Violetlà một nữ giới Xạ thủ bên trong top hầu hết Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 7

Violetsở hữu lượng cạnh bên thương tay bự và độ cơ động cao phụ thuộc vào chiêu 1, năng lực gây gần cạnh thương trung bình xa vượt tầm phun của trụ đề nghị rất được nhiều game thủ yêu thích. Tuy vậy trải qua nhiều đợt update khác nhau tuy nhiên sức mạnh mẽ của Violet không hệ suy giảm. Về cuối game rất nhiều pha cấu huyết tầm xa với giáp thương cực to khiến Violet chưa bao giờ hết hot giữa những trận đấu hạng cũng như chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin phép được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn bỏ ra tiếtcách lên vật Violet, phương pháp lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Violetvàcách chơi Violetmùa 24thông qua bài viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet mạnh mẽ nhất mùa 24.Cùng khám phá ngay nào!

*

1.Ưu điểm cùng nhược điểm của Violet

Ưu điểm:

Cơ rượu cồn cao nhờ vào vào khả năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu kim chỉ nam hoặc né tài năng khi bị đuổi giết và rất có thể vượt địa hình tường mỏng.Bào trụ giỏi nhờ tầm đánh xa của kĩ năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô cô bé này bắn vào trụ vượt qua tầm phun của trụ.Sát thương cuối trận cực dạn dĩ cấu ngày tiết rất khó khăn chịu.

Nhược điểm:

Lượng máu thấp cùng dễ cất cánh hơi khi bị sát thủ địch thủ bắt vào.Giai đoạn đầu trận hơi yếu.

2.Bộ kỹ năng của Violet

*

Nạp Đạn

Nội tại: Đánh thường với chiêu 2, chiêu 3trúng tướng địch bớt 0,5 giây thời hạn hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu

*

Đạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn tấn công thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong nháng chốc, với gây 200/220/240/260/280/300(+100% Công vật dụng lý)sát thương vật dụng lýlên những kẻ thù theo mặt đường thẳng. Trong khi nếu bao bọc Violet có đối thủ sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh tiếp nối được tăng tầm bắn nhưng chỉ tạo ra 80% gần kề thương.

*

Lựu Đạn Nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400(+100% công đồ dùng lý)sát thương thiết bị lý lên những đối thủ trúng chiêu, mặt khác làm đủng đỉnh 90 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây

*

Pháo Đại

Violet phun một phân phát pháo cực to theo mùi hương chỉ định, tạo 400/550/700(+150% công thứ lý)kèm 10% máu đang mấtcủa nạn nhân thành giáp thương đồ gia dụng lý

3.Cách tăng điểm năng lực cho Violet

Cộng ngay lập tức Đạn Xuyên Thấu ở thời khắc đầu trận với ưu tiên cộng max chiêu này trước bởi đấy là nguồn tiếp giáp thương bao gồm được áp dụng trong lẫn tấn công và phòng ngự của Violet.

*

4.Phép bổ trợ cho Violet

*
*
Cầm phép hỗ trợ Tốc Biến nếu bạn sử dụng Violet sinh hoạt lane rồng cùng Trừng Trị nếu như khách hàng sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc mang đến Violet

Ngọc Đỏ : 5 viên gần kề thương chí mạng cùng 5 viên tỉ lệ thành phần chí mạng/sát yêu quý chí mạng.Ngọc Tím : 6 viên Công đồ lý/ Tốc chạy - 4 viên Hút máuNgọc Xanh : 10 viên công đồ vật lý xuyên giáp.

*

6.Phù hiệu đến Violet

Phù hiệu Luyện Kim góp Violet bự nhanh rộng với lượng kim cương tích luỹ thêm

*

Ma chú là phù hiệu khôn cùng thích hợp với chất tướng mạo của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn tiếp giáp thương đơn mục tiêu vô cùng táo bạo mẽ.

