Tác mang ngôn tình Trung Quốc lừng danh được bắp cải đề cập sau đây hiện được fan hâm mộ khắp đều nơi yêu thích. Bí quyết viết dung dị, dễ hiểu cùng nuốm truyện đầy kịch tính sẽ giúp bạn thức giấc ngủ.

Bạn đang xem: Các tác giả ngôn tình nổi tiếng trung quốc

Vì thế, hãy thuộc xem ngay để hiểu tác giả ngôn tình nổi tiếng nào xứng đáng đọc bạn nhé. Tin rằng những gợi ý giá trị sau sẽ không còn làm quý độc giả lãng phí thời hạn vô ích. Không dừng lại ở đó nữa, bọn họ càng thêm hạnh phúc vì đọc được rất nhiều tác phẩm ý nghĩa, giúp trung tâm hồn được tưới đuối đúng cách.

Những tác giả ngôn tình Trung Quốc lừng danh nên biết

Bắp Cải sẽ giúp bạn biết đúng chuẩn tên các tác giả ngôn tình nổi tiếng. Hãy thuộc xem ngay nhằm biết cửa nhà nào xứng đáng để bạn dành nhiều thời hạn nghiền ngẫm. Có niềm tin rằng nhờ thế, chúng ta còn thêm ý tưởng phát minh hay giúp công việc và cuộc sống đời thường viên mãn hơn nữa. 

Tác giả: vắt Mạn- tác giả ngôn tình nổi tiếng hàng đầu hiện nay

*
Cố Mạn là một trong những tác đưa ngôn tình china nổi tiếng bậc nhất hiện nay

Nữ người sáng tác sinh ra trên Giang tô – Trung Quốc. Lối viết dễ dàng nắm bắt và cảm tình khiến fan hâm mộ thích mê những tác phẩm từ bỏ tay viết này. Một số trong những truyện danh tiếng của cô ấy đáng để bạn dành thời gian có thể kể mang đến như:

Yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên.Bên Nhau Trọn Đời.Sam Sam Đến Đây Ăn Nè.Nắng Gắt.Tôi như ánh dương rực rỡ.Tiểu bạch và tinh anh.Ngoại Truyện Về K.O và Mỹ ngươi Ca.

 Tác giả: Phỉ ngã Tư Tồn sở hữu những tiểu thuyết china nổi tiếng

*

Nhiều tác phẩm thành lập và hoạt động từ bàn tay vàng này còn có các diễn biến đầy kịch tính. Độc đưa khó hoàn toàn có thể ngủ quên với gần như trang truyện hay mà bốn Tồn viết nên. Qua đây, chúng ta còn thêm kinh nghiệm sống để biết đâu là lựa chọn yêu cầu ưu tiên cho mình.

Bằng phương pháp này, chúng ta dễ dàng tận hưởng được rất nhiều niềm vui. Bởi thế, quý độc giả nên dành thời hạn để tò mò các thành tựu sau:

Thiên sơn chiêu mộ tuyết.Đông cung.Gấm rách.Hẹn đẹp mắt như mơ.Không kịp nói yêu thương em.Tịch Mịch.Đừng đề cập em ghi nhớ lại.Thời gian hạnh phúc.Sương mù vây thành.Đời này kiếp này.Trăng giá buốt như sương.Nợ em một đời hạnh phúc.Kỳ giai như mộng.Hương Hàn.Kỳ giai như mộng.Hạnh phúc giống hệt như 1 đóa hoa.Thời gian đẹp nhất là khi yêu em.Sân không vắng vẻ tàn xuân.Công Tắc Tình Yêu

Diệp Lạc Vô trung khu chân dung tác giả vãn tình trung hoa đáng coi nhất

Nếu đã tìm chân dung tác giả vãn tình Trung Quốc, bạn nên xem thêm các thắng lợi của Diệp Lạc Vô Tâm. Cô sinh ngày 16/3 với học vị tiến sĩ. Túng danh chổ chính giữa Tâm của tác giả này đã rất quen thuộc trên những trang mạng chuyên về truyện.

