Trên Facebook, để sinh sản mối tương tác bền chắc giữa mọi tín đồ với nhau, các bình luận là 1 phần không thể thiếu. Mặc dù nhiên, các bạn lại muốn khám phá cách tắt bình luận trên Facebook để đảm bảo tính riêng bốn của tài khoản hay dễ dàng muốn ẩn những bình luận có câu chữ không tốt… Vậy làm cố kỉnh nào để triển khai việc này, các bạn hãy cùng tham khảo qua ở bài viết sau phía trên ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận trên facebook

*

Các phía dẫn sau đây được triển khai trên điện thoại cảm ứng i
Phone 12 Promax
cùng máy tính Mac
Book
. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thực hiện tựa như trên những thiết bị di động và máy tính khác!

Với phương pháp tắt tính năng phản hồi trên Facebook, bạn cũng có thể áp dụng ngơi nghỉ trang cá thể chính hoặc tại các bài đăng nhóm. Biện pháp thực hiện cụ thể như sau: 

1.1. Trên trang Facebook cá nhân

Đối với bên trên trang Facebook cá nhân của bạn, cách tắt bình luận trên Facebook bởi điện thoại là:

Bước 1: Mở Ứng dụng Facebook, bạn chọn vào thực đơn ở phía bên dưới góc bên yêu cầu rồi vào setup & Quyền riêng bốn → thiết lập → Chọn nội dung bài viết công khai.

Bước 2: Để biến đổi thiết lập bạn chọn vào bình luận của nội dung bài viết công khai rồi gửi về chế độ mà bạn mong muốn muốn. Đối với chế độ Bạn bè, chúng ta nên để chính sách này vì chưng chỉ có những người dân bạn phía trong danh sách anh em mới rất có thể thích hay comment về các bài đăng bên trên trang cá nhân. Cách này chỉ hạn chế những người lạ không kết bạn bình luận vào hình hình ảnh cũng như bài viết. Về chính sách công khai là bao hàm tất cả chúng ta bè, đề cập cả những người dân không kết bạn. Còn chế độ Bạn của đồng đội là bao hàm tất cả bạn bè của các bạn và anh em của họ. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn tắt trọn vẹn thì lựa chọn về chính sách Chỉ bản thân tôi, đó là mọi bài đăng, hình ảnh, bình luận chỉ mình bạn cũng có thể xem và còn lại comment.

Bước 3: Cài để của các bạn sẽ được tự động lưu lại và gửi sang chế độ mà bạn đã chọn.

*

Còn về cách tắt chức năng bình luận trên Facebook bằng máy tính, các bạn chỉ đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần tắt comment. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang cá thể chính và lựa chọn vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh bên phải phía trên screen rồi vào phần cài đặt và chọn nội dung bài viết công khai. Chúng ta thực hiện thay đổi giống như cách 2 của giải pháp tắt phản hồi trên Facebook bởi điện thoại. 

Nếu bạn có nhu cầu mở lại chức năng bình luận trên Facebook, bạn thực hiện tương tự như biện pháp tắt bình luận trên Facebook và lựa chọn lại chính sách Công khai. Tại thời khắc này, đồng đội hay người lạ đều có thể thích và comment về hình ảnh, bài viết của bạn.

*

1.2. Ở bài đăng nhóm

Về cách tắt chức năng bình luận trên Facebook ở bài bác đăng nhóm, việc đầu tiên bạn đề xuất làm là chọn bài viết mà bạn có nhu cầu tắt phản hồi có vào nhóm. Kế tiếp chọn vào hình tượng ba chấm cạnh nội dung bài viết rồi bấm Tắt hào kiệt bình luận. Công dụng là các bạn đã tắt comment tại những bài đăng nhóm. Quanh đó ra, khi bạn có nhu cầu mở lại phần phản hồi của bài xích viết, bạn chỉ cần nhấn lại dấu tía chấm cùng chọn nhảy tính năng phản hồi là xong. 

2. Cách ẩn bình luận nội dung bài viết trong đội hoặc fanpage facebook Facebook

Khi bạn muốn thực hiện cách ẩn vớ cả comment trên fanpage facebook Facebook hay vào nhóm, điều đó đồng nghĩa là các phản hồi này chỉ với xuất hiện đối với những người đã comment, còn lại những tín đồ khác sẽ không còn nhìn thấy. Để ẩn bình luận, bạn cũng có thể làm theo hai bí quyết dưới đây. 

2.1. Ẩn bình luận bằng làm việc thủ công

Đối với thao tác bằng tay trên năng lượng điện thoại:

Bước 1: Bạn chọn bất kỳ một phản hồi mà bạn có nhu cầu ẩn rồi lựa chọn và nhẫn giữ bình luận đó khoảng chừng chừng 5s. 

