Ngôn tình là 1 trong thể một số loại truyện khởi nguồn từ Trung Quốc được chúng ta trẻ đặc biệt yêu thích. Nếu như là một fan hâm mộ cứng của thể nhiều loại truyện này thì chắc rằng bạn đã từng có lần nghe qua tựa truyện "Thất tịch không mưa" rồi đúng không nhỉ nào? Vậy thì nên cùng Điện sản phẩm công nghệ XANH điểm qua top lời nói hay nhất của đái thuyết này nhé!


Ngôn tình là 1 trong những thể loại truyện bắt đầu từ Trung Quốc được chúng ta trẻ đặc biệt yêu thích. Giả dụ là một tín đồ cứng của thể các loại truyện này thì chắc hẳn bạn đã từng nghe qua tựa truyện "Thất tịch không mưa" rồi đúng không nào nào? Vậy thì nên cùng Điện thiết bị XANH điểm qua top lời nói hay nhất của tè thuyết này nhé!

Thất tịch ko mưa là đái thuyết china thuộc thể loại ngôn tình được viết vày nhà văn Lâu Vũ Tình. Tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu đầy đau thương, mang đi nước mắt hàng triệu người hâm mộ của hai nhân đồ dùng Thẩm Hàn Vũ - Thẩm Thiên Tình. Cả hai đa số thực lòng yêu thương nhau, tuy vậy đó sẽ là một trong tình yêu thương thật rất đẹp nếu hai người họ chưa hẳn là hai anh em cùng thân phụ khác mẹ. Và kể từ lúc sự thiệt ấy được phơi bày, chuyện yêu đương của chúng ta vô tình vấp nên hàng tá bi thảm và đau đớn. 

1 rất nhiều câu nói ngọt ngào, lay rượu cồn trái tim 

Tiểu thuyết thu hút tín đồ đọc không chỉ có bởi tình tiết đẩy cuốn hút mà nhưng mà còn phụ thuộc những câu văn đầy ngọt ngào, làm cho rung cồn trái tim của độc giả:

1. Tình, chờ anh.

2. Anh cũng yêu thương em, vô cùng yêu, khôn cùng yêu, rất yêu...

Bạn đang xem: Câu nói hay trong thất tịch không mưa

3. Chỉ cần được ở thuộc em, anh sẽ không hối hận, em phát âm không, Tình?

4. Tình, nếu không bảo đảm được em, anh cũng chẳng phải bảo vệ bản thân mình.

5. Ánh sáng và dáng hình, ngày cùng đêm, sự luân phiên biến đổi của thời gian. Đàn ông cùng phụ nữ, sống và chết, nhị đầu của cán cân nặng tình yêu.

6. Tôi thương hiệu là Thẩm Hàn Vũ. Cuộc đời tôi thực ra cũng chẳng gồm gì cao trào, kịch tính, toàn bộ đều chuyển phiên quanh một giữa trung tâm duy duy nhất là cô gái có tên Thẩm Thiên Tình.

7. Tôi thương hiệu là Thẩm Thiên Tình. Đầu tiên, cũng giống như tất cả đầy đủ người, tôi có phụ huynh rất hiền lành từ, lại sở hữu một người anh cực kỳ đẹp trai, ưu tú khiến các con gái sinh nhận thấy đều ko kìm được nhưng hét lên ngưỡng mộ.

8. Anh biết nỗi nhớ là cảm xúc gì không? y hệt như hàng vạn bé kiến cắm trên người, vừa ngứa, vừa tê, vừa đau, nhưng băn khoăn phải bắt ở ở đâu mới hoàn toàn có thể ngăn không biến thành ngứa, em nghĩ, cần tới ngày gặp gỡ được anh, những nhỏ kiến này mới có thể biến mất!

9. Tình yêu, y hệt như lần trước tiên được nếm thử vị của trái khế bắt đầu chín. Chua chua, chát chát, dẫu vậy lại không kìm được vẫn mong muốn nếm thêm lần nữa.

Trong trái khế chát xanh xanh, nụ cười ngốc nghếch và lắng đọng của anh, tình đầu trong sạch của em, lặng lẽ âm thầm nảy mầm.

