên bản mệnh

– Hành của phiên bản mệnh: Hỏa – Hành của tên: Thổ – Kết luận: Hành của phiên bản mệnh là Hỏa tương sinh mang lại Hành của thương hiệu là Thổ, rất tốt! – Điểm: 3/3


3. Dục tình giữa Hành của cha và Hành tên chủ yếu của con

– Hành phiên bản mệnh của bố: Kim – Hành của tên con: Thổ – Kết luận: Hành của bạn dạng mệnh ba là Kim tương sinh đến Hành của tên con là Thổ, siêu tốt! – Điểm: 2/2

*

4. Quan hệ giới tính giữa Hành của bà mẹ và Hành tên bao gồm của con

– Hành bản mệnh của Mẹ: Mộc – Hành của thương hiệu con: Thổ – Kết luận: Hành của bản mệnh chị em là Mộc tương khắc và chế ngự với Hành của tên con là Thổ, cực kỳ xấu! – Điểm: 0/2

5. Đặt tên con theo ngũ hành: quan hệ giữa Họ, tên lót và Tên bao gồm của con

– Chữ Nguyễn trực thuộc hành Mộc tương sinh đến chữ Hồ có hành là Thủy, cực kỳ tốt! – Chữ Hồ gồm hành là Thủy chế ngự với Minh gồm hành là Hỏa, hết sức xấu! – Chữ Minh gồm hành là Hỏa tương sinh cho chữ Anh gồm hành là Thổ, vô cùng tốt! – Điểm: 2/3

Tóm lại, nếu bé xíu Nguyễn hồ nước Minh Anh do ba nuôi chăm sóc thì sẽ tương đối tốt, tương sinh thuận lợi. Nhưng lại nếu người mẹ là người quan tâm chính cho nhỏ xíu thì 2 bà bầu con sẽ tương khắc, bé nhỏ quấy khóc ko nghe lời mẹ, còn có thể té ngã tai nạn khi ở ngay gần mẹ, tương lai hoàn toàn có thể không hiếu hạnh với mẹ, làm những điều càn quấy…

Do đó, nếu bà bầu là người chăm sóc cho bé nhiều hơn thì ban đầu khi sinh bé ra, mẹ nên được sắp xếp Tên chính của bé theo hành Mộc, vừa xuất sắc cho bé vừa không khắc với mẹ, dù cho là khắc cùng với bố. Mặc dù vậy, đây cũng đã là 1 cách để tên bé theo tử vi ngũ hành gỡ rối cho mái ấm gia đình 3 bạn này, vì về cơ bản, mệnh của bố và chị em vốn dĩ đã không hợp, mệnh bé lại tự khắc bố.

Đặt tên bé theo tử vi ngũ hành 2022 nên được sắp xếp tên con 3 chữ tốt 4 chữ?

Theo ý niệm đặt tên bé theo ngũ hành từ xưa, fan ta thường cho rằng tên nam nhi nên để 3 chữ và tên con gái thì buộc phải 4 chữ. Cũng chính vì 3 chữ sẽ biểu lộ lên sự táo tợn mẽ, nhất quyết của các bé trai cùng 4 chữ sẽ biểu đạt được sự yểu điệu, uyển đưa của nhỏ xíu gái.

Ở kỹ lưỡng đặt tên bé theo mệnh phong thủy, ý nghĩa số chữ trong thương hiệu còn bắt đầu từ quan niệm Âm Dương. Ví dụ điển hình như đàn ông thuộc hành Dương đề xuất sẽ có tên là số lẻ (3 chữ). Ngược lại, phụ nữ thuộc hành Âm đề nghị tên sẽ sở hữu số chẵn là 4.

Tuy nhiên, phía trên chỉ là cảm hứng tâm lý chưa xuất hiện được kiểm triệu chứng cụ thể. Bố mẹ còn cần phụ thuộc mong hy vọng mà mình thích để đặt tên cho nhỏ mình.

Việc Đặt Tên nhỏ Theo tử vi phong thủy Ngũ Hành được không ít bậc phụ huynh quan tâm. Hãy cùng docongtuong.edu.vn tra cứu hiều trong bài viết dưới phía trên nhé

Cái thương hiệu đi theo cuộc đời của một nhỏ người, vì chưng vậy câu hỏi Đặt Tên bé Theo Phong Thuỷ Ngũ Hành phải thu hút và đem lại may mắn với phúc lành cho con cái của mình. Quanh đó ra, lúc để tên con cái bạn cũng đề nghị xem cái thương hiệu đó tất cả khắc tên cha mẹ hay ko ? Như vậy gia đình mới hòa thuận, êm ấm. Vậy Đặt Tên bé Theo Ngũ Hành, Phong Thủy là gì? Hãy thuộc docongtuong.edu.vn khám phá ngay sau đây !!


