Cung hoàng đạo là gì? nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Sự suôn sẻ của mỗi cung hoàng đạo như vậy nào? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì? Hãy thuộc 123job.vn đi kiếm hiểu qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Chúng ta thường gồm suy nghĩ chọn ngày chọn tuổi đẹp để có tác dụng những dự án, công trình xây dựng quan trọng với mong muốn mọi việc đều thuận lợi. Nhưng giới trẻ ngày này lại dành riêng nhiều sự ân cần hơn tới việc ngày sinh của mình bao gồm ý nghĩa như thế làm sao cũng như color sắc hợp với mệnh của bản thân là gì để có tác dụng mọi việc còn biết dựa vào yếu tố ấy. Ko kể ra, còn có sự thân thương đặc biệt giành cho các cung hoàng đạo vào từng tháng khác biệt mà điều này cũng rất phổ biến ở nước ngoài. Vậy cung hoàng đạo là gì? con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Sự may mắn của mỗi cung hoàng đạo như thế nào? Ý nghĩa của từng cung hoàng đạo là gì? Hãy thuộc 123job.vn đi kiếm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Con số may mắn của cự giải

I. Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo được biết đến là một biểu tượng của ngày tháng sinh, được ví như một bánh xe và được chia đều thành 12 phần như nhau tượng trưng đến 12 mon sinh hay đó là 12 con giáp thân quen thuộc. Mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những chòm sao tượng trưng khác nhau và các ngôi sao sáng sẽ được phân bố tự nhiên theo nhiều vùng với nhiều kích thước khác nhau. Người ta sẽ dựa vào từng hình dạng của mỗi chòm sao để đặt tên mang lại từng cung hoàng đạo với những ý nghĩa khác nhau.

Hay được hiểu theo cách khác thì cung hoàng đạo bắt nguồn từ quỹ đạo di chuyển của mặt trời đi qua nhiều thiên cầu cũng như những chòm sao khác nhau được gọi là Ecliptic. Vòng Ecliptic cũng được tạo thành 12 phần bằng nhau với mỗi phần sẽ được đặt tên theo từng chòm sao và đến bây giờ chúng ta gọi là chòm sao hoàng đạo hay chính là cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo ấy sẽ tương ứng với những ngày tháng sinh không giống nhau tương ứng chính là khoảng thời gian sinh nhật của mỗi người. Hiện nay, 12 cung hoàng đạo đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và cuối thuộc là tuy vậy Ngư. Mỗi cung hoàng đạo này sẽ có những đặc điểm khác nhau, những tính cách khác nhau mà không pha trộn lẫn vào nhau.

II. Ngày tháng sinh với ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

Ngày tháng sinh với ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo với những khoảng thời gian sinh khác nhau, tượng trưng mang đến mỗi chòm sao khác biệt nên chắc chắn ý nghĩa cũng không giống nhau. Dưới đây là ngày tháng sinh cụ thể của 12 cung hoàng đạo cũng như ý nghĩa của những ngày tháng sinh ấy:

- Cung Bạch Dương với khoảng thời gian từ 21/3 đến 19/4 cho thấy tính bí quyết năng nổ, thẳng thắn cũng như tất cả ý chí tiến thủ, tượng trưng cho sao Hỏa

- Cung Kim Ngưu được tính từ 21/4 đến 20/5 với đặc điểm đáng tin cậy, siêng năng, chăm chỉ, cần cù nhưng cũng bao gồm tính bảo thủ, là nét đẹp của sao Kim

- Cung song Tử bắt đầu từ 21/5 và kết thúc vào 20/6 mang đến thấy sự nhanh trí, vui vẻ nhưng cũng có tính khí thất thường, tượng trưng mang đến sao Thủy

- Cung Cự Giải tính từ ngày 21/6 đến 22/7 có tính cân nhắc, giàu trí tưởng tượng và đặc biệt là sự nhạy cảm, phù hợp với Mặt Trăng

