Chèn ảnh vào Word ở đầy đủ phiên bản, bí quyết chèn trên điện thoại, chèn hình ông xã lên nhau, chèn nhiều ảnh vào và một trang và phương pháp chú thích hình ảnh trong Word.

Bạn đang xem: Cách chèn hình vào word 2003

*

Chèn hình ảnh vào Word là 1 việc làm không thể quá không quen gì đối với những bạn nào liên tiếp sử dụng Word. Tuy nhiên để có thể thực hiện tại chèn ảnh bằng vào Word với thao tác nhanh duy nhất thì ko phải ai ai cũng làm được. Cũng chính vì thế ở nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn cách chèn hình hình ảnh vào Word ở hầu hết phiên bạn dạng với thao tác nhanh nhất. Mời chúng ta tham khảo nhé!


Cách chèn ảnh vào Word nằm sát bên của văn bản

Đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chèn ảnh vào Word nằm kề bên của văn bản. Đây là cách sẽ giúp chúng ta biết được bí quyết chèn hình ảnh, cách dịch rời hình hình ảnh trong Word. Bên dưới đây sẽ là các bước thực hiện, các bạn chú ý và triển khai theo nhé.

Hướng dẫn chèn ảnh vào Word phiên bạn dạng 2013

Bước 1: Click vào địa chỉ mà bạn cần chèn hình ảnh vào Word.

Bước 2: Nhấn chọn Insert => lựa chọn vào Picture => tiếp theo chọn vào From File rồi lựa chọn hình ảnh muốn chèn. Rồi bấm vào Insert để tiến hành việc chèn ảnh.


*

Chèn hình hình ảnh vào trong Word 2003


Bước 3: sau thời điểm chèn ảnh xong thì chúng ta hãy thực hiện việc dịch chuyển hình ảnh nằm ở sát bên của văn bản. Để thực hiện chúng ta Nhấn chuột phải vào hình hình ảnh rồi nhấp vào Format Picture.


*

Định mẫu thiết kế ảnh


Bước 4: nhấp vào mục Layout. ở trong phần Wrapping style rồi chọn Square. Tiếp sau ở phần Horizontal alignment chúng ta click vào Left để chữ nằm bên cạnh trái hay là Right nhằm chữ nằm cạnh phải. Có nghĩa là hình hình ảnh của các bạn sẽ nằm ở bên phía sót lại của văn bản.


*

Chèn hình ảnh vào văn bản Word 2003


Bước 5: Cuối cùng chúng ta hãy kéo, thả và di chuyển hình ảnh sao mang đến hình hình ảnh nằm phía bên trái hoặc là bên phải.

Chèn ảnh vào Word ở các phiên bạn dạng 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019

Bước 1: Click vào vị trí mà bạn cần chèn hình ảnh vào Word.

Bước 2: Nhấn lựa chọn Insert -> chọn Picture -> lựa chọn vào This Device. Trên đây chúng ta lựa lựa chọn hình hình ảnh cần chèn rồi bấm vào Insert.


*

Chèn hình ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn và 2019


Bước 3: Khi vẫn chèn xong ảnh các các bạn nhấn chuột đề nghị vào hình ảnh rồi chọn vào Wrap Text. Tiếp theo chúng ta chọn More Layout Options.


*

Wrap text


Bước 4: Ở mục Text Wrapping tìm về phần Wrapping style rồi chọn vào Square. Ở phần Wrap text chúng ta chọn vào Left only hoặc là Right only để văn bạn dạng xuất hiện nay ở phía bên trái hoặc là bên phải. Và hình hình ảnh của bạn sẽ nằm ở mặt phía sót lại của văn bản.


Bước 5: Tiếp theo chúng ta kéo, thả và dịch rời hình ảnh nằm ở cạnh bên của văn bản.

Hướng dẫn chèn ảnh vào Word ở trên điện thoại

Để có thể thực hiện được việc chèn hình ảnh vào Word nghỉ ngơi trên năng lượng điện thọa thì các bạn hãy để ý theo dõi và triển khai theo các bước dưới phía trên nhé.

Bước 1: Đưa con trỏ mang đến đúng địa chỉ mà bạn có nhu cầu chèn hình ảnh vào văn bản.

Xem thêm: Top 11 Phim Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân Tập 8 Thuyết Minh, Bái Kiến Cung Chủ Đại Nhân

Bước 2: khi đã chọn được vị trí chèn ảnh, chúng ta chọn vào mũi tên nằm tại bên phải góc dưới màn hình hiển thị rồi thừa nhận chọn Trang chủ.