Những bộ phim hoạt hình công chúa Barbie đã nối sát với tuổi thơ của rất nhiều người. Hãy cùng docongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vn điểm qua danh sách những phim phim hoạt hình Barbie không hề thiếu nhất bao gồm những tập phim hoạt hình new cho bé sẽ phát sóng vào thời điểm năm 2022 này nhé!

Danh sách phim hoạt hình Barbie 2017-2022

Barbie: It Takes Two (2022)

Đạo diễn: Scott Pleydell-PearceNhà sản xuất: Christopher Keenan, Adam Bonnett, Frederic SoulieThời lượng: 13 tập, 23 phút/tập

Một bộ phim truyền hình hoạt hình búp bê Barbie khác được phát sóng trong những năm 2022 đó là Barbie: It Takes Two. Đây là bộ phim truyền hình dài 13 tập nối tiếp bộ phim truyền hình Barbie: Big City, Big Dreams công chiếu năm 2021.

Bạn đang xem: Công chúa barbie ngôi nhà trong mơ

Series phim phim hoạt hình búp bê Barbie vừa lên sóng trong thời hạn 2022

Trong phim, đôi đồng bọn Malibu với Brooklyn vẫn liên tiếp cùng nhau share những phút giây vui vẻ dưới ánh đèn sân khấu và theo đuổi ước mơ music ở New York.

Barbie: Big City, Big Dreams (2021)

Đạo diễn: Scott Pleydell-PearceThời lượng: 63 phút

Barbie Big city Big Dreams là một bộ phim truyền hình hoạt hình Barbie tập dài khích lệ mọi người hãy nỗ lực để trở nên phiên bản tốt độc nhất vô nhị của bao gồm mình. Phim luân chuyển quanh chuyến hành trình của cô chị em Malibu Barbie đến thành phố New York nhằm tham gia một chương trình trình diễn nghệ thuật. Trên đây, cô đã chạm chán gỡ Brooklyn Barbie. Cả nhì ngay lập tức trở thành bạn thân và với mọi người trong nhà ca hát và mày mò New York.

Barbie: Chelsea & The Lost Birthday – Chelsea cùng Sinh Nhật Bị Mất (2021)

Đạo diễn: cassandra stavrou MackayBiên kịch: Ann Austen, Nathaniel “Nate” FedermanThời lượng: 61 phút

Barbie Chelsea & The Lost Birthday là một bộ phim đặc biệt nhắc về ngày sinh nhật của Barbie. Nhân dịp sinh nhật lần đồ vật bảy của Chelsea, cả gia đình cô bé đã bao gồm một chuyến du lịch đặc biệt trên du thuyền.

Khi con thuyền vượt qua nhóc giới ngày quốc tế, Chelsea nhận biết rằng ngày sinh nhật của bản thân đã bị vứt qua. Vì vậy, cô nhỏ nhắn đã tự mình thực hiện nhiệm vụ tò mò rừng sâu nhằm tìm kiếm viên đá ma thuật nhằm mục tiêu mang ngày sinh nhật trở lại.

Liệu Chelsea có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đúng như mong ước hay không?

Barbie: Princess Adventure – Cuộc phiêu lưu Của Công Chúa (2020)

Đạo diễn: Conrad HeltenThời lượng: 72 phút

Cuộc khám phá Của Công Chúa là phim hoạt hình ca nhạc về cuộc nhận thấy của Barbie đến non sông Floravia dễ thương để gặp gỡ công chúa Amelia. Barbie và công chúa Amelia vẫn nảy ra planer hoán biến thân phận lẫn nhau vì Amelia đang quá băn khoăn lo lắng về vấn đề phải chuẩn bị để trở thành bạn nữ Hoàng của khu đất nước.

Nàng công chúa Barbie xinh đẹp trong phim sẽ làm các người theo dõi phải mê đắm

Một hoàng tử của nước đối địch đã nỗ lực lật tẩy kín đáo của cả hai, và trách nhiệm của Barbie bây chừ chính là yêu cầu đổi lại thân phận cùng với Amelia trước lúc lễ nhậm chức diễn ra.

