Nội dung bài viết2. Lí giải tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook)3. Chỉ dẫn đổi ngày sinh trên Facebook trên trang cá nhân trực tiếp trên bằng mọi thiết bị4. Phương pháp đổi ngày sinh nhật trên Facebook bằng liên kết 159

Đôi khi việc nhận thông tin sinh nhật khiến cho nhiều fan cảm thấy khó chịu. Nếu như khách hàng rơi vào triệu chứng này, câu hỏi tắt thông tin sinh nhật bên trên FB sẽ giúp bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Lần này, hãy thuộc mình tìm hiểu thủ thuật cách tắt thông tin sinh nhật trên Face
Book
bằng smartphone và máy vi tính nhé!

1. Nguyên nhân một vài người dùng muốn tắt thông báo sinh nhật trên Facebook cá nhân?

Facebook là trong số những mạng làng hội bự nhất hiện nay trên vắt giới. Ước tính chỉ riêng rẽ tại vn đã có gần 76 triệu con người (2021) sử dụng ứng dụng này. Đó là nguyên nhân Meta luôn luôn không hoàn thành nâng cấp cho và đổi mới nhiều tác dụng để đem lại trải nghiệm cực tốt dành cho tất cả những người dùng. Trong đó, cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook được không ít người yêu thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo sinh nhật của mình trên facebook


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi

5. Video clip hướng dẫn phương pháp để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook


6. Tổng kết

Trên đây đã chỉ dẫn 2 giải pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook của mình cực dễ. Hy vọng với thủ pháp trên rất có thể giúp đưa về trải nghiệm xuất sắc hơn cho mình trong quá trình tham gia social này.

Tiếp tục theo dõi và quan sát Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật thêm các thủ thuật có ích mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tiền tâm bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” nhằm được thiết lập thiết bị với tầm giá thu hút nhé!

Việc bật tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook từ smartphone là cách nhanh nhất có thể để các bạn hạn chế cũng tương tự không muốn không ít người dân biết, không muốn nhận các thông báo, tin nhắn tốt những nội dung bài viết lên tường... Vì vậy, còn nếu như không khóa tường của chính mình thì cách bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại thông minh dưới đây đã là thủ pháp lý tưởng cho mình lúc này.
biện pháp ẩn thông tin sinh nhật Facebook trên smartphone Cách hiện thông báo sinh nhật Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook điện thoại Android cách bật, tắt thông báo sinh nhật Facebook bên trên i
Phone Ẩn thông báo Oppo, buổi tối ưu trung tâm thông tin Oppo

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay để hồ hết người có thể chia sẻ, thân thiện và gần gụi nhau hơn. Trong số ấy phải kể tới tính năng thông tin ngày sinh nhật nhưng mà Facebook khoác định thiết lập cấu hình thông báo công khai minh bạch cho tất cả các anh em của bạn. Cùng hôm đó chúng ta có thể nhận được rất nhiều lời chúc mừng không giống nhau, được rất nhiều sự chia sẻ của bạn bè trong ngày đặc biệt quan trọng của mình. Mặc dù nhiên, một trong những người sử dụng lại ko thích điều đó bởi sự quấy quả hoặc không muốn ai biết lúc này là sinh nhật của mình. Bởi vì vậy, để gia công ẩn thông tin sinh nhật Facebook trên điện thoại thì nội dung bài viết sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tắt bật thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook từ smartphone một cách chủ động hơn.

*

BẬT TẮT THÔNG BÁO SINH NHẬT MÌNH TRÊN FACEBOOK TỪ ĐIỆN THOẠI


Nội dung bài xích viết:Cách 1: tắt bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bản mới cách 2: bật và tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook phiên bạn dạng cũ

Cách 1: tắt bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook phiên bạn dạng mới

Các bạn nên tải ứng dụng Facebook tiên tiến nhất về điện thoại để có thể thực hiện theo quá trình ẩn thông báo sinh nhật bên trên Facebook xuất xắc ẩn ngày sinh nhật bên trên Facebook hệt như docongtuong.edu.vn phía dẫn. Link tải về smartphone sẽ có ngay bên dưới đây. 

