1. Giải pháp tạo trang Facebook bán sản phẩm 3. Biện pháp tối ưu Fanpage để có một cửa ngõ hàng chuyên nghiệp hóa 5. Làm núm nào để tăng địa chỉ cho page Facebook bắt đầu tạo?

Biết cách sản xuất trang Facebook bán hàng chất lượng là bước thứ nhất để bạn khởi đầu kinh doanh online. Mặc dù nhiên, để có 1 cửa sản phẩm online quality thì đề nghị bạn phải biết cách buổi tối ưu Fanpage. Đó là gì? nội dung bài viết dưới đây đã cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức để bạn có thể tự chế tạo ra và tối ưu một trang Facebook bán hàng online chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Cách tạo 1 trang bán hàng trên facebook

Cách tạo nên trang Facebook chào bán hàng

*

Tạo fanpage Facebook sử dụng để bán sản phẩm cần phải bảo đảm có mục siêu thị và một trong những tính năng liên quan. Để làm được điều đó, họ sẽ lần lượt thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: sản xuất Trang với chọn hạng mục phù hợp

Đăng nhập vào Facebook cá nhân, click vào nút mũi tên ở góc trên cùng mặt phải, chọn TẠO TRANG

Sau đó chúng ta chọn danh mục loại hình, sản phẩm, lựa chọn vào ô theo sản phẩm của bản thân để sản xuất trang cung cấp hàng.

*

Bước 2: tùy chỉnh các thông tin cơ bạn dạng cho fanpage của bạn

Ở cách này, bạn cần điền những thông tin cơ phiên bản về trang Fanpage của bản thân mình bao gồm:

- tên page

- thông tin shop: bao gồm các tin tức như địa chỉ, trang web (nếu có), giờ làm cho việc, số điện thoại,… Điền càng khá đầy đủ sẽ càng được Facebook đánh giá mức độ tin yêu cao

Bước 3: Đặt hình ảnh đại diện và hình ảnh cover

Cách đăng ảnh đại diện, cover như là với giải pháp mà bạn làm trên trang Facebook cá thể của mình. Mặc dù nhiên, để Fanpage cung cấp hàng bài bản hơn thì chúng ta có thể lưu ý:

- Ảnh thay mặt nên là phần nhiều hình ảnh gọn, rất đẹp tránh để hình ảnh rối mắt lúc có quá nhiều chi tiết. Ảnh càng 1-1 giản, dễ đọc, dễ nhìn càng dễ được nhớ

- Ảnh cover lớn, rõ, đựng được một số trong những thông tin thiết yếu của sản phẩm. Bạn cũng có thể để loại slogan hoặc ưu điểm của doanh nghiệp/cửa hàng/sản phẩm của doanh nghiệp để gây tuyệt hảo với khách hàng giỏi hơn.

Trên cơ bản, làm dứt những cách trong bí quyết tạo trang Facebook bán sản phẩm này là bạn đã có cho mình một fanpage facebook để sale online Facebook. Tuy nhiên, nhằm Fanpage bán sản phẩm trở nên chuyên nghiệp hóa hơn thì các bạn cần lưu ý đến việc khắc tên Fanpage và biện pháp tối ưu Fanpage. Những vụ việc này vẫn lần lượt được trình bày trong bài viết ngay sau đây.

*

Đặt tên Fanpage gắng nào để người dùng dễ kiếm tìm kiếm?

Thông thường sẽ sở hữu 2 giải pháp đặt tên đến Fanpage Facebook

(1) Đặt thương hiệu theo thương hiệu mà các bạn thích. Với biện pháp đặt thương hiệu này thời gian đầu sẽ sở hữu ít người biết đến bạn với biết một cách thụ động. Nhưng nếu như bạn làm yêu quý hiệu tốt thì nó sẽ biến đổi 1 cái brand name lớn trong ngành kinh doanh online Facebook với nhận được rất nhiều niềm tin từ đều người.

Ví dụ: Tpos, sân vườn Cây Việt, Rosee,

(2) Đặt thương hiệu theo từ bỏ khóa, thương hiệu sản phẩm. Ưu điểm của cách đặt này là sẽ giúp người dùng rất có thể chủ đụng tìm thấy bạn. Do họ chỉ việc tìm kiếm sản phẩm theo trường đoản cú khóa thì có chức năng Facebook sẽ gợi nhắc tên fanpage facebook của bạn

Ví dụ: tên Fanpage của khách hàng là “Mỹ phẩm hàn quốc Ohui”, sẽ dễ mở ra khi có người sử dụng search trên Facebook những từ khóa như: mỹ phẩm hàn quốc, chất làm đẹp ohui, ohui hàn quốc,…

Tuy nhiên, ko kể 2 giải pháp trên thì các bạn vẫn có thể kết hòa hợp 2 giải pháp đặt tên. Theo gần như ví dụ trên thì bạn có thể đặt thành: – Chuyên kinh doanh mỹ phẩm hàn quốc Ohui

Dù là phương pháp nào đi nữa thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì chưng Fanpage có cho phép người dùng đổi tên nếu chúng ta thấy ko phù hợp.