Xem thêm: Giá Bắp Nước Ở Lotte Cinema, Combo Bắp Nước Online 60K/Solo

Danh sách phim hoạt hình Barbie năm nhâm thìn trở về trước

Barbie: video clip Game anh hùng – Giải Cứu quả đât Trò nghịch (2017)Barbie Dolphin Magic – Barbie: Chú Cá Heo vi diệu (2017)Barbie và Her Sisters in a Puppy Chase – Hòn Đảo Thiên Đường (2016)Barbie: Star Light Adventure – trận chiến Ngoài không gian (2016)Barbie: Spy Squad – Barbie: Đội gián Điệp (2016)Barbie và Her Sisters in The Great Puppy Adventure – Cuộc Phiêu Lưu hoàn hảo nhất Của Barbie Và phần đa Chú Cún (2015)Barbie in Rock ‘N Royals – Barbie và Nhạc Hội hoàng tộc (2015)Barbie in Princess nguồn – sức mạnh Công Chúa (2015)Barbie & the Secret Door – Barbie và Cánh Cửa kín đáo (2014)Barbie: The Pearl Princess – Công Chúa Ngọc Trai (2014)Barbie & Her Sisters in A Pony Tale – Barbie và Chị Gái: mẩu chuyện Về ngựa chiến Pony (2013)Barbie: Mariposa & the Fairy Princess – Barbie: Mariposa và Nàng Tiên Công Chúa (2013)Barbie in the Pink Shoes – Barbie cùng Đôi giày Hồng (2013)Barbie: The Princess và The docongtuong.edu.vntar – Barbie: Công Chúa Nhạc POP (2012)Barbie in A Mermaid Tale 2 – Phim hoạt hình Barbie nữ Tiên Cá 2 (2012)Barbie: A Perfect Christmas – Barbie: Lễ Giáng sinh tuyệt vời nhất (2011)Barbie: Princess Charm School – Barbie: Trường học Công Chúa (2011)Barbie: A Fairy Secret – Barbie: kín đáo Thần Tiên (2011)Barbie: A Fashion Fairytale – Phim hoạt hình Barbie thời trang Nhiệm color (2010)Barbie in A Mermaid Tale – Barbie đàn bà Tiên Cá (2010)Sing Along With Barbie – Hát thuộc Barbie (2009)Barbie and the Three Musketeers – Phim phim hoạt hình Barbie Và bố Chàng quân nhân Ngự Lâm (2009)Barbie Presents: Thumbelina – Barbie Và khu rừng Cổ Tích (2009)Barbie in ‘A Christmas Carol’ – Barbie: ngày lễ noel Yêu yêu thương (2008)Barbie và the diamond Castle – Barbie với Cung Điện Kim cương (2008)Barbie: Mariposa and Her Butterfly Fairy Friends – Barbie: Đôi Cánh thiên thần (2008)Barbie as the Island Princess – cô nàng Rừng Xanh (2007)Barbie Fairytopia: Magic of the Rainbow – Barbie Và phép thuật Cầu Vồng (2007)Barbie in the 12 nhảy Princesses – Barbie và Vũ Điệu 12 Công Chúa (2006)The Barbie Diaries – Nhật ký Công Chúa Barbie (2006)Barbie Fairytopia: Mermaidia – Barbie – Cổ tích dưới đáy biển (2006)Barbie & the Magic of Pegasus – Barbie: ngựa chiến bay ảo diệu (2005)Barbie: Fairytopia – Barbie và Cánh đồng Thần Tiên (2005)Barbie as the Princess và the Pauper – Công Chúa Và cô gái Lọ Lem (2004)Barbie of Swan Lake – Barbie: hồ nước Thiên Nga (2003)Barbie as Rapunzel – Barbie: Rapunzel (2002)Barbie in the Nutcracker – Barbie: Chú bộ đội chì (2001)Barbie and the Sensations: Rockin’ Back to Earth (1987)Barbie & the Rockers: Out of This World (1987)

Trên đấy là danh sách rất đầy đủ phim hoạt hình búp bê Barbie mới nhất 2022. Theo dõi và quan sát docongtuong.edu.vn docongtuong.edu.vn để update tin tức tiên tiến nhất về các tập phim hoạt hình Barbie cũng tương tự các chương trình vui chơi giải trí khác giành riêng cho thiếu nhi.