Bán hàng trên Now hiện đang là xu hướng phát triển tiềm năng của những nhà bán hàng về thức ăn, nước uống,… bởi sự tiện lợi và tệp khách hàng khổng lồ mà Now mang đến giúp họ tăng doanh thu vượt bậc. Khi việc bán đồ ăn online dần trở nên quen thuộc, nhiều người muốn đăng ký bán hàng trên Now nhưng không biết cách, hôm nay hãy cùng Droppii.com tham khảo cách đăng ký bán hàng trên Now nhé!


*

1. Now và Foody có khác nhau không?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu Foody là gì nhé! Foody là một trang web, ứng dụng di động được ra mắt năm 2012, giới thiệu đến mọi người những địa điểm ăn uống ngon, mới lạ mà nhiều người chưa biết đến. Foody nhanh chóng nhận được yêu thích của nhiều người bởi họ không chỉ được biết đến nhiều quán ăn, quán cafe, khu vui chơi,… mà còn có thể chụp ảnh, nhận xét chất lượng về những trải nghiệm tại các địa điểm ăn uống vui chơi.

Bạn đang xem: Đăng ký gian hàng trên now

Foody tìm và đánh giá cho tất cả các địa điểm ăn uống từ những quán vỉa hè, tiệm ăn nhỏ đến những nhà hàng sang trọng. Vì sự hữu ích của dịch vụ tham khảo danh sách quán ăn mới lạ, hấp dẫn mà Foody đã cập nhật được hàng trăm ngàn địa điểm cùng nhiều bình luận, đánh giá ẩm thực toàn Việt Nam.


*

*

Năm 2015, Foody tiếp tục cho ra mắt ứng dụng giao nhận Deliverynow.vn và ứng dụng đặt bàn từ xa Tablenow.vn.

Năm 2016, Deliverynow.vn chính thức đổi tên thành Now.vn, ứng dụng kết nối người dùng trên nền tảng desktop và di động. Để phục vụ nhu cầu giao nhận món ăn cho người dùng, Now có đội ngũ Shipper hùng hậu, sẵn sàng nhận đơn ngay khi bạn vừa ấn đặt món. Hiện tại, Now đã “về chung nhà” với Shopee và đổi tên thành Shopee
Food, tiếp cận thêm hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày từ Shopee.

Lưu ý khi quán được nêu tên và chia sẻ trên Foody chưa chắc đã được bán hàng trên Now. Nhưng tất cả gian hàng trên Now sẽ được xuất hiện tất cả trên Foody bởi vì Now ra đời sau và thuộc quyền sở hữu của Foody.

*
Foody là ứng dụng giới thiệu và đánh giá món ăn

2. Tại sao phải đăng ký bán hàng trên Now?

Bạn vừa mới kinh cửa hàng ăn uống và thắc mắc tại sao phải đăng ký bán hàng trên Now. Dưới đây là một số lý do giải đáp các thắc mắc của bạn:

Tận dụng lượng người dùng khổng lồ của Now, bạn có thể quảng bá cửa hàng của mình đến với nhiều người, tăng nhận biết thương hiệu và doanh thu.Foody – Now có phương pháp SEO tối ưu giúp những nhà bán hàng của họ lọt top tìm kiếm trên Google nếu khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến món ăn bạn kinh doanh, một cách quảng bá tiết kiệm chi phí cho bạn.Khi là một gian hàng được xác nhận trên Now, bạn sẽ tạo được thêm uy tín với khách hàng bởi những đánh giá, hình ảnh từ những người đã dùng qua để lại.Quản lý dễ dàng bởi Now hỗ trợ đa nền tảng từ web, đến IOS, Android.

3. Hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Now

Trước khi hướng dẫn cách đăng ký bán hàng, Droppii.com sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý về chuẩn bị hồ sơ trước khi đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị:

Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần,…Kiểm soát chất lượng món ăn để luôn ngon và được giao đúng giờ cho khách hàng
Thẻ ngân hàng để kích hoạt ví điện tử Air
Pay (Shopee
Pay)Ký hợp đồng với Now (đối với các Quán yêu thích hoặc Quán đối tác)

Sau đó sẽ tiến hành đăng ký bán hàng trên Now nhé. Đăng ký bán hàng trên Now hiện nay cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng với 2 cách:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp với website của Now

Bước 1: Truy cập trang https://www.now.vn/boosting-your-business-with-deliverynow và điền các thông tin theo form hướng dẫn bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng. Ở phần lựa chọn kiểu giao hàng, chọn “Bởi Now” nếu bạn muốn Now giao hàng cho bạn, chọn “Bởi Merchant” nếu bạn muốn dùng shipper ngoài hệ thống hoặc tự giao hàng.

Bước 2: Chọn “Tôi không phải là người máy” sau đó chọn “Xong” để hoàn tất đăng ký.Sau đó nhân viên Now sẽ liên hệ hướng dẫn bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Now
Merchant để quản lý tất cả đơn hàng. Now
Merchant hỗ trợ tải về cho cả App Store và Google Play.

Cách 2: Đăng ký thông qua tổng đài Now

Bạn không biết các thao tác đăng ký trên điện thoại hay desktop thì có thể gọi đến tổng đài của Now 19006510 – 19002042 để đăng ký mở gian hàng. Sau khi hoàn tất các bước thông tin ban đầu, bạn sẽ đợi 1-2 tuần để nhân viên Now phản hồi và hướng dẫn sử dụng.

