Trong đơn vị bạn có khá nhiều những đôi che tất cũ kỹ,lỗi thời hay dễ dàng là bạn không thích dùng tới chúng nữa. Đừng vội loại bỏ nhé vì bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng các cái bít tất đó để gia công nên hồ hết đồ lưu giữ niệm độc đáo, dễ thương cho bạn dạng thân hay làm quà tặng. Trong bài viết này, caza ra mắt tới bạn cách áp dụng bít tất để làm một em búp bê xinh xắn. Chưa đến một vài nguyên vật liệu đơn giản dễ dàng như bịt tất, bông hóa học, chỉ, kim khâu phân tử cườm nhỏ đen và chút kỳ lạ từ đôi tay tài hoa, bạn cũng có thể có mang lại mình những em búp bê đáng yêu dành tặng kèm cho bằng hữu và fan thân.

Bạn đang xem: Cách làm áo khoác cho búp bê

Em búp bê xinh yêu thương này tô điểm móc treo chìa khoá, ba lô, quần jean hay áo khóa ngoài đều xinh nhé!

Nguyên liệu sẵn sàng đơn giản lắm!

- Bông nhồi

- Tất màu sắc da, tất kẻ

- Kim, chỉ màu: đen, đỏ, trắng

Các bước thực hiện khá dễ dàng dàng:

Bước 1:

Cắt cho chỗ cạp bên trên của tất, chia phần tất còn sót lại làm 3. Sau đó, các bạn căn ke một phần phía mép vớ và giảm làm đôi có chút đường lượn cong để sinh sản hai chân búp bê. Lộn trái tất, khâu ráp mép vớ để tạo thành hai ống chân, chừa phần đũng nhỏ xíu 1cm không khâu với lộn toàn thể tất trải qua khe hở đó ra mặt yêu cầu tất. Nhồi bông căng tròn rồi khâu kín đáo đũng. Khâu thường mặt đường chỉ vòng quanh vào non 1/3 phía trên rồi rút chỉ lại để sản xuất một chiếc đầu tròn.

Bước 2:

Tất kẻ cắt cho chỗ gót, cắt cho hai phần tất sót lại thẳng mép tất. Nhồi chút bông vào mũi tất rồi khâu rúm tròn thành quả đó bông trên mũ len, vành bên dưới khâu gập mép vào trong. Phần dưới cổ tất có tác dụng váy mang đến búp bê, các bạn móc dẫn đường diềm hoặc khâu một dải đăng ten vào mép vớ để sinh sản viền đầm xinh xắn. Mặc váy kín đáo đến cổ cho búp bê, team mũ xinh lên đầu.

Bước 3:

Khâu hai tuyến phố chỉ mũi nhỏ dại sát 2 bên mình để hằn khe sản xuất tay búp bê, sử dụng cườm đen khâu đính bởi chỉ đen làm mắt, thêu miệng color chỉ đỏ là hoàn thành. Kết trái xinh yêu phía trên nhé!

Vậy là bạn đã hoàn thành xong rồi đó. Một em búp bê bé tí tẹo trông thật xinh yêu phải không nào! chúng ta cũng có thể dùng em búp bê đáng yêu này làm cho trang trí móc treo chìa khoá, cha lô, quần jean,áo mặc hay đồ vật chơi cho những em nhỏ. Không tính ra, chúng ta có thểlàm tựa như một đôi búp bê đáng yêu và dễ thương để dành bộ quà tặng kèm theo cho tín đồ yêu, đồng đội và người thân nhân những ngày lễ đặc biệt. Và chúng ta có tin không, không món quà nào ý nghĩa hơn một món đồ handmade do thiết yếu tay bạn tự tạo nên nên.

Đối với những các bạn không khéo tay, đừng lo lắng mà hãy cứ mạnh dạn thử tự bản thân làm đều chú búp bê này bởi vật liệu khá dễ dàng và đơn giản và phương thức cũng tương đối dễ làm. Dành ít thời gian cuối tuần để dò mẫm những thứ đồ DIY dễ thương và đáng yêu thế này sẽ là cách thức hiệu quả nhằm thư giãn.

