Bạn đang quan tâm đến cách đưa Website lên Google nhanh nhất, nhưng mà lại không biết cách làm thế nào để được miễn phí? nội dung bài viết hôm nay đã hướng dẫn công việc đưa trang web lên Google nhanh nhất hoàn toàn miễn phí ai ai cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Cách đưa thông tin lên google mien phi

Có cực kỳ nhiều cách để đưa Website của công ty lên Google, có các cách tốn mức giá nhưng lại ko hiệu quả. Nội dung bài viết hôm nay Đình Tỉnh xin hướng dẫn bạn một cách chính thống từ Google nhưng hoàn toàn miễn phí ai cũng có thể làm được.

Tại sao nên đưa website lên Google?

Trong các Khóa học SEO luôn luôn đề cập việc đưa website lên Google rất là quan trọng, do nếu Website của bạn không tất cả trên Google thì các bạn không thể tiếp cận được người sử dụng từ Google kiếm tìm kiếm.

Hiểu 1-1 giản, phần nhiều khách hàng phần đông lên Google kiếm tìm kiếm, nhưng các bạn lại không tồn tại trên Google thì làm sao người tiêu dùng tìm thấy các bạn được.

Một góc độ khác, nếu quý khách lên Google tìm không thấy bạn, đồng nghĩa với quý khách sẽ tìm thấy kẻ địch của bạn. Việc này tác động hết sức khủng tới doanh thu của bạn, nghiêm trọng hơn là yêu thương hiệu của khách hàng trên Internet.

Khi chúng ta đọc nội dung bài viết này thì các bạn đã lưu ý đến Website của người sử dụng rồi đây, hãy tiếp tục đọc và tuân theo hướng dẫn để đưa Website bạn lên Google nhé. Nếu như khách hàng cảm thấy phải một solo vị chuyên nghiệp hóa tư vấn SEO và làm SEO rất có thể tham khảo dịch vụ SEO tại Leadgle.

Website bạn đã được lên Google chưa?

Đầu tiên họ cần mày mò xem trang web của bạn đã sở hữu mặt trên trang nhất google chưa, nếu bao gồm rồi thì sao mà chưa xuất hiện thì sao. Phần nhiều dấu hiệu sau đây giúp phân biệt Website của bạn đã có mặt bên trên Google.

Đầu tiên chúng ta vào https://www.google.com.vn/

Tiếp theo bạn nhập nguyên add Website chúng ta vào đã có hiệu quả trả về như hình bên dưới:

*
*
Google tìm kiếm Console (ảnh Seotop1.vn)

Bạn bắt buộc khai báo Google search Console nhằm Google vào đem dữ liêu. Google tìm kiếm Console là nơi tiếp xúc giữa chủ website với Google, nên khi khai báo hoàn thành bạn bắt đầu thật sự có tài liệu và tin tức website của bản thân trên Google tìm kiếm

Xem ngay! Hướng dẫn xác minh Google tìm kiếm Console

Sau khi xác minh Google tìm kiếm Console, bạn đợi một vài giờ thì trang web của các bạn sẽ được Google cập nhật. Lưu ý quan trọng là bạn cần gửi Sitemap của chúng ta trên Google để giúp đỡ Google Bot update đầy đủ tin tức của Website chúng ta nhé.

Đình Tỉnh vừa khuyên bảo xong các bước để chuyển Website lên Google cấp tốc nhất, nếu bao gồm gì vướng mắc xin mời giữ lại bình luận dưới mình vẫn hỗ trợ.

Một một trong những bước quan trọng nhất trong vấn đề tối ưu cosplay web của chúng ta cho SEO cùng để Google có thể tìm thấy website của công ty đó là khai báo và xác minh để mang website lên trang tác dụng tìm tìm của Google.

Các bước đưa website lên Google nhanh nhất:

1. Khai báo cùng Xác minh trang web với Google

Một trong số những bước đầu tiên để Google rất có thể tìm thấy website của người sử dụng đó là khai báo cùng xác minh trang web với Google search Console (trước đó là Google Webmaster Tools).

Đăng ký kết Google tìm kiếm Console:

Trước tiên, các bạn cần truy cập trang web Google search Console và nhấp vào nút ‘Bắt đầu ngay’.


*
Truy cập Google search Console
Thêm URL website Vào Google search Console:

Sau lúc đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu nhập URL website của mình.