*
Diệp Lạc Vô trung tâm sinh ngày 16/3 với học vị tiến sĩ có nhiều tác phẩm hay đề nghị đọc

Một số thành quả hay đáng đọc của trung ương Tâm phải nói tới như:

Chân trời góc bể (Sa té vô tội / Rơi xuống vô tội).Chờ em lớn nhé, được không? (Đồng lang cộng túy).Cô độc.Động chống hoa chúc gần kề vách.Gió mang cam kết ức thổi thành gần như cánh hoa (Vượt qua Lôi Trì).Gió chớ hễ tình (Phong Mạc đụng tình).Leo cao (Thượng vị).Nếu không là tình yêu (Vô ái ngôn hôn / hôn nhân không tình yêu).Ngàn năm ngóng đợi.Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm / Sói cùng dương cầm).Nụ hôn của sói (Đồng lang cùng hôn).Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu đến anh).Thoát không ngoài ôn nhu của anh ấy (Thoát không ngoài quả ngươi ôn nhu).Bộ bộ Kinh Tâm.Đại mạc dao.vân trung ca.bí mật bị thời hạn vùi lấp.thời niên thiếu không thể quay trở lại ấy.từng thề ước.trường tương tư.Đại Đường tuy nhiên Kiều.Hoa tươi mãn lâu.Thanh minh thì ngày tiết vũ phân phân.Nghe nói, anh hy vọng kết hôn.Thư trung du.Lạc hoa doanh té y.Anh bao gồm Thích nước mỹ Không?
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.Tháng ngày mong hẹn.Ngoảnh lại hóa tro tàn.Cho Anh chú ý Về Em.Phù núm phù thành.

….

Một số người sáng tác ngôn tình china khác cần đọc

Ngoài ra, nếu như khách hàng đang tra cứu đọc các tiểu thuyết tình yêu Trung Quốc tân tiến thì hãy nhớ là đọc bảng sau.

*
Bắp Cải liên tục update nhiều tác giả ngôn tình trung hoa đáng xem không giống mỗi ngày

Nhờ thế, chúng ta còn thêm lưu ý hay nhằm tránh lãng phí thời gian vô ích. Mỗi tác phẩm để giúp bạn thêm nhiều kinh nghiệm sống để trọng điểm hồn phong phú, giàu sang hơn nữa:

Tác giảTác phẩm

✅ Đồng Hoa

Bộ cỗ Kinh Tâm.

Đại Mạc Dao.

Vân Trung Ca.

Bí Mật Bị thời hạn Vùi Lấp.

Thời Niên Thiếu ko Thể quay trở về Ấy.

Từng Thề Ước.

Trường Tương Tư.

Đại Đường tuy vậy Kiều.

Hoa Tươi Mãn Lâu.

Thanh Minh Thì máu Vũ Phân Phân.

Nghe Nói, Anh ao ước Kết Hôn.

Thư Trung Du.

Lạc Hoa Doanh vấp ngã Y.

✅ Tân Di Ổ

Anh tất cả Thích nước mỹ Không?

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn.

Cho Anh quan sát Về Em.

Phù vắt Phù Thành.

Anh vẫn Đợi Em vào Hồi Ức.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

✅ Ân Tầm

Cuộc gặp gỡ bất ngờ với nhân vật mập hàng tỷ.

Danh gia kết duyên muộn.

Giao dịch tiến công mất trái tim của trùm làng mạc hội đen.

Tổng tài tàn khốc tuyệt ái thê.

Điệu Waltz trong hộp nhạc.

Niếp môn: trung tâm kỳ như họa (hào môn núm gia).

Noãn Kình Thiên (tên online: Bảy ngày ân ái).

Liêu vương phi (vương triều cổ đại).

Trò chơi nguy hại (tên xuất bản: Là ánh sao em ban tặng cho tôi).

Dụ tình (tên xuất bản: Lời mời của monster thần bí).

Đại trả Dư.

✅ rứa Tây Tước

Gặp anh là điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

 All in love (Ngập tràn tình yêu).

 Anh vẫn luôn ở bên em.

Nơi như thế nào đông ấm, nơi nào hạ mát.

Đúng thời gian, đúng người.

Tôi đứng trên mong ngắm phong cảnh.

Gặp anh là vấn đề tuyệt đẹp mắt nhất.

