Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
4 tuyệt chi&#x
EA;u sở hữu t&#x
EA;n c&#x
E1;c vị thần của Uchiha Itachi trong na-ru-to thích
E2;n vật đ&#x
E3; từng đ&#x
E1;nh nhau với Jinchuuriki, Vĩ th&#x
FA; v&#x
E0; gi&#x
E0;nh được chiến thắng khi c&#x
E1;c nh&#x
E2;n vật trong na-ru-to bỏ l&#x
E0;m nin-ja rủ nhau đi dậy học th&#x
EC; m&#x
F4;n g&#x
EC; ph&#x
F9; hợp với họ? 11 nữ shinobi vừa mạnh mẽ, vừa xinh đẹp vào Naruto

Như ch&#x
FA;ng ta đ&#x
E3; thấy, những lần Itachi xuất hiện l&#x
E0; y như rằng độc giả được chi&#x
EA;m ngưỡng những khoảnh khắc m&#x
E3;n nh&#x
E3;n nhất. Từ những lời n&#x
F3;i, cử chỉ, h&#x
E0;nh động đều g&#x
E2;y ấn tượng mạnh v&#x
E0; in s&#x
E2;u vào l&#x
F2;ng c&#x
E1;c fan.

Bạn đang xem: Các nhẫn thuật của itachi


Bên cạnh đều triết lý sống để đời được anh thể hiện trong truyện, Itachi còn được tác giả ưu tiên sở hữu phần đông Nhẫn Thuật khôn xiết "mĩ miều" – các Nhẫn Thuật có tên các vị thần. Sau đây, hãy cùng shop chúng tôi điểm qua rất nhiều Nhẫn Thuật kia trong Naruto và xem nó tương quan đến những vị thần nào và uy lực của nó thế nào nhé.1. Tsukuyomi (thần mặt Trăng)Tsukuyomi (月読 – Nguyệt Độc) là thần mặt Trăng, em trai của Amaterasu. Tsukiyomi được hình thành từ mắt yêu cầu của trò chơi izanagi (Vị thần tổ khai thiên lập địa nước Nhật cùng với phu nhân của chính bản thân mình là Izanami, theo tín ngưỡng Thần Đạo – Shinto) lúc ông cọ mặt sau thời điểm trở về trường đoản cú Suối kim cương để cứu người bà xã Izanami.Ảo thuật cao cấp từ hai con mắt Mangekyou Sharingan. Ảo thuật này chất nhận được Itachi thuận lợi bẻ cong thời gian, để cho vài giây trôi qua mà lại như vài ngày. Trong thời gian đó, Itachi giam giữ kẻ thù và tiến hành những hàng hễ tra tấn tàn tệ như chọc kiếm xuyên thẳng qua người. Điển ngoài ra Kakashi, thầy ấy nên chịu đựng cơn cực khổ đó khi chạm mặt lại Itachi sau khá nhiều năm anh bỏ làng, tiếp đến thầy cần mất một tuần mới ngồi dậy được. Theo lời Itachi cùng tới thời điểm hiện nay thì Sasuke là tín đồ duy độc nhất phá giải được thuật ảo ảnh này.
2. Amaterasu (thần khía cạnh Trời)Amaterasu(天照 – Thiên Chiếu) là vị đàn bà thần được hình thành từ mắt trái của izanagi khi ông cọ mặt sau khi trở về trường đoản cú Suối Vàng.Một tốt chiêu sản phẩm công nghệ hai của Itachi từ đôi mắt Mangekyou Sharingan. Amaterasu không chỉ được xem như là nữ thần mặt Trời, ngoài ra được xem là thần của Vũ Trụ, mặc dù trong series na-ru-to nó được biết đến là ngọn lửa đen của địa ngục, ngọn lửa quan yếu dập tắt bởi nước thường, lan cho đâu cháy đến đó, cháy bảy ngày bảy đêm hoặc cho đến lúc thiết bị cháy bị thiêu rụi.Một tốt chiêu độc nhất vô nhị, khiến người khác buộc phải lo sợ, Jiraiya đã hàm ấn lại để sau này nghiên cứu về nó, nhưng lại ông đang hi sinh trong một lần làm cho nhiệm vụ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có tương đối nhiều cách đối phó vị nó thi triển lâu cùng cháy khá chậm như là: hấp thụ, phong ấn, cắt vứt lớp dính cháy, ép tín đồ thi triển tịch thu lại, v.v., trong khi cát tẩm chakra của Gaara là 1 trong bức bảo vệ khá giỏi để ngăn chặn khi fan thi triển ý muốn tấn công.
3. Susano (thần biển và Bão tố)
Susanoo là em trai của Amaterasu và Tsukuyomi, được xuất hiện từ mũi của game izanagi khi ông rửa mặt sau thời điểm trở về trường đoản cú Suối Vàng.Sức mạnh điển hình nổi bật của tộc Uchiha được bộc phát mạnh khỏe khi sở hữu hai con mắt Mangekyou Sharingan. Itachi từng nói, khi một tộc nhân Uchiha cài đặt của Tsukyomi cùng Amaterasu thì đang thức tỉnh giấc được Susano. Một cỗ áo gần kề giúp người sử dụng tấn công, phòng vệ đều đáng gờm. Susano cơ mà được nhảy ra từ mắt Rinnegan như Sasuke thì còn có thể tránh ánh nắng từ phần đa phía, chống lại được ảo thuật bậc nhất của series - Tsukyomi vô hạn.
Ngoài ra Susano của Itachi còn cài 2 món thần khí cũng chính là 2 món bảo vật của các vị thần vào đạo Shinto Nhật Bản: Khiên Yata và thanh kiếm Totsuka. Khiên Yata bội nghịch lại đầy đủ đòn tấn công của đối thủ, kiếm Totsuka phong ấn mọi thứ nó đi qua. Theo lời Hắc Zetsu: với khiên Yata với kiếm Totsuka, Itachi gần như là là bất bại.
4. Izanami (Nữ Thần Đầu Tiên)
Theo đạo Shinto, Izanami là vk của Izanagi hay cũng đó là mẹ của Amaterasu, Tsukuyomi và Susano. Vào series Naruto, Izanami là cấm thuật của tộc Uchiha, lần trước tiên được nghe biết bởi Itachi vào trận với Kabuto. Sau khi thi triển, Itachi gửi nạn nhân vào trong 1 vòng tròn luẩn quẩn nhưng nạn nhân không còn hay biết, vòng tròn này đã không bao giờ ngừng lại, tính đến khi nàn nhân phân biệt việc có tác dụng sai trái của chính bản thân mình và đưa ra quyết định sửa đổi.Đây được xem là một Nhẫn Thuật biến hóa "định mệnh" của một người. Nhưng cũng như Izanagi, một khi sẽ thi triển, con mắt này sẽ chìm vào bóng về tối vĩnh viễn.
Trên đó cũng là những tuyệt chiêu khỏe mạnh nhất tạo sự tên tuổi của Itachi. Bên dưới ngòi cây bút khắc họa của Kishimoto, đông đảo tuyệt chiêu sở hữu tên với những vị thần cùng với trí thông minh tuyệt đỉnh của mình, Itachi là một trong những nhân vật mạnh nhất Naruto, trong cả cả series anh chưa từng thua trước bất kể đối thủ như thế nào cả._Kiyoko_