- Cung Sư Tử bao gồm thời gian từ 23/7 đến 22/8 mang tính cách nhiệt tình, kiêu hãnh nhưng cũng rất kiêu ngạo, là đường nét đẹp của Mặt Trời

- Cung Xử Nữ tính từ ngày 22/8 đến 21/9 tượng trưng đến sự thanh lịch, cầu toàn nhưng cũng đặc biệt tuyển chọn chọn, rất giống với sao Thủy

- Cung Thiên Bình với khoảng thời gian từ 23/9 đến 22/10 tượng trưng mang đến tính biện pháp bình đẳng, quyến rũ nhưng đôi khi cũng bởi vì dự, phù hợp với sao Kim

- Cung Bọ Cạp tính từ ngày 23/10 đến ngày 21/11 là chòm sao của sự sáng suốt, túng bấn ẩn nhưng cũng rất đáng ngờ, tượng trưng mang đến sao Diêm Vương

- cung nga Mã bắt đầu từ ngày 22/11 đến 21/12 mang lại thấy tính giải pháp không bị gò bó, thể hiện sự sôi nổi nhưng cũng hấp tấp, là nét đẹp của sao Mộc

- Cung Ma Kết với khoảng thời gian từ 22/12 đến 19/01 cho thấy sự kiên trì, thực tế nhưng cũng rất cô đơn, khô khan, phù hợp với sao Thổ

- Cung Bảo Bình tính từ ngày 20/01 đến 18/02 là chòm sao của sự thông minh, tự vì nhưng cũng ưa cố đổi, tượng trưng mang lại sao Thiên Vương

- Cung song Ngư bắt đầu từ 19/02 đến 20/03 là đường nét đẹp của sự lãng mạn, tốt bụng nhưng cũng đa cảm, rất giống với sao Hải Vương.

III. 4 yếu tố tượng trưng của cung hoàng đạo

Nếu tháng ngày sinh thể hiện một phần tính bí quyết cũng như nét đẹp của từng cung hoàng đạo thì chắc chắn những yếu tố đất, nước, lửa cùng không khí cũng góp phần thể hiện một phần tính bí quyết của các chòm sao hoàng đạo. Mỗi yếu tố đại diện đến những năng lực không giống nhau cũng như liên quan đến từng hoạt động riêng biệt biệt với cung cấp cho nhỏ người những nguồn năng lượng với những đặc điểm không giống nhau. Mọi yếu tố đều sẽ bao gồm ý nghĩa ảnh hưởng đến cảm xúc, hành vi, suy nghĩ của mỗi cá nhân.

1. Yếu tố nước

Yếu tố nước

Những chòm sao hoàng đạo với trong mình yếu tố nước đều là những người nhạy cảm, đa cảm với đặc biệt rất dễ xúc động tuy vậy họ lại là những người tất cả sự nhạy bén vào trực giác, trực giác không hề nhỏ và sở hữu cả những điều túng thiếu ẩn như sâu thẳm dưới lòng đại dương. Họ đam mê những cuộc trò chuyện sâu sắc cũng như say mê sự công khai, hỗ trợ mọi người xung quanh. Những cung hoàng đạo có yếu tố nước đó là Cự Giải, Bọ Cạp, tuy vậy Ngư.

2. Yếu tố lửa

Những chòm hoàng đạo có yếu tố lửa thường bao gồm xu hướng đam mê, sự năng động, nhiệt huyết nhưng đôi lúc tính khí tuyệt thất thường. Họ là những người rất dễ tức giận nhưng cũng rất cấp tốc sẽ tha thứ và họ đặc biệt đam mê khám phá với những nguồn năng lượng dồi dào, là người truyền cảm hứng đến đến người khác. Họ cũng là những người bao gồm sự tối ưu lém lỉnh, tính tự giác cũng như ưng ý sáng tạo, luôn luôn sẵn sàng hành động, họ là Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

3. Yếu tố đất

Yếu tố đất

Những người sở hữu yếu tố đất thường là những người gồm tính bảo thủ cao nhưng lại rất thực tế cùng rất dễ xúc động. Họ cũng là những người rất trung thành, ổn định cùng họ cũng đó là cầu nối để gắn kết mọi người bao quanh lại với nhau, nhất là vào những khoảng thời gian khó khăn. Những cung có yếu tố đất đó là Kim Ngưu, Xử Nữ cùng Ma Kết.

