vì đặc thù các bước mà bạn phải thường xuyên thao tác làm việc với những file PDF. Khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa file, nếu như theo các bằng tay thủ công là các bạn phải tải file về, đưa file pdf thanh lịch word thì mới có thể chỉnh sửa được. Nếu làm cho như vậy sẽ tương đối tốn thời gian, vị vậy, bây giờ đã có khá nhiều phần mượt sửa file pdf trực tuyến hoặc bạn cũng có thể tải về để tiện lợi sử dụng trong công việc.

PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là 1 trong những định dạng tập tin vì chưng Adobe phân tích và phát triển, tương tự với những định dạng không giống thì PDF cũng bộc lộ được không ít thông tin như hình ảnh, văn bản, âm thanh, video. PDF này cung ứng in ấn rất là tốt, phần nhiều các thiết bị ở thời điểm hiện nay đều đáp ứng nhu cầu được định dạng này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng adobe reader

Có không ít người áp dụng file pdf bởi vì nó có tác dụng lưu trữ táo bạo mẽ, nhiều thiết bị có thể hỗ trợ xem, share dễ dàng, hơn thế nữa những tệp tin pdf thường xuyên có dung tích thấp nên quy trình tải xuống hay load những file trở phải dễ dàng. Mặc dù nhiên, những file pdf gặp mặt một tính trạng rất trở ngại trong việc chỉnh sửa, rất phiền phức khi người tiêu dùng cần phải biến đổi một số thông tin trong một thời gian ngắn. Bởi vì vậy, sự ra đời của đa số phần mềm sử tệp tin PDF đã trở thành công cụ đắc lực cho tất cả những người dùng, vì chưng sự một thể lợi, nhanh chóng, lưu file chỉnh sữa dễ dàng, và chúng ta có thể xem bất cứ lúc nào hay chia sẻ cho phần lớn người.

Top 3 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí

1. Chỉnh sửa file PDF bằng ứng dụng Adobe Reader

Adobe luôn mang đến cho những người dùng những sản phẩm chất lượng. Nếu khách hàng đã quen cần sử dụng những phần mềm nổi tiếng như Photoshop, Illustrator, After Effects thì Adobe Reader chắc chắn rằng không làm bạn thất vọng. Adobe Reader giúp người dùng chỉnh sửa tệp tin PDF, thêm chú thích, viết lời bình vào tài liệu PDF dễ dàng dàng. Hơn nữa, phần mềm còn tồn tại thêm tác dụng tìm kiếm, giúp bạn tìm tìm tài liệu PDF dễ dàng dàng. Adoble Reader cung cấp người dùng trên nhiều thiết bị auto tính, ipad, Windows XP, điện thoại cảm ứng thông minh hệ điều hành quản lý IOS, Android,…

Để chỉnh sửa file PDF trên phần mềm Adobe Reader chúng ta thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm Adobe Acrobat Reader

Bước 2: lựa chọn Edit PDF từ màn hình Startscreen và lựa chọn tới file đề nghị sửa

Bước 3: lúc đó tài liệu PDF các bạn chọn vẫn được phần mềm sử lý và chia thành các size nhỏ.

Bước 4: tại đây, bạn cũng có thể thoải mái sửa đổi nội dung file PDF với các công nuốm trong menu bên bắt buộc và sửa ngôn từ trực tiếp trong số Textbox

Bước 5: khi bạn đã xong xuôi chỉnh sửa tệp tin PDF, chúng ta chọn file à Save, hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + S nhằm lưu tệp tin PDF vẫn chỉnh sửa

Cách chỉnh sửa file PDF scan bằng ứng dụng Adobe Reader XI

Đối với file PDF được scan từ lắp thêm scan , khi họ dùng phần mềm Adobe Reader XI để chỉnh sửa nội dung sẽ thấy file PDF như 1 file ảnh ( không thể sửa đổi được).

Vì vậy, nhằm sửa tệp tin pdf scan họ cần biến đổi một số thiết lập cấu hình sau:

– Mở tệp tin pdf (scaned)

– Ở Tool Panel bên đề xuất chọn:

– Text Recognotion à In this File

Trong size Text Recognotion à lựa chọn Edit

Trong khung Text Recognotion- Genaral Setting loại PDF output đầu ra style à Clear Scan à OK à Ok.