Tràn đầy tình yêu dành riêng cho anh.

Yêu đúng lúc, gặp gỡ đúng người.

Bức thư bị lãng quên.

✅ Cửu Lộ Phi Hương

Tình kiếp Tam Sinh.

Bảy kiếp xui xẻo.

Bổn Vương sinh hoạt đây.

Cô thiếu phụ mạnh mẽ.

Bách Quỷ tập.

Cửu gia đừng làm vậy.

Không yêu thì biến.

Ta mong đến Cửu Châu.

Tô Oản thì thầm Mến!

Khinh Ngữ

Hộ Tâm

Bổn vương vãi Ở Đây

Vài Lần Hồn Mộng

✅ Quân Tử Dĩ Trạch

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

Tư Niệm Thành Thành

Nại Hà

Thiên Lại Chỉ Diên

Lời chúc phúc Của Odin

Vừa rồi là những người dân viết yêu cầu nhiều cuốn tiểu thuyết tình yêu china hiện đại rất rất đáng xem. Chúng ta còn ngóng gì chưa tìm hiểu ngay nhằm biết cống phẩm nào đáng giá?

Bắp Cải vẫn liên tục cập nhật tác giả ngôn tình Trung Quốc sáng tạo, bao gồm lối viết thâm thúy đáng xem. Bởi thế, hãy cùng sát cánh với siêng trang nhằm tìm thấy nhiều bật mí giá trị hơn nữa! 

Những năm gần đây, dòng ngôn tình china ngày càng phạt triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và lôi cuốn được số lượng đông đảo người đọc. Sự phong phú và thay đổi không chấm dứt khiến ngôn tình liên tục giữ vững sự tác động của mình, duy nhất là bởi trào lưu giữ phim gửi thể ngôn tình từ thời điểm năm 2014 cho nay.


*

Những năm ngay gần đây, cái ngôn tình trung quốc ngày càng phạt triển khỏe mạnh và hấp dẫn được số lượng phần đông người đọc. Sự phong phú và đa dạng và thay đổi không dứt khiến ngôn tình tiếp tục giữ vững vàng sự ảnh hưởng của mình, tốt nhất là bởi trào giữ phim gửi thể ngôn tình từ thời điểm năm 2014 mang lại nay.

Vậy tác giả ngôn tình trung quốc nào danh tiếng và được yêu quý nhất trong số những năm qua?. Để hiểu rằng điều này, xim mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thêm qua bài viết dưới trên đây nhé!

1. Thế Mạn

*

“Ruà Mạn” là cái brand name mà nhiều fan hâm mộ yêu thích hợp đặt cho ráng Mạn, cũng đó là sự khẳng định kĩ năng sáng tác văn chương cẩn thận đến từng câu chữ của cô. Bởi vì thái độ cẩn trọng của cô còn hơn cả tốc độ rùa bò cần tác phẩm của cô trọn vẹn không giống với rất nhiều tác phẩm hàng loạt trên mạng khác, mỗi một phân đoạn cảm xúc đều nên lao trọng tâm khổ tứ, cẩn thận, sâu sắc để viết ra.

*

Chuyện tình yêu trong tác phẩm của chũm Mạn đông đảo nhẹ nhàng, ngọt ngào, hết sức đời thường mà cũng rất đáng yêu. Nhân vật thiếu phụ đều hơi trẻ con, nam bao gồm lại thâm tình và là hình mẫu người đàn ông mơ ước của nhiều cô gái. Qua hơn mười năm cố bút, truyện của núm Mạn vẫn thường xuyên được nhiều người trẻ yêu mếm và mong muốn ngóng.

*

_ các tác phẩm của vắt Mạn:

Bên nhau trọn đời
Gặp gỡ trên cầu Hỉ Thước
Sam Sam mang lại đây ăn uống nè!Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên
Tôi như ánh dương rực rỡ
Bữa trưa tình yêu
Nắng gắt
*
Trong đó, có 3 vật phẩm là cùng mọi người trong nhà trọn đời, Sam Sam mang lại đây ăn nè!, yêu thương em từ chiếc nhìn thứ nhất đã được đưa thể thành phim với gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như Châu Á. Đặc biệt, tập phim Bên nhau trọn đời đã gây tuyệt hảo sâu nhan sắc và bước đầu trào lưu giữ “soái ca” giới trẻ.