Bước 2: Bấm lựa chọn Ẩn bình luận. Bởi vậy là phản hồi này sẽ không hiển thị so với những người dùng khác nữa. 

Trên sản phẩm tính, bạn triển khai như sau: 

Bước 1: bạn tìm với chọn phản hồi muốn ẩn. Sau đó, chọn biểu tượng ba chấm ngay mặt cạnh.

Bước 2: lựa chọn Ẩn bình luận là xong.

*

2.2. Ẩn bình luận bằng cách nhập từ bỏ khóa

Bạn muốn tìm biện pháp tắt ẩn bình luận trên Facebook, bạn cũng có thể thực hiện nhanh bởi những bước sau đây:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh tài khoản cá nhân của chúng ta → nhận vào thiết lập quyền riêng tư → Chọn thiết đặt → thừa nhận Trang cá nhân và gắn thẻ.

Bước 2: Đối cùng với mục Ẩn comment chứa một số từ cố định khỏi dòng thời gian của bạn, chúng ta chọn vào chỉnh sửa → Nhập từ bỏ ngữ, icon, nhiều từ trong comment đó nhằm ẩn ngoài dòng thời hạn rồi chọn lựa thêm → Bấm Lưu cố gắng đổi.

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn phản hồi bằng bài toán nhập trường đoản cú khóa:

Bước 1: ngay cạnh tài khoản Facebook, chúng ta chọn vào hình tượng mũi tên rồi nhấn thiết đặt quyền riêng rẽ tư.

Bước 2: Chọn mua đặt.

Bước 3: Nhấp vào Dòng thời hạn và lắp thẻ.

Bước 4: Tại mục Ẩn comment chứa một vài từ khăng khăng khỏi chiếc thời gian của người tiêu dùng và lựa chọn phần Chỉnh sửa. 

Bước 5: Nhập từ ngữ, nhiều từ, icon tại bình luận để ngăn trên mẫu thời gian. Tiếp nối nhấn Thêm với bấm Lưu cố kỉnh đổi. Kết thúc bước này là bạn có thể biết cách tắt ẩn phản hồi trên Facebook rồi.

Lưu ý nhỏ tuổi trong câu hỏi ẩn comment trong bài viết là chúng ta có thể thêm bất kể từ ngữ giỏi icon nào, vì không giới hạn. Và bạn có nhu cầu xóa từ, các từ thì thực hiện như công việc như trên cùng chỉ làm cho được trên đồ vật tính.

*

3. Bởi sao yêu cầu tắt tính năng phản hồi trên Facebook?

Facebook đang là social thu hút được rất nhiều người sử dụng nhất hiện năng. Phần đa người tác động qua lại với nhau bởi những nút like, thả xúc cảm hay bình luận… bên trên hình hình ảnh hay bài bác viết. Theo khoác định, rất nhiều người đều có thể phản hồi về bài viết công khai của bạn, cho dù chưa kết bạn hoặc chưa theo dõi bạn. Vì vậy, chúng ta có thể nhận được lời khen, chê bai, thậm chí là là mọi lời chửi mắng khiếm nhã để cho bạn cảm xúc khó chịu. 

Khi chơi Facebook, có không ít lý vày mà bạn phải tiến hành cách tắt chế độ comment trên Facebook để bảo vệ quyền riêng rẽ tư của bản thân mình và không bị làm phiền bởi những người dân lạ. Đó là: 

Đối với các tài khoản cá nhân: bài toán tắt phản hồi trên Facebook sẽ đồng nghĩa với việc bạn số lượng giới hạn được con số người bình luận tại hình hình ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook hay bài đăng Facebook. Điều này giúp cho bạn đảm bảo an toàn được quyền riêng biệt tư của chính bản thân mình và không cho người bạn lần khần để lại comment trên Facebook.

Đối với tài khoản bán hàng: Thông thường, các tính năng like, comment hay nói qua là những chuyển động sử dụng những nhất khi bạn kinh doanh. Triển khai các vấn đề này giúp người chào bán và người mua tương tác với nhau một biện pháp dễ dàng, thuận tiện. Mặc dù nhiên, lúc Facebook biến chuyển kênh bán hàng Online được rất nhiều bạn bán sản phẩm lựa chọn thì thường xuyên chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận với nhiều tệp quý khách hơn. Lúc đăng bài, có khá nhiều khách thân thương sẽ nhằm lại phản hồi liên quan lại đến sản phẩm như món đồ này còn không shop, Cách áp dụng sản phẩm như thế nào, Giá mặt hàng là bao nhiêu hay Inbox bốn vấn…Lúc này, nếu như khách hàng không tắt hoặc ẩn comment đi, các đối thủ đối đầu sẽ mau lẹ tiếp cận quý khách và mời khách mua sản phẩm tại shop họ. Bởi vì đó, tiến hành cách tắt comment trên Facebook mà lại 24h
Store đã ra mắt ở phần trên đã giúp chúng ta kinh doanh không xẩy ra cướp khách, vẫn tồn tại đơn, cũng chính vì không rất có thể ai nhìn thấy comment chỉ trừ bản thân bạn.