Quay lại Tool Panel à Chọn content Editing à Edit Text & Images và ban đầu chỉnh sửa

2. ứng dụng Small PDF – sửa đổi file PDF trực tuyến nhanh nhất

Phần mượt Small PDF hỗ trợ người dùng chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng khi chỉ việc vào showroom https://smallpdf.com. Đây là 1 trong những trang website giúp dễ dãi tải lên tệp tin PDF, tiến hành thay đổi, tiếp nối lưu lại vào máy tính xách tay mà không nhất thiết phải tạo tài khoản người dùng hoặc giao dịch cho bất kỳ tính năng nào. Cùng với sự tiện nghi khi áp dụng trực tuyến, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và tăng cao tác dụng công việc.

Để chỉnh sửa file PDF bên trên small PDF chúng ta chỉ phải thực hiện công việc đơn giản sau:

Bước 1: Để tiện độc nhất cho vấn đề chỉnh sửa, các bạn truy cập vào trang web: http://smallpdf/vi/edit-pdf

Bước 2: chúng ta cũng có thể kích con chuột vào chọn file để tải file PDF cần sửa đổi lên trang web hoặc bạn cũng có thể kéo thả file tài liệu hoặc file ảnh từ dropbox,…

Bước 3: chắt lọc file cần sửa đổi và lựa chọn Open

Bước 4: tệp tin PDF vẫn được mua lên, bây chừ thì bạn có thể chỉnh sửa tệp tin PDF dễ ợt bằng những công cụ:

: Chèn thêm, sửa đổi nội dung file PDF

: Chèn thêm ảnh nền mang lại tài liệu

: Chèn thêm những shapes (chèn các hình khối)

: dụng cụ Draw cho phép bạn vẽ các hình theo yêu cầu

Bước 5: khi bạn đã hoàn tất công việc chỉnh sửa. Các bạn kích loài chuột và lựa chọn Apply nhằm lưu file PDF nhưng mà bạn sửa đổi xong

3. Sửa đổi file PDF với ứng dụng Foxit PDF Editor

Phần mềm Foxit Editor là công cụ cung cấp đắc lực cho người dùng với rất nhiều tính năng trẻ khỏe như xử lý, chỉnh sửa file PDF dễ dàng dàng, tạo, thêm ảnh, sửa font,… Vốn dĩ dạng tệp tin PDF được xem như là một dạng file khó khăn xử lý, sửa đổi nhưng với Foxit PDF Editor việc chỉnh sửa file PDF đã trở nên dễ dãi hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hình ảnh của ứng dụng khá như thể với Microsoft Word nên quá trình chỉnh sửa tư liệu càng trở nên dễ dãi hơn.

Cách bước để chỉnh sửa file PDF với Foxit PDF Editor

Bước 1: Đầu tiên chúng ta mở file PDF cần sửa đổi lên bằng cách click vào hình tượng thư mục, hoặc thực hiện phím tắt Ctrl + O. Sau thời điểm đã lựa chọn xong các bạn click vào Open.

Bước 2: sau khoản thời gian mở file, bạn có thể điều chỉnh kích thước của file để dễ ợt chỉnh sửa hơn dựa vào Zoom Tool

Bước 3: thuở đầu bạn sẽ không còn thể sửa đổi file được, bạn phải click vào hình tượng chữ T hoặc T +để ban đầu chỉnh sửa. Sau khoản thời gian chỉnh sửa rất có thể click lại vào biểu tượng bàn tay để thấy dễ hơn.

T (Text Edit Tool): sửa đổi trực tiếp lên các từ trong tệp tin PDF

T+ ( Text Plus Tool): lựa chọn một vị trí ngẫu nhiên trên trang cùng viết cung cấp văn bản

Bước 4: Bạn thực hiện chỉnh sửa tệp tin PDF theo yêu mong như font chữ, in nghiêng, in đậm,… hoặc bạn cũng có thể thay chuyển màu sắc chữ bằng icon color, thêm ảnh bạn hoàn toàn có thể chọn edit à Images

Bước 5: sau khoản thời gian đã sửa đổi xong, các bạn click vào biểu tượng Save hoặc tổ hơp phím tắt Ctrl + S để giữ file đã chỉnh sửa.

Bài viết trên đó là top 3 ứng dụng chỉnh tệp tin PDF tốt nhất mà bạn nên dùng với trải nghiệm. Hãy thực hiện các phần mềm sửa file pdf để giúp các bước của bạn được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để chúng ta có thể làm vấn đề nhiều hơn, tăng năng suất lao động.

