Ẩn cột

Chọn một hoặc nhiều cột, rồi nhấn Ctrl để chọn những cột bổ sung không tức thì kề.

Bạn đang xem: Cách hiện cột ẩn trong excel

Bấm chuột yêu cầu vào các cột đang chọn, rồi lựa chọn Ẩn.


Bỏ ẩn cột

Chọn các cột ngay thức thì kề cho những cột ẩn.

Bấm chuột yêu cầu vào các cột vẫn chọn, rồi chọn vứt ẩn.

Hoặc bấm lưu ban vào đường kép giữa hai cột sống thọ cột ẩn.

Bạn phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên viên trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc nhận sự cung cấp trong
Cộng đồng trả lời.

vứt ẩn cột hoặc sản phẩm đầu tiên trong trang tính


*
*
*

Khám phá các ích lợi của gói đăng ký, xem qua những khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thiết bị của người tiêu dùng và không dừng lại ở đó nữa.


*

tác dụng đăng ký kết Microsoft 365


*

Nội dung giảng dạy về Microsoft 365


*

bảo mật Microsoft


*

Trung trọng điểm trợ năng


cộng đồng giúp chúng ta đặt và vấn đáp các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.


Cảm ơn! gồm phản hồi như thế nào nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cấp không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) biểu tượng Không tham gia Đạo mức sử dụng Quyền riêng rẽ tư của công ty tại California (CCPA) những lựa chọn quyền riêng tư tại California của người sử dụng biểu tượng Không thâm nhập Đạo chế độ Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại California (CCPA) những lựa lựa chọn quyền riêng bốn tại California của bạn © Microsoft 2023

Trong bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn chúng ta cách ẩn những cột trong Excel tiếp nối là cách hiện thị tất cả hoặc một số cột theo ý muốn của bạn.


Cách quăng quật ẩn toàn bộ các cột vào Excel:

Cho dù bạn có một hoặc vài cột ẩn vào bảng của mình, chúng ta cũng có thể dễ dàng hiển thị tất cả chúng cùng một lúc bằng phương pháp sử dụng tùy lựa chọn Excel Unhide.

Nhấp vào hình tam giác nhỏ tuổi ở góc trên bên trái của bảng để chọn toàn cục bảng tính.
*
Mẹo. Bạn có thể nhấn phím tắt Ctrl + A những lần cho đến khi toàn cục danh sách được tiến công dấu.Bây giờ đồng hồ chỉ cần click chuột phải bên trên bảng của khách hàng và chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide tự trình đơn.
*
 Mẹo. Bạn có thể sử dụng một trong những phím tắt: alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số ko trên bàn phím chính). Mẹo này chất nhận được bạn dễ dãi hiển thị những cột ẩn vào Excel.

Sử dụng một macro VBA quan trọng để ẩn lại toàn bộ các cột một phương pháp tự động

Bạn sẽ thấy macro bên dưới thực sự hữu ích nếu khách hàng thường xuyên bắt buộc bỏ ẩn cho các cột đã có lần bị ẩn và không muốn lãng phí thời gian tìm kiếm cùng hiển thị chúng.

*

Chỉ quăng quật ẩn đa số cột được chọn:

Nếu các bạn có một bảng Excel đựng được nhiều cột với chỉ hy vọng hiển thị một số trong những trong số chúng, hãy làm theo các bước dưới đây.

1. Điều tìm hiểu vị trí vào bảng của bạn, nơi những cột được ẩn. 2. Chọn những cột ở phía bên trái và bên đề xuất của cột mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn. Nếu bạn muốn hiển thị cột B, nên chọn lựa cột A và C.

*
3. Vào tab trang chủ trong Excel. 4. Nhấp vào hình tượng Format -> Hide & Unhide -> Unhide columns.
*
Excel – hiển thị cột ẩn A quăng quật ẩn cột vào Excel có vẻ như rất thuận lợi trừ ngôi trường hợp bạn có một trong những cột ẩn nhưng buộc phải chỉ hiển thị những cột ở sát bên trái. Chọn một trong các thủ thuật sau đây để chỉ vứt ẩn cột đầu tiên trong bảng của bạn.

Cách vứt ẩn cột A sử dụng những tùy chọn Go To với Format

Nhấn F5 hoặc điều nhắm tới Home -> Find & Select -> Go To….

*
2. Các bạn sẽ thấy hộp thoại Go To. Thừa nhận Enter A1 ở chỗ Reference, rồi chọn OK.
*
3. Dù các bạn không thấy được nhưng ô A1 đã làm được chọn. 4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns.
*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng phương pháp mở rộng lớn nó:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B để chọn.

*
2. Di chuyển con trỏ chuột sang trái cho đến khi thấy mũi tên nhì mặt. 3. Kéo nhỏ trỏ loài chuột sang yêu cầu để không ngừng mở rộng cột ẩn A.

Chọn cột ẩn A nhằm hiển thị nó vào Excel:

1. Nhấp vào tiêu đề cột B để chọn nó. 2. Kéo bé trỏ chuột sang trái cho tới khi thấy đường viền chuyển đổi màu, vì thế nghĩa là cột A sẽ được chọn dù bạn không thể thấy nó. 3. Thả loài chuột ra với đi tới home -> Format -> Hide và Unhide -> Unhide Columns. Bởi vậy là bạn đã có thể hiển thị cột A trong những lúc những cột khác vẫn vẫn ẩn.

