Teemo là một trong vị tướng bao gồm thân hình nhỏ dại nhắn, đáng yêu và dễ thương với dáng người chạy, tiếng mỉm cười dí dỏm. Mặc dù nhiên, đó là vị tướng cơ mà mọi tín đồ ghét độc nhất trong LMHT vì các cái bẫy độc, khiến đối thủ bị chậm rãi và chịu giáp thương rất lớn. Tại đây, ceds.edu.vn vẫn hướng dẫn biện pháp chơi, bí quyết lên đồ gia dụng , bảng ngọc Teemo mùa 9 đúng đắn nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo bá đạo

Bạn đã xem: cách chơi teemo bá đạo

Kỹ năng của Teemo


*

Bị động: cuộc chiến tranh du kích

Nếu Teemo đứng yên cùng không hành vi trong giây lát, anh ta sẽ trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu trong bàn chải, Teemo hoàn toàn có thể vẫn tàng hình trong khi di chuyển. Sau thời điểm mất Tàng hình, Teemo giành được Nguyên tố bất ngờ, tăng speed độ tiến công trong 3 giây.

Phi tiêu mù (Q)

Gây 80/125/170/215/260 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1,5 / 1,75 / 2 / 2,25 / 2,5 giây.

Chạy cấp tốc (W)

Hoạt động: Teemo chạy nước rút, tăng gấp hai tốc độ tấn công thông thường của anh ta trong 3 giây. Giá chỉ trị tăng thêm này không biến mất khi bị tấn công.

Bắn độc (E)

Bẫy độc Noxian (R)

Bẫy kéo dãn 5 phút và cần 1 giây để chuẩn bị sẵn sàng bùng nổ và trở phải vô hình. Ví như một cây nấm mèo bị ném qua một cây khác, nó sẽ bật thoát ra khỏi Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo lưu trữ một cây nấm mèo mỗi giây, tuy vậy anh ta chỉ có thể mang buổi tối đa 3 chiếc mỗi lần.

Cách tăng khả năng Teemo


*

Kỹ năng (E) được phân phát huy buổi tối đa thứ nhất bởi cạnh bên thương của độc hại Teemo cực kỳ nguy hiểm từ giai đoạn đầu. Việc tiếp sau sẽ về tối đa hóa năng lực “Q” để gây mù khiến cho nông dân chạm mặt khó khăn và chẳng thể trao đổi tài năng với bạn. Cuối cùng, tăng buổi tối đa tài năng “W” để tăng vận tốc của anh ta, góp anh ta tiện lợi trốn thoát với gank hơn.

Bảng ngọc tái tổng hợp cho Teemo
*

Tính tốt nhất quán: sức mạnh bất tử -> phá hủy hủy diệt -> liền kề -> Lan truyền.Choáng ngợp: Bắn dễ dàng -> Thợ săn tham lam.Tấn công: + 10% vận tốc tấn công.Độ linh hoạt: +9 cường độ thích ứng.Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách lên thiết bị Teemo

Thiết bị khởi động


*

Thiết bị thân trò chơi


*

Trang bị vừa đủ vào cuối trận đấu

Xây dựng 1


Xây dựng 2


Hướng dẫn cách chơi Teemo

Phép thuật vấp ngã sung

Tốc độ + Shift

Đầu trò chơi

Cố cố farm nhằm đạt cung cấp 6 cấp tốc nhất.Sử dụng năng lực Q kế tiếp đánh một vài đòn tấn công cơ bạn dạng để cấu trúc máu của đối thủ.Luôn luôn luôn dán mắt xung quanh cho an toàn.

Giữa trò chơi

Khi các bạn đạt đến cấp 6, hãy tích cực và lành mạnh rải nấm mèo ở số đông nơi quan trọng đặc biệt trên bản đồ.Cố ráng dụ quân thù vào một khu vực của nấm trong lúc chiến đấu hoặc bị truy vấn đuổi.Sử dụng kĩ năng tàng hình ngay bây chừ để gây bất ngờ cho kẻ thù.

Giai đoạn cuối game

Bạn yêu cầu đặt nấm xung quanh các phương châm lớn như Dragon, Baron. Kiểm soát bạn dạng đồ, cài đặt máy quét nhằm phá vỡ vạc tầm nhìn của đối thủ.Khi chiến đấu, hệt như một xạ thủ, bạn phải giữ một vị trí tốt và thực hiện W để đuổi theo hoặc chạy cấp tốc hơn.

