Word là một trong những công rứa soạn thảo được nhiều người tin dùng. Các chúng ta cũng có thể đánh số lắp thêm tự vào cột, bảng giỏi đoạn văn tùy thuộc vào ý mình. Tiếp sau đây SPSEO đã giúp các bạn biết được phương pháp đánh số lắp thêm tự vào Word dễ dàng và dễ ợt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

*

Hướng dẫn đánh số thứ tự trong Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019

Cách đánh những số sản phẩm công nghệ tự vào Word ngay đầu cái đoạn văn

Để đặt số thứ tự tức thì đầu dòng văn bạn dạng Word, bạn cần tô đậm đoạn văn phiên bản hoặc những mục ý muốn thêm số trang bị tự, tiếp đến chọn Home rồi lựa chọn Numbering.

Bạn đang xem: Cách đánh số thứ tự trong word 2016

*

Vậy là đoạn văn đã được đánh số thứ tự liên tục ở đầu mỗi dòng văn bản.

*

Cách chèn số thiết bị tự auto đối với bảng, cột

Tô đậm các cột đề xuất đánh số vật dụng tự, bên trên thẻ Home bạn bấm vào Numbering để đánh số thứ tự đến bảng hoặc bấm vào ký hiệu tam giác ngược sát bên để rất có thể lựa chọn không ít kiểu đánh số đồ vật tự hơn.

*

*

Nếu bạn muốn chèn số máy tự liên tục cho cột thứ đôi bạn cũng thực hiện như trên. Mặc dù nhiên, số trang bị tự sẽ bước đầu lại từ tiên phong hàng đầu và không liên tiếp. Bạn xử lý như sau, dấn chuột cần vào giá trị Numbering đầu tiên tại cột thứ hai, kế tiếp chọn Set Numbering Value.

*

Trong vỏ hộp thoại Set Numbering Value, tại vị trí Set value to các bạn nhập vào số trang bị tự tiếp sau với số trang bị tự sau cuối ở cột đầu tiên.

*

Ví dụ: Số lắp thêm tự ở đầu cuối ở cột đầu tiên là 4, thì các bạn nhập Set value to là 5 kế tiếp nhấn OK.

*

*

Cách format chèn số thiết bị tự những mục trong Word

Bạn cũng rất có thể chọn được không ít kiểu khắc số thứ từ của Numbering:

Bạn sơn đậm đoạn văn phiên bản hoặc những mục muốn đánh dấu số vật dụng tự. Trong thẻ Home, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác ngược không tính Numbering. Tiếp đến bạn nên chọn lựa kiểu đánh số thứ tự những mục trong Word mà các bạn thích.

*

Thay đổi định dạng khắc số thứ tự vào văn bản Word bằng phương pháp chọn Define New Number Format.

*

Khi vỏ hộp thoại Define New Number Format xuất hiện, với những lựa chọn đánh số máy tự vận dụng trong Word như sau:

*

Number style: Là lựa chọn cách đánh số lắp thêm tự.Alignment : chọn lựa cách căn lề.Number Format: Chỉnh sửa, thêm hoặc xóa các ký từ bỏ không quan trọng khi lưu lại thứ tự.

Ví dụ: bản thân thêm hình trạng vào phía bên trái của giao diện đánh số sản phẩm tự, chúng ta cũng có thể thấy Preview của chính nó ở phía dưới.

Chúng ta rất có thể định dạng lại Font của số máy tự tại hộp thoại Define New Number Format. Tiếp theo sau bạn chọn Font.

*

Font: tùy chỉnh thiết lập Font đến số vật dụng tự.Font style: tuyển lựa tô đậm, in nghiêng, gạch ốp chân cho số trang bị tự.Size: Lựa chọn form size số trang bị tự.Font Color: Lựa chọn màu sắc cho các số đồ vật tự.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cảm giác trong Effects.

Word còn rất có thể lưu trữ lại các setup của hình dạng đánh số trang bị tự mà họ vừa tạo. Bạn chọn vào hình tượng tam giác ngược bên cạnh Numbering.

*

Numbering Library: Danh sách những kiểu số máy tự bọn họ có.Recent Used Number Formats: các kiểu định dạng số sản phẩm công nghệ tự mà chúng ta sử dụng gần đây.

Cách đặt số thứ tự vào Word 2003

Lựa chọn dãy danh sách bạn có nhu cầu đánh số sản phẩm tự rồi chọn Numbering

*

Để thay đổi định dạng số thứ tự các bạn làm như sau: lựa chọn Format -> Bullets and Numbering -> Numbered -> chắt lọc định dạng mà các bạn muốn.

*

*

Nếu bạn có nhu cầu canh, chỉnh sửa vị trí xuất hiện thêm số thì chọn Bullets & Numbering à Customize à Điều chỉnh các thông số kỹ thuật như sau:

*

Number Format: Định dạng sốNumber Style: vẻ bên ngoài sốStart at: Số bắt đầuTab space after: địa chỉ text hiển thị sau Numbering

Indent at: Vị trí mở ra văn bản những chiếc tiếp đó (không đánh số)

Cách tắt quăng quật đánh số lắp thêm tự trong Word

Với những đoạn văn bản, bạn tô đậm đoạn văn bản muốn tắt đặt số thứ tự. Sau đó, chọn hình tượng tam giác ngược ở bên cạnh Numbering rồi lựa chọn None trong Numbering Library.

*

Đối cùng với bảng thì bạn tô đậm toàn bộ cột tất cả đánh số sản phẩm công nghệ tự. Sau đó, dấn vào biểu tượng tam giác ngược của Numbering, lựa chọn None trong mục Numbering Library là xong.

*

Bài viết trên, công ty chúng tôi đã phía dẫn bí quyết đánh số máy tự trong Word cấp tốc và dễ dàng nhất. Hi vọng đây vẫn là thông tin hữu ích cho chúng ta trong tiếp thu kiến thức và làm cho việc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Cookies Để Vào Facebook, Cookies Là Gì

Microsoft Word ko chỉ cung ứng người sử dụng đánh số trang word cơ mà còn cung cấp tính năng viết số thứ tự word khôn xiết tiện lợi. Nếu khách hàng không biết cách đánh số vật dụng tự trong bảng word được thực hiện như vậy nào? Hãy theo dõi ngay cách khắc số thứ tự vào Word cực dễ cho số đông phiên phiên bản được sửa máy vi tính Đà Nẵng docongtuong.edu.vn hướng dẫn cụ thể nhất ngay dưới đây nhé!


Cách đánh số thứ tự trong Word 1 loạt trên 1 cột

Bạn ý muốn đánh số lắp thêm tự vào bảng word cho một cột nhưng mà không biết phương pháp thực hiện như vậy nào? Sau đây, docongtuong.edu.vn xin lí giải đến các bạn cách viết số thứ tự vào bảng word dễ dàng nhất như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở file word bao gồm bảng cần thực hiện cách viết số lắp thêm tự trong word lên. Sau đó, bạn đặt nhỏ trỏ vào ô muốn đánh số đồ vật tự. Lựa chọn vào thẻ Home.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là Sửa laptop Đà Nẵng docongtuong.edu.vn vừa hướng dẫn phương pháp đánh số sản phẩm công nghệ tự vào Word cực dễ cho số đông phiên phiên bản đến các bạn. Hy vọng rằng đó là những thông tin hữu ích khiến cho bạn đánh số sản phẩm công nghệ tự trong bảng word nhanh chóng!