10. Nếu như còn có thể sống thêm 1 ngày, em muốn gan dạ nói cho anh biết: Em yêu anh


Dâng khuyến mãi anh sự đẹp tươi của vỏn vẹn nhị mươi tứ tiếng đồng hồ sau cuối em có.

Chờ đợi kiếp sau hóa thành con ve sầu mùa thu hát cho anh nghe khúc ca du dương mùa hạ.

2 phần lớn câu nói biểu lộ sự khổ cực trong tình yêu 

Ngoài phần đa câu nói và ngọt ngào đầy tình tứ, tiểu thuyết còn khiến người hâm mộ không ngoài quặn lòng xót xa bởi vì những lời nói đầy buồn bã của về một bi kịch tình yêu thương của Thẩm Hàn Vũ - Thẩm Thiên Tình:

1. Đời này, anh nợ em. Anh cùng cô ấy, sinh tử không rời.

2. Từ rất lâu tôi đã nhận được thức rằng, tôi có thể mất đi vớ cả, cơ mà không thể không tồn tại anh trai.

3. Em đem hết ánh nắng và hơi ấm ở đầu cuối trong cuộc sống, lưu lại tình yêu cả đời cho anh.

4. Ngày sản phẩm 385 anh ra đi cuối cùng em cũng hiểu, cảm hứng nhớ nhung nhức tới mức quan yếu thở nỗi là gì. Hóa ra chỉ cần lí vị không thể đơn giản và dễ dàng hơn là vì... Em yêu thương Anh.

5. Đừng nói, cả đời này cũng chớ nói, tội này cứ nhằm mình tôi gánh là được, tội loạn luân rất tức giận đựng, cho dù sao cuộc sống tôi đã biết thành hủy hoại rồi, tôi ko muốn hủy diệt cả cô ấy nữa.

6. Con tín đồ anh, cụ thể là ko yêu, tuy thế lại so với em tốt thế, anh biết không? Sự êm ả dịu dàng như vậy đối với phụ nữ mà nói, thực tế càng tàn nhẫn, có lúc lạnh lùng một chút, ngược lại mới là việc giải thoát.

7. Nhưng mà tôi đã đuổi anh ấy đi. Tôi nói, tôi ko cần anh ấy nữa; tôi nói, tôi muốn bắt đầu lại từ đầu; tôi nói, sự tồn tại của anh ấy cản trở tôi tìm thấy hạnh phúc…

Thực ra, những lời nói đó đều chỉ để gạt anh ấy, tôi chỉ muốn để anh ấy tự do, sau thời điểm mất anh ấy, cuộc đời tôi đã ko còn hạnh phúc nữa…

8. Nếu có một ngày, anh nhìn thấy dòng chữ trong nhỏ hạc này, xin anh nhớ trái tim em yêu anh, hãy bảo trọng vì em, sở hữu theo trung tâm ý em yêu thương anh, sống thật tốt, chỉ cần thỉnh thoảng viếng mộ, nhớ mang đến em bó hoa ngải tiên dại, nói khẽ những nhớ nhung cất giấu sâu kín, như thế là được rồi.Bảo trọng, anh trai, em yêu anh.

9. Ánh sáng và dáng hình, ngày và đêm, sự luân phiên thay đổi của thời gian.

Đàn ông với phụ nữ, sống và chết, hai đầu của cán cân tình yêu.

Thiên con đường và địa ngục, em cùng anh mãi không thể gặp nhau ở cùng một điểm.

10. Gồm thất tịch nào nhưng mà không mưa?

Có tình thân nào chưa phải trải qua nhức đớn?

Có nỗi đau nào mà người ta vẫn cam lòng nếm trải?

11. Hóa ra, tình yêu xinh xắn mà cô ấp ủ hy vọng chỉ là bọt nước, cô đặt chân đến ranh giới cấm kỵ mà không thể hay biết, chỉ việc hụt chân một chiếc thì vẫn muôn đời muôn kiếp không quay trở về được nữa, anh dùng chút lý trí còn sót lại sẽ giúp đỡ cô duy trì thăng bằng, tuy vậy cô khước từ, thậm chí… vô tri ân oán hận anh! 

