NDO -

NDĐT- hệ thống “Trường học kết nối” sau hơn hai năm triển khai đang trở thành add sinh hoạt trình độ thu hút gia sư và học sinh tích cực tham gia. Với việc ứng dụng technology thông tin thống nhất, xuyên thấu từ trung ương đến địa phương, khối hệ thống đã kết nối giữa những trường học, giáo viên, học tập sinh…để share thông tin, gớm nghiệm, góp thêm phần thực hiện tích cực công đổi mới cách thức dạy và học, đồng hành cùng công cuộc thay đổi của ngành giáo dục.

Bạn đang xem: Cách sử dụng trường học kết nối


*
Chú phù hợp ảnh: Lớp học được được trang bị hệ thống CNTT sẽ làm biến hóa cách thức tổ chức triển khai dạy với học vào trường rộng rãi (Ảnh minh họa)

Không gian new cho các chuyển động chuyên môn

“Trường học tập kết nối” là hệ thống hỗ trợ tổ chức và làm chủ các chuyển động chuyên môn trong nghành nghề dịch vụ giáo dục và đào tạo qua mạng thông tin trực tuyến, được bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và Đào sinh sản Phạm Vũ Luận dìm nút thành lập khai trương vào cuối tháng 10-2014. Theo lộ trình đề ra khi triển khai, cho năm 2015, 100% cơ sở giáo dục và đào tạo trong toàn nước từ bậc học thiếu nhi đến đh được liên kết miễn chi phí hạ tầng cáp quang, có thể chấp nhận được tiếp cận Internet vận tốc cao, chất lượng ổn định và cùng lúc số lượng lớn fan sử dụng. Ứng dụng được tổ chức triển khai một phương pháp thống nhất, trọn vẹn và xuyên suốt từ trung ương đến địa phương trong các chuyển động giáo dục, huấn luyện và đào tạo của ngành giáo dục.

Kể từ khi bước vào triển khai, nguồn học liệu mở (thư viện học tập liệu) về câu hỏi, bài xích tập, đề thi, kế hoạch bài bác học, tài liệu tìm hiểu thêm trên "Trường học kết nối" đã liên tiếp được tăng cường. Theo reviews của cỗ GD-ĐT, trải qua “Trường học tập kết nối” các vận động chuyên môn đã thu hút đông đảo giáo viên, học sinh, cán bộ cai quản giáo dục. Những thành viên tham gia vẫn tích cực tham gia các vận động chuyên môn tại phía trên về xây dựng những chuyên đề dạy học tích hợp, liên môn; thay đổi phương pháp, hiệ tượng dạy học và kiểm tra, review theo định hướng phát triển năng lượng học sinh.

Đến thời khắc này, trên khối hệ thống "Trường học tập kết nối" có tổng số 31.131 thông tin tài khoản cấp trường bao hàm trường phổ quát (tiểu học, THCS, THPT), các khoa của 4 ngôi trường ĐHSP (Thái Nguyên, ĐHSP hà nội 2, ĐHSP Hà Nội, ĐHSP Đà Nẵng); 827.917 thông tin tài khoản của giáo viên; 8.321.330 tài khoản của học sinh.

Các khóa tập huấn trên "Trường học kết nối" do bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT chủ trì tổ chức đã thu hút phần đông giáo viên tham gia, phụ thuộc vào đề tài, nội dung. Tiêu biểu như đào tạo về Trường học tập mới bao gồm hơn 61 nghìn fan tham gia, với ngay sát 11 nghìn sản phẩm thu hoạch; hướng dẫn công tác phân tích khoa học tập kỹ thuật năm năm 2016 thu hút sát 7.500 học tập viên, bao gồm 4.395 tài khoản chấm dứt 100% sản phẩm; tập huấn soát sổ đánh giá 2016 có sát 3 nghìn học viên,…

Hoạt cồn sinh hoạt chuyên môn trên “Trường học tập kết nối” cũng khá được giáo viên đất nước hình chữ s tham gia sôi nổi. Trên không khí của bộ GD-ĐT làm chủ có 225.154 tổ/nhóm sinh hoạt trình độ chuyên môn với 110.702 sản phẩm đã được nộp lên mạng; trên không khí của những sở giáo dục và đào tạo và giảng dạy quản lý, toàn quốc có 2.914 chuyên đề của 266.162 gia sư trong 74.405 tổ/nhóm sinh hoạt chuyên môn và gồm 47.170 sản phẩm đã nộp lên mạng.

