Chức năng không ngừng mở rộng - kháng virus phía bên ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là thiết bị di động cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Nó cũng chính là thiết bị mà nhân viên cấp dưới thường tàng trữ rất nhiều các dữ liệu đặc trưng trên đó để đưa đi khắp nơi. Nhân viên các công ty có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash đến phép dễ có theo dữ liệu, nhưng lại cũng dễ bị nhiễm với lan truyền virus, mã độc / ứng dụng tống tiền từ vật dụng này sang thiết bị khác đồng thời gửi mã độc vào hệ thống mạng của công ty.Lưu ý: Phiên phiên bản di hễ của chương trình kháng virus chỉ hoàn toàn có thể quét / dọn dẹp ổ USB chứ không cần thể quét / vệ sinh hệ thống chủ.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ usb khỏi virus

Bạn có thể an tâm rằng ổ Flash của bạn sẽ luôn bình yên và không trở nên nhiễm virus nhờ Clev
X Drive
Security™. Được cung ứng bởi technology chủ động phòng mã độc di động cầm tay của ESET để ngăn ngừa mã độc phát tán qua thiết bị lưu trữ di động, đó là một giải pháp đơn giản và khỏe mạnh giữ mang đến ổ Flash luôn luôn sạch.

Clev
X Drive
Security, chẳng khác gì những chương trình kháng virus luôn theo dõi ổ cứng cùng máy chủ của bạn, nó thường xuyên giám sát nội dung ổ Flash. Được thi công để chạy mà lại không nên cài đặt, cỗ máy chống virus mạnh mẽ và gọn dịu của nó–được tàng trữ và chạy ngay lập tức từ trong ổ Flash–bảo đảm cho ổ Flash của người tiêu dùng không bị dính các mã độc / phần mềm tống tiền.

Drive
Security có ESET hỗ trợ được cung cấp bên dưới dạng tùy lựa chọn trên ổ USB Flash an toàn Data
Traveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của Kingston:

Lợi ích

Dễ triển khai
Drive
Security tự động kích hoạt mã bạn dạng quyền bên trên ổ flash khi người dùng cuối khởi sinh sản thiết bị trước tiên tiên.Khi sử dụng Drive
Security trong môi trường xung quanh doanh nghiệp, có thể bạn cần phải thiết lập các ngoại lệ cho thiết đặt proxy, tường lửa, list an toàn, vv.Không yêu cầu sở hữu đặt
Khi ổ USB Kingston cắm vào laptop lần thứ nhất sẽ kích hoạt khởi động tất cả các hội chứng năng bảo vệ. Người dùng không đề xuất cài đặt bất kỳ phần mềm làm sao trên ổ flash hay máy tính. Thực hiện không tốt nhất thiết phải gồm quyền quản lí trị. Không xung hốt nhiên với phần mềm chống virus (nếu bao gồm cài) trên thiết bị tính
Nhanh, Gọn với Thông minh
Drive
Security nhanh và chính xác với năng lực phát hiện trẻ khỏe các phần mềm độc hại theo hành vi, được đóng gói trong một vận dụng di đụng với dung lượng bé dại gọn. Kĩ năng chống virus theo hành vi góp Drive
Nếu virus được vạc hiện, người dùng sẽ thấy tức thì thông tin chú ý hiển thị trên khay hệ thống. Click vào lưu ý sẽ hiển thị những tập tin đã trở nên nhiễm và gửi ra hành vi khắc phục.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy trên ngẫu nhiên máy tính nào cài đặt Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP với Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu cầu

Drive
Security cần khoảng chừng 300 MB không gian trên ổ flash.

Các ổ đĩa USB áp dụng

Drive
Security gồm sẵn dưới dạng tuỳ chọn cho những ổ DTVP cùng DT4000.