12. Đừng nói đến tình yêu thương với tôi, cậu không hiểu biết nó nhiều hơn nữa tôi đâu, tối thiểu cậu chưa từng biết cảm giác từ thiên mặt đường rớt xuống địa ngục, một trái tim khăng khăng phải tàn khốc mổ xẻ ra, khoét rỗng hầu hết thứ bên phía trong rồi khâu lại, trả vờ tựa như những thứ đó trước đó chưa từng tồn trên bao giờ, cảm giác để các ngày kia liệt qua đi.

13. Em đã nghĩ có thể gặp anh vào hôm thất tịch, đi dạo này cứ suy nghĩ về anh hoài luôn ấy. Mà mong muốn nhiều thì bế tắc nhiều, thất tịch năm nay thật sự không mưa, anh cũng không xuất hiện. Em cứ sợ, trời mưa mất, anh sẽ không đến được, em lo xa vượt rồi, thực sự mặc dù thất tịch trời tất cả nắng đẹp bao nhiêu anh cũng trở thành không khi nào xuất hiện trước phương diện em một lần nào nữa. 

14. Cái tát này đó là hồi đáp của anh so với tình cảm của tôi… Thẩm Hàn Vũ, tôi vẫn ghi nhớ. Uổng công chúng ta biết nhau cả đời. Anh quá thiếu hiểu biết tôi rồi, anh tưởng tôi suy xét trinh ngày tiết ư? Trinh tiết do sao quan trọng, vì phải giữ lại mang đến người bầy ông quan trọng nhất, nếu như người bầy ông này không thèm, vậy tôi còn câu nệ có tác dụng gì? Anh không yêu tôi, tôi chỉ mong tìm kiếm chút xúc cảm tình yêu mặt người lũ ông khác thôi, anh không tồn tại quyền ngăn cản!

Những lời nói hay về sách và người đọc sách
Những lời nói hay về niềm tin, stt về tin tưởng trong cuộc sống
Những lời chúc vào ngày đầu tuần hay, ý nghĩa nhất 

Trên đó là câu nói hay tuyệt nhất của tè thuyết đẫm nước mắt - "Thất tịch ko mưa" được tổng hợp vì chưng Điện lắp thêm XANH, mời các bạn cùng xem thêm và trích dẫn thêm những câu nói tốt của đái thuyết này bên dưới phần bình luận nhé!


Ngôn tình là thể loại truyện có xuất xứ từ trung hoa được giới trẻ quan trọng yêu thích. Nếu như khách hàng là một tín đồ cuồng của thể một số loại này, chắc rằng bạn đã có lần nghe đến bài bác hát “It’s Not Raining” rồi đúng không? Vậy thì nên cùng Vzone điểm qua phần đa câu nói hay độc nhất của tiểu thuyết này nhé!


Mất ko mưa là 1 tiểu thuyết ngôn tình trung hoa được viết bởi một đơn vị văn Lâu Vũ Tình. Cuốn đái thuyết nói về câu chuyện tình nhức thương mang nước mắt hàng triệu fan hâm mộ của nhị nhân trang bị Thẩm Hàn Vũ – Thẩm Thiên Tình. Cả hai đông đảo thực sự yêu nhau, tuy vậy sẽ là một trong những tình yêu dễ thương và đáng yêu nếu cả hai chưa phải là bạn bè cùng cha khác mẹ. Và kể từ thời điểm sự thật này được phơi bày, chuyện tình của mình vô tình gặp mặt phải sản phẩm tá nhức buồn.

đầu tiên phần đa câu nói ngon nói ngọt ngào, lay cồn trái tim

Cuốn tè thuyết thu hút bạn đọc không chỉ có bởi tình tiết hấp dẫn hơn nữa nhờ đa số câu văn và ngọt ngào lay đụng trái tim tín đồ đọc:

*

1. Yêu, đợi anh.

2. Anh cũng yêu thương em, hết sức nhiều, tương đối nhiều …

3. Chỉ việc em ở bên anh, anh sẽ không hối hận, em hiểu không anh yêu?

4. Tình yêu, nếu anh ko thể đảm bảo em, thì anh cũng không bắt buộc phải đảm bảo chính mình.

5. Ánh sáng và hình thức, ngày với đêm, sự biến hóa của thời gian. Đàn ông và đàn bà, cuộc đời và dòng chết, nhì đầu cán cân của tình yêu.