Tướng tương khắc và chế ngự Teemo

Lời kết

Trên phía trên là nội dung bài viết về cách chơi, trang phục, bảng ngọc Teemo mùa 9 để TOP chính xác nhất. Hi vọng bạn xem thêm để tiện lợi leo lên mẫu mã trong liên hợp huyền thoại.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Từ khóa tương quan hay kiếm tìm kiếm

cach choi teemo, cách chơi teemo ad, lối chơi teemo, cách chơi teemo tank, lối chơi teemo ap, cách chơi và lên đồ vật teemo, lối chơi teemo bá đạo, teemo cach choi, cach choi teemo rung, cách chơi teemo troll, cach choi teemo sp, cách chơi teemo 2016, cách chơi teemo mùa 6, lối chơi tướng teemo, lối chơi teemo mùa 7, lối chơi teemo sp, cách chơi teemo phep, cách chơi teemo mid tải 6, lối chơi teemo top, hướng dẫn cách chơi teemo, cách chơi teemo ap mid, cách chơi teemo mùa 8, cách chơi teemo đi rừng, cách chơi teemo hay, cách chơi teemo support, lối chơi teemo rung

Hướng dẫn bảng ngọc Teemo mùa 13 mới nhất và phương pháp lên thứ Teemo mạnh tại docongtuong.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, kìm hãm Teemo do thám nhanh nhẹn.


*


*
*
*
*
*

*

*
*

*
*
*
*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo thực hiện nhiều, tăng sát thương theo thời gian phối hợp khả năng hồi máu.

*

Cách lên trang bị Teemo

Có 2 bí quyết lên đồ gia dụng Teemo cơ bạn dạng chính là: Teemo AP với Teemo AD - tùy thuộc vào sở mê thích của từng fan chơi cũng tương tự đối thủ và từng ván đấu:

Lên đồ gia dụng Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là sản phẩm không thể quăng quật qua, đều phát bắn gây liền kề thương diện rộng lớn kết hợp với hiệu ứng độc tăng gần kề thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: sản phẩm này kết phù hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở bắt buộc cực khỏe, cùng lượng ngay cạnh thương các thành phần hỗn hợp Teemo hoàn toàn có thể bắn hạ cả hồ hết tướng binh sĩ tanker trâu bò.

Lên trang bị Teemo AP:

Nanh Nashor: là sản phẩm cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, nhằm tăng tốc độ đánh đẩy đường nhanh cũng như gây thêm sát thương phép từ các vố đánh hay của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị quan trọng quan trọng nhất với lối nghịch này, kết phù hợp với bẫy độc của Teemo, từng khi kẻ thù giẫm yêu cầu nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt với chịu không hề ít sát thương phép theo xác suất máu, bên cạnh đó cũng giúp Teemo trở nên chắc chắn hơn.

Trượng hỏng Vô: với tỷ lệ xác suất lớn xuyên phòng phép, nó sẽ làm cho những trộn Phi Tiêu Mù(Q) và các cái bẫy nấm mèo của Teemo trở nên nguy hại hơn bao giờ hết.

Trường vừa lòng Teemo đi đường với rất nhiều tướng tanker trâu bò, tài năng hồi phục giỏi như: Garen, Mundo, Swain..., nên chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ cực kỳ hiệu quả và khắc chế giảm tài năng chống chịu của chúng đi rất nhiều.

Về late trò chơi Mũ phù thủy và Đồng hồ cát sẽ là 2 máy ưu tiên chắt lọc vừa giúp Teemo tăng cường lượng tiếp giáp thương phép thuật, mặt khác giúp Teemo trở nên an ninh hơn.


Bảng khả năng Teemo

Teemo có 2 cách tăng bảng kỹ năng cơ phiên bản sau:

Cách 1: vật dụng tự tăng Teemo max E -> Q ->W:=> đó là cách áp dụng nhiều cho Teemo Top / Mid (gia tăng tối đa cạnh bên thương tự độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) sẽ là năng lực cần ưu tiên nâng đầu tiên cho Teemo, để mang sát thương gia tăng theo thời gian từ những đòn đánh đánh của cậu. Tiếp theo sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo có thể farm bộ đội và cấu rỉa tầm xa cực tốt, không chỉ có thế cũng đem đến lượng sức khỏe tương đối to kèm hiệu ứng làm mù phương châm nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ cần lấy 1 điều ở cấp độ 3 và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng lever cho Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E ->W:=> thường áp dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng năng lực cấu rỉa tự xa gây tức giận cho đối phương)

