Cách lên thiết bị Butterfly và cách chơi Butterfly lúc đi rừng hoặc solo vị trí cao nhất như như thế nào là khỏe mạnh nhất? Ghien
Cong
Nghe đang mắc các bạn cách lên đồ Butterfly cực công dụng trong mùa này nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ butterfly mạnh nhất


Vị tướng tá Butterfly là trong những vị tướng được không ít người đùa nhất trong tựa game Liên Quân Mobile. Không chỉ là là một vị tướng nhiều dụng, hoàn toàn có thể đi những vị trí không giống nhau. Thuộc Ghien
Cong
Nghe
tò mò lối đùa và cách lên vật dụng Butterfly mạnh mẽ nhất mùa này, giúp đỡ bạn gánh team vào các cuộc chiến Liên Quân mobile hấp dẫn.


Cách lên vật Butterfly

Lối chơi của Butterfly được chia làm 2 phía đi chính, trước tiên là lối đi rừng phổ biến và trang bị hai là lối đùa solo mặt đường TOP. Với chất tướng sát thủ cùng cỗ kỹ năng có thể hạ gục những tướng máu giấy của team địch rất thuận lợi và cấp tốc chóng.

Advertisement

Cùng tò mò cách lên vật tướng Butterfly mạnh mẽ nhất theo từng vị trí tiếp sau đây để biết mình phù hợp với phong cách chơi nào hơn.

Cách lên trang bị Butterfly đi rừng

Món thứ nhất khi chọn Butterfly đi rừng chắc hẳn rằng là Rựa thợ săn, sản phẩm mà phần lớn vị tướng đi rừng nào thì cũng cần phải lên thứ nhất ở đầu trận đấu để rất có thể tăng tay nghề và tiền kiếm được khi farm quái quỷ rừng.

Advertisement

*

Sau khi sẽ farm kết thúc phần vòng rừng đầu tiên, Butterfly đi rừng sẽ sở hữu 2 món lên đồ chúng ta cần chăm chú để mua, từng món sẽ phù hợp với một phong lối chơi nhất định.

AdvertisementRìu Leviathan (tăng ngày tiết – phù hợp với lối chơi an toàn trong giao đấu nhưng quan yếu gây lượng gần kề thương lớn).

*

Và phần lớn món sau đó chúng ta cũng có thể lên theo nhắc nhở như hình bên dưới đây, bao gồm: Giày bất kỳ; thương Xuyên Phá; Áo choàng thần Ra; Nanh Fenrir với món cuối là giáp hộ mệnh hoặc Liềm Đoạt Mệnh.

*

Kiếm tróc nã hồn (tăng gần kề thương tạo ra cực lớn nhưng nhược điểm là khôn cùng bị team địch khống chế nếu như không ra vào giao tranh hợp lý) và đây cũng là giải pháp lên thiết bị Butterfly đi rừng mạnh mẽ nhất mà bạn có thể theo.

*

Và các món tiếp sau bạn phải lên bao gồm: giày bất kỳ; yêu thương Xuyên Phá; phức hợp kiếm; Nanh Fenrir cùng món cuối là gần kề hộ mệnh hoặc Liềm Đoạt Mệnh.

*

Cách lên đồ cho Butterfly đi TOP

Với lối chơi đi solo top bạn không cần thiết phải lên mặt hàng đi rừng làm sao cả, rứa vào đó bạn cần ưu tiên lên 2 sản phẩm gây liền kề thương với xuyên sát của tướng đối phương với lưu ý lên đồ mang lại Butterfly đi đứng đầu như sau:

Giày bất kỳ.Thương Xuyên Phá.Phức hợp kiếm hoặc Nanh Fenrir.Khiên thất truyền (nếu team địch có không ít tướng gây gần kề thương vật dụng lý) hoặc Huân Chương Troy (nếu team địch có không ít tướng gây gần kề thương phép).Kiếm Muramasa.Và món cuối là gần kề hộ mệnh hoặc Liềm Đoạt Mệnh.

*

Bộ kĩ năng Butterfly

Sát thủ (nội tại)

*

Làm mới toàn cục thời gian hồi chiêu bằng việc hạ tướng mạo hoặc hỗ trợ hạ.