6. Tôi thương hiệu là Thẩm Hàn Vũ. Cuộc đời của tôi chưa hẳn là một cao trào, kịch tính, đa số thứ hồ hết xoay xung quanh một trọng điểm điểm độc nhất là cô gái Thẩm Thiên Tình.

7. Tôi tên là Thần Thiên Tình. Đầu tiên, giống hệt như những người khác, tôi có cha mẹ rất hiền và một fan anh trai khôn cùng đẹp trai và xuất sắc khiến cho tất cả các cô gái họ nhận thấy ngoài đều nên ồ lên thán phục.

8. Các bạn có biết nỗi nhớ rằng gì không? Như có hàng ngàn con loài kiến ​​cắn vào người, vừa ngứa vừa tê, vừa nhức nhưng ngần ngừ bắt ở chỗ nào cho không còn ngứa, tôi nghĩ mang đến ngày gặp gỡ em đồng đội kiến ​​này hoàn toàn có thể sẽ khỏi!

9. Tình yêu cũng giống như lần đầu nếm trái khế tươi. Chua chua, cay cay, nhung van khong the thieu duoc.

Nụ cười ngốc nghếch lắng đọng của em, ái tình đầu trong sáng của em, vẫn nảy mầm dịu dàng êm ả trong trái xanh mơn mởn.

10. Nếu được sống thêm một ngày, anh xin kiêu dũng nói cùng với em rằng: Anh yêu thương em

Hãy đến tôi vẻ rất đẹp của nhì mươi tứ giờ qua mà bạn có.

Chờ kiếp sau biến thành tiếng ve ngày thu và hát cho anh một khúc ca du dương mùa hạ.

2 hầu hết câu nói biểu đạt nỗi ai oán trong tình yêu

Bên cạnh gần như câu nói ngọt ngào ngọt ngào, cuốn đái thuyết còn khiến người hâm mộ xót xa bởi vì những lời nói đau lòng về một bi kịch tình yêu của Thẩm Hàn Vũ – Thẩm Thiên Tình:

*

1. Kiếp này anh nợ em. Các bạn và cô ấy, trống mái không lúc nào nguôi ngoai.

2. Từ lâu em đã hiểu được em hoàn toàn có thể mất vớ cả, nhưng luôn luôn phải có anh.

3. Em đã mang hết ánh sáng và tương đối ấm sau cùng của cuộc đời và vướng lại tình yêu thương trọn đời cho em.

4. Ngày sản phẩm công nghệ 385 ngày anh đi, sau cuối em cũng hiểu cố gắng nào là xúc cảm nhớ nhung da diết đến không thở nổi. Hóa ra nguyên nhân duy duy nhất không thể thuận tiện hơn bởi vì … anh yêu em.

5. Đừng nói, cả đời này đừng nói, hãy để tội lỗi này một mình gánh chịu, loạn dâm rất khó chịu đựng, mặc dù sao cuộc sống của tôi cũng bị hủy hoại, tôi không thích phá nữa.

6. Em cụ thể là không yêu, nhưng lại anh lại giỏi với em như vậy, biết không? Đối với đàn bà dịu dàng như vậy thực tế còn tàn ác hơn, đôi lúc hơi rét mướt lùng, ngược lại, đó là việc phóng khoáng.

7. Tuy vậy tôi đã đuổi anh ta đi. Tôi đang nói rằng tôi không yêu cầu anh ấy nữa; Tôi nói tôi muốn bước đầu lại; Tôi bảo rằng sự vĩnh cửu của nó bức tường ngăn tôi tìm kiếm thấy hạnh phúc của mình …

Thật ra hồ hết lời này chỉ cần để lừa dối anh ấy, tôi chỉ mong để anh ấy từ do, sau thời điểm mất anh ấy cuộc sống thường ngày của tôi không hề hạnh phúc nữa …

8. Trường hợp một ngày các bạn nhìn thấy loại chữ trong con hạc này, xin hãy đừng quên trái tim của tớ yêu bạn, âu yếm cho tôi, mang theo tinh thần của chúng ta rằng tôi yêu thương bạn, sống tốt, chỉ thăm chiêu mộ thỉnh thoảng, hãy ghi nhớ Mang mang lại em một bó hoa ngải dại, nói chuyện những nỗi ghi nhớ thầm kín đáo trong em, nỗ lực thôi. âu yếm anh trai, em yêu thương anh

9. Ánh sáng cùng hình thức, ngày và đêm, sự thay đổi của thời gian.

