Diễn viên thành công xuất sắc trước đó là Chin Siu-ho, ngôi sao của Ông ma cà rồng, trở phải trầm cảm với tự tử khi vk bỏ anh. Anh ta đi vào một trong những tòa nhà nhà ở đổ nát, vị trí anh ta gặp chú Yin, người thống kê giám sát thân thiện, nhiều năm của tòa nhà. Yin thực hiện 1 trong các buổi lễ mừng đón và Chin nhấn mạnh rằng Yin rất chấp nhận khi nói rằng, “Nó sẽ trở nên đề nghị thiết”. Sau thời điểm nghe một tin nhắn được ghi lại bởi nhỏ trai nhỏ dại của mình, Chin nỗ lực treo cổ từ bỏ tử. Hành vi của anh ta ham sự chú ý của những nhỏ ma sinh song ám hình ảnh căn hộ với họ sở hữu khung người anh ta. Yau, một thợ săn ma cà rồng sẽ nghỉ hưu, xông vào phòng, chặt đứt thòng lọng cùng xua đuổi phần đa linh hồn khỏi khung hình của Chin. Được lưu ý bởi sự láo lếu loạn, mặt hàng xóm của anh ấy ta tập trung tại ngưỡng cửa trước khi Yau giải thể họ.

Bạn đang xem: Chung cư quỷ ám

Sau đó, Chin đến thăm quán ăn Yau, nơi Yau giải thích rằng anh ta vẫn nấu cơm trắng nếp, một yếu tắc được sử dụng để kungfu với jiangshi. Chin cảm ơn Yau bởi vì đã cứu mạng anh, tuy vậy Yau bảo anh hãy cứu giúp lấy lòng hàm ơn của anh trong một thời hạn anh có thể cứu mạng Chin mà không có nguy cơ tự tử. Chin sau đó gặp gỡ một số fan hàng buôn bản của mình, bao hàm Yang Feng, một thanh nữ bị chấn thương với sự bất ổn về ý thức và đàn ông bạch tạng của cô, Pak. Khán giả cũng được giới thiệu cùng với cô thợ may Dì Meiyi và ck chú Tung. Buổi tối hôm đó, trong một giấc mơ, Tung nói với Meiyi rằng anh nên rời xa cô vài ngày và yêu ước cô hóng anh. Vào thực tế, Tùng sẽ rơi xuống cầu thang và chết. Học tập viên ma thuật black Gau phát hiện tại ra khung người và bảo vệ nó đến Meiyi, tình nhân cầu anh ta hồi sinh ck mình. Họ bước đầu quá trình bảo quản và dần hồi phục xác bị tiêu diệt của Tung trong những lúc giấu nó trong phòng tắm giặt của cô.

*

Chin sau đó phát hiện ra rằng Yin đã hỗ trợ nơi trú ẩn mang đến Yang cùng Pak, những người dân được liên kết với cặp tuy nhiên sinh ma quái. Yin lý giải với sự hỗ trợ của một quãng hồi tưởng, rằng vào cuộc sống, cặp tuy vậy sinh là học viên được chồng của Yang bảo ban trong chung cư 2442. Ở đó, anh ta đã hành hung cùng hãm hiếp 1 trong các hai chị em và lúc phát chỉ ra vụ hiếp dâm dã man, người anh em sinh đôi kia đâm chết ông xã của Yang. Tử vong. Sau đó 1 vụ ẩu đả, hình ảnh cuối cùng miêu tả gia sư đã bị tiêu diệt được phủ bọc bởi xác bị tiêu diệt của cặp song sinh; Một tín đồ chết trên sàn cạnh anh ta, tín đồ kia treo trên quạt trần. Sau khoản thời gian nghe điều này, Chin cố gắng tìm kiếm sự hỗ trợ từ Yau trong bài toán tống khứ vĩnh viễn căn hộ chung cư của cặp song sinh, tuy thế Yau khước từ và tuyên bố đơn giản dễ dàng là một đầu bếp bây giờ. Trước khi rời khỏi căn hộ chung cư cao cấp của Yau, Chin thừa nhận xét rằng ví như anh ta đích thực chỉ là 1 đầu bếp, anh ta sẽ không lưu giữ tất cả các kỷ trang bị trừ tà từ cha mình, đáng chú ý là lá bùa tròn, bự gắn bên trên tường. Chin tiếp đến quay lịch sự Gau, và hai người tập trung cặp song sinh thực hiện sở hữu Chin một lượt nữa. Nghe thấy âm nhạc của Gau cùng Chin tấn công nhau, Yau điều tra và tham gia vào cuộc cạnh tranh. Thuộc nhau, Gau và Yau hoàn toàn có thể xua xua ma và trói chúng nó vào một chiếc tủ dĩ nhiên chắn. Yau mắng mỏ trách Gau bởi đã thực hiện Chin làm cho mồi nhử với khuyên anh ta đốt tủ. Gau hẹn sẽ làm cho như vậy, với họ rời ra khỏi Chin nhằm hồi phục.