Tới nay, các đơn vị lành mạnh và tích cực tham gia chuyển động trên “Trường học kết nối” là Sở giáo dục và Đào tạo: TP hồ nước Chí Minh, Cao Bằng, Phú Thọ, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Đồng Tháp, An Giang, chi phí Giang, Bến Tre, Lào Cai, Quảng Nam, Quảng Trị, lặng Bái, Bắc Giang, lạng ta Sơn…; và những đơn vị khác như ĐHSP Đà Nẵng, ĐHSP thủ đô 2, ĐHSP Thái Nguyên,…

Để phần nhiều “kết nối” thực sự hóa học lượng

Việc đưa hệ thống “Trường học tập kết nối” vào vận động được coi là bước đi công ty động, sáng tạo, của ngành giáo dục đào tạo trong cố gắng nỗ lực từng bước thực thi vào cuộc sống đời thường Nghị quyết số 29-NQ/T.Ư về đổi mới căn bản, toàn vẹn giáo dục với đào tạo.


Tại “Trường học kết nối” mỗi học viên được cung cấp một tài khoản để gia nhập các vận động học tập vị giáo viên xây dựng, tổ chức triển khai và quản lý trên mạng. Học sinh rất có thể lựa chọn những bài học cũng tương tự lựa chọn giáo viên trong phạm vi đất nước hình chữ s để học tập trên mạng; được đk học cá nhân hoặc theo nhóm; được trao đổi, thảo luận với nhau và bàn bạc với thầy giáo để triển khai các trách nhiệm học tập; nộp công dụng học tập qua mạng để được thầy giáo nhận xét, đánh giá.

Với giáo viên, "Trường học kết nối" hỗ trợ cho việc thay đổi mới bề ngoài tổ chức và cai quản các hoạt động tập huấn, bồi dưỡng giáo viên và hoạt động sinh hoạt tổ/nhóm trình độ chuyên môn trong công ty trường. Từng giáo viên được trao một thông tin tài khoản trên mạng, kê khai rất đầy đủ thông tin cá thể và được thống trị theo đơn vị công tác.

Các cơ quan chức năng như bộ GD-DT áp dụng "Trường học kết nối", để thực hiện việc phân cấp tổ chức triển khai và quản lý các hoạt động chuyên môn qua mạng đến các sở, phòng GD-ĐT, cơ sở giáo dục đào tạo để triển khai những nội dung tập huấn, tu dưỡng giáo viên; cung ứng sinh hoạt tổ/nhóm trình độ ở ngôi trường trung học; tổ chức diễn bầy trên mạng về thay đổi mới phương thức dạy học với kiểm tra, đánh giá; cung cấp thí điểm quy mô trường học new VNEN; cung ứng dạy học lành mạnh và tích cực thông qua một trong những học liệu điện tử.

Với phương thức tổ chức triển khai như vậy, hệ thống mạng không chỉ có được dùng để làm tổ chức những khóa tập huấn, bồi dưỡng giáo viên, cơ mà còn hướng tới sử dụng trong quá trình đào chế tạo giáo viên ở những trường sư phạm hay tổ chức triển khai các chuyển động dạy học "trải nghiệm sáng tạo" sinh sống trường phổ thông.

Tuy nhiên, dù dành được những hiệu quả rất tích cực nhưng "Trường học tập kết nối" cũng có những vấn đề cần xem xét. Trong những khoảng 1,2 triệu giáo viên phổ thông, có gần 830 ngàn giáo viên đăng ký (chiếm khoảng 69%) và trong số các thông tin tài khoản giáo viên đăng ký, có gần 73% tài khoản đang áp dụng thường xuyên. Đối với học sinh, thông tin tài khoản sử dụng thường xuyên mới đạt 26%. Đây là đều chỉ số thể hiện quality của hệ thống. Cần có những thống kê chu đáo hơn đối với những đơn vị, phần lớn trường học ở vùng sâu, vùng xa, vùng nông thôn…

Bên cạnh đó, theo phản ảnh của một số giáo viên, học tập sinh, nhiều bài bác giảng chưa đạt quality được đăng thiết lập lên khối hệ thống đã gây trở ngại khi tham khảo, đồng thời đặt ra vấn đề chu chỉnh về quality các nội dung đăng tải.