*
Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Now

4. Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Now

Now hiện đang là ứng dụng sở hữu hàng triệu lượt người dùng và nhà kinh doanh dịch vụ ăn uống, vì vậy khi mới bắt đầu bán hàng trên Now bạn hãy lưu ý chỉn chu về hình thức và chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thiện món để giao cho shipper và những dụng cụ, khuyến mãi đi kèm. Đặc biệt, hãy phát triển nhiều đơn hàng, sau đó đăng ký trở thành đối tác được yêu thích trên Now và tham gia gói tăng trưởng doanh thu. Với những chương trình khuyến mãi kèm hỗ trợ truyền thông, bạn sẽ thu hút được nhiều khách hàng trải nghiệm món ăn ở cửa hàng của bạn, sau đó trở thành khách hàng thân thiết và ủng hộ lâu dài.

*
Tham gia thêm các chương trình khuyến mãi của Now để thu hút thêm khách hàng

Bán hàng trên Now không quá khó khăn tuy nhiên vẫn có những bước cạnh tranh gay gắt nên bạn cần hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của mình mỗi ngày để giữ vững doanh thu và ngày càng phát triển hơn nữa.

Mục lục

II. Đăng ký bán hàng trên Now có lãi không?
III. Cách thức đăng ký gian hàng trên Now
IV. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký bán hàng trên NOW? docongtuong.edu.vn trợ giá hậu dịch – COMBO Quản lý siêu tiết kiệm
*
*
*
*
*

Trong phần lựa chọn kiểu giao hàng, nếu bạn muốn shipper của Now giao hàng click chọn Now còn nếu bạn muốn để tự mình giao hàng cho khách bạn có thể lựa chọn các mục Merchant. Sau khi hoàn tất các thao tác đăng ký sẽ mất từ 1 – 2 tuần để đội ngũ hỗ trợ liên hệ lại với bạn, cùng với đó là mail hướng dẫn cụ thể.

3.2. Đăng ký thông qua tổng đài của Now 

Các bước đăng ký thông qua tổng đài của Now.vn là một trong những cách thức đơn giản nhất để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng thay vì việc thao tác đăng ký trực tiếp trên website. Đối với mỗi tỉnh thành sẽ có một tổng đài hỗ trợ riêng biệt. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất đăng ký nhanh chóng, thuận tiện nhất cũng như giới thiệu cho bạn những quyền lợi cơ bản của hệ thống.

Xem thêm: Cách Tính Toán Trong Excel 2010, Tổng Quan Về Các Công Thức Trong Excel

Now.vn TP. HCM

Điện thoại: 19002042

Now.vn Hà Nội

Điện thoại: 024.3201.1228

Now.vn Vinh

Now.vn Đà Nẵng

Điện thoại: 0236.3651.968

Now.vn Huế

Điện thoại: 0236.3651.968

Now.vn Nha Trang

Điện thoại: 0236.3651.968

Now.vn Hải Phòng

Điện thoại: 0225.6584.999

Now.vn Biên Hoà

Now.vn Cần Thơ

Điện thoại: 0292.3739.500

IV. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký bán hàng trên NOW? 

4.1. Đăng ký bán hàng trên Now có cần giấy phép đăng ký kinh doanh không? 

Để có thể mở gian hàng trên Now, bạn không cần phải đăng ký kinh doanh như các loại hình bán khác. Các thủ tục đăng ký bán hàng trên Now đơn giản, bạn chỉ cần:

Đăng ký bán hàng trên Now: 2 cách như MISA Cuk
Cuk hướng dẫn trên
Liệt kê món ăn, chụp hình món và nhà hàng để làm menu điện tử trên Now
Chuẩn bị dụng cụ ăn uống một lần như: hộp nhựa, thìa nhựa, đũa dùng 1 lần…Đảm bảo đồ ăn đạt chất lượng, luôn giao đúng giờ
Thẻ ngân hàng để kích hoạt ví điện tử Air
Pay

4.2. Đăng ký bán hàng trên Now có mất phí không? 

Đăng ký bán hàng trên Now hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, anh chị chủ quán sẽ cần trả 20% tổng giá trị đơn hàng thành công cho Now. Ngoài ra, tùy theo chính sách ưu đãi của Now – Foody mà mức chiết khấu này có thể thấp hơn.

4.2. Quy trình bán hàng trên Now như thế nào? 

Quy trình nhận đơn, xử lý đơn hàng trên Now khá đơn giản, cụ thể:

Quán của bạn đăng ký gian hàng thành công trên Now
Khách hàng truy cập vào app Now mua đồ ăn/đồ uống quán của bạn. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán qua thẻ,ví điện tử hoặc thanh toán bằng tiền mặt
Shipper của Now sẽ đến lấy đồ và ship cho khách hàng
Giá trị của đơn hàng thành công sẽ được về ví Now Merchant Wallet để anh chị chủ quán rút về tài khoản ngân hàng riêng của mình

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÀ HÀNG ĐẶC SẢN, HẢI SẢN, ẨM THỰC NƯỚC NGOÀI,…

docongtuong.edu.vn trợ giá hậu dịch – COMBO Quản lý siêu tiết kiệm

Chỉ với 5.890.000đ anh chị chủ quán đã có thể sở hữu✅ Máy docongtuong.edu.vn Smart POS All in one✅ 12 tháng sử dụng phần mềm docongtuong.edu.vn Starter✅ Miễn phí phí khởi tạo hệ thống