Tự động phiên âm các cuộc họp, cuộc phỏng vấn, bài giảng và các cuộc hội thoại khác của bạn bằng tiếng Việt.

Bạn đang xem: Chuyển âm thanh thành văn bản online


*

Lợi ích chính của Transkriptor đối với tôi là thời gian. Thật là một công cụ tuyệt vời đối với tôi, ngay bây giờ tôi có thể thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và chất lượng. Transkriptor là một công cụ thực sự tốt cho các nhà nghiên cứu vì chúng tôi phải thực hiện loại nhiệm vụ này và chúng tôi không có nhiều thời gian để sao chép.


*

Điều tôi thích nhất ở Transkriptor là độ chính xác của phiên âm. Cứ liều thử đi! Nó hoàn toàn xứng đáng. Tôi luôn có một thời hạn rất nghiêm ngặt đối với những gì liên quan đến công việc sao chép của mình, Transkriptor giúp tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian. Vì vậy, hiệu suất của tôi đã tăng lên.


*

Tôi thực sự giới thiệu nó cho bất kỳ ai cần phiên âm âm thanh và thậm chí hơn thế nữa cho những ai muốn tạo ghi chú cuộc họp. Transkriptor tối ưu hóa thời gian của tôi và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác. Tôi thích có thể khớp tên của người nói bằng cách sử dụng bộ lọc AI của Transkriptor. Nó đã được vô cùng hữu ích!


*

Nhanh

Trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ của Transkriptor tạo bản ghi trực tuyến trong vòng vài phút. Transkriptor sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn trong một nửa thời gian của âm thanh đầu vào.


Chính xác

Transkriptor có thể đạt độ chính xác lên tới 99% khi sao chép các tệp của bạn tùy thuộc vào chất lượng âm thanh.


Giá cả phải chăng

Giá của Transkriptor thấp hơn so với đại đa số các dịch vụ sao chép. Chúng tôi cung cấp bản dùng thử phiên âm miễn phí khi đăng ký.


1. Đăng ký

Đầu tiên, nhấp vào nút ""Đăng nhập"" hoặc ”Dùng thử miễn phí”. Thứ hai, bạn có thể tiếp tục với tài khoản Google và Facebook của mình hoặc bạn có thể đăng ký bằng email của mình.Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Transkriptor của mình để chuyển đổi âm thanh thành văn bản.


2. Tải lên tệp của bạn

Nhấp vào nút "Tải lên" để chuyển đến trang tổng quan của bạn. Thả tệp của bạn vào khu vực kéo và thả hoặc bắt đầu ghi âm.Bạn cũng có thể dán liên kết web của tệp bạn muốn phiên âm.


3. Kiểm tra Email của bạn

Trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ của Transkriptor tạo bản ghi trực tuyến trong vòng vài phút. Transkriptor sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn trong một nửa thời gian của âm thanh đầu vào.


4. Chỉnh sửa, Tải xuống hoặc Chia sẻ

Sử dụng trình soạn thảo văn bản phong phú của Transkriptor để sửa các lỗi nhỏ. Sau đó, khi chỉnh sửa xong, bạn có thể tải xuống tệp của mình ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn (SRT, TXT hoặc Word).


Không ai nên lãng phí thời gian để ghi chú cuộc họp theo cách thủ công. Hãy để mọi người trong nhóm của bạn tham gia vào cuộc họp. Hãy để Transkriptor giải quyết công việc khó khăn và tập trung vào những việc quan trọng hơn.


*

Bạn có thể dịch bản ghi của mình sang các ngôn ngữ khác chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bên trong bảng điều khiển Transkriptor. Giờ đây, có thể diễn giải các bản ghi tiếng nước ngoài và tạo nội dung bằng văn bản bằng nhiều ngôn ngữ.


Giao tiếp từ xa không dễ dàng. Transkriptor cho phép cả nhóm của bạn làm việc đồng thời trên cùng một tài liệu.


Không ai phải lo lắng về định dạng tập tin. Transkriptor hỗ trợ tất cả các tệp âm thanh và video. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn tải lên và để phần còn lại cho Transkriptor.


Chú thích thêm cấu trúc cho nội dung của bạn. Văn bản viết có nhiều khả năng được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc xuất hiện trên một trong những vị trí đầu tiên trên Google. Tận dụng phụ đề để tăng phạm vi tiếp cận của bạn.


Ghi lại các cuộc họp của bạn với bất kỳ thiết bị nào. Sử dụng ứng dụng di động Transkriptor, tiện ích mở rộng Google Chrome và bot cuộc họp ảo tích hợp với Zoom, Microsoft Teams và Google Meet. Transkriptor thu thập tất cả các cuộc hội thoại của bạn ở một nơi an toàn và dễ tiếp cận.

Xem thêm: Pokemon Tập 102 - 102 Fansub Việt Nam


Tùy chọn xuất phong phú

Xuất tệp của bạn dưới dạng văn bản thuần túy hoặc tệp phụ đề. (TXT, SRT, Word hoặc Văn bản thuần túy).


Phiên âm từ liên kết

Phiên âm bất kỳ âm thanh/video nào từ internet như Youtube, Google Drive và Onedrive bằng cách chỉ cần sao chép và dán liên kết trang vào Transkriptor


Chỉnh sửa bằng Chuyển động chậm

Sử dụng trình soạn thảo văn bản phong phú của Transkriptor để sửa các lỗi nhỏ và thay đổi tên người nói bằng cách nghe âm thanh chuyển động chậm


Cộng tác trên tệp

Cộng tác trên các tệp với nhóm của bạn. Chỉnh sửa quyền, sắp xếp các tệp và thư mục của bạn


Tôi đã sử dụng Transkriptor để phiên âm các cuộc phỏng vấn bằng tiếng Tây Ban Nha. Nó hoạt động khá tốt với các giọng Tây Ban Nha khác nhau. Tôi thích rằng bạn có thể phát âm thanh và sửa bản ghi trên trang web! Nó tiết kiệm khá nhiều thời gian. Bạn cũng có thể xem bản dịch tiếng Anh khi di chuột qua văn bản gốc tiếng Tây Ban Nha. Nó khá hữu ích!


Tôi rất ngạc nhiên rằng transkriptor có thể sao chép dữ liệu của tôi rất tốt. Transkriptor đã làm rất tốt công việc bằng tiếng Malay. Nó tốt hơn nhiều so với các máy ghi âm khác. Thêm vào đó, giá cả phải chăng và không tính phí bằng lời nói. Cách rẻ hơn so với những người khác. Rất khuyến khích! Cảm ơn Transkriptor.