*

Nội trên - chiến tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên với không thực hiện hành động nào trong chốc lát, cậu trở nên vô hình vĩnh viễn. Nếu ở trong lớp bụi cỏ, Teemo gồm thể duy trì Vô Hình khi di chuyển. Sau thời điểm mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng vận tốc Đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm chú ý của đối thủ bằng một chất độc hại cực mạnh, gây tiếp giáp thương lên kim chỉ nam đồng thời khiến cho nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây sát thương phép và làm mù kim chỉ nam trong vài giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng vận tốc chạy của phiên bản thân cho đến lúc hắn bị tiến công bởi tướng mạo địch xuất xắc trụ. Teemo có thể kích hoạt khả năng này nhằm tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các vố đánh trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nội tại: Tốc độ dịch rời của Teemo tăng thêm nếu hắn không xẩy ra sát thương vị tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tăng lên thông hay trong 3 giây. Giá bán trị tăng lên này không mất đi lúc bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn đánh của Teemo vẫn làm phương châm bị truyền nhiễm độc, gây gần kề thương khởi điểm, và gần kề thương mỗi giây trong 4 giây.

Các đòn tiến công cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, gần kề thương phép ngay trong khi tiếp xúc và gần kề thương phép từng giây vào 4 giây.

Chiêu cuối - bả Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy nấm độc từ trong túi của mình. Nếu như kẻ dịch dẫm nên nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm lờ lững và gây tiếp giáp thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một trong những nấm khác, nó đang nảy thêm một khoảng cách nữa.

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm đang tự tiếng nổ lớn nếu có địch thủ dẫm phải, chất độc hại sẽ lan tỏa ra những kẻ địch xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm đủng đỉnh Tốc độ dịch rời của bọn chúng đi, gây gần kề thương phép trong 4 giây.

Bẫy sống thọ trong 5 phút và nên 1 giây để chuẩn bị sẵn sàng nổ cũng tương tự tàng hình. Giả dụ một nấm mèo được quăng lên phía trên một mộc nhĩ khác, nó vẫn nảy ra cách Teemo 3/4/5 khoảng cách trước khi hạ cánh.

Teemo tích tụ một dòng nấm mỗi giây, cơ mà hắn chỉ hoàn toàn có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.


Điểm khỏe mạnh và yếu đuối Teemo

Điểm mạnh

Có năng lực rỉa máu vô cùng khó chịu

Rất nhiều mẫu mã với các lối đùa và xây dựng bộ trang bị khác nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tấn công hoặc đấu sĩ - pháp sư.

Có khả kiểm soát điều hành tầm nhìn bản đồ, từ bỏ bảo vệ bạn dạng thân giỏi và từ mồi nhử Độc Noxus(R)

Khắc chế đa số vị tướng đa phần gây gần kề thương bằng đòn tiến công thường táo bạo như: Xạ thủ, Đấu sĩ, gần cạnh thủ... Với năng lực Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè đường đối phương mạnh, đặc biệt quan trọng gây Teemo thường gây cảm xúc ức chế khó chịu cho team địch.

Tốc độ dịch chuyển khá cao dựa vào Chạy Lẹ(W) và năng lực lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội tại.

Dễ dàng bao gồm mạng hoặc cung cấp với chiêu cuối bả nấm độc.

Lượng tiếp giáp thương tạo ra khá đáng kể, và ăn uống theo xác suất máu, khá công dụng khi phối hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không còn ngán các tướng tanker hồi sinh tốt.

Tạo hình nhỏ dại nhắn xứng đáng yêu bậc nhất trong LMHT, đạt được tình cảm khủng của các bạn fan nữ.

Điểm yếu

Không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.

Bẫy nấm mèo độc dễ bị phá hủy bởi mắt tím hoặc sản phẩm quét.

Khá mỏng dính manh, sợ phần đông tướng sát thủ dồn sốc damge mạnh.

Trong giao tranh tổng: không có rất nhiều đóng góp

Nhiều người thích - đầy đủ cũng không ít người dân ghét Teemo.

Sức mạnh bạo Teemo dựa vào khá nhiều vào trang bị.


Cách đùa Teemo

Đầu game Teemo

Ngay khi vào game bạn hãy sắm đến Teemo: Nhẫn Doran + Bình máu, tiếp đó xuống đường thật nhanh, đứng yên hoặc nghỉ ngơi trong bụi để lấy nội tại Chiến Tranh Du Kích(Tàng Hình), sau khi đợi lính và địch thủ xuất hiện nay thì hãy tiến công tận dụng Yếu Tố Bất Ngờ giúp Teemo tăng lên tốc độ đánh, giành lợi thế ngay từ đầy đủ phút đầu trận.