Cách buổi tối ưu Fanpage để có một siêu thị chuyên nghiệp

*

Fanpage được điền vừa đủ thông tin sẽ tiến hành Facebook nhận xét cao. Những tin tức bạn cần quan tâm là như sau:

Bước 1: Điền diễn đạt ngắn về Fanpage

Đây là nơi để chúng ta trình bày/miêu tả ngắn gọn để người sử dụng biết được page bạn chào bán gì, nói về chủ đề gì khi chúng ta vào xem trang của bạn. Trong phần diễn tả nên có chứa từ khóa tương quan đến thương mại dịch vụ mà các bạn kinh doanh.

*

Bước 2: Thêm những nút liên hệ

Tùy mục tiêu mà các bạn sẽ có các cách tạo page bên trên Facebook bán sản phẩm khác nhau. Chúng ta có thể chọn nút: call điện trực tiếp, giữ hộ email, đăng ký, gửi tin nhắn,… bạn cũng có thể thiết lập các tính năng này để khách hàng rất có thể liên hệ với bạn thuận tiện hơn.

*

Bước 3: thiết lập cấu hình phần trả lời tin nhắn từ động

Nhiều fan mất khách hàng do việc vấn đáp chậm trễ. Vì vậy bạn hãy tùy chỉnh cấu hình phần vấn đáp tin nhắn tự động để nó hoàn toàn có thể giúp bạn giữ chân khách hàng giữa những lúc nhiều người đang bận rộn. Để cài đặt tin nhắn tự động, bạn làm theo công việc sau:

Cài đặt - Nhắn Tin - Đi cho tới tin trả lời tự động. Sau đó thiết lập kịch phiên bản nhắn tin cho tất cả những người dùng

*

*

Bước 4: Thêm sản phẩm

Giờ đây, vớ cả chúng ta đã trở về trên cùng một lộ trình và mặc dầu bạn đang sinh sống ở Hoa Kỳ hay ngẫu nhiên nơi nào không giống trên nạm giới, bạn sẽ thấy một màn hình tương tự như screen này:

Để bắt đầu thêm sản phẩm, hãy nhấp vào nút Thêm sản phẩm màu xanh da trời lam .

Để thêm sản phẩm, bạn cần phải có hình hình ảnh sản phẩm , giá chỉ sản phẩm, miêu tả và thương hiệu sản phẩm tương tự như liên kết cho nơi khách hàng hàng có thể kiểm tra (thường là danh sách thành phầm trên website của riêng rẽ bạn). Nếu bạn đã chọn chào bán qua Messenger, các bạn sẽ không cần thêm link vào đây.

Đây là cách chúng tôi đã điền:

Nếu bạn có nhu cầu chia sẻ sản phẩm thẳng lên trang của bản thân dưới dạng bài bác đăng, hãy chọn tùy lựa chọn này. Điều này tốt nhất cho các bản phát hành new sau này, nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ tạm ngưng điều này vì shop chúng tôi sẽ thêm tất cả các thành phầm hiện có của chính bản thân mình cùng một lúc. Sau khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Thêm sản phẩm .

Một xem xét cho người hâm mộ tại Hoa Kỳ của bọn chúng tôi! bạn sẽ có thêm một chút thông tin để thêm vào tiến độ này, bao gồm:

Tùy lựa chọn - đấy là nơi chúng ta có thể thêm các biến thể như màu sắc hoặc kích thước

Khoảng không quảng cáo - bằng phương pháp thêm lượng hàng chúng ta có, bạn sẽ không bao giờ vô tình bán quá mức

Tùy chọn giao hàng - bạn có thể chọn bí quyết vận chuyển sản phẩm này cùng giá bao nhiêu, từ những tùy chọn các bạn đã thêm ở quy trình tiến độ thiết lập

Khi các bạn đã thêm một sản phẩm, nó đã hiển thị là 'Đang xử lý' trong những khi Facebook kiểm soát xem sản phẩm của khách hàng có tuân thủ chế độ của họ tuyệt không. Nó nên được phê chú ý và được triển lẵm trong cửa hàng của người tiêu dùng trong vòng 24 giờ.