Đàn ông và bầy bà, cuộc đời và chiếc chết, hai đầu cán cân của tình yêu.

Thiên mặt đường và địa ngục, các bạn và tôi không lúc nào có thể chạm mặt nhau cùng một lúc.

10. Có mất mát mà không mưa?

Có tình yêu như thế nào mà chưa hẳn trải qua nhức thương?

Có nỗi nhức nào mà người ta vẫn chuẩn bị sẵn sàng trải qua?

*

11. Hóa ra, tình thương đẹp mà cô ấp ôm và hi vọng chỉ là bong bóng, cô đã giẫm lên oắt con giới cấm kỵ mà không thể hay biết, nếu lỡ cách một cách sẽ không bao giờ quay lại. Người sau cuối anh dùng một chút lý trí sẽ giúp đỡ cô giữ thăng bằng, dẫu vậy cô không chịu, thậm chí là còn … vô thức trêu chọc anh!

12. Đừng nói chuyện yêu đương với tôi, các bạn không hiểu rõ hơn tôi, ít nhất bạn trước đó chưa từng trải qua cảm hứng từ thiên con đường rơi xuống địa ngục, một trái tim yêu cầu bị phẫu thuật xẻ tàn tệ và khoét rỗng phần nhiều gì phía bên trong và khâu nó vào, mang như nó vẫn chưa từng tồn tại, cảm hứng như để hầu hết ngày tê tái trôi qua.

Xem thêm: Tổng hợp giày/ dép doctor: nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

13. Tôi sẽ nghĩ rằng tôi gồm thể chạm chán bạn vào ngày tôi chết, tôi đã nghĩ về chúng ta trong suốt thời gian qua. Nhưng gần như ai kỳ vọng các sẽ buộc phải thất vọng, trận thua năm nay thực sự trời không mưa, và anh ấy đang không xuất hiện. Em sợ trời mưa, anh không tới, em lo ngại quá, thiệt sự, mặc dù nắng đẹp cho đâu, anh cũng trở nên không khi nào xuất hiện tại trước phương diện em nữa.

14. Loại tát này là phản nghịch ứng của anh đối với tình cảm của em … Thần Hân Vũ, em sẽ ghi ghi nhớ điều đó. Sau tất cả, bọn họ đã quen thuộc nhau cả đời. Anh cũng không hiểu biết em lắm, với em thì trinh tiết có quan trọng đặc biệt không? tại sao trinh máu lại đặc biệt quan trọng vì tôi phải giữ nó mang đến người lũ ông quan trọng đặc biệt nhất, trường hợp người đàn ông đó không muốn tôi đề nghị làm sao? Anh không yêu em, em chỉ ước ao tìm một chút cảm hứng yêu mặt người đàn ông khác, anh không tồn tại quyền ngừng lại!


Những lời nói hay về niềm tin, stt về tinh thần trong cuộc sống
Những lời chúc đầu tuần hay và ý nghĩa nhất

Trên đó là những lời nói hay duy nhất từ ​​cuốn tè thuyết đẫm nước đôi mắt – “Thất thập kim cổ hy” được tổng hợp vày Vzone, mời chúng ta cùng tham khảo và trích dẫn thêm đa số câu nói giỏi từ tiểu thuyết này ngơi nghỉ bình luận bên dưới nhé. !


Mình là Vzone – chuyên gia tư vấn Mẹo vặt và vui chơi cho đều người. Các Mẹo lặt vặt và vui chơi giải trí được tổng thích hợp và tìm hiểu thêm ý loài kiến của chăm gia, tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm từ chuyên viên có những năm tởm nghiệm! Chúc chúng ta Thành Công !