Bước vào học tập kỳ II của năm học 2016-2017, trong số những nhiệm vụ trọng tâm đưa ra đối với giáo dục trung học tập là tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý. Trong đó, “Trường học kết nối” thường xuyên được sử dụng trong công tác tổ chức tập huấn cho những cơ sở giáo dục đào tạo trung học cùng giáo viên tiến hành việc ra đề kiểm tra, review theo quy trình ra đề chuẩn hóa; tổ chức ôn tập liên tiếp trong quá trình dạy học và sau khi ngừng chương trình lớp 12, đảm bảo chuẩn bị cho học sinh lớp 12 bao gồm đủ kiến thức và tài năng tham gia kỳ thi THPT đất nước năm 2017.

Hệ thống Trường học kết nối đã trở thành một khí cụ học tập, theo dõi tin tức hữu hiệu cho cả giáo viên, học viên và phụ huynh tích cực và lành mạnh tham gia. 

Dưới đó là hướng dẫn chi tiết các các bước thao tác, sử dụng website trường học kết nối cho toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng trên hệ thống từ thầy giáo đến học sinh và bố mẹ để các bạn tham khảo.


2. Chỉ dẫn đăng nhập tài khoản3. Hướng dẫn áp dụng trường học tập kết nối dành cho giáo viên4. Cách sử dụng trường học liên kết cho học sinh5. Phía dẫn thực hiện trường học tập kết nối giành riêng cho phụ huynh

1. Vì sao nên áp dụng trường học tập kết nối?

Trường học liên kết là gì? Trường học liên kết là hệ thống chuyên cung ứng tổ chức và thống trị các vận động chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Nó cũng là 1 trong công cố hữu ích cho các nhà cai quản giáo dục để kiểm soát điều hành hệ thống giảng dạy của các trường.

Trường học kết nối là 1 trang web bài bản hỗ trợ rất lành mạnh và tích cực và hiệu quả cho cả hoạt động huấn luyện và đào tạo của giáo viên và tiếp thu kiến thức của học tập sinh:

Trường học kết nối tạo nên hệ thống kết nối cho tất cả các trường trên phạm vi toàn quốc. Ở đây các trường có thể chia sẻ, thảo luận, cung ứng nhau về chương trình, văn bản và cách thức giảng dạy và kiểm tra. Do đó sẽ tạo môi trường xung quanh gắn kết giữa những trường với nhau vào công tác huấn luyện và đào tạo và bồi dưỡng giáo viên.

Là môi trường thiên nhiên thuân lợi để tổ chức các chuyển động trải nghiệm trí tuệ sáng tạo của học viên qua mạng. Trường học kết nối đem đến cho học sinh không gian rộng, khai thác được nhiều nội dung kiến thức và kỹ năng và có không ít thời gian thực hành, vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học để làm các bài xích tập có trên web, do đó sẽ phân phát huy được tính chủ động sáng tạo của học tập sinh. Trang web còn làm học sinh tổng hợp kiến thức , nhìn nhận các vấn đề một phương pháp đa chiều.

Hỗ trợ tối đa vận động dạy học tập của giáo viên: cung cấp giáo viên hoàn toàn có thể thực hiện tại kế hoạch đào tạo và giảng dạy trực con đường qua mạng trong số những hoàn cảnh tất yêu dạy trực tiếp mang lại học sinh.

Là quy định hữu ích mang lại phụ huynh học sinh theo dõi chương trình học tập và hiệu quả học tập của con em mình. Dựa vào vậy phụ huynh sẽ sở hữu được các giải pháp kịp thời nếu câu hỏi học của bé mình xẩy ra vấn đề.

2. Hướng dẫn đăng nhập tài khoản

Dưới đó là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn truy vấn được vào website của ngôi trường học liên kết nhanh, kết quả nhất.