Bạn yêu cầu nhập đúng URL website được Word
Press sử dụng.


*
Thêm thương hiệu miền vào GSC

Nếu các bạn không vững chắc chắn, thì gồm một cách dễ ợt để đưa ra URL đúng mực mà bạn cần nhập. Chỉ việc đăng nhập vào khu vực quản trị Word
Press của chúng ta và đi tới Cài để »Trang chung.

Ở đó, bạn sẽ thấy URL của trang web của bản thân mình trong trường địa chỉ trang web.


*
Sao chép add trang web của người tiêu dùng từ trang thiết lập Word
Press

Sau lúc nhập showroom trang web đúng mực của bạn vào trình phía dẫn tùy chỉnh cấu hình công cụ quản trị website của Google, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp tục’ để chuyển sang bước tiếp theo.

Xác Minh Quyền mua Tên Miền cùng với Google

Bây giờ, bạn sẽ được yêu ước xác minh quyền sở hữu website của mình. Gồm nhiều cách để làm điều đó, tuy thế mình đã dùng cách thức thẻ HTML vì nó là cách thức dễ nhất.


*
Sao chép thẻ HTML

Nhấp vào thẻ HTML để mở rộng và sau đó xào nấu mã phía bên trong thẻ.

Bây giờ, bạn phải thêm thẻ meta xác minh trang web của Google này vào Word
Press, để Google có thể xác minh rằng bạn là chủ thiết lập của trang web.

Hầu hết những hướng dẫn về Word
Press sẽ hướng dẫn bạn chỉ việc chỉnh sửa tệp header.php trong chủ đề Word
Press của người tiêu dùng và thêm mã ngay lập tức trên thẻ.

Tuy nhiên, mình ko khuyến khích cách thức này vị nếu bạn cập nhật hoặc thay đổi chủ đề (Theme) của doanh nghiệp , thì thẻ HTML sẽ vươn lên là mất.

Google định kỳ soát sổ thẻ HTML và sẽ loại bỏ hóa quyền truy nã cập của người tiêu dùng vào dữ liệu trang web trong bảng điều khiển và tinh chỉnh tìm tìm nếu không tìm thấy thẻ xác minh.

Dưới đấy là cách đảm bảo an toàn rằng Google luôn hoàn toàn có thể xác minh quyền cài đặt tên miền, cũng giống như trang website của bạn:

Xác mình quyền cài tên miền/Website bởi Insert Headers & Footers

Đầu tiên, chúng ta cần setup và kích hoạt plugin Insert Headers & Footers. Nếu như bạn chưa biết cài đặt plugin, hãy xem lý giải từng bước của bản thân mình về cách thiết đặt plugin Word
Press.

Sau khi kích hoạt, hãy chuyển cho trang Cài đặt » Insert Headers and Footers và dán mã thẻ HTML của Google mà chúng ta đã sao chép trước đó phía bên trong hộp “Scripts in Header”.


*
Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu’ để tàng trữ các biến hóa của bạn.

Bây giờ, bạn cũng có thể quay lại setup Google search Console và nhấp vào nút ‘Xác minh’.


*
Xác minh trang web của bạn

Google tìm kiếm Console hiện giờ sẽ tìm kiếm kiếm thẻ HTML vào trang web của công ty và sẽ hiện thông báo thành công.


*
Trang web của chúng ta đã được chuyển vào Google tìm kiếm Console và Hiển thị trên công dụng tìm tìm của Google

Lưu ý: còn nếu không thấy thông tin thành công thì bạn cần xóa bộ nhớ cache Word
Press của bạn. Điều này sẽ bảo đảm an toàn rằng Google hoàn toàn có thể tìm nạp phiên phiên bản mới nhất của trang web của bạn.

Vậy là xong. Chúng ta đã thêm thành công trang web của chính mình vào Google search Console (Công nuốm quản trị trang web). Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể nhấp vào link ‘Chuyển cho Thuộc tính’ để truy cập trang tổng quan lại Google search Console của mình.


*
Từ đây, chúng ta có thể xem report hiệu suất trang web và nút độ phù hợp lập chỉ mục.

Sau đó, hãy mang lại Google biết thêm một chút ít về website của bạn. Điều này sẽ giúp đỡ Google tích lũy dữ liệu trang web của người sử dụng (Indexed) nhanh và tác dụng hơn một chút.

