Với cách tẩy luyện trang bị dưới đây, các cao tăng Thiếu Lâm hoàn toàn có thể một mình "cân" cả team địch mà không rơi vào hạ phong.


Theo truyền thống, Thiếu Lâm luôn xuất hiện trong các tựa game kiếm hiệp dưới vai trò một tanker (người đỡ đòn) hàng đầu,Võ Lâm Truyền Kỳ Mobilecũng không phải ngoại lệ. Trò chơi này gần như dọn đường để Thiếu Lâm đường đường chính chính bước lên bục vinh danh "môn phái trâu bò nhất game". Tuy nhiên, đừng lầm tưởng môn phái này toàn những gã cục mịch lề mề hệt như "bao cát di động", khả năng phòng thủ của Thiếu Lâm mang tính chủ động, khống chế, và hệ thống skill của họ được sinh ra để "quẩy" tung chiến địa.

Bạn đang xem: Cách chơi thiếu lâm vltk mobile


*

Trong VLTK Mobile, Thiếu Lâm là môn phái có 2 chỉ số Thể chất và Nhanh nhẹn cao hơn so với 2 thuộc tính còn lại, do đó tương đối cứng cáp. Với kỹ năng La Hán Trận và Kim Cương Phục Ma phối hợp với nhau sẽ giúp Thiếu Lâm trong giao tranh đông người có được khả năng chống chịu kiên cường và gây ra thương tổn lớn cho kẻ địch.


*

Với đặc điểm như vậy, người chơi Thiếu Lâm chắc chắn sẽ muốn tối ưu hóa sở trường tanker của môn phái này với những bộ trang bị mang tính phòng thủ phản đòn hoặc né tránh. Những chỉ số này sẽ bù đắp vào điểm yếu không quá cơ động của Thiếu Lâm, giúp các tăng nhân có thể đứng vững trước các môn phái tầm xa.


*

Dưới đây là bộ trang bị tẩy luyện dành cho Thiếu Lâm mà các cao thủ VLTK Mobile đã dày công nghiên cứu, đủ sức thể môn phái "Thái sơn bắc đẩu" này tiếp tục thống lĩnh võ lâm giang hồ.


Trang bị
Thuộc tính tẩy luyện

Vũ khí

Hút máu, Sức mạnh, Tấn Công, Bỏ qua Kháng, Sát thương thuộc tính

Áo

Sinh lực, Phục hồi Sinh lực, Kháng thuộc tính, Kháng tất cả, Kháng Bạo kích, Tỉ lệ Miễn sát thương Bạo kích.

Nón

Nhanh nhẹn, Thể chất, Phục hồi Sinh lực, Phần trăm Sinh lực Cơ bản, Sinh lực, Tỉ lệ kháng thuộc tính.

Hộ Uyển

Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Kháng các hệ, Miễn sát thương Bạo kích.

Đai lưng

Nhanh nhẹn, Thể chất, Phần trăm Sinh lực, Miễn sát thương Bạo kích, Sinh lực, Kháng các hệ

Giày

Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Hiệu suất Phục hồi, Miễn sát thương Bạo kích

Dây chuyền

Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Tỉ lệ Bạo kích, Kháng Thủy, Phản đòn sát thương cận chiến, Sát thương Bạo kích

Nhẫn

Sức mạnh, Linh Hoạt, Tỉ lệ Bạo kích, Sát thương Bạo kích, Kháng Mộc, Phản đòn sát thương cận chiến

Ngọc bội

Thể Chất, Linh Hoạt, Phục hồi Sinh lực, Sát thương Bạo kích, Kháng Hỏa, Phản đòn Sát thương tầm xa.

Hộ phù

Thể chất, Nhanh nhẹn, Hiệu suất phục hồi, Sát thương Bạo kích, Kháng Thổ, Phản đòn sát thương tầm xa


Với cách tẩy luyện như vậy kết hợp thêm các loại Đá Hồn có thuộc tính phòng thủ/né tránh nhưBỏ qua Né tránh, Tỉ lệ thuộc tính, Tỉ lệ Bạo kích, Tỉ lệ kháng các trạng thái bất thường, Sức mạnh, Tỉ lệ kháng Bạo kích, Sinh lực, Phần trăm Sinh lực cơ bản,... Thiếu Lâm chắc chắn không cần phải lo ngại về sự bá đạo của các môn phái như Đào Hoa, Côn Lôn và sẽ luôn tìm được chỗ đứng cho mình trong VLTK Mobile.

Mỗi môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có những đặc điểm và lối chơi riêng, trong đó Thiếu Lâm là môn phái thiên hướng phản đòn sát thương và kháng tính. Dựa theo kinh nghiệm hành tẩu, đại hiệp Hắc Tử đã đúc kết được những bí quyết vô cùng quý giá, giúp phát triển nhân vật Thiếu Lâm phái một cách hợp lý toàn diện bách chiến bách thắng.

