*
Microsoft .NET Framework 3.5 là chương trình bởi vì Microsoft xây dừng với khả năng cung cấp một số phần mềm chạy bên trên hệ quản lý Windows như các ứng dụng ngôn ngữ lập trình, chương trình giao diện trên đồ vật tính, liên kết cơ sở dữ liệu, trở nên tân tiến trang web với phiên bạn dạng mới. Ban đầu từ Windows 8 trở đi Microsoft gắn vào sẵn phiên phiên bản 4.5, tuy nhiên một số vận dụng khi setup lại yêu mong .NET framework 3.5 hoặc thấp rộng và bắt buộc phải setup thông qua internet.

Bạn đang xem: Cài net framework 3.5 cho win 8.1 offline

Chẳng may chúng ta không thể kết nối internet hoặc đường truyền quá lờ lững thì thời gian chờ đón Windows setup xong là 1 trong cực hình. Lúc này mình đang hướng dẫn các bạn cách thiết đặt .NET Framework 3.5 mà lại không cần kết nối internet. Lí giải thực hiện setup phiên bạn dạng .NET Framework 3.5 bên trên hệ điều hành Windows 10.

Để thiết lập .NET 3.5 offline thì bạn cần phải có file ISO thiết lập Windows 10. Trước tiên bạn phải mount file ISO Windows 10 thành 1 ổ đĩa ảo. Từ Windows 8 Microsoft đã hỗ trợ tác dụng này, bạn không nhất thiết phải giải nén file ISO làm những gì cho nặng nề ổ cứng.

*

Bạn bấm chuột phải vào file ISO Windows 10 và chọn Mount hoặc chọn xuất hiện with Windows Explorer đều được.

Tiếp theo là xuất hiện sổ Command Prompt với quyền Administrator

*
Bạn click vào hình cái kính lúp hoặc bấm vào nút Start, tiếp nối gõ cmd để hiển thị phần mềm Command Prompt, tiếp theo sau nữa là bấm chuột phải và chọn Run as Administrator.
*

Sau khi cửa sổ Command Prompt hiện tại ra các bạn nhập vào dòng xoáy lệnh sau:

Dism /online /enable-feature /featurename:Net
Fx3 /All /Source:X:sourcessxs /Limit
Access

Với X là cam kết tự ổ đĩa ảo chứa cỗ cài Windows 10.

Chờ vài ba phút để Windows tiến hành thiết lập NET Framework 3.5 vào hệ thống của bạn. Tiến trình này trọn vẹn thực hiện tại offline và sẽ không còn yêu cầu kết nối internet.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng Tool Microsoft .NET Framework 3.5 Offline Installer, thiết lập miễn mức giá theo link bên dưới.

http://media.askvg.com/files/Microsoft-Dot-Net-Framework-35-Offline-Installer-for-Windows-8.zip

hoặc: https://app.box.com/s/zsp4o0yf1ei1t9rdxgoydn04ui0x5y97

Sau khi download chấm dứt bạn triển khai giải nén cùng chạy file Microsoft .NET Framework 3.5 Offline Installer.exe cùng với quyền Administrator

*

Giao diện cài đặt của chương trình rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn ổ đĩa chứa cỗ cài Windows 10 với nhấn Start Installation là xong.

Microsoft .NET Framework là 1 chương trình chẳng thể thiếu so với người sử dụng Windows. Do khi bọn họ cài đặt bất kỳ một trong những phần mềm nào này mà thiếu một trong những phiên bạn dạng Framework do tín đồ lập trình sản xuất ra. Thì đồng nghĩa tương quan với việc bọn họ sẽ không thể thiết lập sử dụng được phần mềm đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chúng ta cách tải Microsoft .NET Framework không thiếu thốn tốt nhất cho máy tính của bạn !

Lời nói trước tiên về .NET Framework

Tùy vào phiên bản Windows mà tất cả lựa chọn phiên bạn dạng .NET buộc phải cài đặt, như sau:

Win 10 Win 11 tất cả sẵn .NET 4.8, CẦN download .NET 3.5 cùng .NET 6.0 .NET 7.0Win 7 tất cả sẵn .NET 3.5, CẦN sở hữu .NET 4.8.NET 6.0 và .NET 7.0

1. Cài đặt .NET 3.5 cho Win 10 cùng Win 11 cùng Win 8/8.1

Không có mạng internet

Với Win 8 Win 8.1 cùng Win 10 Win 11 thì các bạn không thể sử dụng phần mềm để cài đặt .NET 3.5, nếu máy tính không có mạng internet thì bạn có thể cài .NET 3.5 offline theo bài viết này bí quyết Cài Đặt .NET Framework 3.5 Offline bên trên Windows nha.

Có mạng internet

Nếu máy tính xách tay có mạng mạng internet thì gõ kiếm tìm kiếm control bên trên Windows rồi mở Control Panel lên, chọn Uninstall a program ngơi nghỉ mục Programs nhằm tiếp tục

*

Nhấn Turn Windows features on or off, đánh dấu kiểm tra vào ô .NET Framework 3.5, nhận OK, nếu nó có hỏi sở hữu qua đâu thì chọn dòng trước tiên cài qua Windows Update rồi chờ nó cài. Sau cùng nhấn Close là xong.

Xem thêm:

2. Thực hiện Microsoft .NET Framework Final nhằm cài

Đầu tiên bạn cần tải Microsoft .NET Framework Final về (One
Drive & – mật khẩu đăng nhập giải nén: docongtuong.edu.vn), bung file ra, rồi mở Microsoft.NET.Framework.exe lên

*

Nhấn Next để tiếp tục

*

Chọn phiên bản bạn có nhu cầu cài, ở chỗ Lời nói đầu tiên ngơi nghỉ trên tôi đã hướng dẫn chọn phiên bạn dạng phù hợp với Windows của bạn, thừa nhận Install để bước đầu cài đặt.

*

Quá trình setup đang diễn ra…

*

Xóa bỏ dấu check ở Visit the author’s site rồi nhấn Finish nhằm hoàn thành. Xong

Đơn giản yêu cầu không nào? Chỉ vài bước cơ bạn dạng là bạn đã sở hữu thể cài đặt Microsoft .NET Framework phù hợp với máy tính Windows của người sử dụng rồi đó. Ngoại trừ ra, bạn có thể đọc thêm bài viết download Visual C++ – lao lý Cài Trọn cỗ 2005 Đến 2022 Đầy Đủ Nhất để máy tính vận động tốt nhất nha. Mọi vướng mắc hoặc góp ý vui vẻ để lại phản hồi phía dưới bài viết. Cảm ơn chúng ta rất nhiều!