2. Hướng dẫn Đặt Tên nhỏ Theo năm giới 3. Phương pháp Đặt Tên phụ nữ Theo tử vi phong thủy Ngũ Hành đúng theo Mệnh tía Mẹ4. Bí quyết Đặt thương hiệu Cho nam nhi Theo Phong Thủy, tên Theo Ngũ Hành5. Gợi Ý phương pháp Đặt Tên con Theo Phong Thuỷ vừa lòng Tuổi phụ huynh Cho bé bỏng Sinh Năm 2023 6. Đặt Tên bé Theo Phong Thuỷ hợp Tuổi bố mẹ Năm 202311. Một Số Cách xem Tên phong thủy Cho con Khác12. Tra cứu vãn Tên nhỏ Theo tử vi phong thủy Hợp bố Mẹ14. Đặt thương hiệu Cho nhỏ Theo tử vi Ngũ Hành buộc phải Lưu Ý Gì ?

1. Đặt Tên nhỏ Theo Phong Thuỷ Là Gì ?

Tên được đặt để phân biệt bạn này với những người khác, để nói lên sự tiếp xúc trong cuộc sống. Nhưng cái tên không chỉ dễ dàng và đơn giản để call mà nó còn tác động rất nhiều đến vận mệnh cuộc đời của một nhỏ người. Trải qua năm tháng cứng cáp và phát triển, các thứ sẽ dần dần thay đổi, nhưng cái brand name thì không.

Đây cũng là vì sao khiến bất kể bậc cha mẹ nào cũng đặc biệt hoảng sợ và dành nhiều thời gian cho vấn đề đặt tên. Trong số những yếu tố được rất nhiều bậc cha mẹ quan trung ương nhất chính là “Đặt Tên con Theo Phong Thuỷ Ngũ Hành” làm thế nào đặt tên con hợp tuổi ba mẹ.

Nói đến các yếu tố phong thủy khi để tên mang lại con, cha mẹ cần để ý tên buộc phải hợp tuổi, hòa hợp mệnh, hòa hợp tuổi của tía mẹ,… Chẳng hạn, đánh tên theo tam hợp, nhị hòa hợp của 12 nhỏ giáp.

Đặt Tên con Theo Phong Thuỷ là yếu đuối tố rất quan trọng, bởi tên gọi sẽ nối sát với nhỏ đến xuyên suốt cuộc đời. Bên cạnh đó, một tên thường gọi hay cùng đặt tên bé hợp tuổi ba mẹ không chỉ giúp con có tương đối nhiều may mắn vào tương lai, đạt được rất nhiều thành công mà còn khiến cho gia đình hạnh phúc, thịnh vượng. Hãy cùng tìm hiểu Cách Đặt tên Cho bé Theo tử vi Ngũ Hành hòa hợp với cha mẹ ngay sau đây nhé.

2. Khuyên bảo Đặt Tên con Theo ngũ hành

Trước khi bạn có nhu cầu đặt tên nhỏ theo ngũ hành các bạn phải nắm rõ Ngũ Hành Là Gì ? Tương Sinh, tương khắc Thế làm sao ? hãy cùng mày mò dưới đây

2.1 tử vi ngũ hành Tương Sinh

Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy

2.2 năm giới Tương Khắc

Thủy tự khắc Hỏa
Hỏa xung khắc Kim
Kim tự khắc Mộc
Mộc xung khắc Thổ
Thổ khắc Thủy

Công bài toán của phụ huynh là khắc tên cho con theo tử vi ngũ hành để tử vi ngũ hành tương sinh mà lại không tương khắc.

