Hiện trên tổng số các tướng vào Liên Quân mobile đã lên đến hơn 116 vị tướng. Dưới đấy là danh sách tướng Liên Quân mới cập nhật kèm hướng dẫn phương pháp chơi, lên đồ cùng bảng ngọc cụ thể theo từng mùa. Nội dung bài viết này, Dohi Gaming để giúp bạn hiểu rõ hơn về những con tướng trong liên quân.

Bạn đang xem: Các tướng trong liên quân mobile


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các tướng Pháp sư Liên Quân
Các vị tướng pháp môn sư trong Liên Quân thiết bị di động thường được sử dụng ở chỗ đường giữa. Thực hiện kỹ năng của bản thân để gây gần cạnh thương phép cùng với 3 lối nghịch như: cấu rỉa, gây hiệu ứng khống chế và dồn giáp thương.

Ngoài những tướng ad mạnh nhất trong Liên Quân, tướng pháp sư cũng vào vai trò không còn sức đặc biệt quan trọng vì đa số đều có tài năng gây tiếp giáp thương diện rộng lớn hoặc dồn gần kề thương solo mục tiêu trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Raz, Zata, …

Các vị tướng Liên Quân Pháp sư bây chừ (25 tướng): Veera, Krixi, Mganga, Kahill, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, Iggy.

Cách lên thiết bị Triệu Vân mùa 24: Bảng ngọc Triệu Vân mạnh nhất

IV. Tổng kết

Như vậy, qua bài viết trên Dohi Gaming đã giúp đỡ bạn có thêm thông tin về tất cả những tướng trong Liên Quân Mobile. Chúc chúng ta có phần đa giây phút game play vui vẻ và nhớ là chia sẻ bài viết này nhé!

Cách lên thiết bị Allain: cách chơi Allain Liên Quân mùa 24 dũng mạnh nhất

Cách lên vật dụng Natalya: Bảng ngọc Natalya mạnh nhất mùa 24

Cách lên vật dụng Raz: biện pháp chơi, bảng ngọc Raz mùa 24 bạo gan nhất

V. Những thắc mắc thường gặp


Liên Quân gồm bao nhiêu tướng?Tướng liên quân nào to gan lớn mật nhất?


Trong Liên Quân Mobile gồm hơn 100 vị tướng, vậy tướng như thế nào là mạnh mẽ nhất, tất cả mức sát thương cao và kỹ năng gank team đỉnh như: Ngộ Không, Lauriel, Murad,…


Tướng bắt đầu Liên Quân thương hiệu gì?


Vị tướng mới này có tên tạm hotline là Yan và được biết sẽ reviews trong năm 2022 này. Phiên bạn dạng Vương Quốc rồng với sự mở ra của Yue hẳn đã khiến cho game thủ tởm hồn với lượng gần cạnh thương sốc rất bá đạo


Đỡ đòn vào LIên Quân là gì?


Tướng đỡ đòn chính  những bức tường kiên cố giúp kháng chịu gần kề thương trong giao tranh, bảo vệ các bọn thấp máu khác.


Đấu sĩ Liên Quân là gì?


Các vị tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thông thường họ sẽ  người dịch chuyển ở đường Tà thần Caesar và solo đối đầu với một vị tướng Đấu sĩ khác của đối thủ. Tướng Đấu sĩ thường gồm chỉ số tiến công cao, download lượng máu và gần kề khá lớn chỉ xếp sau những tướng Đỡ đòn.


Đường rồng trong Liên Quân là gì?


Đường rồng hay còn được gọi là đường bot, đường ad – xạ thủ hay đường dưới là đường gần với hang rồng. Trong game thông thường sẽ có 2 người  xạ thủ và hỗ trợ sẽ đi đường này. Các game thủ nói một cách khác đây  “đường bot” viết tắt cả từ bỏ bottom trong tiếng anh gồm nghĩa  “dưới cùng”


Xạ thủ Liên Quân là gì?


Trong Liên Quân Mobile, AD (Xạ Thủ) được dùng để chỉ vị trí của tướng tá chuyên tiến công gây sát thương táo bạo cho đối thủ. Và các tướng Xạ Thủ vào Liên Quân có một đặc điểm chung kia chính  lực giáp thương tay siêu mạnh, tầm tiến công xa nhưng lại sở hữu máu hơi mỏng.