2. Tân Di Ổ

*
Anh bao gồm thích đất nước mỹ không?Ánh trăng không hiểu lòng tôi
Cho anh nhìn về phía em
Anh sẽ hóng em trong hồi ức
Phù nỗ lực phù thành…
*
Câu chuyện mà Tân Di Ổ kể, ko quá gian khổ như của Phỉ bửa Tư Tồn, cũng chẳng ám ảnh như của Đồng Hoa mà có một dư vị tiếc nuối từ lỏng lẻo nhạt đến đậm sâu trong trái tim người đọc. Vì chưng Tân Di Ổ lấy làm từ chất liệu từ hiện tại thực, nói những mẩu chuyện hiện thực, tiến công vào dòng tuổi tx thanh xuân bồng bột cơ mà không một ai hoàn toàn có thể quên. Chị làm cho sống lại mọi cảm xúc, rất nhiều hình ảnh và kỉ niệm mà có lẽ một thời bất kể ai trong bọn họ cũng từng đi qua. Chị khiến cho người gọi đồng cảm, đơ mình với tiếng tiếc bởi vì những sản phẩm lỡ tay vuột mất, bởi vì cái giá đề nghị trả để trưởng thành, vì những người tưởng chừng là sinh mệnh của nhau nhưng sau cùng đành buông tay.
*
Tác phẩm Anh tất cả thích quốc gia mỹ không? với Hóa ra anh vẫn ở chỗ này đã được đưa thể thành phim. Tiếp theo là nhì tác phẩm: tháng ngày hẹn mong và Phù cầm cố phù thành sẽ triển khai khởi quay vào năm nay. Vị là “cây cây bút vàng” của bạn Thời đại Bạch Mã yêu cầu thu nhập từ các tác phẩm của cô ấy mỗi năm cũng vượt vượt 3 triệu NDT.

3. Diệp Lạc Vô Tâm

*
Diệp Lạc Vô vai trung phong (13/6) tên thân mật và gần gũi Tâm Tâm, là tác giả nổi tiếng của mẫu văn học mạng cùng với lối bốn duy văn chương tương đối sâu sắc, cấu tạo trong văn phong hơi chặt chẽ, hấp dẫn và hấp dẫn từ diễn biến đến giải pháp xây dựng nhân vật. Đa số các tác phẩm của cô mọi thuộc thể loại tâm lý – văn minh với mọi nhân vật dụng nam vô cùng dạn dĩ mẽ, vững vàng chãi và các nhận thiết bị nữ nữ tính nhưng không kém phần cá tính.

Giọng văn của Diệp Lạc Vô trung ương tinh tế, êm ả mà cuốn hút, trông rất nổi bật là bút pháp đặc tả. Những câu chuyện của cô luôn đẩy các nhân vật của chính bản thân mình đừng thân hai sự lựa chọn, giằng xé, day dứt, đau buồn nhưng chúng ta vẫn lựa chọn bài toán thám hiểm tận thuộc trái tim, dù không biết sau khoảng thời gian rất ngắn say mê, say sưa ấy ngày mai vẫn ra sao!?

*
_ một vài truyện lừng danh của tác giả:

Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu đến anh)Chân trời góc bể (Sa bổ vô tội/ Rơi xuống vô tội)Chờ em bự nhé, được không? (Đồng lang cùng túy)Động phòng hoa chúc gần kề vách
Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm)…

4. Đồng Hoa

*

Năm 2015, Đồng Hoa bước đầu đăng cài đặt tiểu thuyết “Bộ cỗ kinh tâm” lên mạng và mang đến năm 2006 thì được xuất bản. Thương hiệu tuổi của cô ấy cũng bước đầu nổi lên trường đoản cú đây. Cùng rất Đằng Bình, Phỉ bửa Tư Tồn cùng Mị Ngữ Gỉa, Đồng Hoa được độc giả bình chọn là một trong những Tứ tè Thiên Hậu của văn học ngôn tình Trung Quốc, với lời khen tặng: “Ngòi bút nhẹ nhàng thư thả đi đâm sâu xuống khiến cõi lòng tín đồ ta nhức đớn, tình thương của cô luôn bùng cháy.”