4. Yếu tố không khí

Mang trong bản thân yếu tố ko khí buộc phải những chòm sao này thường rất lý trí, bao gồm tính làng mạc hội cao, ưa thích giao tiếp cũng như xây dựng các mối quan lại hệ. Họ là những người rất thân thiện, biết suy nghĩ, tất cả trí tuệ cũng như có khả năng phân tích rất thuyết phục. Họ cũng rất ưa thích những cuộc tranh luận, thảo luận và có xu hướng đưa ra lời khuyên mang lại mọi người nhưng đôi khi cũng hơi hời hợt vào vấn đề này. Học đó là Song Tử, Thiên Bình cùng Bảo Bình.

IV. Bật mí nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo

Nói đến bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo thì bao gồm vô vàn những nhỏ số nhưng những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo nó lại rất khác biệt và riêng biệt biệt, không tồn tại sự trùng lặp trong bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo bất kỳ. Mỗi bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ tượng trưng mang đến những ý nghĩa khác biệt cũng như có những thông điệp khác nhau.

1. Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Đối với cung đầu tiên là cung Bạch Dương thì bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo vào cung Bạch Dương đó là số 1 và số 9. Nhị số này trong số những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo đã đem lại sự may mắn cũng như nhiều cơ hội thăng tiến lớn mang đến cung hoàng đạo Bạch Dương con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Đặc biệt, trong chuyện tình cảm, khi cung này còn có tình cảm giỏi thầm thương một ai đó thì sẽ bao gồm cơ hội tiến lại gần đối phương với chiếm trọn được tình cảm của họ. Đối với cung hoàng đạo Bạch Dương, số 1 cùng số 9 trong số những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ gợi cảm vận may lớn nhất vào chuyện tình cảm đến cung hoàng đạo này.

2. Kim Ngưu

Khác với cung trên thì bé số may mắn của cung Kim Ngưu trong số tất cả những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó là số 2 với số 8. Hai bé số nàycon số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đắm say sẽ vận may cực lớn liên quan đến chuyên học hành, thi cử. Hơn nữa, với sự sáng ý sẵn bao gồm cũng như sự lanh lợi, khôn ngoan, cầu tiếnthì lúc được số may mắn trong số những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo soi sáng thì chắc chắn Kim Ngưu sẽ tỉnh táo và đạt được thành công đáng nể.

3. Tuy nhiên Tử

Cung tuy nhiên Tử

Với tính giải pháp tốt bụng, dễ gần, chân tình cùng sự nhiệt tình yêu cầu cung hoàng đạo song Tử luôn luôn thu hút được sự để ý của mọi người ở bất cứ đâu với bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Nhưng vì chưng suy nghĩ quá dễ dãi và dễ tin người cần cung này cũng thường xuyên gặp phải những rắc rối không đáng tất cả và đôi khi còn bị lợi dụng. Do vậy, theo quan sát thì bé số may mắn của cung song Tử vào số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó là số 3 với số 7. Nếu được những số này chiếu sáng sủa thì họ sẽ gặp được những người bạn tốt bụng với thật lòng với mình.

4. Cự Giải

Khác với những cung hoàng đạo không giống vàcon số may mắn của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải sẽ luôn phải học giải pháp sống tính tựlập cùng trưởng thành hơn cả về cuộc sống lẫn quản lý gớm tế cùng nhiều phương diện khác. Và bé số may mắn vào số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo của Cự Giải chính là số 4 với số 6. Đây sẽ là 2 bé số sở hữu lại nhiều may mắn cũng như cơ hội phân phát triển bản thân hơn nữa.