Không hài lòng với sự thiếu tiến bộ của chồng, Meiyi search kiếm sự giúp sức thêm trường đoản cú Gau, fan khuyên cô tiếp tục chờ đợi. Gau sau cùng cũng thở phào và gợi nhắc một cách sửa chữa cho ngày tiết của nhỏ quạ nhưng mà cô đã mang lại Tung ăn mỗi đêm: huyết của một trinh nữ. Trong những khi họ đang luận bàn về những lựa chọn của mình, Yin đến để điều tra sự bặt tăm của Tung. Sợ hãi rằng Yin nghi ngờ sự thật, Meiyi thịt anh ta bằng cách đâm đầu vào. Sau đó, Yau yêu mong cô xem chừng Pak một chút. Khi Pak yêu thương cầu áp dụng phòng tắm, cô chỉ trù trừ một thời hạn ngắn trước khi nắm bắt thời cơ và nhốt anh trong phòng với Tùng. Trong những khi đứa trẻ bị sát hại phệ khiếp, Meiyi đứng sinh hoạt phía bên đó cánh cửa, nước mắt chảy lâu năm trên khuôn mặt. Bùa hộ mệnh trong phòng Yau kích hoạt, báo cáo sự hiện diện của một hung thần quỷ ác mạnh mẽ. Hiện giờ trỗi dậy như một mẫu jiangshi, một Tung bị biến tấu ám ảnh khu bình thường cư. Nạn nhân thứ nhất của anh ta, một Gau bị thương nặng trĩu đã tiết lộ với Yau rằng anh ta ý định sử dụng Tung & cặp tuy nhiên sinh sẽ giúp đỡ kéo dài cuộc sống thường ngày của mình, nhưng mà Meiyi đã để Tung thả lỏng.

Quẫn trí, Yang search kiếm tòa nhà nhà ở cho đứa con trai mất tích. Khi cô kiếm tìm thấy dòng tủ ầm ầm, cô nhận định rằng anh ta vẫn ở trong và vội vã mở nó ra, vô tình cùng vô tình giải phóng hồn ma của cặp tuy nhiên sinh. Sau thời điểm tìm kiếm thêm một chút, cô chạm mặt Pak, giờ là một trong bóng ma. Tràn đầy khó chịu và bi quan bã, cô rạch cổ tay trái của chính mình để dụ dỗ cái jiangshi. Cô nỗ lực tiêu diệt anh ta bằng vũ khí lâm thời thời, tuy nhiên cuối cùng, Tung giết chết cô. Một lúc sau, Chin xuất hiện với một ly cocktail Molotov và khiến cho Tung rực lửa, ngoài ra đánh bại anh ta. Tuy nhiên, cặp song sinh mang đến và gấp rút sở hữu xác chết của Tung. Bây chừ mạnh mẽ hơn, anh ta tiện lợi buộc Chin và bỏ mặc anh ta cho đến chết. Chin cố gắng tự giải thoát tuy vậy bị yêu đương nặng với tìm thấy Yau. Anh ta cầu xin Yau mang lại anh ta đủ sức khỏe cho một trận chiến cuối cùng. Ban đầu miễn cưỡng, vày nó hoàn toàn có thể gây gian nguy cho cuộc sống của Chin, Yau đã lệ thuộc và đặt bẫy cho Tung. Với hình thức săn ma cà long của mình, Yau làm cho suy yếu Tung đủ để Chin sau cùng tiêu khử anh ta. Khi Tùng khoan thai vỡ vụn thành tro, Meiyi gia nhập với anh bằng cách rạch cổ cô. Chin với Yau, bị thương vày trận chiến, cả nhị sụp đổ.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 31 Nhà Hàng Sài Gòn Gần Đây Ở Tphcm Ngon Nhất Nhớ Thưởng Thức

Trong phần cuối cùng, người ta đã chứng minh rằng Chin sẽ thực sự từ bỏ tử, và tất cả các sự kiện được chiếu trước kia trong phim đều là sự việc tưởng tượng được tạo nên bởi trọng tâm trí hấp hối của Chin trong quy trình dẫn đến các chiếc chết nghiêm ngặt sau thời điểm anh ta từ sát. Bởi đó, hầu hết gì xẩy ra trong thực tế là Chin di chuyển vào khu chung cư, mà lại nó ít chuyển động hơn và dân cư ít lập dị hơn: Yin không thúc đẩy với anh ta, Yang và Pak được diễn đạt là láng giềng vui vẻ cùng thân thiện, cùng Meiyi là một góa phụ được thể hiện ngưỡng mộ một bức ảnh của Tung. Chin tự tận thành công, cùng một Yau không hiệu quả phát hiện ra anh ta vượt muộn để cứu vớt anh ta. Tận nhà xác, đàn ông của Chin, người thực sự là một trong những người trưởng thành chứ ko phải là một đứa trẻ như được mô tả trước đây, khẳng định cơ thể cho người kiểm tra y tế, ts Gau.