Chỉnh sửa PDF là thao tác quen thuộc hằng ngày mà ắt hẳn đã thao tác làm việc với giấy tờ người nào cũng gặp phải. Không còn băn khoăn lo lắng bởi việc chỉnh sửa tài liệu mất thời gian, gây gián đoạn quá trình hay phiền phức,… Bởi lúc này bộ giải pháp chỉnh sửa tệp PDF của Adobe Acrobat đã chủ yếu thức xuất hiện tại trình chăm chú web Chrome. Thuộc docongtuong.edu.vn tìm hiểu tính năng và biện pháp sở hữu phiên bản quyền Adobe Acrobat bao gồm hãng nhanh nhất.

Vài đường nét về Adobe Cloud Creative 

Thành lập trong tháng 12 năm 1982, Adobe Cloud Creative được nghe biết như doanh nghiệp bậc nhất cung cấp giải pháp, cơ chế để khám phá và diễn tả sự sáng tạo thông qua nhiếp ảnh, thiết kế, video, hoạt ảnh, trải nghiệm người tiêu dùng web với thiết bị di động,.. Adobe tin tưởng rằng sự trí tuệ sáng tạo giúp tạo ra sự thay đổi – cá nhân, chuyên nghiệp và trên tất cả các ngành. Với hơn 20 ứng dụng tất cả, chúng ta có thể thỏa sức tạo ra các thiết kế, video, tư liệu tiếp thị tuyệt vời nhất và chưa dừng lại ở đó nữa cùng Adobe. Và tiếp tục phát triển trí tuệ sáng tạo và thiết kế các kĩ năng của bạn.

Tính năng quá trội

Thiết kế giỏi vời bắt đầu từ đâyTạo clip cho màn hình hiển thị nhỏ, screen lớn và phần đông thứLàm cho rất nhiều điểm tiếp thị biến hóa một điểm chạm
Tạo hình ảnh, biểu trưng, ​​kiểu, bao bì, v.v. Tinh xảo bằng các ứng dụng như Adobe Photoshop cùng Illustrator. Cộng tác bằng phương pháp sử dụng những tệp PDF trong Adobe Acrobat Pro.Có quyền truy vấn vào Adobe Fonts và gia sản Adobe Stock. Chỉnh sửa clip và âm thanh, xây dựng đồ họa chuyển động và thêm hiệu ứng hình ảnh với những ứng dụng hàng đầu trong ngành như Adobe Premiere Pro cùng After Effects.Các ứng dụng đoạn clip Creative Cloud kết hợp giỏi với nhau, giúp hợp lí hóa quy trình thao tác làm việc của bạn.Đảm bảo yêu thương hiệu của doanh nghiệp hiển thị tốt nhất và thu bán chạy hàng. Với những ứng dụng như Illustrator cùng Acrobat Pro,…Adobe Cloud Creative bao hàm gì các nhà tiếp thị đề xuất để tạo ra bảng hiệu, bối cảnh thông tin, quảng cáo, tư liệu quảng cáo xuất xắc đẹp, v.v.

Tải bản dùng thử

Về Adobe Acrobat phiên bản quyền

Adobe Inc. đó là nhà sáng lập ra định dạng file PDF. Đây là các tài liệu có tính năng gia hạn tất cả các phông chữ, đồ họa, color hình ảnh và định dạng của ngẫu nhiên tài liệu mối cung cấp nào, bất kể căn nguyên hay vận dụng được áp dụng trong việc tạo ra nó. Khi nói đến PDF người ta thường địa chỉ đến Adobe Acrobat hoặc Reader như một tiêu chuẩn chỉnh của ngành công nghiệp.

Adobe Acrobat được tập đoàn Adobe phạt triển trình làng lần đầu vào năm 1993. Adobe Acrobat là một hệ thống các phần mềm ứng dụng và dịch vụ Web hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, cam kết điện tử , mã hóa, export và xuất phiên bản các tập tin PDF. Ứng dụng Adobe Acrobat vào nhiều nghành nghề khác nhau. Đặc biết được nói đến như các dịch vụ giáo dục, quản lí trị doanh nghiệp, marketing tài bao gồm và trong hệ thống technology thông tin.