*
Văn phong thoải mái và tự nhiên như nước chảy, tả cảnh xuất xắc tả thứ đều choàng lên phong thái nhẹ nhàng cơ mà hoa mỹ. Ở cống phẩm của Đồng Hoa, không những là tình yêu trai gái mà còn có tình nước nhà, nghĩa bằng hữu bạn bè, cảm xúc gia đình, lời thề phu thê… toàn cảnh của truyện cũng khá được Đồng Hoa xuất bản kỹ lưỡng, từ bối cảnh cung đình, cổ đại cho thời viễn cổ, hiện tại đại… tuy nhiên đều khiến người đọc cảm thấy thân quen đến lạ, từng chút một ngấm vào chổ chính giữa hồn và lay đụng trái tim.

Đồng Hoa là một trong những tác giả thành công xuất sắc nhất của chiếc ngôn tình. Đến nay, chị đã có 4 vật phẩm được gửi thể thành phim và gây giờ vang gồm:

Bộ cỗ kinh tâm
Bí mật bị thời gian vùi lấp (Thời gian tươi đẹp)Vân trung ca
Đại mạc dao.…
*
Ngoài ra, Đồng Hoa còn làm biên kịch cho bộ phim Vẫn cứ phù hợp em trình chiếu năm 2015. Mỗi thành tích của Đồng Hoa gần như được độc giả chào đón nhiệt tình. Năm 2011, câu hỏi Đồng Hoa đứng số 14 trong list những bên văn có thu nhập tối đa Trung Quốc (với 3 triệu NDT/năm) lại càng xác minh được tăm tiếng của cô.

5. Phỉ vấp ngã Tư Tồn

*

Nhắc đến Phỉ xẻ Tư Tồn, bạn đọc hẳn nhớ tới những câu chuyện tình yêu đầy đau thương, băn khoăn và cả mọi kết cục vô cùng khác biệt khiến các tác phẩm của chị dù biết là buồn, dẫu vậy vẫn khiến người đọc hiếu kỳ tìm đến.

*
Truyện của cô ý không mở rộng theo không gian mà chỉ diễn ra với một vài nhân vật, hoặc toàn cảnh cổ đại hoặc hiện đại, nhưng lại lại đào sâu tư tưởng của họ. Hồ hết kẻ nặng tình nhưng bé dại bé trước cuộc sống và sóng gió, những tình nhân nhau tha thiết nhưng lại một lần lại một lần nhằm lỡ nhau, giãy giụa giữa yêu với hận, thân sống với nuối tiếc, giữa lúc này và thừa khứ…
*
Phỉ xẻ Tư Tồn là cây cây bút viết khá phần nhiều đặn với trên 20 tè thuyết được xuất bản, 11 item đã hoặc đang được chuyển thể thành các dự án điện hình ảnh là:

Thiên sơn tuyển mộ tuyết
Không kịp nói yêu em
Hải thượng phồn hoa
Tịch mịch ko đình xuân dục vãn
Giai kỳ như mộng (Hẹn đẹp mắt như mơ)Công tắc tình yêu
Sương mù vây thành (Nhân sinh ví như như lần đầu gặp gỡ gỡ)Đông cung.

6. Cửu Lộ Phi Hương

*
*
_ các tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương:

Ti mệnh
Tình kiếp tam sinh
Bảy kiếp xui xẻo
Bách quỷ tập
Bổn vương sinh sống đây
Chiêu diêu…

Trong đó, tác phẩm Chiêu Diêu đã được mua bản quyền và đưa thể thành phim.

