Với cách tẩy luyện vật dụng dưới đây, những cao tăng thiếu Lâm trả toàn hoàn toàn có thể một mình "cân" cả team địch nhưng không lâm vào cảnh hạ phong.


Theo truyền thống, Thiếu Lâm luôn luôn xuất hiện trong các tựa trò chơi kiếm hiệp dưới vai trò một tanker (người đỡ đòn) sản phẩm đầu,Võ Lâm Truyền Kỳ Mobilecũng ko phải ngoại lệ. Trò chơi này gần như dọn đường để Thiếu Lâm đường đường thiết yếu chính bước lên bục vinh danh "môn phái trâu trườn nhất game". Mặc dù nhiên, đừng lầm tưởng trường phái này toàn những gã cục mịch lề mề hệt như "bao mèo di động", khả năng phòng thủ của Thiếu Lâm mang tính chủ động, khống chế, và hệ thống skill của họ được ra đời để "quẩy" tung chiến địa.

Bạn đang xem: Cách chơi thiếu lâm vltk mobile


*

Trong VLTK Mobile, Thiếu Lâm là môn phái bao gồm 2 chỉ số Thể chất và nhanh nhẹn cao hơn so với 2 thuộc tính còn lại, vày đó tương đối cứng cáp. Với kỹ năng La Hán Trận cùng Kim Cương Phục Ma phối hợp với nhau sẽ giúp Thiếu Lâm trong giao tranh đông người tất cả được khả năng chống chịu kiên cường và gây ra thương tổn lớn mang lại kẻ địch.


*

Với đặc điểm như vậy, người chơi Thiếu Lâm chắc chắn sẽ muốn tối ưu hóa sở trường tanker của môn phái này với những bộ trang bị mang tính chất phòng thủ phản đòn hoặc né tránh. Những chỉ số này sẽ bù đắp vào điểm yếu không quá cơ động của Thiếu Lâm, giúp những tăng nhân bao gồm thể đứng vững trước những môn phái tầm xa.


*

Dưới đây là bộ trang bị tẩy luyện giành riêng cho Thiếu Lâm mà những cao thủ VLTK Mobile đã dày công nghiên cứu, đủ sức thể trường phái "Thái sơn bắc đẩu" này tiếp tục thống lĩnh võ lâm giang hồ.


Trang bị
Thuộc tính tẩy luyện

Vũ khí

Hút máu, Sức mạnh, Tấn Công, Bỏ qua Kháng, cạnh bên thương thuộc tính

Áo

Sinh lực, Phục hồi Sinh lực, phòng thuộc tính, chống tất cả, phòng Bạo kích, Tỉ lệ Miễn tiếp giáp thương Bạo kích.

Nón

Nhanh nhẹn, Thể chất, Phục hồi Sinh lực, Phần trăm Sinh lực Cơ bản, Sinh lực, Tỉ lệ kháng thuộc tính.

Hộ Uyển

Sức mạnh, nhanh nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Kháng các hệ, Miễn tiếp giáp thương Bạo kích.

Đai lưng

Nhanh nhẹn, Thể chất, Phần trăm Sinh lực, Miễn tiếp giáp thương Bạo kích, Sinh lực, Kháng các hệ

Giày

Sức mạnh, cấp tốc nhẹn, Sinh lực, Thể chất, Hiệu suất Phục hồi, Miễn liền kề thương Bạo kích

Dây chuyền

Sức mạnh, cấp tốc nhẹn, Tỉ lệ Bạo kích, chống Thủy, Phản đòn liền kề thương cận chiến, tiếp giáp thương Bạo kích

Nhẫn

Sức mạnh, Linh Hoạt, Tỉ lệ Bạo kích, gần kề thương Bạo kích, chống Mộc, Phản đòn sát thương cận chiến

Ngọc bội

Thể Chất, Linh Hoạt, Phục hồi Sinh lực, liền kề thương Bạo kích, kháng Hỏa, Phản đòn gần kề thương tầm xa.

Hộ phù

Thể chất, nhanh nhẹn, Hiệu suất phục hồi, giáp thương Bạo kích, phòng Thổ, Phản đòn ngay cạnh thương tầm xa


Với bí quyết tẩy luyện như vậy kết hợp thêm những loại Đá Hồn gồm thuộc tính phòng thủ/né kiêng nhưBỏ qua Né tránh, Tỉ lệ thuộc tính, Tỉ lệ Bạo kích, Tỉ lệ kháng những trạng thái bất thường, Sức mạnh, Tỉ lệ phòng Bạo kích, Sinh lực, Phần trăm Sinh lực cơ bản,... Thiếu Lâm chắc chắn không cần phải lo ngại về sự bá đạo của những môn phái như Đào Hoa, Côn Lôn và sẽ luôn tìm được chỗ đứng cho chính mình trong VLTK Mobile.

Mỗi trường phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có những đặc điểm và lối đùa riêng, trong số ấy Thiếu Lâm là môn phái thiên phía phản đòn liền kề thương và kháng tính. Dựa theo tay nghề hành tẩu, đại hiệp Hắc Tử đã đúc rút được những bí quyết vô cùng quý giá, giúp cách tân và phát triển nhân thiết bị Thiếu Lâm phái một giải pháp hợp lý toàn vẹn bách chiến bách thắng.

