Chèn file, đi cùng file vào Excel giúp bạn thuận lợi thao tác và chia sẻ tài liệu. Trường hợp bạn không biết thao tác có lợi này thì các bạn hãy theo dõi lí giải trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách chèn file word vào excel

1. Chế tạo file kèm theo trên Excel

Bước 1: Bạn nhấp chuột vào menu Insert (1) => Text (2) => Object (3).

*

Bước 2: chúng ta click vào Create New (1) => chọn các loại file buộc phải tạo (2) => OK (3). Vào ví dụ bên dưới thì mình sẽ tạo nên file Word đi kèm (docongtuong.edu.vn Word Document).

*

Bước 3: chúng ta nhập nội dung và chỉnh sửa trong trình biên soạn thảo của ứng dụng (docongtuong.edu.vn Word). Để quay trở lại Excel, chúng ta click vào ô bảng tính.

*

Sau khi chế tác file chấm dứt thì hình ảnh file chèn hiển thị như hình dưới. Để sửa đổi nội dung tệp tin thì bạn hãy click đúp con chuột trái vào file cùng trình biên soạn thảo đang hiện lên.

*

2. Chèn file có sẵn vào Excel

Bước 1: bạn vào thực đơn Insert (1) => Text (2) => Object (3).

*

Bước 2: các bạn click vào Create from file (1) => Browse (2).

*

Tiếp theo, bạn click lựa chọn file nên chèn (3) => Open (4).

*

Bước 3: chúng ta click vào Display as icon (1) để hiển thị hình tượng cho file => Change icon (2) để đổi khác biểu tượng.

*

Tiếp theo, bạn đổi khác biểu tượng mới (3) => đặt tên đến file đi cùng (4) => OK (5).

*

Bước 4: các bạn click vào OK nhằm hoàn tất việc chèn file.

*

Sau lúc chèn tệp tin thì đồ họa hiển thị vào Excel như hình dưới:

*

Với lý giải trong bài viết, các bạn sẽ thấy làm việc chèn tệp tin trong Excel vô cùng đơn giản và cấp tốc chóng. Chúc các bạn thành công!

Excel cho docongtuong.edu.vn 365 Word đến docongtuong.edu.vn 365 Excel 2021 Word 2021 Excel 2019 Word 2019 Excel năm nhâm thìn Word năm 2016 Excel 2013 Word 2013 Excel 2010 Word 2010 Excel 2007 Word 2007 coi th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Khi bạn có nhu cầu di chuyển dữ liệu từ bảng Word quý phái Excel, chúng ta có thể tránh được việc phải nhập lại dữ liệu đó bằng cách sao chép thẳng tài liệu đó trường đoản cú Word. Lúc bạn coppy dữ liệu từ bảng Word vào Excel trang tính, dữ liệu trong mỗi ô của bảng Word sẽ tiến hành dán vào một trong những ô riêng biệt trên trang tính.


Quan trọng: Sau khi dán dữ liệu, bạn cũng có thể phải dọn sạch dữ liệu để có thể tận dụng tính năng thống kê giám sát trong Excel. Ví dụ: có thể có thêm khoảng trống không ao ước muốn trong số ô, số hoàn toàn có thể được dán dưới dạng văn bản chứ chưa phải giá trị số mà bạn cũng có thể tính toán hoặc ngày tháng ko được hiển thị đúng. Để được hỗ trợ với format số dưới dạng ngày, chi phí tệ, tỷ lệ phần trăm, v.v., coi mục Định dạng số. Để được giúp đỡ với định dạng đẳng cấp bảng, coi mục Định dạng bảng Excel.


Trong tài liệu Word, lựa chọn hàng cùng cột của bảng mà bạn có nhu cầu sao chép vào trang tính Excel. Hãy đảm bảo không có bất kỳ chuyển dòng bổ sung cập nhật nào trong các ô của bảng, còn nếu không điều này hoàn toàn có thể dẫn đến những hàng quá Excel. 

Để xào nấu vùng chọn, dìm CTRL+C.

Trong trang tính Excel, chọn góc trên phía bên trái của vùng trang tính nơi bạn có nhu cầu dán bảng Word.


Lưu ý: Đảm nói rằng vùng dán trống trước khi dán dữ liệu. Tài liệu trong ô của bảng Word sẽ nạm thế bất kỳ dữ liệu hiện có nào trong những ô của trang tính vào vùng dán. Giả dụ cần, hãy xem lại bảng trong Word trước để xác nhận kích thước của bảng.


Nhấn CRL+V.

Để kiểm soát và điều chỉnh định dạng, bấm vào Tùy

*
Dán cạnh bên dữ liệu các bạn đã dán, rồi thực hiện các bước sau:

Để thực hiện định dạng được áp dụng cho những ô của trang tính, bấm Khớp Định dạng Đích.

Để sử dụng định dạng của bảng Word, bấm Giữ Định dạng Nguồn.

Xem thêm: Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc ( Bản Chuẩn ), Cảm Âm Tây Vương Nữ Quốc


Lưu ý: Excel sẽ dán nội dung của từng ô vào bảng Word vào một ô đối kháng lẻ. Sau thời điểm dán dữ liệu, bạn cũng có thể phân phối tài liệu qua các ô bổ sung trong cột (ví dụ: để phân chia họ với tên làm sao cho họ cùng tên xuất hiện thêm trong những ô riêng biệt biệt) bằng lệnh Văn bạn dạng thành Cột. Để biết thêm thông tin, xem mục bày bán nội dung của ô vào những cột ngay tắp lự kề.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho biết thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được tốt hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon tuyển lựa quyền riêng biệt tư của chúng ta ở California © docongtuong.edu.vn 2022