7. Đinh Mặc

*
Đinh mặc – túng danh là khoác Đại, Đại nhân đất đen, tự xưng là Lão Mặc, quê ở hồ Bắc, Vũ Hán, hiện đang sống và làm việc ở Bắc Kinh. Tốt nghiệp đại học Bắc Kinh. Cô là một trong những tác giả được ái mộ nhất trên mạng Tấn Giang với thể nhiều loại truyện hết sức đa dạng. Trường đoản cú thể nhiều loại trinh thám xen lẫn cảm tình như: Hãy nhắm mắt lúc anh đến, nếu như ốc sên có tình yêu, truy vấn tìm cam kết ức; mang lại thể loại thương trường, hắc bang như: trường đoản cú bi thành; thể loại hiện đại như: thời hạn tươi đẹp; giang hồ tranh đấu như: non sông bất hối; giỏi tiểu thuyết viễn tưởng: Mèo hoang, Chiến thần…
*
Mỗi thành công của Đinh mặc đều khiến người đọc không thể tinh được vì sự mới mẻ, đầu tư và tâm huyết mà chị gửi gắm vào truyện. Từng hệ thống nhân vật, tính bí quyết phong phú, quyết liệt, bối cảnh hoành tráng, số đông tình máu căng thẳng, đấu não tốt chuyện phân tích tư tưởng tội phạm rất nhiều được Đinh khoác lồng ghép khá khéo léo. Vày vậy, mỗi item của chị các gây giờ đồng hồ vang cùng trở buộc phải đáng ý muốn đợi hơn bao giờ hết.
*
Đến nay, Đinh Mặc mua 4 cửa nhà đã được mua phiên bản quyền gửi thể thành phim là: Hãy nhắm mắt lúc anh đến, giả dụ ốc sên bao gồm tình yêu, truy nã tìm ký kết ức và thời gian tươi đẹp. Cả tứ phim hầu như được giao cho phần đông nhân vật có tên tuổi thể hiện, càng tăng thêm sự “chắc chắn” về doanh thu cũng giống như khẳng định unique của vật phẩm được “cộp mác” Đinh Mặc.

8. Ân Tầm

*

Ân khoảng sinh sống làm việc Bắc Kinh, là member của hội bên văn Bắc Kinh và hội nhà văn Trung Quốc. Ký hợp đồng với nhì trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương và Diễn đàn tiểu thuyết ngôn tình. Cô là người tùy hứng, toá mở, trực tiếp thắn, nói chuyện không vòng vo nên đôi khi dễ mất lòng người.

*
Ân khoảng là hoa đán của loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, còn được fan hâm mộ ngôn tình xưng là “Nữ thần ngôn tình”. Năm 2009, bộ tác phẩm “Noãn Kình Thiên” (tên cũ: Tổng tài thất dạ hoan luyến) những người nghe biết với tên gọi “Bảy ngày ân ái” gây nên một cú sốt điểm kích và hồng phiếu, một đường đưa tác phẩm bay lên mức không gì phá nổi, tới lúc này vẫn là kỷ lục chưa fan phá.

Chưa hết, đến lúc này tác phẩm được thừa nhận là xuất sắc tuyệt nhất của Ân tầm “Đại hoàn Dư: hẹn ta khuynh thất giang sơn” được hơn trăm triệu điểm kích, xuất phiên bản cả chữ giản thể và phồn thể, tải tác quyền dựng phim. Bên cạnh đó tác phẩm: “Lời mời của quái thú thần bí” cũng rất được mua tác quyền. Ân khoảng là người sáng tác rất thành công và thường xuyên nhận được giải thưởng tương tự như có doanh thu sách cung cấp đứng top.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Lành Với Bạn Gái Khi Chia Tay Hiệu Quả 100%, Top 10 Cách Ứng Xử Sau Thông Minh Khi Chia Tay

*
_ những tác phẩm nổi tiếng:

Đêm định mệnh/ Bảy ngày ân ái
Trò nghịch nguy hiểm: Tổng tài phạm tội tày trời
Dụ tình: lời mời của quái nhân thần bí
Hào môn tởm mộng 1: 99 ngày có tác dụng cô dâu
Hào môn tởm mộng 2: Khế ước bọn Ukulele
Hào môn kinh mộng 3: Đừng để lỡ nhau

9. Cụ Tây Tước

*
*
_ những tác phẩm nổi tiếng:

All in love
Yêu đúng lúc, chạm chán đúng người
Bức thư bị lãng quên
Gặp anh là điều tuyệt vời nhất nhất.Nơi như thế nào Đông ấm, nơi nào Hạ mát (đã gửi thể thành phim)
*

TO BE CONTINUE...