*

7.Cách lên đồ mang lại Violet

Cách lên đồ cho Violet đi rừng:

*

Cách lên đồ mang lại Violet đi lane rồng:

*

Các bạn có thể thay đổi liền kề hộ mệnh bằng Liềm đoạt mệnh khi hết tác dụng

8.Cách chơi Violet

Combo của Violet:

Đạn Xuyên Thấu-> Đánh thường gấp đôi ->Lựu Đạn Nổlàm chậm kẻ địch ->Pháo Đạikết liễu mục tiêu. Nên thực hiện Đạn Xuyên Thấu cấu máu kẻ địch trước lúc dồn combo.

*

Giai đoạn đầu game:

Violet thường đi lane dragon với hỗ trợ. Đầu game là giai đoạn tập trung vào farm để thăng tiến sức mạnh cho Violet và tinh giảm giao tranh. Yêu thương cầu cung cấp đến từ người quen biết nếu bị gank thừa nhiều. Sử dụng kĩ năng Đạn Xuyên Thấu nhằm nhào lộn bay khỏi truy đuổi hoặc dùng làm bào trụ nếu tất cả cơ hội.

Tập trung farm nhưng yêu cầu chú ý bạn dạng đồ để ý mid với rừng team địch. Ví như thấy mất lốt thì hạn chế lên cao bởi có công dụng bạn đang trong vòng nhắm của họ.

Dùng Đạn Xuyên Thấu nhằm farm và cấu huyết đối phương, khi nhào lộn buộc phải canh bước dịch chuyển của địch nếu như không thì lộn lên được mà lại về ko được là toang kia nha.

Ăn chim ánh sáng để kiểm soát điều hành tầm quan sát sông và rừng team địch, di chuyển ra phụ rừng nạp năng lượng con rồng trước tiên để gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn giữa cùng cuối game:

Giai đoạn này Violet đã chiếm lĩnh được cho mình một lượng vật dụng chí mạng xứng đáng kể, với cùng 1 cú lộn bắn hoàn toàn có thể cấu đi một lượng tiết khá khủng của tướng tá địch.

Dần về cuối game các bạn nên dịch chuyển cùng đồng minh để nghiền vào kim chỉ nam lớn như Rồng, Tà thần và trụ. Chọn vị trí an toàn gần những đồng đội sẽ được bảo kê xuất sắc hơn với xả giáp thương vào đối phương.

Khi gặp mặt nguy hiểm đừng quên sử dụng chiêu 2 để triển khai chậm kẻ thù sau đó sử dụng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu để tẩu thoát cấp tốc chóng.

9.Một vài lưu ý khi đùa Violet

*

- Sau khi dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì gồm tầm phun xa rộng trụ nên chúng ta cũng có thể bào trụ khi không tồn tại lính.

- áp dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý và phải chăng như né tránh năng lực đối phương, áp sát kim chỉ nam nhanh hơn hoặc di chuyển vượt địa hình.

- thời gian đầu game nên tập trung farm để thăng tiến sức khỏe cho Violet.

- suy xét việc lộn lên trước bằng chiêu 1 do lượng máu của Violet khá giấy nên rất dễ dàng bị bốc hơi nếu áp dụng chiêu 1 chưa phù hợp lý.

- Đồng minh của Violet là đa số vị tướng có chức năng bảo kê tốt và chống chịu đựng trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo tương khắc và chế ngự Violet

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách nghịch Violetmùa 24.Hy vọng qua bài viết các các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Violet,bảng ngọc vàphù hiệu cho Violetmột cách công dụng nhất.

Xạ thủ được yêu thích nhất liên quân sẽ táo bạo nếu biết cách lên đồ cùng bảng ngọc và đặc biệt là phù hiệu sẽ giúp đỡ violet bán nát team bạn.


Mục lục

Violet như một nhỏ cưng của liên quân với tương đối nhiều bộ phục trang đẹp dễ nhìn xinh gái, không chỉ là xinh khai thôi đâu violet còn là một trong những xạ thủ vô cùng táo bạo kể cả đi rừng cùng solo con đường rồng, kết hợp với cách lên đồ cùng bảng ngọc với phù hiệu thì violet đã trở lên bá đạo.