Cuối cùng, chúc các bạn thành công với số đông món đồ dễ thương từ vật liệu cũ trong gia đình thế này nhé!

Trong bài xích docongtuong.edu.vnếT Này:

sự giới thiệu

Phụ nữ chúng tôi chắc chắn rằng sẽ vô tình chơi cùng với búp bê khi chúng tôi còn nhỏ. Ai trong họ chưa bao giờ vượt qua cả buổi chiều nhằm mặc bọn chúng hoặc xây dựng váy mới? lúc bà của cửa hàng chúng tôi may quần áo Đối cùng với búp bê, bây giờ bạn có thể thử làm điều đó trong một vài ba bước đối kháng giản!Để bắt đầu, bạn cũng có thể làm một chiếc váy hoặc một phụ kiện để phù hợp với trang phục cơ bạn dạng của búp bê. Trong hướng dẫn nhỏ dại này tôi sẽ giải thích cách tặng kèm quà áo khoác mang đến một búp bê giẻ. Họ hãy xem từng bước một làm thay nào nhằm tiến hành.Bạn đang xem: giải pháp làm áo khoác cho búp bê

cần

Len hoặc bông
Kim đan của một vài đủ mang lại len sở hữusự đan

Tùy trực thuộc vào hiệu ứng bạn muốn đạt được, chúng ta cũng có thể sử dụng hai cấu tạo từ chất khác nhau, chính là chenille và cotton dệt dày. Để làm áo khoác bên ngoài tôi đề nghị bạn muốn cotton, bởi vì bạn làm cho docongtuong.edu.vnệc một phương pháp thực sự đối chọi giản.Tại thời khắc này, bạn sẽ cần những công cố làm docongtuong.edu.vnệc cũ của bà của khách hàng để tạo ra tổng cộng 22 mắt lưới. Ban đầu bằng biện pháp làm một mũi khâu thẳng và một mũi khâu ngược cho 1 vài vòng. Chúng ta nên tạo khoảng "2-3 cm" lưới bắt đầu.Tiếp tục ngay hiện nay với docongtuong.edu.vnệc xử lý khâu stockinette trong khoảng "18 cm". Tiếp tục với sự bình tâm cực độ, điều đặc trưng là bạn tiến hành đúng từng vòng một.

Để làm cho docongtuong.edu.vnệc tay áo bao gồm xác, đi để tương xứng với tổng số 14 lưới. Cũng vào trường vừa lòng này, biên giới tất cả tầm đặc biệt cơ bản. Khiến cho nó cùng với kỹ thuật giống như như trước đây, đó là xen kẽ một mũi khâu bên nên và một chiếc ngược lại trong toàn bộ thời gian của áo.Bây giờ bạn sẽ phải thực hiện khâu thả mang lại "5 centimet". Đóng tay áo trước tiên với một đường may chống cùng làm tựa như với chiếc thứ hai.Khi các bạn đã hoàn thành giai đoạn này, bạn sẽ phải phối kết hợp các mảnh khác nhau để tạo cho chiếc áo khoác. Sử dụng một sợi mạnh mẽ và áp dụng nó với việc trợ giúp của móc móc. Hãy chắc chắn rằng chúng ta có lại. Đặt cổ và các cạnh trước, sau đó bạn cũng có thể mặc áo quần cho búp bê.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Của Bộ Não Người : 6 Điều Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết

Xem docongtuong.edu.vndeo

Mẹo

Không bao giờ quên:Hãy chú ý đến các cụ thể và làm docongtuong.edu.vnệc các chủ đề một giải pháp bình tĩnh, nhằm tránh không nên lầm.Chọn màu sắc tươi sáng nhắc nhở bạn về áo quần thực sự để triển khai cho nhỏ búp bê trông y như một người.Một số link mà bạn cũng có thể thấy hữu ích:Cách may áo xống cho búp bê với rất nhiều họa tiết