Với 6 tháng con quay và hai năm làm hậu kỳ, khôn xiết phẩm Hoa ngữ "Đại náo thiên cung" đã sẵn sàng chuẩn bị để ra rạp chinh chiến vào đúng mùng Một Tết sát Ngọ.

Bạn đang xem: Đại náo thiên cung chung tu don


Lấy văn bản từ 8 hồi đầu trong vật phẩm Tây du ký, cỗ phim Đại náo thiên cung được triển khai theo định dạng 3D, quy hợp một dàn sao "khủng" như chung Tử Đơn (vai Tôn Ngộ Không), Châu Nhuận phạt (vai hoàng thượng đại đế), Quách Phú Thành (vai Ngưu Ma Vương), Hà Nhuận Đông (vai Nhị Lang Thần), è cổ Kiều Ân (vai Thiết Phiến công chúa), Lương Vịnh Kỳ (vai Hằng Nga), trằn Tuệ Lâm (vai quan liêu Âm), hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm (vai thanh nữ Oa)…Sau khi tạo được sự vồ cập của khán giả khi tung poster của 2 nhân đồ Tôn Ngộ Không với Ngưu Ma Vương, bắt đầu đây, Đại náo thiên cung đã "châm dầu" đến cơn sốt bởi poster của 10 nhân đồ gia dụng khác.

Tôn Ngộ ko (Chung Tử Đơn đóng).
Ngưu Ma vương vãi (Quách Phú Thành đóng).

Ngoài hình ảnh Cáo 9 đuôi hoàn toàn mới, được hỏng cấu thêm do Hạ Tử Đồng thể hiện, thì vai hoàng thượng đại đế do Châu Nhuận Phát đảm nhận khiến người theo dõi bất ngờ. Nhân thứ này không hề mặc long bào màu vàng bùng cháy như thường xuyên thấy, mà khoác lên trên người bộ chiến gần cạnh màu bạc, tay cầm cố trường kiếm, trông như thể một binh lực hơn là "ông trời".

Ngọc Hoàng đại đế (Châu Nhuận phạt đóng).
Nhị Lang Thần (Hà Nhuận Đông đóng).
Quan Âm (Trần Tuệ Lâm đóng).
Thiết Phiến công chúa (Trần Kiều Ân đóng).
Hằng Nga (Lương Vịnh Kỳ đóng).
Na Tra (Trịnh Gia Tinh đóng).
Nữ Oa (Trương Tử Lâm đóng).
Cáo 9 đuôi (Hạ Tử Đồng đóng).
Thiện Đề lão tổ (Hải độc nhất vô nhị Thiên đóng).
Đông Hải Long vương vãi (Lưu Hoa đóng).

Anh Dương


Tây du ký Đại náo thiên cung


Đọc tiếp


thông thường Tử Đơn được vinh danh "Ngôi sao châu Á"

1 1

Hôm qua 10/7, diễn viên võ thuật Hong Kong đã làm được trao giải thưởng trong cỡ LHP châu Á thành phố new york (New York Asian Film Festival 2012).

hầu như tạo hình ấn tượng của Tôn Ngộ ko trên màn hình ảnh

1 2 -1 2

Từ năm 1986 đến nay có nhiều tạo hình nhân vật chính trong "Tây du ký", mỗi sinh sản hình đông đảo mang đến cho những người xem một cảm nhận khác nhau về phái mạnh Mỹ Hầu Vương.

Xem thêm: Thanh Ngân Trả Lời Tin Giải Trí, Dương Đình Trí

Chân Tử Đơn là nam thiết yếu trong phim cải biên "Tây du ký" mới

1 2 -1 2

Bộ phim điện hình ảnh được cải biên từ đái thuyết của phòng văn Ngô vượt Ân "Đại náo thiên cung" đã rục rịch chào làng lịch khởi chiếu cùng đang bị đối chiếu với "Tây du giáng ma" của Châu Tinh Trì.