2.1. Yêu ước chung

Khi truy cập vào trang web Trường học tập kết nối, mọi tín đồ nên áp dụng trình phê chuẩn Mozilla Firefox hoặc Google Chrome để hoàn toàn có thể thao tác trên trang web với tác dụng tối ưu nhất. Giáo viên, học viên và phụ huynh rất có thể truy cập trường học kết nối bằng 1 trong các 2 địa chỉ sau đây:

Mọi người xem xét rằng khi truy cập vào website nhưng không có tài năng khoản thì vẫn rất có thể tham khảo hệ thống thông tin, xem tài liệu,… nhưng sẽ không còn thể gia nhập các hoạt động sinh hoạt chuyên môn, giao lưu. Vị vậy sẽ được sử dụng không thiếu các nhân tiện ích, bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản cá nhân.

2.2. Quá trình đăng nhập

Đầu tiên, các bạn truy cập vào một trong hai địa chỉ cửa hàng website của trường học kết nối mà tôi đã để ở trên. Tiếp đến chúng ta sử dụng tài khoản và mật khẩu đăng nhập mà mình đã được cung ứng để đăng nhập vào trang web ở góc đề nghị của màn hình.

*
Đăng nhập vào trường học kết nối

Nếu singin thành công các bạn sẽ nhìn thấy một khung “Thông tin cá nhân”. Bạn nhấn vào khung đó cùng sẽ thấy một Bảng điều khiển hiện ra.

Tại đây các bạn phải triển khai khai báo không hề thiếu thông tin của bản thân như Email, số điện thoại, ảnh thẻ (kích kích thước 4 nhân 6). Sau khoản thời gian điền khá đầy đủ thông tin không đủ bạn ấn nút lưu lại là xong.

*
Tiến hành khai thông tin thành viên của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên tài khoản một lần duy nhất, vì chưng vậy nên lựa chọn một tên tên thông tin tài khoản dễ nhớ nhằm sử dụng cho những lần sau. Cùng rất đó chúng ta cũng nên tiến hành đổi một mật khẩu mới bình yên và dễ dàng nhớ để gần như lần singin sau được thuận tiện và thuận lợi hơn. Sau khoản thời gian hoàn thành cập nhật thông tin cá nhân chúng ta cũng có thể sử dụng các tác dụng khác của hệ thống.

2.3. Bí quyết xử lý lúc quên thương hiệu đăng nhập với mật khẩu bên trên Trường học tập kết nối

Nếu các em học sinh không may quên tên đăng nhập và mật khẩu thì bắt buộc báo tức thì với giáo viên. Trong ngôi trường hợp học sinh quên mật khẩu, thầy cô rất có thể cấp lại mật khẩu cho các em như sau:

Kích con chuột vào Mã học sinh -> Ghi mật khẩu mới -> nhấn nút Đổi mật khẩu -> ghi lại mật khẩu trong form trắng để cấp lại đến học sinh.

*
Kích con chuột vào Mã học sinh để đặt lại mật khẩu cho học sinh

Trường học trực tuyến không phân cấp quyền tạo mật khẩu cho các trường. Vì vậy nếu các trường vô tình quên mật khẩu đăng nhập thì liên hệ ngay với Sở GD&ĐT nhằm giải quyết.

3. Hướng dẫn áp dụng trường học tập kết nối giành cho giáo viên

Khi đã đăng nhập thành công, quý thầy cô chọn vào phần thông tin cá nhân của mình để hoàn tất những thông tin không đủ để truy vấn các chức năng khác. Sau khi đăng nhập và hoàn thành thông tin những nhân giáo viên rất có thể thực hiện không ít các tác dụng khác như làm chủ danh sách lớp, làm chủ điểm, đăng bài xích học, dàn xếp với phụ huynh,…

3.1. Làm chủ danh sách lớp công ty nhiệm với lớp giảng dạy

Để coi và cai quản danh sách lớp công ty nhiệm, quý thầy cố tiến hành như sau:

Bước 1: lựa chọn Không gian trường học -> Xem list lớp Sau đó thầy cô đang thấy toàn bộ danh sách tài khoản của học sinh lớp mình. 

Bước 2: triển khai xong thông tin tài khoản và thực hiện cấp phát tài khoản đó mang lại học sinh

Khi thấy được thông tin tài khoản của toàn bộ học sinh, thầy cô kéo xuống dưới, sau đó chọn ô Download để cài về list lớp chứa thông tin tài khoản và mật khẩu của lớp mình, thực hiện điền tin tức của học sinh.