Quét kiếm

*

Hồi chiêu: 6s.Năng lượng sử dụng: 0

+65% Công trang bị lý, khiến 200/240/280/320/360/400 ngay cạnh thương đồ dùng lý khi Butterfly vung kiếm theo như hình vòng cung. Đồng thời, làm cho chậm một nửa tốc chạy của nạn nhân vào 1.25 giây.

Phi kiếm

*

Hồi chiêu: 9/8.4/7.8/7.2/6.6/6 giây.Năng lượng sử dụng: 0.

+125% công đồ lý, tạo 350/400/450/500/550/600 liền kề thương trang bị lý khi Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng theo đường thẳng lên kẻ địch.

Đồng thời vào 3 giây, Butterfly được tăng 1/2 tốc đánh.

Ám sát

*

Hồi chiêu: 13.5/12.3/11.1 giây
Năng lượng sử dụng: 0

+135% công thiết bị lý, gây 500/725/950 tiếp giáp thương đồ dùng lý khi Butterfly đột kích kẻ địch có lượng tiết thấp nhất.

Đồng thời Butterfly được tăng 1/2 miễn thương và để cho mục giảm bớt 30% tốc chạy vào 3 giây.

Khi hết hiệu lực, tất cả sát thương nạn nhân chịu trong thời gian vừa rồi sẽ được chuyển thành 20% máu cho Butterfly.

Thứ tự tăng cấp kỹ năng của Butterfly

Thứ tự tăng cấp: Tăng Chiêu 2 trước tiên > Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 3.

Về sau thì ưu tiên tăng buổi tối đa cấp cho chiêu 2 và 3. Chiêu 1 tăng ở đầu cuối đúng theo lever tướng.

*

Bảng ngọc mang lại Butterfly

Bảng ngọc đi rừng

*

Ngọc đỏ: 10 Công đồ dùng lý / Xuyên giáp.Ngọc xanh lục: 10 Công đồ lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 10 Tốc đánh / Tốc chạy.

Bảng ngọc đi SOLO

Ngọc đỏ: 10 viên đỏ III công thứ lý/xuyên giáp: Công thứ lý +2, Xuyên liền kề +3.6Ngọc tím: 10 viên tím III công đồ vật lý/tốc chạy: Công vật dụng lý +1.6, Tốc chạy +1%Ngọc xanh lục: 10 viên xanh III công đồ vật lý/xuyên giáp: Công thứ lý +0.9, Xuyên gần cạnh +6.4

Phù hiệu mang đến Butterfly

Phù hiệu dành cho Butterfly đi rừng

*

Phù hiệu khu vực hỗn có giúp về tối ưu hóa ngay cạnh thương đầu ra của Butterfly một cách tốt nhất.

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chú.Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, Tương phản, Xuyên Tâm.

Phù hiệu dành cho Butterfly đi TOP

Phù hiệu khoanh vùng hỗn với cũng phù hợp với lối nghịch solo top nhưng bạn có thể tham khảo một trong những cách chọn phù hiệu khác dưới đây:

Ma hỏa
Cường công
Ma tính

Cách chơi Butterfly đi rừng hoặc TOP như thế nào

Giai đoạn đầu game

Ở quy trình tiến độ đầu game, Butterfly nên ở trong phần rừng ngược lại với đường rồng để tiện lợi kiểm thẩm tra rồng hắc ám, hưởng tài nguyên và bùa lợi lớn từ đầu game.

Đặc biệt, nghỉ ngơi phía ngược lại, sau khi hoàn tất vòng rừng thì sẽ rất tiện lợi gank vào xạ thủ của kẻ địch hơn tương đối nhiều lần.

Giai đoạn thân game

*

Giai đoạn giữa game bạn nên tích cực đảo đường đi gank để tấn công áp đảo đối phương, kị ở trong cầm bị ép.

Đồng thời cũng thuận lợi kiểm rà soát tài nguyên và giãn bí quyết lượng tiền.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, bạn nên rình rập, kết hợp cùng tập thể để hạ địch thủ nhanh chóng.

Có thể chờ đợi thời cơ để lao ra càn quét không còn team địch với kết thúc.

Một số chú ý khi đùa Butterfly

Tuy gồm độ gần cạnh thương cao nhưng mà Butterfly lại có tác dụng chống chịu đựng thấp. Vì thế, bạn nên cẩn thận, hạn chế dấn thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc hơi dưới gần kề thương cao của địch.