5. Sư Tử

Sư Tử

Cung Sư Tử là cung hoàng đạo không phải dễ dàng mà bao gồm được mọi thứ, sẽ phải trải qua những khó khăn, gian khổ cũng như sự nỗ lực, vất vả, kiên trìrất nhiều để đạt được. Sự may mắn của Sư Tử sẽ đến khi có sự chiếu rọi của những bé số 1, 4 với 6 góp phần mang lại may mắn, cơ hội về tiền bạc, công việc cũng như thúc đẩy tinh thần có tác dụng việc chăm chỉ hơn nữa của chòm hoàng đạo này vớicon số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

6. Xử Nữ

Được biết đến là một chòm sao luôn luôn đề cao sự hoàn hảo cũng như hướng tới sự chấp nhận bởi tính bí quyết điềm đạm, cầu toàn để nhưng cố gắng hơn với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Mặc dù nhiên, ko phải sự điềm tĩnh, cầu toàn ấy lúc nào cũng tốt bởi Xử Nữ cần phải bay khỏi lớp vỏ bọc ấy để thể hiện giá trị của bản thân ra mặt ngoài. Những bé số may mắn sẽ mang lại niềm vui mang đến Xử Nữ trong số những nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo đó đó là số 2, 5 và 7. Hãy đứng lên thể hiện mình cùng đừng ngần ngại tuyệt chần chừ gì nữa nhé.

7. Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Được mệnh danh là chòm sao tê mê học nhất vào số 12 cung hoàng đạo nhưng thực chất mọi thành công mà Thiên Bình đạt được đều đến từ sự nỗ lực cũng như sự cố gắng vượt bậc của họ với nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo. May mắn sẽ đến nhiều hơn với Thiên Bình khi tất cả sự xuất hiện của những con số 1, 2 với 7 trong số những bé số may mawsnc của 12 cung hoàng đạo. Những bé số ấy sẽ soi sáng, góp Thiên Bình thể hiện sự thông minh, sáng sủa suốt của bản thân, đem đến những cơ hội lớn để phân phát triển bản thân.

8. Thần Nông

Với nhỏ số may mắn của 12 cung hoàng đạo cùng bản tính xuất xắc lo sợ cùng sự chần chừ không dứt khoát khi đưa ra quyết định yêu cầu dù sự nghiệp gồm đang phát triển thì Thần Nông vẫn không tồn tại sự niềm nở cũng như tính quyết đoán mang lại riêng mình. Bởi thế những bé số 2, 7 với 9 chính là sự may mắn đến từ những bé số may mắn của 12 cung hoàng đạo góp phần có đến một Thần Nông bản lĩnh hơn và quyết đoán hơn.

9. Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Là nhỏ người luôn luôn khao khát cháy bỏng với những thành công xuất sắc lớn cũng như dám đương đầu, đấu tranh với mọi khó khăn khăn buộc phải Nhân Mã luôn luôn có thái độ lạc quan, sự tự tin, vui tươi, dám nghĩ dám làm cho và ko dễ bị những áp lực bao bọc đánh gục. Nhờ bao gồm những con số 3, 5 với 8 làcon số may mắn của 12 cung hoàng đạonên Nhân Mã sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa cũng như bao gồm được nhiều cơ hội may mắn vào sự nghiệp nên hãy tận dụng thật tốt những cơ hội này nhé.

10. Ma Kết

Ma Kết đó là cung hoàng đạo đi theo lối sống an toàn, không tồn tại nhiều sự bứt phá cũng bởi bản chất hiền lành, thân thiện và được nhiều người bít chở, góp đỡ phía sau. Mặc dù nhiên, ko thể mãi như vậy được, Ma Kết nên gồm sự bứt phá của riêng mình và vượt ra khỏi vùng an ninh cũng như cái bóng của bản thân bản thân để vươn lên. Số 6, 8 với 9 đó là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo góp soi sáng cũng như tiếp thêm sức mạnh đến Ma Kết đối diện với những cực nhọc khăn cũng như đương đầu với mọi thử thách để tiến về phía trước cùngcon số may mắn của 12 cung hoàng đạo.

11. Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Chòm sao Bảo Bình vẫn luôn luôn được biết đến là một chòm sao sống tương đối nguyên tắc, kỷ luật cùng không có tác dụng lệch những tiêu chuẩn đã đặt ra, mọi kế hoạch, công việc của Bảo Bình đều được lên phương án một bí quyết cụ thể, tỉ mỉ với con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, đôi khi cung này lại bao gồm xu hướng lười biếng, trì trệ và có tác dụng ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Những con số 2, 3 với 7 đó là những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ đem lại may mắn cũng như soi sáng đến Bảo Bình.

12. Tuy vậy Ngư

Với bản chất cầu tiến, mê mệt học hỏi phải may mắn của cung hoàng đạo này cũng tương đối mỹ mãn. Nhỏ số 4, 8 với 22 làcon số may mắn của 12 cung hoàng đạosẽ đem lại những may mắn lớn hơn tuy vậy Ngư đặc biệt là trong chuyện tình cảm cùng giúp công việc ngày một vạc triển hơn nữa.

V. Kết luận

Như vậy, qua bài bác viết trên thì 123job.vn đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin vô cùng hữu ích về 12 cung hoàng đạo như ý nghĩa ngày tháng sinh, con số may mắn của 12 cung hoàng đạo,... Mong rằng bạn đọc hãy đón nhận bài viết một biện pháp tích cực nhất nhé.

Cung Cự Giải – Cancer, là những người dân sinh vào khoảng thời hạn từ 22/6 – 22/7. Đây là 1 trong trong 3 cung ở trong nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là bé cua. Bạn thuộc cung này sinh sống trực giác với đa cảm. Sống cảm xúc là điểm lưu ý nổi nhảy của Cự Giải. Mái ấm gia đình luôn là ưu tiên số 1 với họ.