Sau khi danh sách triển khai xong thầy cô triển khai phát taì khoản đó đến học sinh.

Bước 3: Theo dõi quy trình hoàn thiện tin tức của học sinh

Sau lúc phát thông tin tài khoản thầy cô đốc thúc các em học viên đăng nhập và hoàn thành thông tin cá nhân của mình. Quý thầy cô có thể theo dõi quy trình khai báo tin tức của từng học viên để đảm bảo tính bao gồm xác. 

3.2. Làm chủ điểm

Giáo viên hoàn toàn có thể tiến hành nhập điểm cho học viên trên trang web như sau:

Bước 1: truy nã cập không gian trường học tập -> làm chủ điểm -> chọn lớp yêu cầu nhập điểm. Danh sách học sinh cần nhập điểm đang hiện ra.

Bước 2: Vào điểm

Quý thầy cô nhập điểm của học viên vào các ô tương ưng với thông số 1,2,3. Khi đến điểm quý thầy cô cũng hoàn toàn có thể ghi kèm nhận xét đối với học sinh.

Lưu ý: Cách sửa đổi và xóa điểm số nếu xẩy ra sai sót

Khi nhập không đúng điểm thầy cô cũng không cần băn khoăn lo lắng mà triển khai như sau: Ấn vào Ô điểm không nên -> chọn nút Sửa -> sửa đổi điểm ở Khung sửa đổi -> nhận nút Đồng ý.

Nếu ao ước xóa điểm số thầy cô chỉ việc chọn nút Xóa là được.

Bước 3: lưu giữ điểm số vào hệ thống

Sau khi hoàn thành việc cho điểm, thầy giáo hãy ấn nút “Ghi lại” ở dưới trang để lưu lại lại tin tức là xong xuôi công việc.

Đến thời điểm cuối kỳ học gia sư cũng có thể dễ dàng tính điểm tổng kết mang lại học sinh bằng phương pháp nhấn nút Tổng kết môn nghỉ ngơi cuối trang. Điểm đang được khối hệ thống tính theo hệ số 1,2,3 mà thầy giáo đã lưu.

3.3. Cách đưa bài xích giảng lên trường học liên kết và tổ chức triển khai dạy mang đến học sinh

Trang web Trường học trực tuyến chất nhận được giáo viên đưa bài xích giảng mới lên, sửa đổi và cai quản bài học tập bằng các bước như sau:

Bước 1: Ở ô thực đơn bên bắt buộc của website bạn thực hiện chọn module thống trị bài học. Lựa chọn “Tạo bài học kinh nghiệm mới”

Bước 2: Tạo bài học kinh nghiệm mới

Giáo viên kích loài chuột vào nút Tạo bài học kinh nghiệm mới, tiếp đến tiến hành khai báo toàn bộ thông tin về bài học như:

Đặt tiêu đề: Ghi khái quát chủ đề dạy họcLĩnh vực: chứng tỏ là môn học tập gì (Toán, Văn,…)Lớp: ghi chú bài học dành cho học sinh lớp nào
Mô tả chủ thể và yêu thương cầu chuyển động cho học tập sinhKiếm rà đăng ký:Chọn không nếu bất cứ học sinh nào cũng rất có thể đăng kí và học chủ thể đó
Chọn bao gồm nếu học sinh có thể đăng ký nhưng không nhìn thấy tài liệu của bài học cho tới khi có sự đồng ý của giáo viên.

Bước 3: đánh dấu các tin tức của bài học trên hệ thống. Bạn chỉ việc ấn nút Tạo bài học để lưu lại các thông tin vừa nhập.

Lưu ý: Trong không khí chủ đề bài học giáo viên rất có thể upload thêm tài liệu mang lại học sinh bằng phương pháp chọn nút Thêm tài liệu. Tiếp đến các tài liệu sẽ tiến hành cập nhập trên hệ thống cho học tập sinh.

3.4. Thảo luận giữa giáo viên và phụ huynh

Để thực hiện trao đổi với phụ huynh thầy cô triển khai như sau:

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản cho phụ huynh học sinh

Chọn Danh sách lớp -> Tên lớp -> Không gian trao đổi -> Tạo tài khoản cho PHHS

Sau lúc tạo tài khoản một tệp tin excel tự động hóa được hệ thống tạo ra nhằm lưu tin tức về thông tin tài khoản của phụ huynh. Thầy cô chỉ cần tải xuống cùng gửi tới bố mẹ là xong.

