chưa phải là một bộ phim truyền hình mới tính ở thời điểm hiện tại, thay nhưng mỗi khi nhắc mang đến My Girl – Cô em họ cùng bất đắc dĩ SCTV6 full trọn bộ 16 tập cuối thuyết minh, fan ngưỡng mộ phim Hàn vẫn không đỡ thổn thức. Sự lôi kéo của bộ phim truyền hình vẫn đầy đủ sức khiến cho dân tình dậy sóng, bỏ mặc hàng loạt tác phẩm nổi tiếng khác vẫn những đặn ra mắt khán giả.Bạn vẫn xem: Cô em họ cùng bất đắc dĩ hàn quốc

“Cô em bọn họ bất đắc dĩ” là câu chuyện tình yêu lãng mạn về cuộc va độ giữa hai nhân vật đình đám: phái mạnh trai quyễn rũ sang chảnh và kiêu sa và cô gái xinh đẹp bao gồm biệt tài nói dối. Bộ phim truyền hình hài hước, thơ mộng nhưng có nhiều pha không hề thua kém phần hồi hộp với những diễn biến tâm lí của nhân vật. Cô nàng tuy ra đời với đặc tài nói dối nhưng lại mang đến điều ngọt ngào cho những người khác chứ không thể lọc lừa, cùng người đàn ông sinh ra để kiêu sa cũng mang lại lúc trái tim yêu cầu thừa nhận cuộc sống đời thường sẽ ko có chân thành và ý nghĩa nếu thiếu thiếu nữ ấy.

Bạn đang xem: Cô em họ bất đắc dĩ hàn quốc

Được xếp vào list “Những tập phim xem mãi ko chán”, Cô em họ cùng bất đắc dĩ là thành tích thứ nhị của hai bà mẹ biên kịch lừng danh Hong Sister. Dù tuổi đời còn siêu trẻ nhưng cặp đôi tài hoa này đã trí tuệ sáng tạo ra các tác phẩm phong phú, nhiều phần hướng tới phần đa đề tài lãng mạn, hài hước hòa quyện một chút ly kỳ, túng thiếu ẩn. Hồ hết nhân thiết bị mỹ nam, mỹ thiếu phụ cùng những tình huống có phần kỳ lạ dẫu vậy vẫn hợp ngắn gọn xúc tích trong tác phẩm của mình vẫn luôn luôn có sức hút đặc biệt với người theo dõi trẻ. Tức thì sau khi giới thiệu (năm 2006), Cô em họ cùng bất đắc dĩ đã lôi cuốn giới truyền thông media lúc bấy giờ, đưa sự nghiệp các diễn viên trẻ em trong phim là Lee Dong Wook, Lee da Hae cùng Lee Jun Ki bước sang một trang mới. Lee da Hae vẫn nhờ tập phim này mà biến hóa đại sứ văn hóa của hàn quốc và Trung Quốc; còn chàng trai điển trai Lee Dong Wook biến hoàng tử vào mắt mặt hàng triệu cô gái châu Á. Cô em họ cực chẳng đã cũng là 1 trong số ít các phim hàn quốc thâm nhập vào được Mỹ, một vị trí mà không hẳn phim Hàn nào cũng có chỗ đứng và có thể tấn công được.


 “Cô em chúng ta bất đắc dĩ” cũng là một trong trong số ít các phim hàn quốc thâm nhập vào được Mỹ, một vị trí mà không phải phim Hàn nào cũng giống như phim những nước không giống cũng có vị trí và có thể xâm nhập vào được.

Thông tin phim:

Tên phim: Cô em chúng ta bất đắc dĩTên gốc: My GirlThời lượng: 20 tập x 60 phútThể loại: Hài hước, Lãng mạnDiễn viên: Lee Dae Hee, Lee Dong Wook, Lee Jun Ki, Park Shi Yeon…

Xem phim online
*

Tóm tắt cốt truyện:

Ju Yoo Rin, hướng dẫn viên du lịch du lịch, xuất sắc tiếng Anh, Hoa, Nhật gồm biệt tài nói dối. Seol Gong Chan là bạn thừa kế một tập đoàn lớn khách sạn lớn. Kim Sae Hyun lớn lên trong gia đình giàu tất cả và cầu mơ trở nên một ngôi sao quần vợt với thương hiệu “Sharapova của xứ hàn Quốc”. Cô và Yoo Rin có sự tuyên chiến đối đầu gay gắt để giành trái tim của Gong Chan. Vị căn bệnh lý của ông nội, Gong Chan yêu cầu Yoo Rin giả có tác dụng cô em họ bặt tăm đã lâu của mình để kết thúc tâm nguyện mang đến ông nội.Vì nạm cả nhì dựng lên một mẩu truyện mà không ai biết rõ sự thật.