*

Phản đòn sát thươngPhản đòn sát thương bao gồm phản đòn cận chiến và phản đòn tầm xa. Đối phương sẽ nhận lại 1 phần sát thương khi đánh Thiếu Lâm.Có 2 cách để tăng sát thương từ việc phản đòn: Mặc đồ có các dòng thuộc tính phản đòn cận chiến, phản đòn tầm xa và tăng kỹ năng có thuộc tính phản đòn (Dịch Cân Kinh, La Hán Trận, La Hán Kim Thân, Bất Động Minh Vương).Kháng tínhKháng tính ở đây là kháng ngũ hành (kháng thổ, kháng hỏa, kháng mộc, kháng thủy, kháng kim). Khi kháng tính cao việc nhận sát thương vào sẽ giảm đi nhiều.Có 3 cách để tăng kháng tính: Mặc trang bị có các kháng tính hoặc kháng tất cả, sử dụng bí kíp có các hỗ trợ tăng kháng tính và kháng tất cả và tăng kỹ năng (Như Lai Thiên Diệp, Bất động Minh Vương).Việc xây dựng nhân vật dựa trên 2 yếu tố trên để kết hợp với nhau. Thế nên dù đại hiệp chơi nhánh nào của Thiếu Lâm dù đao, dù côn hay quyền cũng phải xoay quay 2 yếu tố trên.Kỹ năngTrong 3 nhánh thì Thiếu Lâm Côn Pháp có tầm đánh kém nhất nên việc PK đòi hỏi kỹ năng khá tốt, Thiếu Lâm Chưởng Pháp có tầm đánh xa hơn nhưng tốc độ ra đòn chậm đánh đơn mục tiêu, Thiếu Lâm Đao Pháp đánh trên ngựa, tầm xa, linh hoạt, tốc độ di chuyển cao do được cộng thêm ngựa nhưng kỹ năng yêu cầu khả năng định hướng tốt.Muốn phản đòn trước hết đại hiệp phải sống. Ưu tiên tăng tối đa Bất Động Minh Vương, Dịch Cân Kinh, Như Lai Thiên Diệp để lấy máu, kháng tính và phản đòn. Tối đa kỹ năng 15x (Kim Cang Chưởng, Vi Đà Hiến Chử, Tam Giới Quy Thiền) còn lại cộng hết vào kỹ năng cơ bản.Các kỹ năng hỗ trợ như La Hán Trận, Đại Thừa Như Lai, La Hán Kim Thân khi đại hiệp thừa điểm sẽ cộng sau do nó tăng rất ít hỗ trợ cũng như tỉ lệ kích hoạt khá là thấp. Không cộng Sư Tử Hống khi đơn đấu còn nếu đại hiệp muốn theo khuynh hướng hỗ trợ thì có thể cộng điểm cho Sư Tử Hống mà bớt điểm kỹ năng ở cơ bản để tăng tỷ lệ choáng, 50% choáng trên diện rộng là đủ.

*

Điểm tiềm năngThiếu Lâm là hệ đánh ngoại công chứ không phải nội công. Riêng Thiếu Lâm Đao Pháp không cộng thân pháp.Nếu theo thiên hướng PK riêng lẻ hoặc tổ đội ít người cộng như sau:Thiếu Lâm Côn Pháp và Thiếu Lâm Chưởng Pháp: Thân pháp 100%, Sức mạnh 70% và Sinh khí 30%.Thiếu Lâm Đao Pháp: Sức mạnh 70% và Sinh khí 30%.Theo thiên hướng sinh lực mạnh đi Tống Kim hay Công Thành Chiến để đối phương trọng thương vì bị phản đòn thì cộng ngược lại: Sức mạnh 30% và Sinh khí 70%.Hiện tại có 1 số đại hiệp tăng kiểu tối đa sức mạnh sát thương rất lớn nhưng gặp các phái đánh hiệu ứng choáng, chậm, loạn hoặc các phái có tốc độ di chuyển linh hoạt sẽ rất khó PK.

*

Bí kíp: Sử dụng các bí kíp ưu tiên các Kháng tất cả, Kháng hỏa, Sinh lực, tỉ lệ/ thời gian thọ thương, tỉ lệ/ thời gian thiêu đốt giảm.Trang bị: Ngoài các trang bị tăng tiềm năng Sức mạnh, Sinh khí thì ưu tiên các lựa chọn phản đòn cận chiến/ tầm xa, sinh lực tối đa cơ bản %, tỉ lệ/ thời gian thọ thương, tỉ lệ/ thời gian thiêu đốt giảm.

Xem thêm: Song Tử Hợp Với Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào? Tìm Hiểu Đặc Điểm, Tính Cách

*


Nay xin thông báo để quý đại hiệp kịp thời nắm rõ. Nếu có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp vui lòng gửi thông tin về trang hotro.docongtuong.edu.vn.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được sự hỗ trợ tốt nhất.