*

2.3 Đặt thương hiệu Con ra làm sao Là Phong Thủy

Cái tên 1 người bao hàm 3 phần đó là : bọn họ + thương hiệu đệm (tên lót) + thương hiệu chính

Ví dụ : Con của doanh nghiệp mang mệnh Hỏa thì nhị hành tương sinh đã là Mộc với Thổ và 1 hành bình hòa là Hỏa. Như vậy bạn chỉ cần Đặt Tên con Theo Phong Thuỷ gồm hành Mộc với Thổ nhằm tương sinh mang đến hành Hỏa

Ngoài ra, đặt tên con theo ngũ hành cũng cần được tương sinh với mệnh của thân phụ mẹ. Bởi vậy trong 3 hành Mộc, Thổ và Hỏa. Bố mẹ nên ưu tiên lựa chọn tên tất cả hành Mộc hoặc Thổ, nếu 2 hành tự khắc tên phụ huynh mới lựa chọn hành Hỏa nhằm không khắc phụ vương mẹ

Trong 3 yếu ớt tố: thương hiệu Chính, thương hiệu Đệm cùng Họ. Thì họ là bọn họ không được chọn vày họ là cố định sẽ theo họ phụ vương hoặc mẹ. Nếu họ chế ngự với tên chính, ví dụ điển hình Họ trực thuộc hành Hỏa, chế ngự với Tên thiết yếu thuộc hành Kim hoặc Thủy.

Vậy nhiệm vụ của thương hiệu lót là làm mong nối thăng bằng giữa Họ cùng Tên chính. Vào trường đúng theo này, thương hiệu lót yêu cầu thuộc hành Thổ cùng Mộc, trường hợp muốn bạn có thể đặt thương hiệu lót bao gồm 2 chữ. Hoặc bạn cũng có thể ghép họ của bà mẹ vào với Họ tía để tạo cầu nối thuận lợi.

.

3. Biện pháp Đặt Tên con gái Theo phong thủy Ngũ Hành hòa hợp Mệnh tía Mẹ

3.1 Tên đàn bà Dụng Thần Kim

Hành Kim là chỉ về sức mạnh và mùa thu; bên cạnh đó, nó còn ám chỉ mang lại sức chịu đựng đựng. Chính vì như thế mà những bé bỏng được xem tên theo hành kinh thường sẽ rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe và có trực giác khôn xiết tốt. Mặc dù nhiên, điểm yếu lúc đặt tên con theo mệnh Kim là nhỏ bé thường cứng đầu, nghiêm nghị cùng hay sầu muộn.

*

Một số tên hay nằm trong hành kim mà bà mẹ có thể tham khảo cho bé: 


BảoThiHuyênSâm
CẩmThiệnHạ
HaiThủyLiêmTuế
Huyền NhuệNhiênThục
Khánh XuânDungThụy
NgọcBôngThư Thuyên
SaoCaoNhiThương
SươngCầmVũ Dao
SamChúcNhuệĐồng
TuyếnChuyên NhungHoan
ThảoDươngSangKhanh
NgânTâmTiênThanh
ThịThùyTrangChâu

3.2 Tên đàn bà Dụng Thần Mộc

Nhắc đến hành Mộc sẽ nói tới mùa xuân, là lúc cơ mà trời đất dung hòa, vạn vật xanh rì và sinh sôi. Với nếu những ông tía bà mẹ xem tên tử vi cho con hành Mộc thì đứa nhỏ nhắn thường vẫn bị ảnh hưởng bởi tính nghệ sỹ với thường rất nhiệt huyết khi làm hầu hết việc. Mặc dù nhiên, điểm yếu là nhỏ bé thường thiếu hụt sự kiên nhẫn, hay bỏ ngang công việc giữa chừng cùng dễ nổi nóng.

*

Một số tên giỏi thuộc hành Mộc cho bé theo tử vi ngũ hành mà tía mẹ nên biết :

BăngXuyếnHồngNguyên
ChâuĐôngNhã
DungKiềuThuyênPhương
HườngDuTràTuyết
KhanhHiềnNghiêmThương
LanHoànKhươngVân
LiênNgàLiêmAnh
QuyênNgọcLiễuCúc
TuệPhượngCẩmDương
ViQuỳnhThảoGiang
ThảoDoãnGiaHuyên
GiáoGiáDựCung
ÁiBộcSởThời
TậpThụThướcQuy
QuyếnSởPhườngNhan
NgũNgaKhuyếnHân
HoaKhánh LâmMai
NgạnOanhQuếSa
ÁHạ HồngNguyệt 
QuyQuỳnhThơChi
AnhDoanhNhi

3.3 Tên nhỏ Gái Dụng Thần Thủy – xem Tên tử vi phong thủy Cho Con

Bố người mẹ thường đặt tên nhỏ cái của chính bản thân mình theo mệnh. Và khi đặt tên con gái theo mệnh Thủy, bé xíu có xu hướng thích kết bạn, mẫn cảm với nghệ thuật và thẩm mỹ và biết đồng cảm với mọi người. Tuy nhiên, điểm yếu của người dân có tên theo dụng thần hành Thủy thường cảm giác lo sợ, băn khoăn lo lắng và hay tất cả stress.