Cách lên đồ đến violet

Violet các bạn cũng có thể chơi ở đường rồng và đi rừng với mỗi vị trí sẽ có cách lên vật khác nhau.

Đi rừng

*

Khi đi rừng ta nên lên đồ rừng và lựa chọn giầy phù hợp với trận đấu.

Đi mặt đường rồng

Đi lane thì bọn họ sẽ lên thêm giáp hộ mệnh để tăng kỹ năng sống sót và được phun nhiều hơn, nếu bạn nào say mê dame thì có thể lên thêm cái nakfri.

*

Trường hợp bạn nào new chơi ý muốn chơi an toàn hơn thì thay phức hợp kiếm thành Áo choàng băng giá, tăng khả năng khống chế.

Cũng tùy thuốc vào từng trận chiến mà chúng ta chọn phức tạp kiếm tuyệt áo choàng băng.

*

Phép hỗ trợ cho violet là Trừng trị với tốc biến

*
*

Bảng ngọc mang lại violet

Ngọc thì đa số là chí mạng cùng công đồ dùng lý xuyên giáp, ở ngọc tim hoàn toàn có thể sử dụng tùy lựa chọn giữa hút máu và tốc tiến công tốc chạy.

Đỏ: 1,6 tỉ lệ chí mạng

*

Tím: 5 viên hút máu, 5 viên tốc tấn công tốc chạy

*
*

Lục: Công đồ gia dụng lý với xuyên giáp


*

Phù hiệu đến Violet

Với violet thì phù hiệu bạo gan sẽ là tháp quang minh.

Cấp 1: chọn Tương làm phản tăng giáp thương đầu game.

Cấp 2: Xuyên trung ương hoặc tuyệt kỹ để tăng xuyên liền kề và chí mạng.

Cấp 3: về cấp cho 3 thì bản thân thấy Thần quang quẻ là phù hợp còn sử dụng thánh thuẩn không công dụng lắm.

Nhánh phụ bằng hữu chọn Dư ảnh để gồm một lần lướt chiêu một được cộng thêm sát thương. Với tử thần giúp Violet sông lâu dài để full đồ nhanh hơn.

*

Cách đùa violet

Violet khá đơn giản không đòi hỏi phải có chức năng kỹ năng rất việt như các vị tướng mạo khác, violet chỉ việc dữ vị trí xuất sắc và lựa chọn đúng mục tiêu chúng ta có thể dễ dàng phá hủy kẻ địch.

Sử dụng chiêu một của violet tân công đối phương để max độc nhất vô nhị là trúng được rất nhiều tướng địch, thời gian đầu game đang là nạp năng lượng lính và phun trúng được vào tướng địch.

Sử dụng chiêu 2 làm chậm chạp kẻ địch, đó là một chiêu giúp violet khống chế kẻ địch do kia hãy thực hiện chiêu này chủ yếu xác.

Combo của violet:

Khi không tồn tại chiêu cuối chúng ta cứ lộn bắn cấu rỉa tiết của tướng mạo địch.

Khi bao gồm chiêu 3 các bạn sử dụng như sau: lộn chiêu một ném chiêu 2 tiến công thường rồi thực hiện chiêu 3.

Violet là vị tướng cần có đồ mới bắn thấm được, mặc dù hiện trên thì cùng với phù hiệu thì violet cũng vô cùng bạo dạn ở đầu trò chơi giúp violet sớm có những trang bị trấn phái của mình.

Lưu ý: không sử dụng chiêu một xả thân giữa team định, chỉ lao lên lúc truy đuổi.

Xem thêm: 27000 Vietnamese Words Dictionary With Definitions, Một Số Vấn Đề Về Hiện Tượng “Búp Bê Kuman Thong”

Đánh violet bọn họ cố gắng sử dụng chiêu 1 để cấu rỉa tiết trụ

Violet xạ thủ được yêu mến nhất liên quan giá thiết lập còn thấp nữa trên sao chúng ta không test học nghịch vị tướng mạo này, cùng với bí quyết lên đồ vật bảng ngọc phù hiệu đến violet hi vọng các các bạn sẽ chơi tốt vị tướng này.