Cự Giải


Biểu tượng bé cua
Thời gian 22 tháng 6 - 22 mon 7Chòm sao Cự Giải
Nguyên tố Nước
Phẩm hóa học Hoàng Đạo Thống lĩnh
Chủ tinh phương diện Trăng
Vượng tinh Sao Mộc với Sao Hải Vương
Tù tinh Sao Thổ
Hãm tinh Sao Hỏa
Mục lục
Tử vi Hôm nay
Tử vi Tuần này
Tử vi tháng này
Tử vi Đặc trưng Tính cách Sự nghiệp với tiền bạc gia đình và đồng đội Truyền thuyết tín đồ nổi tiếng
Giải mã Cự Giải
Mặt Trăng tại vị trí Cự Giải cho biết thêm bạn đang hướng về sự an toàn, bạn cũng ước muốn được gật đầu và cung cấp được không ít người xung quanh. - Công việc: Đừng để những sai trái cũ kéo lùi bạn lại. Từ bây giờ sẽ là khoảng chừng thời gian phù hợp để chúng ta thể hiện sự sáng tạo và thông minh của bản thân mình trong công việc, học tập hành. - Tình cảm: ở đầu cuối bạn cũng search ra phương án cho vụ việc hiện tại, nhờ cố gắng mà chúng ta cũng có thể thở phào vơi nhõm, ko phải lo ngại quá nhiều nữa. - Tiền bạc: chúng ta làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng thêm đáng kể. Bạn có tài năng ăn nói, thuyết phục bạn khác và cũng có nhiều ý tưởng xuất xắc ho.
Cự Giải sẽ cần phải có những khoảng nghỉ ngơi thích hợp để nạp lại tích điện cần thiết, thỏa mãn nhu cầu những thách thức của cuộc sống. Nếu cứ thao tác quần quật, bạn rất dễ dàng bị suy nhược cơ thể.
Vận đào hoa của các người đơn chiếc tương đối tốt. Tuy vậy cơ hội gặp mặt gỡ người ấy chưa phải lúc nào thì cũng hiện ra trước mắt bạn đâu mà bạn phải chủ cồn tìm kiếm.
Với bạn đã tất cả đôi, các bạn và người ấy sau một thời gian dài tìm kiếm hiểu có thể sẽ thêm một bước tiến mới. Hãy can đảm thổ lộ tình cảm của bản thân mình cho đối phương, biết đâu người ấy vẫn rất ý muốn nghe xem xét của chúng ta đấy.
Bạn sẽ đã có được những bước tiến new trong công việc tuần này. Bạn đưa ra ra quyết định đúng đắn, phải chăng trong quá trình hiện tại, mô tả được năng lực của mình.
Những nhiều người đang trong quy trình tìm câu hỏi sẽ cần xử lý một số cụ thể trong phù hợp đồng với công ty cũ, sau thời điểm mọi thứ chấm dứt xuôi, tuần tới chúng ta vẫn có hi vọng tìm được các bước lý tưởng.
Điều mà các bạn nên chăm sóc trong tuần này đó là các sự việc liên quan mang đến tiền bạc. Không nên cả tin vào người khác thừa kẻo bị lừa gạt tài chính.
Tháng 5/2023 này, Cự Giải gồm phần an ninh quá. Hiệu quả công việc khó được như mong muốn muốn, bạn cũng không có được thành tích nào thật sự nổi bật.
Đối với những chúng ta độc thân, tuy bao bọc có fan khác giới theo đuổi dẫu vậy lại không khiến bạn nảy sinh cảm xúc nào sệt biệt, vì thế bạn sẽ khá khó thoát khỏi tình trạng độc thân.
Các hai bạn trẻ có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp cùng với nhau trong không ít vấn đề, cả hai không giải pháp nào nói chuyện độc lập được, Cự Giải xuyên suốt ngày chỉ biết kêu trời, vấn đề đó sẽ càng đẩy kẻ thù ra xa hơn.
Những chú Cua hoàn toàn có thể sẽ phải liên tục tăng ca nhằm hoàn thành quá trình trong tháng này, bởi thời gian 8 tiếng hành chính với bạn là vượt ít. Cũng trong tháng 5, nơi thao tác làm việc sẽ diễn ra hàng loạt sự đổi khác nhân sự, những đồng nghiệp tuyệt lãnh đạo yêu mếm của Cự Giải rất có thể bị thuyên đưa sang thành phần khác hoặc bị vứt bỏ trực tiếp, điều này sẽ ảnh hưởng rất mập đến cảm giác của bạn.
Việc học tập trong thời điểm tháng không đạt kết quả cao lắm. Tuy nhiên bạn vẫn sẽ để ý lắng nghe trên lớp nhưng công dụng đạt được siêu thấp, khả năng đón nhận kiến ​​thức mới cũng rất yếu. Điều này sẽ khiến bạn mất hứng thú học tập tập và mất từ tin, điểm số sẽ càng ngày sa sút.
Tháng này Cự Giải có xu hướng dành 1 phần tài chính của mình để hỗ trợ những fan có thực trạng khó khăn hơn. Mặc dù làm việc thiện quả thực đáng được ủng hộ, nhưng mà Cự Giải phải giúp người khác trên tiền đề bạn đảm bảo được quality cuộc sống cá nhân trước vẫn nhé.

Xem thêm: Hợp âm nhất quỷ nhì ma " - lời bài hát nhất quỷ nhì ma


Sức khỏe của Cự Giải trong thời điểm tháng này ko được tốt, nhất là về cảm xúc, thường xuyên cảm thấy bi đát phiền trước những lời nhận xét của fan khác, nặng nề hơn rất có thể gây ra trầm cảm hoặc lo âu. Vào ban đêm, bạn còn có tình trạng mất ngủ kéo dài, cả người thiếu năng lượng.
Cancer là cung gì? Chòm sao dễ bị dẫn dụ vì chưng những cảm xúc, lý trí cũng bị lấn át
Khác biệt giữa Cự Giải mon 6 và Cự Giải tháng 7: Chưa kiên cố đã hệt như bạn nghĩ!