Thiết kế menu bởi Word là một trong những chủ đề được khá đa số chúng ta trẻ quan tâm. Bởi ngoài bài toán gõ văn bản, thì công tác Word còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng tạo các menu ấn tượng. Vậy, cách làm thực đơn trong Word được thực hiện như vậy nào. Ngay sau đây, docongtuong.edu.vn sẽ nhảy mí cho mình từ A mang lại Z cách xây dựng menu miễn chi phí trên Word. Thuộc theo dõi chúng ta nhé!


Ưu điểm của việc thiết kế menu bằng Word

Để tạo thành một bản thiết kế menu đẹp chưa hẳn là điều solo giản. Quá trình này yên cầu độ nối liền nhất định về các phần mềm kiến tạo như AI, Photoshop,… mặc dù nhiên, nếu không phải là một trong những Designer chuyên nghiệp, thì bạn cũng có thể thiết kế menu bằng Word rất đơn giản. Cùng với những ưu điểm tuyệt vời bên dưới đây, chắc chắn bạn thiết yếu nào quăng quật qua phương pháp thiết kế menu này:

Thao tác triển khai đơn giản, hình ảnh Word dễ dàng sử dụng.Đa dạng phông chữ, kích thước, màu sắc sắc.Dễ dàng chỉnh sửa, thêm hình ảnh, hạng mục khi bắt buộc thiết.Tạo ra thành phầm menu giành riêng cho quán ăn, công ty hàng, khách sạn, spa,.. độc lạ, đẹp mắt mắt.Chương trình MS Word được áp dụng miễn phí.

Bạn đang xem: Cách làm thực đơn trong word 2010

*
*
*
*
*
Định dạng những danh mục trong menu

Bước 7: chế tác khung viền mang đến menu

Trang trí menu bằng phương pháp tạo khung viền đơn giản. Bạn hãy nhấp vào trình đối chọi Format, chọn Borders and shading, chọn Page Border. Sau đó, bạn hãy triển khai lần lượt những theo tác sau:

Chọn size viền dạng BoxChọn kiểu cho khung viềnChọn màu cho khung viềnChọn size của đường viềnSau khi tuyển lựa xong, bạn hãy nhấn OK nhằm hoàn tất việc kiến tạo menu bằng Word.

Vừa rồi, chúng ta đã được hướng dẫn cụ thể cách kiến tạo menu bởi Word miễn phí tổn cực solo giản. Chưa đến một vài làm việc cơ bản, bạn có thể sở hữu ngay lập tức một mẫu thực đơn suôn sẻ muốn.

Xem thêm: Cô Ấy Là Ai - Khi Tình Địch Của Cô Ấy Là Đàn Ông

Nếu bạn có nhu cầu in ấn, xây cất menu bên hàng, khách hàng sạn, cửa hàng cafe chuyên nghiệp hóa hơn, thì hãy tương tác ngay cùng với docongtuong.edu.vn. Đội ngũ nhân viên support tại doanh nghiệp sẽ cung cấp tư vấn quý khách hàng lựa chọn mẫu 24/7.