Số lượng tướng trong liên quân tính đến thời điểm này là 112, chắc chắn vẫn sẽ liên tục thêm ở đa số ob tiếp theo, từng tướng trong liên quân đều có tên riêng và sở hữu phần nhiều kỹ năng đặc biệt riêng hỗ trợ người cần sử dụng ở những thời gian nhất định, ra quyết định thắng bại trong những trận đấu. Bây giờ hãy cùng shop chúng tôi khám phá danh sách các tướng vào liên quân cấp cho nhật mới nhất trong 2022 qua bài viết này nhé.

*

 1. Tất cả tướng Đấu Sĩ trong trò chơi Liên Quân

Các vị tướng Đấu sĩ vào Liên Quân thông thường họ đã là người di gửi ở con đường Tà thần Caesar với solo đối đầu với một vị tướng tá Đấu sĩ khác của đối thủ. tướng Đấu sĩ thông thường có chỉ số tiến công cao, cài lượng máu và ngay cạnh khá khủng chỉ xếp sau những tướng Đỡ đòn.

Ngoài ra, tướng tá Đấu sĩ ko kể solo lane thì chúng ta cũng phải dịch chuyển linh hoạt giữa các lane khác để hỗ trợ. Với để có thể đảo đường tiếp tục thì các Đấu sĩ đề nghị farm bộ đội thật nhanh, phòng thủ hoặc tiến công khi phải thiết.

Và hiện nay tại, Liên Quân đang sẵn có 32 vị tướng tá Đấu Sĩ như: Veres, Volkath, Wiro, Tachi, Dextra, Rourke, Roxie, Arthur, Kil’Groth, Zepphys, Omen, Astrid, Yena, Airi, Wonder Wonan, Superman, Taara, Errol, Qi, Plorentilo, Allain, Yan, Richter, Amily, Zuka, Skud, Triệu Vân, Arduin, Malock, Butterfly, Ryoma, Lữ Bố.

*

 2. Tất cả tướng pháp môn sư trong trò chơi Liên Quân

Các vị tướng pháp môn sư trong Liên Quân đã là gần như tướng đi ở phần đường giữa trong bản đồ, họ bao gồm lượng gần cạnh thương phép thuật cực lớn, thông thường sẽ có khá nhiều chiêu thức khống chế và cấu rỉa kẻ địch. Các vị tướng pháp sư cũng được coi là hết sức quan trọng khi phải di chuyển liên tục để cung ứng đồng đội.

Và hiện nay tại, Liên Quân đang xuất hiện 26 vị tướng mạo Pháp sư cùng với nội tại, sát thương cùng chiêu thức khác nhau trong đó có một trong những tướng vượt trội như: Ishar, Dirack, Lorion, Iggy, Yue, Sephera, Điêu Thuyền, Natalya, Azzen’Ka, Ignis, Jinna, Lilianna, Lauriel, Ilumia, Marja, D’Arcy, Zata, Annette, Krixi, Aleister, Mganga, Tulen, Raz, Preyta, Kahii, Veere.

*

 3. Tất cả tướng tư vấn (Trợ Thủ) trong game Liên Quân

Tướng Trợ Thủ:

Các tướng tương trợ trong Liên Quân thông thường sẽ là bạn hỗ trợ đồng đội, cấu rỉa huyết team bạn, hồi tiết hoặc bảo đảm an toàn chủ lực của team mình trước sự tấn công của trinh sát đối phương. Đồng thời, bọn họ cũng buộc phải di chuyển để đưa tầm nhìn, thông báo vị trí của đối phương cho đồng đội hoặc cung cấp Rừng farm quái.

Và thường thì các trợ thủ cũng trở nên lên vài ba món trang bị cạnh bên hoặc liền kề phép để tăng kỹ năng chống chịu. Hiện nay, các vị tướng cung cấp trong Liên Quân bao hàm 21 vị tướng: Ishar, Zip, Rouie, Aya, Sephera, Baldum, Helen, Xeniel, Alice, Omega, Chaugnar, Arum, Cresht, Krizzix, Annette, Mina, Tee
Mee, Garkk, Lumburr, Gildur, Toro.