Bước 2: triển khai trao đổi cá nhân với phụ huynh

Để trao đổi cá thể với phụ huynh bạn làm như sau:

Chọn nút Trao đổi tương xứng với từng vị bố mẹ -> Gõ ngôn từ cần thảo luận -> dấn nút Gửi

Bước 3: vấn đáp phụ huynh

Để trả lời và bàn bạc với phụ huynh, giáo viên chọn nút Trả lời khớp ứng với chủ thể đang trao đổi. Ngoài ra trang web còn núm không gian luận bàn chung mang lại giáo viên và tất cả phụ huynh như sau:

Menu -> Thảo luận chung -> Tạo nhà đề -> Trả lời

4. Cách áp dụng trường học kết nối cho học tập sinh

Dưới đó là những hướng dẫn chi tiết dành cho học viên khi thực hiện trường học kết nối:

4.1. Xem list khóa học/chủ đề

Để xem list khóa học/ công ty đề các em học sinh tiến hành như sau:

Kích con chuột vào không khí trường học tập -> Danh mục tiêu đề bài học sẽ hiện nay ra
Sau khi kích chuột học viên sẽ truy vấn vào không gian riêng của bài xích học. Học viên sẽ phát hiện mô tả tổng thể và toàn diện về những bài học

4.2. Đăng ký kết khóa học

Để thực hiện đăng ký kết học một khóa học mới, các em học viên tiến hành theo công việc sau: 

Bước 1: Chọn không gian trường học

Bước 2: Chọn bài xích học

Ở đây các em vẫn thấy những bài học mà giáo viên đã đưa ra và biểu lộ khái quát. Những em khẳng định xem bạn muốn đăng ký bài học kinh nghiệm nào.

Bước 3: Đăng ký kết tham gia khóa học

Các em lựa chọn đủ tin tức muốn Đăng ký kết theo team hay cá nhân.Chọn nút Tham gia -> Xác dấn tham gia là vẫn đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện thành công.

Lưu ý: sau khoản thời gian tham gia khóa học những em sẽ nhận được những yêu ước về buổi giao lưu của khóa học tập từ cô giáo ở mục hoạt động -> Thông báo. Các em hoàn toàn có thể đặt thắc mắc trực tiếp đến giáo viên nếu bao gồm thắc mắc.

4.3. Tham gia những cuộc thi

Bước 1: Nộp phiếu đăng kí dự thi

Các em sẽ triển khai nộp phiếu dự thi theo cá thể hoặc nhóm. Nếu là nhóm những em sẽ bầu ra nhóm trưởng trước. Team trưởng sẽ nhận thấy mã dự thi từ sở GD và ĐT trong không khí cuộc thi.

Bước 2: Đăng kí dự thi

Nhập đúng mã dự thi, sau đó không gian hội thi sẽ tồn tại thanh menu thể hiện công việc đăng kí dự thi.

Sau đó những em tiến hành:

Sửa chữa thông tin đề tài dự thi: vào trang khai báo tin tức đề tài.Bổ sung tên tín đồ hướng dẫn. Người hướng dẫn cũng cần khai báo không thiếu thốn các thông tin cá nhân tối thiểu mà khối hệ thống yêu ước thì đội trưởng mới có thể thêm người hướng dẫn.Bổ sung tin tức nhóm tác gỉả: team trưởng sẽ có nhiệm vụ thêm các thành viên vào nhóm người sáng tác dự thi theo cách y hệt như thêm người hướng dẫn sẽ nêu làm việc mục trên.

Bước 3: Nộp những phiếu đăng kí dự thi

Bước 4: Nộp bài dự thi và chứng thực nộp

Khi đến hạn nộp bài dự thi Nhóm trưởng sẽ tiến hành nộp thành phầm dự thi lên hệ thống. 

4.4. Xem hiệu quả học tập

Nếu hy vọng xem điểm với nhận xét của thầy cô về mình các em lựa chọn mục Sản phẩm – Kết quả là đang thấy được điểm của mình.

