Tự đụng phiên âm những cuộc họp, cuộc bỏng vấn, bài giảng và các cuộc hội thoại khác của khách hàng bằng giờ Việt.

Bạn đang xem: Chuyển âm thanh thành văn bản online


*

Lợi ích chủ yếu của Transkriptor đối với tôi là thời gian. Thật là một trong những công gắng tuyệt vời so với tôi, ngay bây chừ tôi hoàn toàn có thể thực hiện các bước của bản thân một cách nhanh lẹ và chất lượng. Transkriptor là 1 công vậy thực sự xuất sắc cho những nhà nghiên cứu vì công ty chúng tôi phải thực hiện loại nhiệm vụ này và shop chúng tôi không có rất nhiều thời gian để sao chép.


*

Điều tôi thích nhất sinh hoạt Transkriptor là độ chính xác của phiên âm. Cứ liều thử đi! Nó hoàn toàn xứng đáng. Tôi luôn luôn có một thời hạn khôn xiết nghiêm ngặt đối với những gì liên quan đến quá trình sao chép của mình, Transkriptor góp tôi máu kiệm tương đối nhiều thời gian. Vì chưng vậy, năng suất của tôi đã tăng lên.


*

Tôi thực sự reviews nó cho ngẫu nhiên ai đề nghị phiên âm âm nhạc và thậm chí chưa dừng lại ở đó nữa cho hồ hết ai ao ước tạo chú giải cuộc họp. Transkriptor buổi tối ưu hóa thời gian của tôi và tiết kiệm chi phí nhiều thời gian hơn mang lại các vận động khác. Tôi thích hoàn toàn có thể khớp tên của người nói bằng phương pháp sử dụng bộ lọc AI của Transkriptor. Nó sẽ được cực kỳ hữu ích!


*

Nhanh

Trí tuệ nhân tạo mạnh bạo của Transkriptor tạo bạn dạng ghi trực tuyến trong khoảng vài phút. Transkriptor sẽ ngừng đơn để hàng của người tiêu dùng trong một nửa thời hạn của âm thanh đầu vào.


Chính xác

Transkriptor hoàn toàn có thể đạt độ đúng đắn lên tới 99% khi xào nấu các tệp của người tiêu dùng tùy ở trong vào unique âm thanh.


Giá cả nên chăng

Giá của Transkriptor thấp hơn so với đại đa phần các thương mại dịch vụ sao chép. Chúng tôi cung cấp bạn dạng dùng demo phiên âm miễn tầm giá khi đăng ký.


1. Đăng ký

Đầu tiên, nhấp vào nút ""Đăng nhập"" hoặc ”Dùng test miễn phí”. đồ vật hai, bạn có thể tiếp tục với tài khoản Google cùng Facebook của bản thân mình hoặc bạn có thể đăng ký bằng email của mình.Vậy là xong, bây giờ chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản Transkriptor của bản thân mình để đổi khác âm thanh thành văn bản.


2. Tải lên tệp của bạn

Nhấp vào nút "Tải lên" nhằm chuyển mang lại trang tổng quan tiền của bạn. Thả tệp của bạn vào khoanh vùng kéo cùng thả hoặc bước đầu ghi âm.Bạn cũng có thể dán liên kết web của tệp bạn muốn phiên âm.


3. Kiểm tra thư điện tử của bạn

Trí tuệ nhân tạo trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Transkriptor tạo bạn dạng ghi trực tuyến trong tầm vài phút. Transkriptor sẽ xong đơn đặt hàng của người sử dụng trong một nửa thời hạn của music đầu vào.


4. Chỉnh sửa, sở hữu xuống hoặc phân chia sẻ

Sử dụng trình biên soạn thảo văn phiên bản phong phú của Transkriptor để sửa các lỗi nhỏ. Sau đó, khi sửa đổi xong, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp của bản thân ở ngẫu nhiên định dạng nào bạn có nhu cầu (SRT, TXT hoặc Word).


Không ai bắt buộc lãng phí thời gian để ghi chú cuộc họp theo phong cách thủ công. Hãy để mọi người trong nhóm của người tiêu dùng tham gia vào cuộc họp. Hãy nhằm Transkriptor giải quyết các bước khó khăn và tập trung vào phần lớn việc quan trọng hơn.


*

Bạn rất có thể dịch phiên bản ghi của chính bản thân mình sang các ngôn ngữ khác chỉ bằng một cú bấm chuột từ bên phía trong bảng điều khiển Transkriptor. Giờ đồng hồ đây, hoàn toàn có thể diễn giải các bạn dạng ghi tiếng quốc tế và tạo nên nội dung bằng văn bản bằng các ngôn ngữ.


Giao tiếp tự xa rất khó dàng. Transkriptor cho phép cả nhóm của người tiêu dùng làm bài toán đồng thời trên cùng một tài liệu.


Không ai phải lo ngại về định dạng tập tin. Transkriptor cung ứng tất cả những tệp âm nhạc và video. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn tải lên với để phần sót lại cho Transkriptor.


Chú ưa thích thêm cấu trúc cho nội dung của bạn. Văn phiên bản viết có tương đối nhiều khả năng được share trên phương tiện media xã hội hoặc lộ diện trên một trong những vị trí trước tiên trên Google. Tận dụng phụ đề để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.


Ghi lại những cuộc họp của bạn với ngẫu nhiên thiết bị nào. Sử dụng ứng dụng cầm tay Transkriptor, luôn thể ích mở rộng Google Chrome cùng bot buổi họp ảo tích hợp với Zoom, Microsoft Teams cùng Google Meet. Transkriptor thu thập tất cả các cuộc hội thoại của bạn ở một nơi an ninh và dễ tiếp cận.

Xem thêm: Pokemon Tập 102 - 102 Fansub Việt Nam


Tùy chọn xuất phong phú

Xuất tệp của công ty dưới dạng văn bản thuần túy hoặc tệp phụ đề. (TXT, SRT, Word hoặc Văn bạn dạng thuần túy).


Phiên âm trường đoản cú liên kết

Phiên âm ngẫu nhiên âm thanh/video như thế nào từ internet như Youtube, Google Drive với Onedrive bằng phương pháp chỉ cần sao chép và dán links trang vào Transkriptor


Chỉnh sửa bằng vận động chậm

Sử dụng trình biên soạn thảo văn bản phong phú của Transkriptor nhằm sửa những lỗi nhỏ dại và chuyển đổi tên fan nói bằng phương pháp nghe âm thanh hoạt động chậm


Cộng tác bên trên tệp

Cộng tác trên những tệp với đội của bạn. Sửa đổi quyền, sắp đến xếp các tệp cùng thư mục của bạn


Tôi đã thực hiện Transkriptor để phiên âm những cuộc chất vấn bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó vận động khá giỏi với các giọng Tây Ban Nha khác nhau. Tôi say mê rằng bạn cũng có thể phát âm nhạc và sửa phiên bản ghi trên trang web! Nó tiết kiệm không hề ít thời gian. Bạn có thể xem bạn dạng dịch tiếng Anh lúc di loài chuột qua văn bản gốc giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Nó tương đối hữu ích!


Tôi rất quá bất ngờ rằng transkriptor có thể sao chép dữ liệu của tôi cực kỳ tốt. Transkriptor đã làm cho rất tốt quá trình bằng tiếng Malay. Nó xuất sắc hơn những so với các máy thu thanh khác. Chế tạo đó, ngân sách chi tiêu phải chăng và miễn phí bằng lời nói. Phương pháp rẻ rộng so với những người khác. Cực kỳ khuyến khích! Cảm ơn Transkriptor.