Tính năng nổi bật

*
*
*
*
CHUYỂN ĐỔICHỈNH SỬACHIA SẺCHỮ KÝ ĐIỆN TỬ

Chỉnh sửa PDF trực tiếp trên top google Chrome với Adobe Acrobat

Các dịch vụ trực tuyến đường của Adobe Acrobat có thể chấp nhận được bạn thao tác với những tệp PDF trong bất kỳ trình trông nom nào. Tạo và đổi khác tệp PDF trực tuyến, giảm kích thước tệp và không những thế nữa. Để thiết lập miễn phí, bạn chỉ việc tải xuống nhân tiện ích mở rộng Acrobat dành cho Chrome từ siêu thị Chrome trực tuyến. Sau đó làm theo quá trình sau:

Bước 1: Nhấp vào hình tượng menu Chrome ở phía bên trên bên phải của thanh công cụ.

Nhấp vào Công cụ khác >> ứng dụng mở rộngBật một thể ích không ngừng mở rộng Acrobat Chrome.

Bước 2: Mở website trong tab Chrome mới hoặc làm bắt đầu tab hiện có đã cài đặt trang web. 

Nhấp vào hình tượng Acrobat nghỉ ngơi trên cùng bên yêu cầu và các bạn sẽ tìm thấy tất cả các công cụ Acrobat PDF vào ngăn bên tay phải. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể xem các tệp PDF, sửa đổi văn bản và hình ảnh, biến những tài liệu được quét thành các tệp PDF rất có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm và tạo những tệp PDF mới. Các bạn thậm chí rất có thể điền và cam kết vào các biểu mẫu hoặc yêu ước chữ ký.

Lợi ích của sửa đổi trực con đường tài liệu PDF bởi Adobe Acrobat

Xuất sang trọng Microsoft Word

Với tiện thể ích không ngừng mở rộng của Chrome, bạn có thể truy cập những dịch vụ trực tuyến đường của Acrobat , nơi bạn có thể chuyển thay đổi một tệp PDF vào trình duyệt của bản thân mình sang Microsoft Word chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi Microsoft Word thanh lịch PDF

Việc mở tư liệu Word trong Chrome và biến đổi sang PDF cũng dễ dàng như vậy. Tự đó, chúng ta cũng có thể truy cập toàn bộ các vẻ ngoài Acrobat hoặc tải tệp PDF xuống ổ cứng của mình. (Bạn cũng có thể có thể chuyển đổi các nhiều loại tệp khác như tài liệu Google, tệp Microsoft Power
Point và Excel cũng như JPG cùng PNG.)

Hoàn thiện tệp PDF của bạn

Thực hiện tất cả các chuyển đổi đối với tài liệu PDF mà bạn đã từng thực hiện. Sửa đổi văn phiên bản và hình ảnh, chú thích, thêm dấn xét, sắp xếp các trang PDF, phối hợp tệp, yêu mong chữ cam kết hoặc ký kết tài liệu.

Làm cho những tệp lớn dễ dàng xử lý hơn

Với Adobe Acrobat cho Chrome, bạn cũng có thể giảm kích thước tệp PDF để được cho phép xem web cấp tốc mà không làm sút chất lượng. 

Bảo vệ tin tức nhạy cảm

Adobe Acrobat bạn dạng quyền cung cấp thêm mật khẩu bảo vệ để duy trì thông tin của người sử dụng an toàn. Lựa chọn Chia sẻ >> bảo đảm an toàn PDF nhằm thêm mật khẩu. 

Điền và ký điện tử vào tài liệu

Khi chúng ta nhận được các thỏa thuận pháp luật hoặc các biểu chủng loại phát hành, bạn cũng có thể xử lý chúng mau lẹ ngay trong cửa sổ trình duyệt y của mình. Mở tệp PDF, điền vào, ký kết điện tử với gửi lại nhưng không cần rời khỏi Chrome.

Xem thêm: Những bài hát hay nhất về huế hay nhất, những bài hát hay nhất về huế

Tải bản dùng demo (Windows)

Bạn có thể dễ dàng tận dụng các công gắng Acrobat trong Chrome – thông qua bản dùng thử Acrobat Pro miễn phí tổn trong 7 ngày 

Sau đó thiết đặt Acrobat cho Chrome để bước đầu tiết kiệm thời hạn và hợp lý và phải chăng hóa quá trình PDF của bạn.

Liên hệ mua Adobe Acrobat bản quyền

Liên hệ docongtuong.edu.vn nhằm được tư vấn nhiệt tình tốt nhất các sản phẩm chính thương hiệu Adobe