*

Tên giỏi thuộc hành Thủy dành cho nhỏ xíu gái :

ÁnhTuyếtHảoHậu
TuệSaMaiHoa
ThiênTuyềnThuNhàn
ĐàoThươngPhượngHuệ
VânThoaHy
HiềnYếnBíchMẫn
HoàiBạchBộiNguyên
HoànDiễnChiThanh
HuếDươngĐào
MiHạHạnhBảo
DoanhHằngHoàngHồng
HươngMinhNgaHân
BìnhChanhDuPhúc
HánHòaHợpHưởng
LâmLưuMỹThủy
DiệnTiênHuyềnHiên
HườngHậuHộiHạnh
DiệuDiệpDi
DanhHânDược

3.4 Tên con Gái Dụng Thần Hỏa

Hành hỏa hay chỉ đến mùa hè, sức hot và lửa. Hành Hỏa trả toàn rất có thể đem lại hơi ấm, ánh sáng, niềm hạnh phúc hoặc trả toàn rất có thể là bùng phát và bạo tàn. Chính vì thế mà tên con hợp hành Hỏa thường nhanh gọn, mưu trí và tất cả tính vui nhộn. Mặc dù nhiên, những nhỏ bé có năm giới Hỏa thường hơi tất tả và ít khi âu yếm đến xúc cảm, cảm giác của fan khác .

*
ChinhTriệuLam
NinhDiệuLưu
NhiênDươngLoan
MinhHoaHoànÁ
ĐôngNhàiTrâm
VyHuyềnNhậtTrân
CátLinhTràLệ
TrangTiênĐỗLâm
MyHươngHiềnThu
TrinhThưKhiêuTrần
CamHânYênKhuê
KhiếtChiêmNhiêuMiến
KỳLangLan
ChúcBộtTốThê
ThườngSắcNhiếpNhu
NiênLộcKhaChâu
HuỳnhThanhLiênLuyến
LyBảoTrúcChuyên 
ĐàiĐiệpĐanÁnh
BùiCầuDiễmLan
LươngMỵCẩmChi

3.5 Tên bé Gái Dụng Thần Thổ

Thổ được hiểu đơn thuần là chỗ nuôi dưỡng, ươm trồng, tăng trưởng và là chỗ sinh cam kết tử quy của đầy đủ vật. Do đó mà những bé có đặt tên theo phong thủy phù hợp hành Thổ hay có khuynh hướng nhẫn nại, trung thành với công ty và xứng đáng đáng tin cậy. Mặc dù nhiên, những bé này lại có tính khá cổ hủ .

Xem thêm: Những Câu Xin Lỗi Người Yêu Hay Nhất, Những Câu Nói Xin Lỗi Người Yêu Mau Hết Giận

*

Nếu bạn đang sẵn có dự định đặt tên nhỏ theo ngũ hành tương sinh thì trọn vẹn có thể tìm hiểu thêm ngay một số ít tên cho nhỏ theo tử vi phong thủy ngũ hành ở trong mệnh Thổ sau :

AnOanhMẫnBảo
ÂuUyểnLoanDi
DiệuViNhamDu
LamTườngHuỳnh
DuyênQuyênThắmKhuê
DươngYếnVânNhi
DiệpAnhÚc
LươngHuếNghiêm
DiễmYếnÝ
NgọcLamChiNguyệt
DiệpHuệÂnUyên
HảoHồHồng Nga
NgânNguyên NhãNhàn
QuyênUyênNhạn Quỳnh 
ViênVỹÂn
DiễmDoãnDung

4. Phương pháp Đặt tên Cho đàn ông Theo Phong Thủy, thương hiệu Theo Ngũ Hành

4.1 Tên nhỏ Trai Dụng Thần Thổ

Hành Thổ thường gắn sát với những màu sắc đặc trưng của khu đất như nâu, vàng.

