Trong Word, khả năng Page Number có thể chấp nhận được ta đánh số trang nhằm kiểm soát điều hành thứ tự cũng giống như thể hiện thông số kỹ thuật về độ nhiều năm văn bản. Trong nội dung bài viết dưới đây, Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn cách đánh số tự trang Word bất kì.

Bạn đang xem: Đánh số trang bất kỳ trong word 2010


Đánh số từ bỏ trang bất kì

Đánh số bỏ qua trang bìaĐể tiến hành làm việc đánh số bỏ lỡ trang bìa ta làm theo các bước sau: trên thẻ Insert chọn Page Number, chọn vị trí viết số trang
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn chế tạo ra Header và Footer mang lại trang chẵn lẻTạo bảng chỉ dẫn mục lục trong Word

Cách khắc số trang trong Word là một trong những điều quan trọng giúp tài liệu của bạn trông chuyên nghiệp. Đồng thời việc đào bới tìm kiếm kiếm và theo dõi thông tin cũng lập cập và thuận lợi hơn. Tham khảo cách khắc số trang Word trên máy tính xách tay thông qua bài bác hướng dẫn bên dưới của bản thân nhé!

1. Cách đánh số trang vào Word theo ý muốn

Cách khắc số trang trong Word không có khá nhiều sự biến đổi qua từng phiên bản. Bất kỳ bạn sử dụng Word 2010, 2007, 2013, hay năm nhâm thìn đều có thể thực hiện giống như nhau. Vậy cần dù mình sử dụng Word 2010 cho bài xích hướng dẫn lần này thì các bạn cũng đừng lo lắng nhé.

Đầu tiên, mình sẽ nói về kiểu cách đánh số trang vào Word 2010 theo ý muốn. Điều đó gồm nghĩa chúng ta có thể đánh số trang Word trên bất chỗ nào mà chúng ta muốn. Phía dẫn chi tiết ban đầu đánh số trang xuất phát từ 1 trang cố định như sau:

Bước 1: lựa chọn Insert, tiếp tục chọn Page Number và chọn Format Page Numbers.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
DMCA.com Protection Status
docongtuong.edu.vn - bạn dạng quyền nằm trong về Di Động Việt.

Xem thêm:


docongtuong.edu.vn - bản quyền nằm trong về Di Động Việt.