Download: Facebook cho Android

Download: Facebook cho i
Phone

Bước 1: trên giao diện chính của vận dụng Facebook, chúng ta lựa lựa chọn vào ảnh đại diện để truy cập vào trang cá nhân sau kia kéo xuống dưới lựa chọn vào mục Xem thông tin trình làng của bạn

*

Bước 2: Các bạn tìm tới mục Thông tin cơ bản sau đó chọn vào Chỉnh sửa. Để tắt thông tin sinh nhật mình trên Facebook, chúng ta lựa lựa chọn vào 2 mục: Ngày sinh cùng Năm sinh

Tiếp mang lại chọn vào Tùy lựa chọn khác và thừa nhận vào chính sách Chỉ bản thân tôi. như vậy là chúng ta ẩn ngày sinh nhật trên Facebook thành công xuất sắc rồi đó. Nếu như muốn bật thông báo sinh nhật mình trên Facebook, các bạn lựa lựa chọn vào công khai minh bạch như cũ là được. 

Cách 2: bật và tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook phiên phiên bản cũ

Bước 1: Khởi hễ ứng dụng, chúng ta tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá thể của mình cùng nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải áp dụng như hình dưới đây.

*

Bước 2: Giao diện những tùy chọn tính năng của ứng dụng Facebook hiện ra, chúng ta trượt xuống dưới cùng và nhấp vào mục Settings (Cài đặt)

*

Bước 3: Hộp thoại tùy chọn thiết đặt hiện ra, các bạn nhấp vào Account Settings (Cài đặt tài khoản)

*

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta tìm và nhấp vào mục Notifications (Thông báo)

*

Bước 5: Nhấn vào tùy lựa chọn Birthdays (Sinh nhật)

*

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấp vào dấu kiểm của Get notifications (Nhận thông báo) nhằm tắt thông tin sinh nhật trên Facebook từ điện thoại và trái lại tích vệt kiểm vào ô này để bật thông báo sinh nhật trên Facebook từ năng lượng điện thoại. Ngay chớp nhoáng bạn cũng trở thành nhận được thông tin lưu chuyển đổi cài đặt này ở screen tiếp theo.

*

Như vậy chưa đến vài cách hướng dẫn cơ bạn dạng mà docongtuong.edu.vn trình bày trên đây, bạn đọc đã rất có thể tắt thông báo sinh nhật bản thân trên Facebook từ điện thoại cảm ứng thông minh một cách hối hả mà không đề xuất tới thứ tính. Cùng rất đó, việc tắt âm nhạc Facebook khi tất cả tin nhắn gửi đến hay những nhóm chat sẽ giúp đỡ bạn phần làm sao trong việc tùy chỉnh thiết lập riêng bốn và tập trung vào quá trình hơn, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tắt âm nhạc Facebook khi có tin nhắn, thông báo để tùy chỉnh thiết lập chế độ riêng tư trên năng lượng điện thoại của bản thân nhé.

Xem thêm: Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Adobe Illustrator, Adobe Illustrator: Graphic Art 4+

Facebook chia sẻ rất nhiều đoạn clip hàng ngày, nếu bạn muốn có thể tải bất kỳ video làm sao về thiết bị của chính mình cũng được, có không ít cách khiến cho bạn tải video Facebook về i
Phone tốt Android, dùng ứng dụng hoặc mẹo để tải video clip Facebook, giúp xem vào thời hạn rảnh các bạn nhé.

Bên cạnh đó, viết tắt bên trên Facebook đã trở nên phổ biến, vừa mới đây có trường đoản cú CMNM xuất hiện. CMNM là gì?, nếu như khách hàng thấy trường đoản cú này ở bình luận thì bạn có thể dịch là tự chúc mừng năm mới hoặc tự chửi thề .... Tùy vào thực trạng hoặc rất có thể tùy vào nghành mà trường đoản cú CMNM có nghĩa khác nhau. 

https://docongtuong.edu.vn/bat-tat-thong-bao-sinh-nhat-minh-tren-facebook-tu-dien-thoai-21927n.aspx  


Bật thông tin sinh nhật bên trên Zalo đến Android, cách bật, tắt nhắc sinh nhật trên Zalo cách bật, tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo Tắt âm nhạc Facebook, volume Facebook khi gồm tin nhắn, thông báo Tắt thông báo trên app android Bật thông tin thời máu trên Facebook