Việc nhắn tin hoặc viết status chỉ bởi văn bạn dạng thông thường sẽ dần trở đề nghị vô cùng đơn điệu và buồn rầu trên Facebook. Cũng chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thể hiện các cảm giác của người tiêu dùng một cách cụ thể hơn, Facebook đã cho ra đời những cỗ icon và hình tượng cảm xúc thú vị. Cơ mà không phải toàn bộ các biểu tượng đó đều phải có sẵn trên Facebook. Vày vậy, trước tiên, bạn phải ghi nhận cách mua và setup những icon, biểu tượng ngộ nghĩnh đó.


*

Bài viết chỉ dành cho các bạn đang áp dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Nếu sử dụng điện thoại, rất tiếc bài viết không góp ích đến bạn. Hãy xem: thủ thuật facebook trên năng lượng điện thoại. Có thủ thuật nào giúp ích cho chính mình không?

Ngày nay, việc nhắn tin, viết Status và comment với những biểu tượng cảm xúc đã trở nên vô cùng thân thuộc với những người dùng. Trong cả những mạng xã hội khác như Twitter, Zalo,… cũng đã trang bị cho khách hàng những cỗ icon độc đáo. Nó ko chỉ đem đến những mặt cười, cử chỉ hay những con vật ngộ nghĩnh mà còn khiến cho cuộc nói chuyện trở nên gần gũi và thân cận hơn siêu nhiều.

Bài viết tất cả 3 phần:

Cách để thiết lập icon FacebookCách thêm những nhãn dán (Sticker) vào FacebookVài đường nét về Facemoji sticker và icon Facebook

1. Cách setup icon Facebook thú vị cùng đẹp

Để cài đặt icon Facebook, các bạn làm như sau:

Sau đó, khi cửa sổ mới mở ra, các bạn nhấn vào “thêm vào Chrome” . Việc thiết lập này sẽ tự động hóa tải và cài vào trong thứ bạn. Máy vi tính sẽ hỏi lại chúng ta là gồm thêm vào xuất xắc không. Chúng ta chỉ cần bấm vào “thêm” để cài đặt.

Bạn đang xem: Cách làm biểu tượng cảm xúc trên facebook

A8" alt="*">