Sau đó, mục mới của các bạn sẽ xuất hiện tại đây và chúng ta cũng có thể nhấp lại vào + Thêm thành phầm để thêm nhiều sản phẩm khác.

Cần đăng gì sau khoản thời gian tạo thành công trang Facebook bán hàng?

Sau khi tạo ra và tối ưu trang Facebook bán sản phẩm chuyên nghiệp, việc sót lại bạn cần vồ cập (và niềm nở lâu dài) sẽ là đăng bài xích và tăng liên hệ cho Fanpage.

Theo cầu tính, đa số doanh thu được tiến hành thông qua các bài đăng bên trên tường Facebook của bạn, chưa hẳn thông qua những visitor trang Facebook của bạn. Bởi vậy, mong chờ những người tiêu dùng tiềm năng đến, vô tình nhìn vào tab cửa ngõ hàng của người sử dụng và nhận nút cài là kế hoạch tiếp thị truyền thông media xã hội ko tốt.

Vì vậy, các bạn phải desgin một cộng đồng người quan sát và theo dõi thực sự, đăng nội dung thu hút và quảng bá sản phẩm của bản thân mình một giải pháp có khối hệ thống và những ưu đãi số 1 giữa các bài đăng không cung cấp hàng.

Cần giữ ý, khi kết thúc cách làm trang Facebook buôn bán hàng, các bạn đừng gấp đăng cung cấp các thành phầm của mình. Bởi thời gian mới tạo chắc hẳn rằng bạn chưa tồn tại khách hàng với cũng chưa xuất hiện người tin yêu để mua sản phẩm tại siêu thị của bạn. Bởi đó, những bước đầu hãy tập trung đăng tải các thông tin hữu ích, xả stress Có liên quan đến thành phầm mà bạn đang kinh doanh. Theo ghê nghiệm sale online của chính mình thì mình sẽ phân chia tỉ lệ những bài đăng ra như sau:

60%: chia sẻ thông tin hữu ích, có tương quan đến sản phẩm mà các bạn kinh doanh

20%: share thông tin sản phẩm

10%: tin tức vui nhộn. Hiện giờ nhiều bạn tận dụng các video clip trên tiktok để ngày càng tăng tương tác kết quả trên Fanpage, chúng ta cũng có thể áp dụng theo cách này.

5%: Feedback quý khách hoặc một số trong những thông tin mang tính chất update tin tức. Ví dụ như cách phòng kiêng dịch virus corona,… nhằm mọi bạn biết rằng, ngoài bán hàng, Fanpage của công ty còn vận động theo tiêu chí quan tâm đến sức khỏe của số đông người.

5%: dành riêng cho các lịch trình mini game, những hoạt động tặng quà vui nhộn, hữu dụng cho khách hàng hàng

Bởi vì thiên chức của Facebook là góp mọi fan kết nối, tiếp xúc với nhau, nó không hẳn là sàn giao dịch. Đây là nguyên nhân Facebook thành lập và cải cách và phát triển đến ngày nay. Những bài đăng bên trên Fanpage liên quan đến tin rao vặt, bán sản phẩm đều bị giảm bớt tiếp cận. Nếu hoài nghi thì bạn cũng có thể so sánh bằng cách đăng 1 bài bán hàng và 1 hình hình ảnh về chuyến du ngoạn thì bạn sẽ thấy rất rõ ràng điều này.

Đó là lý do vì sao mà những Fanpage về thời trang họ lại viết bài, quay đoạn clip hướng dẫn thẩm mỹ thường xuyên. Hay những trang bán kính cận thì lại tập trung share các bài viết giúp bạn vệ sinh kính, ngồi đúng bốn thế nhiều hơn nữa là các bài bán kính,…

Hãy tận dụng tính năng tín đồ cứng của fanpage, nghĩa là phần nhiều người phản hồi nhiều trên Fanpage trong một tuần thì họ sẽ sở hữu được danh hiệu fan cứng. Khi ấy bạn đăng bất kể thứ gì kế tiếp họ cũng đều nhận thấy rất nhanh.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lại các vận động đăng bài như bên trên sao cho phải chăng với mặt hàng và thời hạn của bạn. Nhưng mặc dù là gì đi nữa, hãy hãy nhớ là luôn nỗ lực đang dạng những dạng bài bác đăng trên fanpage facebook của mình. Facebook là địa điểm để mọi người giải trí, và người tiêu dùng của bạn sẽ chẳng bao giờ thích 1 Fanpage xuyên suốt ngày chỉ biết nói đến sản phẩm của bản thân mà không đem về thông tin nào hữu dụng cho họ.

