Bước vào tình yêu, ta luôn luôn tìm tìm một bạn ta thấy trả hảo. Nhưng trải qua những chảy vỡ và tổn thương, ta bắt đầu hiểu, sự nỗ lực hoàn hảo sẽ khiến cho ta mãi đứng bên mép của hạnh phúc. Hãy yêu rất nhiều điều còn khuyết ở chính mình, đã có tình nhân sự không tuyệt đối hoàn hảo ấy ở bạn. Đàn bà niềm hạnh phúc là fan được hiểu với được yêu. Trong cuộc sống thường ngày hiện đại với rất nhiều áp lực, các bận rộn, đôi khi ta đã bỏ qua mất hoặc trù trừ yêu quý, trân trọng đầy đủ điều giỏi đẹp bao bọc mình để rồi khi quan sát lại lại ân hận, tiếc nuối nuối. Cuốn sách này ra đời vì thế!

Chỉ bắt buộc một người hiểu em vào đời - cuốn truyện khắc ghi tất cả hầu như khoảnh xung khắc của cuộc sống đời thường muôn màu nhưng mà tôi tin các bạn sẽ nhìn thấy phiên bản thân mình trong đó. Những bi đát vui, giận hờn, những kỷ niệm ngọt ngào với đông đảo người đi qua đời ta… Lật giở từng trang sách, bạn sẽ đồng hành cùng hầu như cảm nhận cuộc sống đời thường hôn nhân mà người sáng tác đã liếc qua con mắt chân thực, hài hước.

Bạn đang xem: Chỉ cần 1 người hiểu em trong đời

Mỗi cảm nhận là một trong mẩu chuyện nho nhỏ, bao che lên kia một sự nhẹ nhõm thú vị. Từng văn bản chẳng khác nào lời chia sẻ cuộc sống gia đình của chính bạn. Bạn bao gồm thể đón nhận cuốn sách thoải mái và tự nhiên tuỳ theo sở thích, cười với trải nghiệm. Chúng ta có thể đọc cuốn sách ở bất cứ trang nào. Đọc từ bỏ đầu, phát âm phần giữa,hay hiểu ngay phần cuối. Dù phát âm ở bất cứ vị trí làm sao tôi tin chúng ta cũng nhận được từ mỗi mẩu chuyện một nỗi chân thành. Bởi cuộc đời này nói đến cùng, chỉ hồ hết khoảnh tự khắc cảm rượu cồn hiếm hoi, cùng với những xúc cảm gợi lên yêu thương cùng hơi ấm mái ấm gia đình mới là hồ hết gì đẹp đẽ đáng ghi nhớ nhất.

Đừng khóc nuối tiếc nuối cho hầu như gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng mệt mỏi cho những vấn đề chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống toàn vẹn ở lúc này và có tác dụng nó thiệt tươi đẹp. Đau đớn bao gồm là một phần của cuộc sống. Bi ai vui nhức khổ,nước mắt, nụ cười, đa số là cuộc sống. Còn nếu không đủ hỉ nộ ái ố vào đời, ta mãi chẳng khi nào biết, thực chất ta là ai, hạnh phúc có mầu gì và mùi vị ra sao?... Sẽ tất cả một ngày chú ý lại, ta sẽ mỉm mỉm cười khi suy nghĩ về đa số kỷ niệm xưa, hầu như xót xa xưa mà có những lúc ta tưởng mình đã gục ngã.

Ai rồi cũng trở nên từng yêu, từng đau, từng hạnh phúc, từng níu kéo, từng buông bỏ. Chỉ có một máy duy nhất mà lại ta đừng bao giờ được phép suy nghĩ đến chính là đánh mất bạn dạng thân mình. Chỉ nên một người hiểu em vào đời để giúp đỡ bạn tìm kiếm được ý niệm cho tuyến đường tình yêu và cuộc sống thường ngày của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào các loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách chi tiêu khác như chi phí vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với giao dịch giao từ quốc tế có quý hiếm trên 1 triệu đồng).....

Xem thêm: The Sinh Tourist Bus Ticket Online Booking, Thesinhtourist

Trời đất thì bao la, nhưng mà lòng bạn thì nhỏ bé. Ni là yêu thương đấy, tuy vậy biết sao được tương lai là hạnh phúc hay phân tách ly?

Ngày tôi lên xe hoa, Ex đang up chiếc tâm sự rằng: "Nhìn người yêu cũ đi lấy ck mà lòng nhức như cắt". Tôi cho ông xã đọc với hỏi rằng: Anh có hạnh phúc khi cưới em làm vợ không? Anh chú ý tôi cười cợt tinh quái: Hỏi câu đần độn chưa? Không hạnh phúc thì rước em về có tác dụng của nợ đời à?

Với tôi, đời bạn con gái chỉ cần một người hối hận hận khi tấn công mất mình và một người xứng đáng cảm thấy hạnh phúc khi có mình. Vậy là đủ rồi.


*
1
2

ra mắt

Phần Một: tự truyện vợ ông chồng chưa cưới

Phần Một: trường đoản cú truyện vợ ông chồng chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Một: từ bỏ truyện vợ chồng chưa cưới ( tiếp theo )

Phần Một: trường đoản cú truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp theo )

Phần Một: trường đoản cú truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp sau )

Châm ngôn...

Phần Một: tự truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Một: tự truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp theo )

Châm ngôn...

Phần Một: trường đoản cú truyện vợ ông xã chưa cưới ( tiếp sau )

Phần Một: tự truyện vợ ông chồng chưa cưới ( tiếp theo sau )

Phần Hai: lúc thuộc về nhau

Châm ngôn...

Phần Hai: khi thuộc về nhau

Phần Hai: lúc thuộc về nhau

Châm ngôn...

Phần Hai: lúc thuộc về nhau

trung khu sự của mình.

Đã trở về

Cuộc khảo sát.

Phần Hai: lúc thuộc về nhau


*


Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự chiến lược Quan trường Dị Năng kiếm Hiệp sắc Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh vui nhộn Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt cụ Ngược hiện nay Đại Truyện biến đổi Xuyên Không đưa Tưởng Khoa Huyễn Sách trường đoản cú Lực Đam Mỹ tâm lý Xã Hội Sách việt nam Văn học Dân Gian Sách quốc tế Thanh Xuân - sân vườn Trường
Huyền Huyễn Kỳ Huyễn Võ Hiệp Tiên Hiệp Võng Du Linh Dị Đô Thị Ngôn Tình quân sự chiến lược Quan ngôi trường Dị Năng kiếm Hiệp sắc đẹp Hiệp lịch sử vẻ vang Trinh Thám Dị Giới Trọng Sinh vui nhộn Điền Văn Cổ Đại Cung Đấu Mạt núm Ngược hiện Đại Truyện biến đổi Xuyên Không trả Tưởng Khoa Huyễn Sách trường đoản cú Lực Đam Mỹ tư tưởng Xã Hội Sách nước ta Văn học Dân Gian Sách nước ngoài Thanh Xuân - vườn cửa Trường