5. Phía dẫn sử dụng trường học tập kết nối dành cho phụ huynh

Các phụ huynh có thể tham khảo phần hướng dẫn chi tiết dưới đây:

5.1. Xem tác dụng học tập

Để rất có thể theo dõi được công dụng học tập của bé mình, những vị phụ huynh thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống

Sau lúc được giáo viên cung cấp tài khoản, phụ huynh tiến hành truy cập vào hệ thống để hoàn toàn có thể xem xét điểm số và thương lượng với gia sư về tình trạng học tập của con.

Bước 2: truy cập không gian dành cho phụ huynh

Chọn Không gian ngôi trường học -> Xem chi tiết -> Kết quả học tập tập

5.2. Bàn bạc giữa gia sư và phụ huynh

Qua website Trường học kết nối phụ huynh có thể tham gia trao đổi với tất cả giáo viên chủ nhiệm và cỗ môn của con rất hiệu quả và đơn giản.

Để trao đổi cá nhân với giáo viên, các bạn chọn Bảng thầy giáo giảng dạy -> Trao đổi khớp ứng với từng giáo viên.

Hoặc nếu bạn có nhu cầu tham gia bàn luận chung với toàn bộ giáo viên cùng phụ huynh thì lựa chọn nút Thảo luận chung -> Nhập công ty đề ước ao trao đổi

6. Một số chú ý khác khi sử dụng

Ngoài các cách áp dụng trên, những thầy cô các em học viên có thể để ý một số điều sau đây để tận dụng tác dụng phần mềm này trong việc huấn luyện và giảng dạy và học tập:

Kho tài liệu rộng lớn có bên trên Trường học tập kết nối

Trên trang web Trường học kết nối có khối hệ thống học liệu to lớn đã được thẩm định quality để hỗ trợ cho thầy giáo và học viên toàn quốc. Những học liệu này được thiết kế rõ ràng và rất dễ dàng truy cập, mọi bạn hoàn toàn rất có thể tìm kiếm nhanh lẹ tư liệu bản thân muốn. 

*
Kho tài liệu rộng lớn có trên Trường học kết nối

Các tư liệu này được phân ra thành:

Kho tài liệu điện tử: bao gồm các cách thức giảng dạy hiệu quả, quý thầy cô hoàn toàn có thể tham khảo để tạo thành bài học kết quả cho học sinh.Kho bài học minh họa: Gồm những bài học rõ ràng đã được thiết kế sẵn và kiểm đinh hiệu quả. Giáo viên hoàn toàn có thể dựa vào nó để tham khảo, hoàn thiện, xây dựng bài học kinh nghiệm cho mình. Còn học sinh hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng chúng nhằm học tập. Kho bài học tương tác: gồm nhiều bài bác tập cho học viên tự học và luyện tập, rèn luyện kỹ năng và kiến thức và năng lực làm bài bác của mình.Ngân sản phẩm câu hỏi, bài tập: Giúp học viên và phụ huynh đánh giá được tình hình học tập của em mình. Chịu khó ôn tập sẽ sở hữu lại kết quả tốt cho những em.

Tiến hành tập huấn thường xuyên cho giáo viên: Quá trình tập huấn, lý giải giáo viên về technology phải được triển khai thường xuyên nhằm họ có thể nắm bắt được cách sử dụng Trường học tập kết nối công dụng nhất để giải đáp lại cho những em học sinh.

Xem thêm: Chàng siêu phẩm có nét phu thê với nữ chính tập 7 "nala 2022" là ai? ?

*
Tiến hành tập huấn tiếp tục cho giáo viên

Học sinh chỉ nên đăng kí một thông tin tài khoản cho toàn bộ các bài học trực tuyến: Việc áp dụng một thông tin tài khoản thống tuyệt nhất cho toàn bộ các bài học giúp các em học viên quản lí ngặt nghèo quá trình và công dụng học tập của mình. Những em dễ thâu tóm các nội dung thảo luận với nhau, tin tức từ gia sư và thành phầm học tập nên nộp qua hệ thống.

Trường học tập kết nối là 1 trong trang web hết sức hữu ích cho cả giáo viên, phụ huynh và học sinh. Hy vọng qua bài viết này chúng ta đã nắm rõ được cách áp dụng Trường học kết nối! phản hồi ngay dưới bài viết nếu chúng ta có bất cứ vấn đề khi thực hiện Camnaggiaoduc sẽ đáp án sớm nhất!