Để bù lại phần này, Ghien
Cong
Nghe sẽ gợi ý cho mình cách lên thứ Butterfly theo hướng chống chịu giỏi hơn cơ mà vẫn gây được nhiều sát thương mang đến team địch.

Lưu ý khi đối phương còn dưới một nửa máu thì nên cần rình rập để lao ra sử dụng chiêu bài càn quét toàn bộ team địch đúng thời điểm.

Nên tránh thực hiện chiêu cuối sớm, hãy tận dụng chiêu 1 với chiêu 2 cùng những đòn thường, nên làm tung chiêu cuối khi kẻ thù bỏ chạy hoặc dùng làm kết liễu đông đảo tên địch bao gồm máu thấp.

Trên đó là một số lưu ý trong phương pháp lên vật dụng Butterfly và lối chơi cho phần đa ai không biết. Đừng quên theo dõi Ghien
Cong
Nghe để xem thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.

Làm chũm nào đặt lên trên đồ cho Butterfly đi top? Butterfly đi mid? Butterfly đi rừng?...là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ mới bước chân vào trường đấu LQM. Bọn họ hãy thuộc ngâm cứu với đi sâu vào phân tích những lối build đồ khác nhau để tìm ra cách lên đồ chuẩn chỉnh nhất mang lại Butterfly nhé!

I. Chổ chính giữa điểm tướng tá Butterfly

Butterfly được ca ngợi là thánh “vét máng” khả năng giết đối thủ nhanh như chớp, cô có tác dụng nhạy bén hoàn toàn có thể dọn dẹp gọn gàng team địch lúc giao tranh. 1 mình cân 5 không thành vấn đề, lối đùa dễ dàng cho tất cả những người mới vẫn rất có thể chơi và quản lý Butterfly một phương pháp nhanh chóng.

Sơ lược qua một chút về bộ phương pháp của Butterfly thì trước tiên là “Quét Kiếm” gây tiếp giáp thương đồ gia dụng lý lên những đối phương xung quanh với được tăng speed chạy + miễn có tác dụng chậm.

Kỹ năng thứ hai là “Phi Kiếm” cũng đa số là gây cạnh bên thương và thậm chí là tăng tốc đánh cùng chí mạng lúc tung chiêu trúng địch.


Chiêu cuối của Butterfly là “Ám Sát” cho phép cô con gái nhảy té vào khía cạnh kẻ địch, tăng lượng sát thương xứng đáng kể và hồi máu đến cô nàng sát thủ. Trước đó thì “Ám Sát” tất cả nội trên hồi chiêu ngay mau chóng nếu đánh gục mục tiêu, nội trên này đã bị loại bỏ cách đây không lâu nhưng không vì vậy mà Butterfly mất đi chỗ đứng của mình trên chiến trường.

II. Cách lên đồ mang lại Butterfly vượt trội nhất Liên Quân Mobile

1. Lắp thêm thiết yếu

hoặc

Rìu Leviathan tuyệt Kiếm truy Hồn

Với bộ kỹ năng gây tiếp giáp thương cao của mình, Butterfly được định sẵn là nhằm đi rừng cần sẽ luôn luôn phải có một trang bị chuyên rừng để bắt đầu.

Cả hai món đồ này hồ hết giúp Butterfly dọn quỷ quái rừng dễ dàng và cấp tốc hơn. Rìu Leviathan tăng sát cho Butterfly khiến cho cô nữ cứng hơn một chút theo phong cách đấu sĩ, trong khi đó tìm Truy Hồn bao gồm phần chuẩn chỉnh hơn theo hướng sát thủ, khi tăng công vật lý và những nội tại gây giáp thương khác.

Nanh Fenrir

Tăng ngay cạnh thương cao với 200 công vật dụng lý mặt khác khuếch đại mức độ mạnh của các tranh bị khác với gây sát thương mang lại những kim chỉ nam máu ít bên dưới 30%.

2. Trang bị tấn công

Thương Xuyên Phá

Tăng tài năng xuyên liền kề cực béo và tốc chạy góp Butterfly tiếp cận quân địch trên khắp bạn dạng đồ.

Phức hợp Kiếm

Tăng chỉ số tấn công về toàn bộ mọi mặt như công trang bị lý, tốc đánh, sút hồi chiêu với máu tối đa, cùng với nội tại thiết bị đòn tiến công thường tiếp đến sẽ gây ngay cạnh thương 100%công đồ vật lý. Đánh cho quân địch tan tác ko kịp chạy.