Teemo cực kỳ hữu ích thế trước đều kèo đấu với tướng tầm tay với ngắn và phụ thuộc nhiều vào tốc tiến công từ các vố đánh hay như: Garen, Nasus, Master Yi, Tryndamere...

Khi đi mặt đường với phần lớn tướng tầm đánh ngắn, Teemo hãy vùng dậy cao, vừa last hit lính vừa cấu rỉa không cho đối thủ có cơ hội dâng cao, tạo áp lực nặng nề buộc chúng bắt buộc chơi ngơi nghỉ thế phòng thủ farm quân nhân trong trụ, còn nếu đối đầu với tướng mạo tay dài thì cứ chơi vị trí bình yên sau lính.

Combo Teemo đi đường:

Đánh hay (kích hoạt bắn Độc E) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Teemo hơi linh hoạt nhờ tốc độ chạy thêm vào đó kết phù hợp với Phi Tiêu Mù(Q), kẻ địch rất trở ngại trong câu hỏi tiếp cận cùng hạ gục được cậu.

Chú ý: nếu Teemo đẩy đường lên quá cao, hãy nhớ gặm mắt kiểm soát điều hành ở vết mờ do bụi cỏ để đảm bảo bình yên tránh tín đồ đi rừng đối thủ lên gank.

Giữa trận Teemo

Khi đang đạt cấp độ 6 trở đi với một vài trang bị cơ phiên bản Teemo trở nên rất là nguy hiểm cùng gây vô cùng cạnh tranh chịu mang lại team địch cùng với những mồi nhử nấm độc của mình.

Hãy rải mồi nhử nấm ở gần như vị trí đặc biệt để rước tầm nhìn, bảo vệ bạn dạng thân trước hầu hết cuộc đi gank của đối phương.

Giai đoạn này Teem đã tương đối mạnh, nên bạn hãy đẩy con đường nhanh, dải bẫy nấm các nhất có thể, nhiều lúc nó sẽ mang lại cho chính mình những điểm hạ gục hoặc cung ứng Free đó.

*

Tay ngắn cơ mà băng trụ cùng với Teemo là một trong sai lầm

Trong giao tranh, Teemo không quá sự bạo gan so với một số tướng khác, vị đó chúng ta có thể câu kéo kẻ thù để đồng chí ăn những mục tiêu quan trọng như: Sứ trả khe nứt, Rồng, trụ..., hãy đặt bả nấm quanh khoanh vùng đó khiến đối phương chạm chán khó khăn trong bài toán tranh giật các phương châm trên bạn dạng đồ.

Một điểm tiêu giảm của Teemo là Bẫy độc sẽ bị phát hiện khi kẻ địch dùng đôi mắt tím hoặc lắp thêm quét, do thế chọn địa chỉ đặt mồi nhử nấm cũng cần tinh tế và sắc sảo nhé.

Cuối trận Teemo

Về cuối game với rất đầy đủ bộ đồ vật full AP, những chiếc bẫy của Teemo trở đề nghị cực thốn, Xạ thủ hay pháp môn sư dẫm phải gồm khi bay gần nửa cây máu chứ chả đùa.

Lúc này Teemo có 2 hướng chơi chính.

1. Đẩy đường đơn bắt lẻ những mục tiêu, nhằm đồng đội triệu tập vào mang các kim chỉ nam quan trọng: với nội tại Tàng hình + Chạy Lẹ W(tăng vận tốc di chuyển) + Phi Tiêu Mù(Q) cùng làm chậm trễ từ mồi nhử độc => sẽ không còn phải là 1 trong những điều dễ dãi để hoàn toàn có thể truy bắt cùng hạ gục được Teemo.

2. Đi tầm thường cùng team, cấu rỉa tự xa kết phù hợp với đặt bả nấm trê tuyến phố đi khiến kẻ thù khó hoàn toàn có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Khi combat tổng nổ ra hãy lưu giữ kích hoạt Phi Tiêu Mù(Q) lên Xạ thủ của đối phương hoặc đầy đủ tướng phụ thuộc nhiều vào tiến công thường nhiều, để tránh sức mạnh của chúng.

Xem thêm: Cách Khoanh Tròn Đáp Án Trong Word, Excel, Powerpoint, Cách Vẽ Khoanh Tròn Trong Word

Trong giao tranh ở hang Baron hoặc Rồng nghìn tuổi - hãy đặt bẫy nấm độc bao bọc đó, để lấy tầm quan sát đồng thời khiến kẻ địch gặp ăn hại mỗi lần giẫm phải nấm của mình.