*

Gắn bó cùng rất nhau, Yoo Rin và Gong Chan ngày một phân biệt họ đã tất cả tình cảm cùng với nhau. Đó cũng chính là lúc có vô số mâu thuẫn nảy sinh. Liệu Gong Chan và Yoo Rin dành được hạnh phúc mặt nhau? Liệu Gong Chan có tìm được cô em họ thực thụ của mình?


*

Cô em họ bất đắc dĩ” là tác phẩm thứ 2 của cặp biên kịch lừng danh hai chị em Hong Sister. Bộ phim truyện ra đời vẫn thu hút giới truyền thông media lúc bấy giờ, gửi sự nghiệp các diễn viên con trẻ trong phim là Lee Dong WookLee da Hae và Lee Jun Ki bước sang 1 trang mới. Lee domain authority Hae đã nhờ bộ phim truyền hình này mà biến đổi đại sứ văn hóa của nước hàn với Trung Quốc. Lee Dong Wook trở thành hòang tử vào mắt mặt hàng triệu cô gái châu Á. “Cô em chúng ta bất đắc dĩ” cũng là một trong những trong số ít các phim nước hàn thâm nhập vào được Mỹ, một nơi mà không phải phim Hàn nào tương tự như phim các nước khác cũng có vị trí và có thể xâm nhập vào được.

Phim đã có trọn bộ online tại trang web giải trí vivo.vn.

Trailer phim:

Cô Em bọn họ Bất Đắc Dĩ Tập 1Cô Em chúng ta Bất Đắc Dĩ Tập 2Cô Em họ Bất Đắc Dĩ Tập 3Cô Em chúng ta Bất Đắc Dĩ Tập 4Cô Em họ Bất Đắc Dĩ Tập 5Cô Em họ Bất Đắc Dĩ Tập 6Cô Em bọn họ Bất Đắc Dĩ Tập 7Cô Em bọn họ Bất Đắc Dĩ Tập 8Cô Em bọn họ Bất Đắc Dĩ Tập 9Cô Em bọn họ Bất Đắc Dĩ Tập 10

Xem phim online – Nghe nhạc online – Tin tức giải trí

Thẻ:a kst.vn, Cô em họ bất đắc dĩ, Cô em họ bất đắc dĩ krfilm, Cô em họ cực chẳng đã kst.vn, Cô em họ vạn bất đắc dĩ lồng tiếng, Cô em họ vạn bất đắc dĩ onphim.net, Cô em họ cùng bất đắc dĩ ost, Cô em họ vạn bất đắc dĩ phim47.com, Cô em họ vạn bất đắc dĩ subviet, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tâp 1, Cô em họ vạn bất đắc dĩ tâp 10, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tâp 11, Cô em họ vạn bất đắc dĩ tâp 12, Cô em họ bất đắc dĩ tâp 13, Cô em họ bất đắc dĩ tâp 14, Cô em họ vạn bất đắc dĩ tâp 15, Cô em họ cực chẳng đã tâp 16, Cô em họ cực chẳng đã tâp 17, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tâp 18, Cô em họ bất đắc dĩ tâp 19, Cô em họ bất đắc dĩ tâp 2, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tâp 20, Cô em họ cực chẳng đã tâp 3, Cô em họ cực chẳng đã tâp 4, Cô em họ cực chẳng đã tâp 5, Cô em họ vạn bất đắc dĩ tâp 6, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tâp 7, Cô em họ vạn bất đắc dĩ tâp 8, Cô em họ bất đắc dĩ tâp 9, Cô em họ cùng bất đắc dĩ tập cuối, Cô em họ cùng bất đắc dĩ thuyết minh, Cô em họ bất đắc dĩ trọn bộ, Cô em họ cùng bất đắc dĩ v1vn.com, Cô em họ cùng bất đắc dĩ vietsub tập cuối, Cô em họ cực chẳng đã youtube Cô em họ bất đắc dĩ, down phu de download Cô em họ vạn bất đắc dĩ DVDRip, download Cô em bọn họ bất đắc dĩ, tải về Cô em họ cùng bất đắc dĩ DVDRip, tải về phim Cô em họ cực chẳng đã vn-zoon, tải về phu de Cô em họ bất đắc dĩ DVDRip, tải về subviet Cô em họ cùng bất đắc dĩ DVDRip, movies tải về Cô em họ vạn bất đắc dĩ DVDRip, phim tải về Cô em họ bất đắc dĩ DVDRip, phu de tải về Cô em họ cùng bất đắc dĩ DVDRip, subviet tải về Cô em họ cùng bất đắc dĩ DVDRip, tải phim Cô em họ bất đắc dĩ, xóm tin phim Cô em họ bất đắc dĩ, thông tin phim Cô em bọn họ bất đắc dĩ, thông tin phim Cô em bọn họ bất đắc dĩ, xem online Cô em bọn họ bất đắc dĩ, xem phim Cô em bọn họ bất đắc dĩ