Làm nuốm nào nhằm tăng cửa hàng cho page Facebook mới tạo?

*

Tổ chức minigame

Tổ chức mini trò chơi là phương thức hiệu quả giúp tăng can hệ một bí quyết bất ngờ. Thậm chí, nếu định kỳ tổ chức triển khai minigame (tạo thói quen đến khách hàng) thì bạn không cần thiết phải mất ngân sách chi tiêu quảng cáo, Fanpage của người sử dụng của bạn cũng trở thành nhận được sự thân thiết lớn của những người.

Livestream Facebook

Nếu minigame là phương pháp để bạn “tặng sản phẩm dùng thử” hoặc sản phẩm có giá trị mang đến khách hàng, thì livestream Facebook lại đem về trải nghiệm mua hàng online chân thực cho khách hàng. Bằng video livestream, khách hàng hàng dễ dãi quan sát sản phẩm và thúc đẩy tức thì với bạn. Điều này sẽ giúp giải quyết được mong ước “tìm phát âm thông tin hàng hóa tức thì” của khách hàng hàng.

Điểm dạn dĩ của đoạn clip livestream là nhận thấy lượng tiếp cận lớn và tương tác không nhỏ (cao hơn so với các vẻ ngoài đăng bài xích khác). Tuy nhiên điều này cũng vô tình tạo ra sự cực nhọc khăn cho những streamer đó là:

Khó khăn trong vấn đề thống kê, chốt solo hàng

Dễ nhầm lẫn, sót đơn hàng khi khách hàng hàng phản hồi nhiều lần hoặc những khách hàng trùng tên thuộc comment

Trong thời điểm livestream không thể điều hành và kiểm soát được số mặt hàng đã bán ra và số hàng còn sót lại trong kho để bán tiếp

Mất thời gian trong câu hỏi kết toán vào mỗi vào cuối tuần hoặc cuối tháng

….

Chắc chắn, còn rất nhiều vấn đề mà những người dân livestream thành công xuất sắc đã từng chạm mặt phải. Đứng trước vấn đề này, những người có ghê nghiệm bán sản phẩm online đa số đều chọn sử dụng ứng dụng quản lý bán hàng livestream để tối ưu mọi quy trình trước – trong với sau livestream.

Quảng cáo Fanpage

Một tính năng khỏe mạnh không thể làm lơ của fanpage facebook đó đó là quảng cáo. Bằng cách thiết lập đối tượng người tiêu dùng theo hành vi, sở thích, nhân khẩu học, địa lý,… là bạn đã sở hữu cơ hội tiếp cận mặt hàng ngàn người dùng Facebook theo các kim chỉ nam mà bạn đưa ra.

Tận dụng ngôn từ do người tiêu dùng tạo

Nếu bạn không thể yêu cầu người tiêu dùng của mình chia sẻ các bài đăng trên trang fanpage facebook thì hãy áp dụng thêm những phần thưởng, voucher để khuyến khích họ đăng bài đánh giá, phân chia sẻ,...

Nội dung do người tiêu dùng tạo là 1 trong cách hoàn hảo nhất để bán hàng trên mạng xã hội vì một số trong những lý do:

Thương hiệu của chúng ta thực sự tiếp cận đối tượng Facebook của rất nhiều người tham gia nội dung - miễn phí.

Bạn đang nhận được nội dung trên social (ảnh và video) diễn tả sản phẩm của chúng ta đang được sử dụng - đó là các thứ mà ảnh sản phẩm “tinh chỉnh” về cửa hàng của chúng ta có thể thiếu.

Hiếm khi mọi fan chỉ đơn giản dễ dàng đăng ảnh - thông thường người dùng Facebook cũng thêm chú thích, diễn tả trải nghiệm sắm sửa của chúng ta - đó và đúng là những gì bạn muốn.

Sử dụng phần mềm làm chủ fanpage

Đầu tứ ngay từ đầu một phần mềm cai quản fanpage Facebook để giúp đỡ bạn buổi tối ưu được quá trình bán hàng. Hỗ trợ lên những chương trình khuyến mãi, quảng cáo cân xứng với từng nhóm khách hàng.

Bên cạnh đó, để sở hữu thể làm chủ nhiều trang bán hàng trên Facebook một lúc, chúng ta nên sử dụng phần mềm thống trị fanpage để hoàn toàn có thể tối ưu thời gian và kết quả công việc.