Gửi Sơ đồ website (Sitemap) cho Google

Sơ vật dụng trang XML là một trong những tệp liệt kê toàn bộ nội dung trang web của chúng ta ở định dạng XML, vị vậy những công cụ tìm kiếm như Google có thể dễ dàng tìm hiểu và lập chỉ mục ngôn từ của bạn.

Cách dễ dàng nhất để thêm sơ đồ dùng trang XML vào website Word
Press của bạn là thiết lập và kích hoạt plugin Yoast SEO. Nếu chưa biết cách thiết lập Plugins chúng ta có thể xem qua gợi ý cách thiết đặt plugin wordpress của mình.

Cấu hình Yoast SEO để tạo nên sitemap:

Sau lúc kích hoạt, hãy chuyển đến SEO » General và đưa sang tab ‘Features’. Từ bỏ đây, bạn cần cuộn xuống tùy lựa chọn ‘XML Sitemaps’ và bảo đảm rằng nó đã làm được bật.


*
YOAST SEO Sitemap

Tiếp theo, bạn phải lấy liên kết sơ đồ trang XML. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi sát bên tùy lựa chọn sơ thiết bị trang XML và các bạn sẽ thấy một links đến sơ trang bị trang XML của mình.


*
Yoast SEO Sitemap

Nhấp vào link sẽ đưa chúng ta đến sơ trang bị trang XML của bạn. Từ bỏ đó, bạn có thể chỉ cần sao chép URL từ bỏ thanh địa chỉ của trình duyệt.


*
Sitemap

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập thẳng vào sơ đồ gia dụng trang XML bằng cách thêm sitemap_index.xml vào cuối showroom trang website của bạn.

Ví dụ: https://www.tenmiencuaban.vn/sitemap_index.xml

Gửi sơ đồ trang web lên Google:

Giờ bạn đã sở hữu sơ đồ vật trang XML, thêm nó vào google tìm kiếm console nhằm google thấu hiểu hơn về kết cấu cũng như nội dung website của bạn.

Chỉ bắt buộc chuyển sang trọng trang tổng quan của Google search Console với nhấp vào menu Sitemaps từ bỏ cột bên trái.


*
Thêm URL sơ thiết bị trang web của chúng ta vào Google tìm kiếm Console

Sau đó, bạn cần thêm phần sau cùng của URL sơ đồ vật trang web của bản thân mình trong phần ‘Thêm sơ đồ trang web mới‘ và nhấp vào nút Gửi.

Giờ đây, Google sẽ dựa vào sitemap chúng ta vừa gửi nhằm Crawl (quét) website của bạn một biện pháp nhanh nhất.

2. Chọn từ khoá phù hợp

Nếu như bạn chưa biết, thì Google sử dụng khoảng tầm 200 tiêu chí để tích lũy thông tin và lập chỉ mục cho các trang web, với từ khóa là giữa những tiêu chí đặc biệt nhất. Bằng phương pháp xem xét các từ thịnh hành nhất được áp dụng trong nội dung, tiêu đề cùng thẻ meta của Website, Google hoàn toàn có thể hiểu trang web của bạn là về đồ vật gi và hiển thị nó trong các hiệu quả tìm kiếm tất cả liên quan.

Hãy để ý khi chọn lọc từ khóa, để ý đến thị ngôi trường ngách, vị trí của bạn và nhu yếu của người tiêu dùng trước khi chúng ta chọn bất kể từ khoá nào. Và đặc biệt quan trọng nhất, đừng cụ ép cùng chọn các từ khóa không tương quan tới trang web của bạn.

Sử dụng những công chũm như Công cụ lập chiến lược từ khóa của Google Ads hoặc tính năng tự động hoàn thành của Google để khám phá những gì đối tượng người dùng người dùng của chúng ta đang kiếm tìm kiếm.

Liên quan: Thủ thuật để tìm Kiếm chủ đề và từ khoá SEO lên Top nhanh nhất

3. Viết nội dung buổi tối ưu hóa mang lại Rank
Brain

Sau lúc đã chọn ra được ít nhất 5 – 10 keyword đầu tiên, thì bạn nên viết những nội dung trên website theo list từ khoá đang chọn. Nhưng để được hiển thị ở đoạn cao trên Google, thì các bạn cần hiểu rõ về bí quyết bạn tạo nên nội dung.

