Gmail rất có thể lưu trữ khá nhiều tài liệu quan trọng của người tiêu dùng nên mọi khi sử dụng bọn chúng trên một thiết bị bên cạnh nào đó không phải của chính mình thì các bạn hãy cẩn thận và nhớ lưu ý cách đăng xuất Gmail trên máy tính xách tay để tránh vấn đề bị ăn cắp tài liệu nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail trên máy tính

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính xách tay Windows

Hệ điều hành và quản lý Windows được sử dụng rất phổ cập trên các thiết bị khác nhau như Surface, Dell, Lenovo,... Bởi vì vậy, đấy là cách singout Gmail trên máy tính được rất nhiều người áp dụng nhất.

Bước 1: Trên bối cảnh của Gmail, kích vào hình ảnh đại diện (hoặc biểu tượng chữ cái đầu vào tên) của doanh nghiệp ở góc trên bên phải

Bước 2: lựa chọn Đăng xuất ở dưới cùng menu hoặc Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản nếu bạn đang áp dụng nhiều tài khoản Gmail trên thiết bị tính

Bước 3: Để đăng xuất khỏi các tài khoản khác trên sản phẩm tính, nên chọn nó bên trên menu hiện ra rồi tiến hành lần lượt quá trình trên.

Việc đăng xuất Gmail trên máy vi tính vô cùng đươn giản.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính xách tay bảng

Nếu nhiều người đang sử dụng máy tính xách tay bảng, chúng ta cũng có thể đăng xuất tài khoản Gmail của chính mình khỏi thiết bị bằng cách:

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập vào tài khoản Gmail, chúng ta kích chọn vào ảnh đại diện email > chọn thống trị tài khoản Google

Bước 2: Chọn bảo mật > Thiết bị của người tiêu dùng > làm chủ thiết bị nhằm hiển thị những thiết bị chúng ta đã đăng nhập

Bước 3: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang > Đăng xuất.

Cách singout Gmail trên máy vi tính khỏi các thiết bị không giống từ xa

Khi vô tình quên đăng xuất thông tin tài khoản Gmail trên máy tính xách tay ở quán photo sau thời điểm in xong xuôi tài liệu xuất xắc trên laptop đi mượn thì bạn cũng đừng vội lo lắng. Các bạn hoàn toàn rất có thể thoát tài khoản của chính bản thân mình khỏi các thiết bị này trường đoản cú xa bằng các bước đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp từ một trình phê chuẩn web bất kỳ

Bước 2: Trên bối cảnh Gmail, kéo xuống sau cùng và lựa chọn mục chi tiết và thông tin chuyển động tài khoản của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ

Bước 3: chọn Hiển thị chi tiết để coi kỹ những thông tin đăng nhập như IP hay trình duyệt

Bước 4: chọn Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên bạn dạng web khác để né Gmail của người tiêu dùng trên số đông thiết bị tất cả máy tính, điện thoại, máy tính xách tay bảng,...

Bước 5: Khi quy trình hoàn tất, các bạn sẽ nhận được thông báo Đăng xuất tất cả các phiên đăng nhập thành công.

Cách đăng xuất Gmail trên máy tính bằng trình chuẩn y web

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt web để đăng xuất tất cả các gmail mà mình đã sử dụng để đăng nhập trên máy vi tính dễ dàng, nhanh gọn:

Bước 1: Trên giao diện của email trình coi ngó web, chọn hình tượng menu 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh trên mặt trái

Bước 2: dìm vào showroom Email của bạn

Bước 3: lựa chọn Đăng xuất nhằm thoát tài khoản Gmail của người sử dụng trên máy tính. Bạn cũng có thể chọn Xóa tài khoản trên thiết bị nếu còn muốn xóa cả lịch sử vẻ vang duyệt website của trình cẩn thận này.

Hy vọng với gần như hướng dẫn đơn giản và dễ dàng trên phía trên của vương vãi Khang, bạn sẽ có thể triển khai cách singout Gmail trên máy tính xách tay một cách gấp rút trong đông đảo trường hợp cần thiết. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!

Có tương đối nhiều trường hợp người tiêu dùng bị đánh cắp dữ liệu bởi vì đăng nhập tin nhắn trên các thiết bị không giống nhau nhưng lại quên hoặc không biết phương pháp đăng xuất. Bài viết hôm nay, Sforum sẽ hướng dẫn chúng ta cách đăng xuất Gmail trên máy tính và năng lượng điện thoại nhanh nệm nhất.

*


Tại sao cần phải đăng xuất Gmail?

Gmail là vị trí lưu trữ rất nhiều thông tin cá thể của bạn, khi đăng nhập tài khoản Gmail là các bạn đã đăng nhập Google cùng mở quyền truy vấn cho Google Drive, Google Calendar, Google Play Store cùng vô số ứng dụng khác. Để bảo mật thông tin tài khoản bạn yêu cầu đăng xuất Gmail mỗi khi sử dụng xong, nhất là khi đăng nhập vào các thiết bị sản phẩm công nghệ tính, điện thoại cảm ứng thông minh công cộng.

*

Cách đăng xuất Gmail trên thiết bị tính

Tại hình ảnh của Gmail, bạn chỉ cần chọn vào ảnh đại diện > dìm Sign out để singout tài khoản.

*

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: các bạn hãy mở áp dụng Gmail trên điện thoại Android > lựa chọn vào ảnh đại diện bên góc yêu cầu màn hình.

Bước 2: Chọn mục Quản lý các tài khoản trên đồ vật này > Sau đó, hãy nhấp vào tài khoản muốn đăng xuất.

*

Bước 3: lựa chọn vào biểu tượng hai chấm ở góc phải màn hình > nhận Xoá tài khoản > Xoá tài khoản nhằm hoàn vớ đăng xuất tài khoản khỏi thiết bị.

*

Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại thông minh i
Phone

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Gmail trên smartphone i
Phone > chọn vào hình ảnh đại diện ở góc cạnh phải màn hình.

*

Bước 2: Nhấn vào mục Quản lý các tài khoản trên thiết bị này.

Xem thêm: Review Phim Cầu Vồng Hoàng Kim, Cầu Vồng Hoàng Kim

*
Bước 3: Chọn Xoá khỏi thiết bị này > nhận Xoá nhằm hoàn vớ đăng xuất tài khoản trên thiết bị.

*

Tạm kết 

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Gmail trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh siêu đối kháng giản, nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ của bản thân trong nội dung bài viết trên sẽ có lợi với những bạn. Chúc các bạn thành công!