Tóm lại

Trên đấy là cách làm cho trang Facebook bán sản phẩm và giải pháp tối ưu fanpage facebook từ A – Z mà bạn có thể tham khảo. Tạo một trang Facebook cùng với profile unique sẽ là cách giúp bạn thu hút được nhiều khách sản phẩm tiếp cận hơn tương tự như tạo được uy tín. Vì vậy, ngay trong khi có ý tưởng bán sản phẩm trên Facebook hãy đầu tư chi tiêu vào phương pháp tạo page bên trên Facebook unique trước.

Hy vọng cùng với những share trên TPos đã có lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Bên cạnh kiến thiết website bán hàng online, đa số người cũng tuyển lựa tạo website bán sản phẩm trên Facebookđể mở rộng marketing và tiếp cận phần đông khách hàng, vậy tuy thế bạn đã hiểu phương pháp tạo web bán sản phẩm trên Facebooknhư nỗ lực nào cho cấp tốc chóng, đơn giản và dễ dàng nhất?


Nội dung bài xích viết

Hướng dẫn phương pháp tạo web bán sản phẩm trên Facebook dễ dãi nhất
Cách lập trang web bán sản phẩm trên Facebook nhanh nhất

Hướng dẫn phương pháp tạo web bán hàng trên Facebook thuận lợi nhất

Điều kiện để rất có thể tạo 1 trang web bán hàng trên Facebook

*

Hướng dẫn bí quyết tạo web bán sản phẩm online trên Facebook

*
Trước khi tạo website bán sản phẩm trên Facebook, cần đk tài khoản

Cách lập trang web bán hàng trên Facebook cấp tốc nhất

Bước 1: Đăng ký “Tạo trang”

Cách 1: tầm nã cập: http://www.facebook.com/pages => Click “Tạo trang”

*
Cách chế tạo 1 trang web bán sản phẩm trên Facebook

Cách 2: Click "Tạo" bên trên thanh menu mặt phải screen => chọn “Trang”, đây là cáchtạo web bán hàng trên Facebook nhanh nhất.

*
Cách sinh sản một trang web bán sản phẩm trên Facebook

Bước 2: tuyển lựa danh mục

- Đây là thao tác quan trọng trong công việc hướng dẫn phương pháp tạo web bán hàng trên Facebook bởi khi bạn lựa chọn đúng mô hình cho trang bán hàng trên Facebook, quy định phân tích bên trên Facebook sẽ lọc và lời khuyên đúng tệp khách hàng tiềm năng cho fanpage của bạn. - khi click “Tạo trang” => đồ họa sẽ hiện ra list các loại hình để chúng ta lựa chọn: doanh nghiệp lớn địa phương hoặc yêu đương hiệu; cộng đồng hoặc bạn của công chúng; Công ty, tổ chức triển khai hoặc học tập viện; Giải trí; Ý tưởng hoặc cộng đồng…

*
Thao tác quan trọng trong phía dẫn cách tạo web bán hàng online bên trên facebook

- nếu khách hàng lập fanpage facebook để buôn bán hàng, bạn nên chọn mục “Doanh nghiệp địa phương hoặc yêu mến hiệu” => Chọn loại sản phẩm.

Bước 3: Đặt tên và sửa đổi thông tin đến trang web bán hàng trên Facebook

*
Đặt thương hiệu là bước đầu tiên trong hướng dẫn biện pháp tạo web bán hàng trên facebook

*
Cập nhật thông tin đầy đủ, chi tiết để tạo nên độ tin cẩn cho fanpage

Bước 4: Thêm hình ảnh đại diện và ảnh bìa mang đến fanpage Facebook

- Ảnh thay mặt đại diện (avatar): yêu cầu chọn hình ảnh đơn giản, có thể chọn biệu tượng công ty của cửa hàng/ công ty hoặc ảnh liên quan mang lại các thành phầm hay dịch vụ đơn vị chức năng cung cấp.

*
Update ảnh avatar đến fanpage,cách chế tạo một trang web bán sản phẩm trên Facebook

- Ảnh bìa (cover): Chọn ảnh đúng form size để hình ảnh hiển thị rõ ràng và rất đẹp mắt.

Xem thêm:

*
Cập nhật hình ảnh bìa đẹp mắt để thu hút khách hàng hơn

Bước 5: trả tác các bước trong bí quyết tạo web bán hàng trên Facebook

- sau khi chỉnh sửa và thêm những thông tin đề xuất thiết, chúng ta lưu lại tin tức => Như vậy, xây dựng website bán sản phẩm online bên trên Facebook đã làm được khởi chế tạo thành công.- Mời đồng đội like/ follow fanpage, chia sẻ rộng rãi để phần đông khách hàng biết đến fanpage bán hàng của mình.

*
Giao diện trang fanpage bán hàng trên Facebook đã có được hoàn thành

*