Rank
Brain là 1 thuật toán học thiết bị giúp Google nâng cao kết quả search kiếm.AI hoạt động bằng cách tự dạy giải pháp diễn giải phần đông gì mọi người đang search kiếm và với lại hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn muốn trang web của mình có tương đối nhiều khả năng hiển thị hơn, thì bạn nên triệu tập vào việc tạo nội dung vấn đáp các câu hỏi, hướng dẫn, giải pháp làm,… có tương quan đến đối tượng người dùng của bạn.Chắc chắn đang mất thời gian và công sức của con người nhưng công dụng nhận được khôn xiết xứng đáng.

4. Đảm bảo Website gần gũi với thiết bị di động

Chúng ta đang sống và làm việc trong một nhân loại di động.Mọi người ngày nay đều sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để đọc nội dung, mua sắm và chọn lựa hóa hoặc đặt hàng vụ.Theo các phân tích gần đây, cứ năm lượt kiếm tìm kiếm thì có cha lượt tra cứu kiếm xảy ra trên thiết bị di động.Hơn vậy nữa, lượt xem website trên thiết bị cầm tay đã quá qua lượt coi trên máy tính để bàn.

Nếu bạn muốn Website của bản thân xếp hạng cao hơn trang hiệu quả tìm kiếm, thì bạn phải có một trang web thân thiện với lắp thêm di động.Trên thực tế, Google vẫn nói rõ rằng họ sẽ ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động hơn các trang web dành cho máy tính để bàn.

Đảm bảo nội dung download nhanh với đẹp bất kể kích cỡ màn hình nào.

5. Củng vậy sự xuất hiện thêm của Website trên Internet

Bằng bí quyết thêm địa chỉ cửa hàng trang website (URL) của công ty lên những trang mạng xã hội nổi giờ (Facebook, Instagram, Twitter, Linkedin,Google My Business,…) để giúp đỡ Google dễ ợt nhận diện được sự mở ra của Website trên Internet và Nhờ này mà website của các bạn sẽ nhanh chóng được Index và mở ra trên Google search sớm hơn.

Mỗi trang mạng buôn bản hội, mặc dù là tài khoản cá thể hay dạng Trang doanh nghiệp, đều sở hữu phần diễn tả và trường địa chỉ cửa hàng website, bạn chỉ cần nhập showroom website của bạn vào là xong!


Thêm add website vào phần About của Facebook Page

và nên hãy nhớ là tất cả những thông tin về trang web trên toàn bộ các nền tảng mạng xã hội nên đồng điệu (Tên, địa chỉ, SĐT,…). Như dậy vẫn tăng tính tách biệt và được Google tin cẩn hơn.

Mẹo nhỏ: Nếu có thể bạn đề xuất chạy quảng cáo đến website của chúng ta trên Facebook và Google, việc này sẽ giúp Website được index nhanh hơn khôn xiết nhiều.

6. Chạy Quảng cáo adwords cho trang web của bạn

Có thể nói đó là cách sớm nhất để Google lưu ý đến Website của bạn, vì quảng cáo search kiếm sẽ buộc phải tốn tiền nhưng việc này góp bạn chứng tỏ với Google rằng các bạn thực sự tráng lệ và trang nghiêm với website của bạn.

Mặc dù google adwords sẽ tốn tiền. Nhưng các bạn làm đúng các cài đặt cơ bạn dạng thì cũng trở nên có tỷ lệ biến hóa rất tốt. Truyền bá trên Google là một trong những cách chắc hẳn rằng để gửi thương hiệu của doanh nghiệp lên đầu hiệu quả tìm kiếm và còn nếu không đứng đầu, thì tối thiểu cũng bảo đảm an toàn bạn tất cả phủ sóng nhiều hơn trên trang công dụng tìm tìm của Google.

7. đánh giá xem Website của khách hàng đã lộ diện trên Google chưa

Sau lúc đã tiến hành đầy đủ các bước trên, bạn truy cập Google.com và gõ cú pháp sau: Site:tenmiencuaban.com, để đánh giá xem Google đang tìm thấy website của khách hàng hay chưa.

Ví dụ: site:docongtuong.edu.vn/vi

Thông thường, nếu cấp tốc thì vẫn mất trường đoản cú 1-2 Tiếng nhằm website của chúng ta có thể hiển thị bên trên Google. Tuỳ vào nhiều loại website xuất xắc tên miền mà có khi quy trình này hoàn toàn có thể kéo dài tới 1 Tuần, hoặc thậm chí là hơn.