*

Tướng Đỡ Đòn:

Tướng Đỡ đòn được xem là một trong các vị tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu, và các tướng Đỡ đòn thường sẽ sở hữu được lượng ngày tiết lớn, năng lực gánh chịu sát thương từ đối phương gây ra cực kỳ “trâu bò”. Đồng thời, người chơi vị tướng Đỡ đòn cũng biến thành phải lên những món đồ Thủ để tăng thêm lượng khủng máu và gần kề để hoàn toàn có thể chống chịu toàn bộ sát yêu quý mà đối thủ gây nên.

Trong đa số cuộc giao tranh, các vị tướng mạo Đỡ đòn vẫn là bạn mở combat, lao thẳng vào chuần đối thủ nhằm gây chế ước cho chính yếu team mình có thể “xả” tiếp giáp thương. Tiếp tế đó, họ cũng sẽ là người dịch chuyển linh hoạt để report tín hiệu đối phương cho đồng đội.

Hiện nay trong Liên Quân gồm 24 vị tướng Đỡ đòn, bao gồm: Wiro, Dextra, Y’bneth, Rouxie, Baldum, Max, Xeniel, Thane, Ormarr, Omega, Chaugnar, Arum, Ata, Cresht, Taara, Mina, Tee
Mee, Grakk, Lumnurr, Skus, Arduin, Gildur, Toro, Malock.

*

 4. Tất cả tướng sát thủ trong game Liên Quân

Các vị tướng trinh sát trong Liên Quân được coi là nhân tố nòng cốt của một team, thường đang là những tướng mạo Đi Rừng và bao gồm lượng sát thương khôn cùng lớn, bọn họ có năng lực ám ngay cạnh và tiêu diệt đối thủ một giải pháp chớp nhoáng.

Thêm vào đó, những tướng sát thủ sẽ cần được tích lũy cho mình nhiều cấp độ, ghê nghiệm, trang bị với lượng xoàn cao phụ thuộc việc phá hủy các tai ác rừng. Mặc dù nhiên, tín đồ chơi trinh sát nên lưu ý vì đặc tính của chất tướng này còn có máu khá mỏng và thường bị những tướng tất cả khống chế cứng xung khắc chế, nắm nên một trong những pha gank lũ cần hết sức lưu ý.

Hiện nay, trong Liên Quân gồm 26 vị tướng gần cạnh thủ bao gồm: Volkath, Keera, Krinak, Zill, Batman, Murad, Sinestrea, Aoi, Bright, Paine, Zephys, Lilianna, The Flash, Astris, Airi, Qi, Zata, Yan, Quillen, Zuka, Enzo, Raz, Nakroth, Butterfly, Ngộ Không, Ryoma.

*

 5. Toàn bộ các tướng tá Xạ Thủ trong game Liên Quân

Các tướng Xạ thủ trong Liên Quân hay được biết đến là những tướng gồm tầm bắn rất xa, đồng thời tất cả lượng giáp thương tay thuộc những chiêu trò có liền kề thương thứ lý rất khủng. Do vậy mà những tướng xạ thủ được xem là chủ lực của một team và cần phải đồng nhóm hỗ trợ, bảo đảm an toàn mới có thể phát huy được hết năng lực của mình.

Vì là chất tướng có nguồn cạnh bên thương đồ vật lý thiết yếu mà tài năng hạ gục kẻ địch cũng cực cấp tốc chóng để cho Xạ thủ trở nên “miếng mồi ngon” mà đối phương nhắm tới. Sản xuất đó, các tướng Xạ thủ thường thì được đi đường rồng và phối hợp cùng những tướng Hỗ trợ, Đỡ đòn. Đầu trận các Xạ thủ thường có máu khá mỏng và lượng cạnh bên thương không quá bá đạo, nhưng từ nửa trận với cuối trận thì bắn rất là “thấm” kẻ địch.

Xem thêm: Tuyển Tập Nhạc Hải Ngoại - Những Bài Hát Hay Nhất Về Tình Yêu

Hiện nay, Trong Liên Quân gồm 17 vị tướng mạo Xạ thủ bao gồm: Celica, Capheny, Eland’orr, Lindis, Slimz, Joker, Fennik, Moren, Thorne, Laville, Valhein, Yorn, Violet, Wisp, Elsu, Hayate, Tel’Annas.

*

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giúp đỡ bạn có thêm thông tin về tất cả các tướng trong Liên Quân Mobile tiên tiến nhất 2022. Ví như thấy xuất xắc và có lợi hãy chia sẻ với đồng đội nhé. Chúc các bạn có đều giây phút chơi game vui vẻ!