*

Nếu phụ huynh muốn đặt tên con theo mệnh Thổ thì gồm thể lựa chọn 1 trong số phần nhiều tên cho con theo tử vi phong thủy ngũ hành sau: 

ViViĐình
ÂuTườngHoạchVĩnh
DựHữuYên
DuyLamNhân
DươngVượngNghiênBảo
KhônAnhNhamChương
LươngBônTườngHiệp
NgọcNguyênNghiDu
NgônDoanhDượcDuyệt
ThoạiDũngVânĐỉnh
NguỵCườngDạDân
DiKỳNgạnDưỡng
NgụyNguyệnTựVăn
DuyÚyViênVỹ
ÂnQuíVănVinh
ViệtHồHuânHữu
HoàngHuỳnhLiêm
HàoNghiêm Ngô
UyVượngThành

4.2 Tên nhỏ Trai Dụng Thần Hỏa

*

Những nhỏ bé trai mệnh Hỏa hay là người năng động, có không ít nguồn năng lượng. Vì chưng đó, những bé trai ở trong mệnh này nên lựa chọn 1 trong đều tên sau :

CươngNhấtPhongLong
LựcKiênThôngTriệu
NinhToànHoànLiêu
NhiênTrìnhTrọngLượng
TháiTrườngTrungLưu
Vương
CátĐaDươngNguyễn
ChỉnhĐạiĐôngNhật
ĐạoLộcLinhTiệp
ĐiềnLuậtKhuêTuyên
ChuyênKínhDuệLuân
ĐìnhGiaĐoànHuỳnh
LậpMinhThiệnChuyên 
TrânĐạoĐiệpTùng
BùiNhậtHuyĐinh
ĐoàiĐứcLuânLương
ĐạiĐịnhĐạtĐăng
ĐỉnhĐồngĐườngLâm
LânLịchLụcNam
TríChínhĐỗKhiêm
LamLĩnh
QuyềnTuấn Luyện

4.3 Tên nam nhi Dụng Thần Thủy

*
HòaKỳVịnhHoan
HiệpMạnhBằngHuy
DanhNghiêmHưởngHưng
HợpPhápBắcPhú
PhúcBiênNhuận
HiếnPhòngLưuPhong
HoàiPhụcDươngTùng
HoànTínhPhát
HộiTuyềnTânViệt
HuyLâmHiệnBách
BằngPhiBàiBào
HànHạoHồiHội
HậuBáiBáchBạch
BiểuBốiDiDu
CảnhĐàmDựngĐiệp
PhóngQuảngTânThuần
HợiPhùngDânDu
HánHàoĐìnhHiệu
HoàngHuấnKhoaLuân
MinhTuệPháiThiên
BìnhĐàoTuấnThanh
PhátVănBảo
BằngDoanhHiếuBảy
BộiChíChuyênĐộ
DânHyTùngDu

4.4 Tên bé Trai Dụng Thần Mộc

Ngũ hành Mộc thường nói đến cây xanh. Những người dân mang mệnh Mộc thường có sức khỏe tiềm tàng, năng lượng dũng mãnh và mạnh mẽ mẽ.

*

Nếu bạn đang tìm một cái tên tốt cho nhỏ nhắn trai mệnh Mộc công ty mình thì tìm hiểu thêm ngay một số ít thương hiệu sau :

BăngTàiTamKhúc
CầnThườngBính
ChâuQuânHồKhôi
DựBânKhangNgữ
HạoCaoĐôngQuảng
HiệpCôngKhươngQuách
KiệtCườngLiêmKiến
KỷDuLiễuCa
KhanhĐườngNghịCách
LợiGiaNghiêmDoanh
Hạp Huyên KiêmKiện
KiềuNgạnNghĩa Quản
SaÁCáchCầu
ChánhĐôngĐảmCảnh
CungDoanhĐồngHân
KiếnKhảiKhánhKhởi
LâmKiênKỉnhKhiêm
LộcMạnhNgôn Phước
QuânQuyKínhTùng
TùngTruyềnVinhKiêm
CôngDươngGiang 
Hạ HiếnNgạnNghệ
NghiêmNguyên PhongPhương
QuanQuangQuýQuyền
Hạ KỳKhoaQuy
NghiKhắcÁiHải
DoanhHoànNghị 
Ngọc LânQuốcKhánh
KhaKỳLạngĐương

4.5 Tên Con Trai Dụng Thần Kim

Hành Kim thường thay mặt thay mặt cho sức mạnh, sự chịu đựng đựng. Những nhỏ bé trai tính kim thường là bạn tinh tế, công minh.