Trong các bước hàng ngày, chúng ta thường xuyên đề nghị copy – sao chép từ file này sang file kia. Bây giờ mình sẽ share cho chúng ta một số cách copy giữ nguyên giá trị trong Excel bằng phím tắt và thao tác thông thường. ở bên cạnh đó, mình sẽ chia sẻ thêm một số trong những bí quyết, thủ thuật vào Excel mà người nào cũng nên biết.

Bạn đang xem: Cách copy giữ nguyên công thức trong excel

Cách copy giữ nguyên giá trị trong excel

Như có chia sẻ trong bài viết các thủ thuật trong Excel, bạn rất có thể đọc lại nội dung bài viết này nhằm hiểu thêm nhiều kĩ năng của paste special.

Cách 1: Dùng phím tắt để sao chép giá trị tuy thế vẫn giữ nguyên giá trị

Áp dụng lúc mảng dữ liệu cần sao chép có cất công thức, liên kết với các cột không giống nhau trong 1 sheet.

Xem thêm: "Hoa Hồng Không Dành Cho Em" Trên Vtc9, Hoa Hồng Không Dành Cho Em

Bước 1: Copy quý hiếm mà bạn cần và lựa lựa chọn 1 ô dữ liệu mà bạn có nhu cầu paste – dán

Bước 2: Sử dụng tổ hợp phím tắt sau: alt + E + S

Lưu ý trước khi sử dụng phím tắt này thì Unikey chúng ta phải chỉnh về ngôn từ tiếng anh, trải qua phím tắt Ctrl + Shift

Bước 3: tiếp đến chọn Values hoặc dìm phím V + OK. Giá trị bạn vừa new copy đang được giữ nguyên giá trị

*
*
*
*
*

Nguyễn Minh Nhật, CMA

Với ao ước muốn share kiến thức khá đầy đủ và cập nhật nhất về dữ liệu và so sánh cho phần đa người, tôi đã dành toàn cục thời gian từ lúc vừa ra trường cho tới hiện trên để liên tiếp nghiên cứu siêng sâu, trải nghiệm các vị trí làm việc trực tiếp khai thác giá trị từ tài liệu tại nhiều doanh nghiệp thuộc những mảng khác nhau để mang lại chương trình PHÂN TÍCH TOÀN DIỆN bao gồm sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết nền tảng và thực tế ứng dụng. Mình và đội ngũ trên docongtuong.edu.vn hy vọng chương trình này đã truyền cảm giác về nghề cho phần nhiều người, đặc biệt là các gắng hệ trẻ kế tiếp để cân đối sự thiếu vắng về lực lượng lao động phân tích trên Việt Nam.