Thương Longinus

Một trang bị có lợi cho Butterfly khi cạnh tranh với kẻ thù có nhiều lớp chống thủ, trang bị bớt giáp cùng tăng công đồ gia dụng lý, giảm hồi chiêu. Nội Tại lắp thêm gây sát thương đang trừ 60 cạnh bên của nàn nhân, cùng dồn đến 4 lần.

*

Kiếm Muramasa

Trang bị xuất sắc về mặt đồ vật lý với nội tại “Xuyên Giáp” lên tới mức 40%. Xác suất xuyên gần cạnh dựa trên phần trăm phần trăm sẽ giúp đỡ Butterfly hạ gục đối phương bất kể lớp giáp gồm dày đến tầm nào.

3. Máy phòng thủ

Áo Choàng Thần Ra

Giúp Butterfly tăng khả năng chống chịu gần kề thương đồ dùng lý và gần kề thương lên kẻ thù.

*

Giáp Thống Khổ

Có vẻ máy này cùng với cô bạn nữ hơi lạ lẫm nhưng lại rất bổ ích khi Butterfly gặp gỡ AD. Phản lại tiếp giáp thương biến thành sát yêu thương phép lên mục tiêu. Butterfly xả thân tấn công kẻ thù dễ dãi cho mặc dù là tướng có sát yêu mến chí mạng.

Huân Chương Troy

Bởi lượng máu tối đa của Butterfly ko được nhiều, đề nghị những tướng tá AP mạnh dạn dồn ngay cạnh thương phép có thể dễ dàng đánh gục cô, vì vậy Huân Chương troy là lựa chọn cực tốt cho cô phái nữ giúp Butterfly khi giao tranh trụ lâu hơn.

4. Trang bị tốc chạy

Giày Kiên Cường

Là lựa chọn thông dụng nhất lúc tìm giày cho Butterfly, với kỹ năng chống chịu mà nó mang lại, góp tăng năng lực sống sót của cô ấy nàng sát thủ khi bị dính giải pháp khống chế,bao có cả choáng; làm chậm trễ và hất tung.

*

Giày Hộ Vệ

Khi gặp mặt team có không ít sát thương gần cạnh thương đồ gia dụng lý đặc biệt là Ad, lúc lên giầy Hộ Vệ giúp butterfly sút được một trong những phần sát thương khôn xiết lớn.

Giày Thuật sĩ

Để butterfly hoàn toàn có thể sử dụng liên tục bộ combo sát yêu thương vào đối thủ thì vật dụng này là tốt nhất, bởi vì nó giảm thời gian hồi chiêu lên đến mức 15%.

III. Lên đồ đến butterfly tương xứng với từng lối chơi

1. Butterfly full dame

Kiếm tầm nã Hồn

Giày Thuật sĩ

Thương Xuyên Phá

Phức vừa lòng Kiếm

Nanh Fenrir

Liềm Đoạt Mệnh

*

Mệnh danh là cục cưng đi rừng, khi vào đấu hạng có 1 thời Butterfly bị cấm vì sức khỏe khủng kiếp khiến quân địch chết như ngả rạ, chạm chán đâu thịt đó đặc biệt là Ad và pháp môn sư - gần như vị tướng gần như là ko gồm giáp phòng thủ. Lối lên đồ vật trong triệu tập cao vào liền kề thương hạ gục phương châm trong chớp mắt.

2. Butterfly lên Tank

Rìu Leviathan

Giày kiên Cường

Áo Choàng Thần Ra

Áo choàng băng giá

Huân Chương Troy

Nanh Fenrir

Nếu chúng ta vừa ý muốn phòng thủ mà vẫn đang còn hiệu ứng giáp thương cao, hãy xem thêm lối lên đồ trên nhé, tuy phương pháp build đồ gia dụng trên làm bớt sát thương dẫu vậy lượng cạnh bên cô ấy cảm nhận cực khủng và vẫn kết liễu kẻ thì ngọt xớt.

Cách build đồ trên cho Butterfly khả năng gia hạn sát thương trong veo cuộc giao đấu thay vì hoàn toàn phụ thuộc vào vào bài toán dồn tiếp giáp thương lên kẻ địch.