Trạng thái: hoàn chỉnh (16/16) Quốc gia: Phim Hàn Quốc Đạo diễn: Jun Ki Sang Diễn viên: Lee da Hae, Lee Dong Wook, Lee Jun Ki, Thời lượng: 16 tập Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim TV Show, Phim Bộ

Không bắt buộc là một bộ phim mới tính ở thời khắc hiện tại, cầm nhưng mỗi một khi nhắc mang đến My Girl – Cô em họ bất đắc dĩ SCTV6 full trọn cỗ 16 tập cuối thuyết minh, fan ngưỡng mộ phim Hàn vẫn không đỡ bệnh thổn thức. Sự lôi kéo của bộ phim truyện vẫn đủ sức khiến dân tình dậy sóng, bỏ mặc hàng loạt tác phẩm đình đám khác vẫn hầu hết đặn giới thiệu khán giả.

*

“Cô em chúng ta bất đắc dĩ” là câu chuyện yêu đương lãng mạn về cuộc đụng độ giữa hai nhân thứ đình đám: chàng trai quyễn rũ sang chảnh và cô nàng xinh đẹp có biệt tài nói dối. Bộ phim truyện hài hước, hữu tình nhưng có tương đối nhiều pha không thua kém phần hồi vỏ hộp với những diễn biến tâm lí của nhân vật. Cô nàng tuy ra đời với đặc tài nói dối tuy vậy lại đem về điều ngọt ngào cho tất cả những người khác chứ không còn lọc lừa, và người đàn ông sinh ra để kiêu sa cũng mang đến lúc trái tim đề xuất thừa nhận cuộc sống đời thường sẽ không có ý nghĩa sâu sắc nếu thiếu thiếu nữ ấy.

*

Được xếp vào danh sách “Những bộ phim xem mãi không chán”, Cô em họ bất đắc dĩ là tòa tháp thứ nhì của hai chị em biên kịch lừng danh Hong Sister. Dù tuổi đời còn hết sức trẻ nhưng đôi bạn trẻ tài hoa này đã sáng chế ra những tác phẩm phong phú, phần nhiều hướng tới hầu như đề tài lãng mạn, hài hước hòa quyện một chút ít ly kỳ, bí ẩn. Phần nhiều nhân đồ mỹ nam, mỹ nàng cùng những trường hợp có phần kỳ lạ tuy nhiên vẫn hợp xúc tích và ngắn gọn trong tác phẩm của mình vẫn luôn có sức hút quan trọng đặc biệt với khán giả trẻ. Tức thì sau khi ra mắt (năm 2006), Cô em họ bất đắc dĩ đã thú vị giới truyền thông media lúc bấy giờ, đưa sự nghiệp các diễn viên con trẻ trong phim là Lee Dong Wook, Lee da Hae và Lee Jun Ki bước sang một trang mới. Lee domain authority Hae đang nhờ bộ phim này mà trở thành đại sứ văn hóa của nước hàn và Trung Quốc; còn chàng trai điển trai Lee Dong Wook biến hoàng tử vào mắt mặt hàng triệu cô nàng châu Á. Cô em họ vạn bất đắc dĩ cũng là 1 trong trong số ít các phim hàn quốc thâm nhập vào được Mỹ, một nơi mà chưa hẳn phim Hàn nào cũng có chỗ đứng và hoàn toàn có thể tấn công được.

Xem thêm: 3 Cách Kiểm Tra Dung Lượng Sim 3G Mobi Fone Còn Lại Qua Sms, Online

*

Chuyện phim luân chuyển quanh những vụ việc trong cuộc sống đời thường của cô bạn nữ hướng dẫn viên du lịch thích giả dối Yu Rin (Lee domain authority Hae). Vào một lần tình cờ đụng độ cùng với Gong Chan (Lee Dong Wook), người thừa kế một tập đoàn khách sạn lớn, cô đã ký vào bản hợp đồng vươn lên là “em chúng ta giả” của Gong Chan với ao ước muốn tạo cho ông nội của Gong Chan bớt lo ngại về cô con cháu gái đang thất lạc bấy lâu. Với sự thông minh và biệt tài nói dối, Yu Rin từ từ lấy được cảm xúc của hầu hết người. Về phía Gong Chan, sau một thời gian tiếp xúc, cả hai dần dần nảy sinh cảm xúc với nhau; tuy nhiên hôm nay đây cả hai phải nhìn thấy với tiếng nói dối cùng sự quay sống lưng của mọi bạn trong gia đình khi thực sự về lai lịch của Yu Rin bị bại lộ… Cuộc tình bước đầu từ sự dối trá ngọt ngào ấy vớ nhiên không thể thiếu những tín đồ thứ ba: Kim Sae Hyun (Park đắm say Yeon), ngôi sao quần vợt, bạn gái cũ của Gong Chan với Seo Jeong Woo (Lee Jun Ki) một quý ông trai ăn uống chơi, mang đến khi gặp mặt Yoo Rin mới nhận biết thế nào là tình thương đích thực.

*