*

Trên đấy là tất cả các giải đáp tương quan đến vị sao phải giảm bớt các comment trên Facebook cùng như cách tắt bình luận trên Facebook thông dụng nhất và được không ít người sử dụng. Hy vọng các tin tức mà 24h
Store share đều bổ ích dành cho bạn và chúc bạn áp dụng thành công nhé! nếu như còn thắc mắc gì, hãy còn lại lời nhắn phía bên dưới hoặc tương tác qua hotline 1900.0351 để điện thoại 24h
Store
rất có thể giải đáp cấp tốc cho bạn.

Hiện nay văn hoá phản hồi trên social là một sự việc đáng vồ cập và cần phải khắc phục sớm. Để đảm bảo tính riêng tứ của bạn dạng thân và giữ phần nhiều thứ ở trong khoảng kiểm soát, chúng ta cũng có thể chủ động triển khai cách ẩn comment trên Facebook cá nhân và hội nhóm. Theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết công việc thao tác cụ thể nhé!

Trong một vài trường phù hợp mà bạn cần phản ứng ngay để tránh tình trạng trầm trọng hơn cùng vượt xung quanh tầm kiểm soát và điều hành thì bài toán khoá, tắt tính năng bình luận hoặc ẩn các phản hồi không giỏi thật sự rất đề nghị thiết. Bạn hãy nắm ngay bí quyết ẩn bình luận trên Facebook được trả lời trong nội dung bài viết này.


Mục lục


Cách tắt comment trên Facebook
Cách ẩn comment trên Facebook cá thể và hội nhóm

Cách tắt comment trên Facebook

Trên trang cá nhân

Bước 1: sau thời điểm vào website của Facebook, các bạn hãy nhấn hình tượng mũi tên trên góc màn hình để triển khai chỉnh sửa. Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng bốn > tải đặt.

Bước 2: tiếp tục chọn mục nội dung bài viết công khai ở danh sách phía tay trái. Các bạn sẽ cần biến đổi 2 mục Bình luận tại bài viết công khai với Thông tin cá nhân công khai.

Bước 3: Nhấn chỉnh sửa > biến đổi thành chọn lọc Bạn bè ở cả hai đề mục.

Lưu ý: sau thời điểm thay đổi, chỉ những người là đồng đội của chúng ta mới tất cả thể phản hồi tại bài bác đăng trên trang cá nhân. Còn nếu như không muốn hầu hết người phản hồi ở bài viết này, chỉ bao gồm cách là bạn chuyển nội dung bài viết về chính sách Chỉ mình tôi.

Trên trang hội nhóm

Bước 1: tra cứu đến bài viết mà các bạn đã đăng trong team và muốn tắt phản hồi và chọn hình tượng 3 chấm ở góc bài viết đó.

Bước 2: chọn Tắt tính năng bình luận trong list đề mục vừa xuất hiện.

*

Cách ẩn comment trên Facebook cá thể và hội nhóm

Cài đặt thủ công

Đối với sản phẩm công nghệ tính: Ở phản hồi mà bạn muốn ẩn, lựa chọn dấu … mở ra bên cạnh > Ẩn bình luận.

Cài để tự động

Bạn gồm thể thiết lập để Facebook tự động phát hiện những từ ngữ, ký hiệu icon mẫn cảm và ngăn ngay tự đầu.

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ở góc màn hình > chọn thiết đặt & Quyền riêng bốn > cài đặt.

Bước 2: chọn mục Trang cá nhân và lắp thẻ > dấn Chỉnh sửa sinh sống “Ẩn bình luận chứa một vài từ nhất thiết khỏi dòng thời gian”.

Xem thêm: Phía Sau Một Dòng Sông - Phim Vtv1, Vtv2, Vtv3, Vtv4, Vtv6, Vtv9, Vtvcab

Bước 3: các bạn hãy nhập hồ hết từ hoặc icon mà chúng ta không muốn xuất hiện thêm trên trang cá nhân của bản thân > nhận phím Enter > Lưu. số lượng là không giới hạn nên bạn cũng có thể thêm tuỳ ý nhé!

*

Tạm kết

Sau lúc đọc nội dung bài viết hướng dẫn về cách ẩn comment Facebook, bản thân hi vọng chúng ta có thể cài đặt và vận dụng ngay để bảo vệ bạn dạng thân trước các phản hồi công kích mặc dù trên trang cá thể hay hội nhóm. Công việc cài đặt ban sơ này đang giúp đảm bảo hơn trong thời hạn sau đó mà không cần các bạn phải thực hiện gì thêm nhiều nữa. Chúc bạn triển khai thành công!