3. Butterfly đi top

Áo Choàng Thần Ra

Giày kiên Cường

Thương Xuyên Phá

Thương Longinus

Huân Chương Troy

Nanh Fenrir

Nếu thích đi vị trí cao nhất hoặc bất đắc dĩ đề nghị đi trên phố Caesar này thì đấy là cách build đồ vật phù hợp, vừa tất cả sát thương lẫn gần kề giúp cô cô bé trụ lại được sau những đợt gank bất ngờ của rừng team địch.

4. Butterfly đi rừng

Kiếm truy hỏi Hồn

Giày kiên Cường

Thương Longinus

Thương Xuyên Phá

Áo choàng băng giá

Nanh Fenrir

Ở hướng lên vật dụng này hay hướng lên vật full dame mà mình vừa nhắc bên trên đều tải Kiếm truy hỏi Hồn và phần đông đi rừng được, mặc dù ở giải pháp lên đồ máy 4 này thì mình thích chơi Butterfly một cách an ninh hơn.

Đặc biệt khi ở rất nhiều rank cao, nếu khách hàng lên full dame mà bên team địch có không ít cách phòng thủ như Quả cầu Băng Sương hay phần nhiều trang bị chống chịu khác, công dụng là dấn thân không giết được thì chỉ bao gồm nước về tế đàn thôi, vì vậy lên thiết bị Butterfly bán tank để đi rừng cũng là 1 lựa chọn bình an khi lên rank cao, hình như giúp cô bạn nữ có một tấm phòng thủ tương đối trước những tướng có khả năng khống chế khỏe khoắn - kị bị shock dame.

IV. Bí quyết xây dựng bảng ngọc cho Butterfly

Là tướng đi rừng, mình chú ý vào khả năng xuyên liền kề và gần kề thương vật dụng lý, Butterfly hoàn toàn có thể quẩy tung bản đồ đến dù cách đây không lâu đã bị bớt sức mạnh.

Ngọc

Tác dụng

Ngọc Tím lll x 10

Công đồ lý: +1,6

Tốc chạy: +1

Ngọc Xanh lll x 10

Công đồ gia dụng lý: +0,6

Xuyên giáp: +6,4

Ngọc Đỏ lll x 10

Công đồ lý: +2

Xuyên giáp: 3,6

V. Phù hiệu chuẩn chỉnh nhất cho Butterfly

Phù hiệu chính

Vực láo mang:

Hôi phục I

Cường công II

Đấu khí III

Phù hiệu phụ

Tháp quang minh:

tương bội nghịch I

Xuyên trọng điểm II

VI. Những tướng chế ngự Butterfly

Vì như không có tài năng chạy trốn, cho nên vì thế cách khắc chế Butterfly khá dễ, đa số là kiềm chế cứng để cô chị em không tiếp cận với tung ra các vố đánh.

Dưới đó là danh sách một trong những tướng dễ dàng trên cơ và khiến Butterfly khó khăn chịu, cạnh tranh bị hạ dưới tay cô nàng.

Alice

*

Vị Tướng bao gồm tầm kiềm chế xa và cực kì khó chịu, Butterfly thường nặng nề tiếp cận Alice vì cô nhỏ nhắn có chiêu cuối “Dòng tan Thời Gian” khiến đối phương câm yên 1 giây bên cạnh đó bị làm chậm và gây sát thương, chiêu 1 Của Alice “ Vụ nổ Thời Không” làm choáng địch thủ 1 giây phải trong giao tranh thì Butterfly thường rất khó khăn để đụng được vào Alice.

Quillen

*

Shock dame nhức và cấp tốc chiêu cuối tàng hình với tăng tốc chạy thừa cơ hội để bắt Butterfly, vào tay thanh niên biết thủ thuật thì nghỉ game thôi.

Xem thêm:

Triệu Vân

*

Vị tướng tá “quốc dân” từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ, không khó khăn để nghịch vị tướng tá này, Butterfly nhưng solo cùng với Triệu Vân thì chỉ nước ăn hành, tốc chạy hơn cô phái nữ nên xua đuổi theo Triệu Vân là ko thể, nếu nhằm Triệu Vân tích nội tại đến trăng tròn điểm thì có một đập là bay màu, Triệu Vân là tướng khỏe khoắn ở late game bắt buộc càng về cuối trận thì vị tướng này càng mạnh.