Vậy là xong, chúng ta đã thành công trong việc đưa trang web lên Google tìm kiếm Console.

Tiếp theo nếu bạn muốn trang web của bạn có thứ hạng tốt trên xếp hạng tra cứu kiếm, thì bạn nên xem hướng dẫn của mình về 7 cách cơ bạn dạng để SEO website wordpress của người sử dụng lên Google và nội dung bài viết chi tiết của chính mình về chi tiêu để bảo trì 1 website nếu như bạn quan tâm.

Câu hỏi thường chạm chán khi đưa website lên Google

WPVie Đã giúp hàng ngàn người bài viết liên quan và đưa website của bọn họ lên Google, bao gồm rất nhiều câu hỏi đã được mọi tín đồ gửi mail cũng như bình luận hỏi mình, đến nênmình đã tổng phù hợp mọi câu hỏi câu hỏi thường gặp mặt nhất lại và trả lời 1 lần bên dưới để trường hợp lỡ chúng ta có rơi vào hoàn cảnh trường phù hợp tương tự:

1. Phương pháp xác minh Google bằng tệp HTML?

Google tìm kiếm Console chất nhận được một số cách khác biệt để xác minh quyền thiết lập trang web. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ đề cập đến cách thức dễ độc nhất là áp dụng thẻ meta xác minh trang web của Google. Tuy nhiên, một số chủ sở hữu trang web muốn thiết lập lên tệp HTML để xác minh quyền sở hữu trang web.

Để download tệp xác minh HTML của bảng điều khiển tìm tìm của Google lên Word
Press, bạn sẽ cần singin vào c
Panel Hosting Word
Press của bạn, hoặc kết nối với thông tin tài khoản Hosting của công ty bằng FTP.

Tiếp theo, bạn phải tải lên tệp xác minh HTML bên trong thư mục / public_html / của website của bạn. Đây là thư mục cội nơi các bạn sẽ thấy những thư mục Word
Press khác ví như / wp-admin /, / wp-content /, v.v.

2. Tôi tất cả nên thực hiện plugin xác minh website với Google không?

Có tương đối nhiều plugin Word
Press có phong cách thiết kế đặc biệt để giúp đỡ bạn xác minh trang web của Google. Mặc dù nhiên, các bạn không cần thực hiện chúng vì có thể bạn sẽ cần xác minh quyền cài đặt trên các nền tảng và pháp luật quản trị website khác như Bing, Yandex, Pinterest, v.v.

Sẽ tốt hơn các nếu áp dụng plugin Chèn đầu trang cùng chân trang bởi nó chất nhận được bạn thêm xác minh website cho toàn bộ các căn nguyên (trong một plugin duy nhất).

3. Làm biện pháp nào để tôi hoàn toàn có thể biết bí quyết và áp dụng thành nhuần nhuyễn Google tìm kiếm Console?

Bảng điều khiển và tinh chỉnh tìm kiếm của Google có tương đối nhiều thông tin có ích mà chúng ta cũng có thể sử dụng để cải tiến và phát triển doanh nghiệp của mình. Mình đã tạo gợi ý Google search Console sau cùng mà chúng ta cũng có thể sử dụng để biến chuyển một người dùng thành thạo.

4. Tôi đang chạm chán sự cố, Google tìm kiếm Console gồm số điện thoại thông minh để tôi hoàn toàn có thể liên hệ không?

Rất tiếc là Không, Google không đưa thông tin nào để chúng ta có thể liên hệ. Nếu như khách hàng đang gặp mặt sự gắng với bảng điều khiển tìm kiếm của Google, thì bạn có thể sử dụng trung tâm cung cấp trực đường của họ. Đối với các câu hỏi cụ thể về Word
Press, chúng ta luôn hoàn toàn có thể tham gia xã hội WPVie để để đặt câu hỏi.

Xem thêm: Các Huyền Thoại Bóng Đá Trứ Danh Của Làng Túc Cầu, Top 10 Huyền Thoại Bóng Đá Thế Giới

Mình hy vọng nội dung bài viết này đã khiến cho bạn tìm gọi cách thuận lợi thêm trang web Word
Press của các bạn vào Google search Console. Ngoại trừ ra, mình còn có các bài bác hướng dẫn biện pháp chèn google maps cùng chèn google analytics vào wordpress nữa nếu như bạn quan tâm.