*

Phản đòn cạnh bên thươngPhản đòn ngay cạnh thương bao gồm phản đòn đánh giáp lá cà và làm phản đòn khoảng xa. Đối phương đã nhận lại 1 phần sát yêu thương khi đánh Thiếu Lâm.Có 2 cách để tăng giáp thương từ các việc phản đòn: Mặc trang bị có những dòng trực thuộc tính phản đòn cận chiến, phản bội đòn tầm xa cùng tăng khả năng có nằm trong tính làm phản đòn (Dịch cân nặng Kinh, La Hán Trận, La Hán Kim Thân, Bất Động Minh Vương).Kháng tínhKháng tính ở đấy là kháng tử vi ngũ hành (kháng thổ, kháng hỏa, phòng mộc, phòng thủy, chống kim). Khi chống tính cao việc nhận sát thương vào sẽ giảm sút nhiều.Có 3 cách để tăng chống tính: Mặc thiết bị có những kháng tính hoặc phòng tất cả, áp dụng bí kíp gồm các hỗ trợ tăng phòng tính và kháng toàn bộ và tăng khả năng (Như Lai Thiên Diệp, không cử động Minh Vương).Việc kiến thiết nhân vật dựa vào 2 yếu tố trên để kết hợp với nhau. Thế cho nên dù đại hiệp chơi nhánh làm sao của thiếu thốn Lâm dù đao, dù côn tuyệt quyền cũng buộc phải xoay xoay 2 nguyên tố trên.Kỹ năngTrong 3 nhánh thì thiếu Lâm Côn Pháp có tầm tấn công kém nhất nên việc PK yên cầu kỹ năng tương đối tốt, thiếu thốn Lâm Chưởng Pháp tất cả tầm đánh xa hơn nhưng vận tốc ra đòn chậm trễ đánh đối kháng mục tiêu, thiếu thốn Lâm Đao Pháp tấn công trên ngựa, tầm xa, linh hoạt, tốc độ dịch rời cao vị được thêm vào đó ngựa nhưng kỹ năng yêu cầu khả năng lý thuyết tốt.Muốn bội phản đòn thứ 1 đại hiệp đề nghị sống. Ưu tiên tăng về tối đa Bất Động Minh Vương, Dịch cân Kinh, Như Lai Thiên Diệp để mang máu, kháng tính với phản đòn. Về tối đa năng lực 15x (Kim Cang Chưởng, Vi Đà Hiến Chử, Tam Giới Quy Thiền) còn sót lại cộng không còn vào năng lực cơ bản.Các kỹ năng cung cấp như La Hán Trận, Đại quá Như Lai, La Hán Kim Thân lúc đại hiệp vượt điểm sẽ cộng sau do nó tăng vô cùng ít cung ứng cũng như tỉ lệ thành phần kích hoạt khá là thấp. Không cộng Sư Tử Hống khi solo đấu còn giả dụ đại hiệp hy vọng theo khuynh hướng cung ứng thì rất có thể cộng điểm cho Sư Tử Hống mà bớt điểm khả năng ở cơ bạn dạng để tăng tỷ lệ choáng, một nửa choáng trên diện rộng là đủ.

*

Điểm tiềm năngThiếu Lâm là hệ tấn công ngoại công chứ chưa hẳn nội công. Riêng Thiếu Lâm Đao Pháp không cộng thân pháp.Nếu theo thiên hướng PK độc thân hoặc tổ nhóm ít bạn cộng như sau:Thiếu Lâm Côn Pháp cùng Thiếu Lâm Chưởng Pháp: Thân pháp 100%, sức khỏe 70% và vận khí 30%.Thiếu Lâm Đao Pháp: sức khỏe 70% và nội khí 30%.Theo thiên hướng sinh lực to gan lớn mật đi Tống Kim hay Công Thành Chiến để đối thủ trọng thương bởi bị bội nghịch đòn thì cộng ngược lại: sức mạnh 30% và sinh khí 70%.Hiện tại có một số đại hiệp tăng kiểu về tối đa sức mạnh sát thương rất cao nhưng gặp các phái tiến công hiệu ứng choáng, chậm, loàn hoặc những phái gồm tốc độ dịch rời linh hoạt sẽ tương đối khó PK.

*

Bí kíp: Sử dụng các bí cấp tốc ưu tiên các Kháng tất cả, chống hỏa, Sinh lực, tỉ lệ/ thời hạn thọ thương, tỉ lệ/ thời hạn thiêu đốt giảm.Trang bị: Ngoài những trang bị tăng tiềm năng mức độ mạnh, nội khí thì ưu tiên các lựa chọn phản đòn cận chiến/ tầm xa, sinh lực tối đa cơ phiên bản %, tỉ lệ/ thời gian thọ thương, tỉ lệ/ thời gian thiêu đốt giảm.

Xem thêm: Song Tử Hợp Với Cung Song Tử Hợp Với Cung Nào? Tìm Hiểu Đặc Điểm, Tính Cách

*


Nay xin thông tin để quý đại hiệp kịp thời nạm rõ. Trường hợp có khó khăn hoặc thắc mắc, quý đại hiệp vui tươi gửi tin tức về trang hotro.docongtuong.edu.vn.vn hoặc đường dây nóng 1900 561 558 để được sự cung cấp tốt nhất.