Hiển thị toàn bộ các cột ẩn trong Excel thông qua Go lớn Special

Có thể nói, tìm ra các cột đã trở nên ẩn khá khó khăn dù chúng ta có thể thực hiện bài toán đó trải qua việc coi lại các chữ cái đại diện cho cột. Tuy nhiên, giả dụ bảng tính của doanh nghiệp có vô số bảng tính thì sử dụng cách này sẽ không khả quan cho lắm. Do thế, học tập Excel Online giới thiệu cho bạn một mẹo khác để tìm những cột ẩn vào Excel.


*

1. Mở bảng tính của người sử dụng và điều hướng đến tab Trang chủ. 2. Nhấp chuột vào hình tượng Find & Select và chọn tùy chọn Go to Special … từ danh sách menu. 3. Trong hộp thoại Go to lớn Special, lựa chọn Visible cells only rồi dìm OK. Bạn sẽ thấy cục bộ phần hiển thị của bảng được ghi lại và phần đa cột liền kề với cột ẩn sẽ có đường viên bị trét trắng. Mẹo. Chúng ta có thể thực hiện nay tương tự bằng cách sử dụng đường dẫn ngắn này: F5-> Special -> Visible cells only. Với những phím tắt chỉ cần nhấn alternative text +; (Dấu chấm phẩy).

Kiểm tra một bảng tính tìm các cột ẩn:

Nếu bạn có nhiều bảng bự và bạn có nhu cầu kiểm tra tổng thể bảng tính với các cột ẩn trước lúc tìm kiếm địa điểm của chúng, chức năng Go to Special rất có thể không nên là lựa chọn tốt nhất. Chúng ta nên sử dụng Document Inspector vào trường thích hợp này. 1. Vào File và click vào hình tượng Check for issue. Chọn tùy lựa chọn Inspect Document. Tùy lựa chọn này khám nghiệm tệp của công ty cho những thuộc tính ẩn và các cụ thể cá nhân.

2. Chúng ta có thể thấy thông báo lưu các biến đổi mới nhất trước khi sử dụng Document Inspector để chắc hẳn rằng rằng bạn giữ những dữ liệu quan lại trọng. Chỉ việc nhấn nút Yes hoặc No.

3. Thao tác này sẽ xuất hiện sổ Document Inspector với toàn bộ các trực thuộc tính bao gồm sẵn. Chúng ta nhớ buộc phải chọn Hidden Rows & Columns. 4. Dìm nút Inspect và phương tiện sẽ bước đầu tìm kiếm hàng và cột ẩn. 5. Ngay lập tức sau khi quá trình tìm kiếm kết thúc, bạn sẽ thấy tác dụng kiểm tra. Window sẽ được cho phép bạn xóa những dữ liệu ẩn, nhưng nếu như không muốn dùng cách đó thì chọn Remove All.

Tính năng này có thể sẽ rất có ích khi tài liệu tất cả cột ẩn và chúng ta cần điều hướng chúng.

Tắt tùy chọn bỏ ẩn cột

Giả sử, chúng ta ẩn một số cột với các dữ liệu đặc trưng như bí quyết hoặc thông tin bí mật. Trước khi bạn share bảng với đồng nghiệp của mình, chúng ta cần bảo đảm không ai hoàn toàn có thể bỏ ẩn các cột đó.

1. Click chuột vào biểu tượng Select all trên giao điểm của các hàng và các ký tự cột nhằm chọn toàn bộ bảng.

2. Bấm vào phải vào list được đánh dấu và chọn tùy chọn Format Cells từ trình đơn. 3. Trên cửa sổ Format Cells, chuyển mang đến tab Protection và vứt chọn hộp đánh giá Locked. 4. Nhận OK nhằm lưu những thay đổi. 5. Hiện giờ chọn cột hoặc các cột mà bạn có nhu cầu bảo vệ ngoài bị vứt ẩn. Mẹo. Bạn có thể chọn một vài cột bằng phương pháp giữ nút Ctrl.

6. Bấm chuột vào trong số những cột được ghi lại và chọn lại format Format Cells. 7. Khi bạn nhìn thấy hành lang cửa số Format Cells, điều tìm hiểu tab Protection và khắc ghi vào hộp chất vấn Locked. 8. Thừa nhận OK để lưu những thay đổi. 9. Ẩn các cột: lựa chọn chúng -> nhấp chuột phải lên trên một trong những cột và chọn tùy chọn Hide từ bỏ trình đơn. 10. Bây chừ điều hướng đến tab đánh giá và nhấp vào hình tượng Protect Sheet. 11. Đảm bảo chọn hộp kiểm Select locked cells cùng Select unlocked cells đã làm được đánh dấu. Tiếp đến enter và nhập lại mật khẩu. 12. Từ bây giờ, bất kể ai nỗ lực để vứt ẩn những cột trong bảng Excel của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa hoá tùy lựa chọn Unhide. Giờ các bạn đã biết phương pháp để ẩn cột vào excel và hiển thị lại những cột ẩn trong bảng tính Excel nhằm giữ an ninh cho tài liệu ẩn của bạn, kị bị người dùng khác quăng quật ẩn. Hy vọng, bài viết này đem đến nhiều tin tức hữu ích cho quá trình của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn suy nghĩ trong anh guitar, suy nghĩ trong anh (nam cường, khắc việt)

Ngoài ra để nâng cao hơn kỹ năng về Excel, các bạn cũng có thể tham gia khóa học EX101 – Excel từ bỏ cơ bạn dạng tới nâng cấp dành cho những người đi làm của khối hệ thống Học Excel Online. Trong khóa huấn luyện và đào tạo này các bạn sẽ được tìm hiểu những kỹ năng và kiến thức đầy đủ, có hệ thống về các hàm, các công ráng của Excel, bài toán ứng dụng các hàm, hiện tượng đó vào vào công việc. Hiện nay hệ thống có không ít ưu đãi cho bạn khi đăng ký khóa đào tạo và huấn luyện này.