Có thể nói, Uchiha Itachi là trong những nhân đồ được hâm mộ nhất trong suốt series Naruto. Khởi đầu là một nhân vật dụng phản diện, có tiếng ngay cạnh hại cả gia tộc và bội nghịch làng Lá, thay nhưng, ngay mang lại khi tập phim gần xong xuôi thì sự hy sinh của Itachi new được sáng tỏ. Nếu là một fan trung thành của naruto nói tầm thường và Uchiha Itachi nói riêng, các bạn không thể quăng quật qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu về những sự thật thú vị về Itachi rất có thể bạn chưa chắc chắn trong bài viết sau.


1. Danh tính tình nhân của Itachi

Trước khi được huyết lộ, nhiều fan hâm mộ cứ tưởng rằng Uchiha Itachi có một tình thân thầm kín đáo dành cho Shisui Uchiha – một trong những người bạn bè nhất của anh ấy trong gia tộc. Mặc dù nhiên, đó chưa phải là tình yêu thật sự của Itachi. Vậy tình nhân thật sự của Uchiha Itachi là ai?

Đó đó là Izumi Uchiha – mtv khác của tộc cũng dành tình cảm mang lại Itachi. Cô cũng chính là người cơ mà Itachi đang tự tay kết liễu trước tiên trong gia tộc. Để bù đắp lỗi lầm, sau khoản thời gian giết cô, Itachi đã chuyển cô mang đến một ảo ảnh vô cực làm cho cô một cuộc sống hạnh phúc như mơ cùng rất mình.

*
Chân dung fan mà Itachi dành trọn tình yêu

2. Itachi là member được tác giả Kishimoto yêu dấu nhất trong Akatsuki

Sau Orochimaru, Akatsuki chính là nhóm nhân thứ phản diện chính xuyên suốt phần đầu của series Naruto. Mục tiêu ban sơ của Akatsuki là tạo ra một siêu vũ khí cho phép họ chiếm lĩnh thế giới bằng phương pháp thu thập cả chín Vĩ Thú.

Khi ra mắt, những thành viên Akatsuki nhanh chóng được không ít người mến mộ yêu mê thích nhờ chế tác hình rất đẹp và kĩ năng chiến đấu quá dạn dĩ mẽ. Trong những đó, Itachi là member được người sáng tác yêu mê say nhất.

Ngay trường đoản cú đầu, Kishimoto sẽ muốn tạo thành những nhân đồ dùng phản diện có diễn biến phong phú và chi tiết như của những nhân đồ chính. Đó hoàn toàn có thể là vì sao tại sao ông lại mê say Itachi mang đến vậy, vày những chi tiết về cuộc sống của Itachi đã trở thành một giữa những điểm diễn biến quan trọng nhất của cục truyện.

3. Itachi hoàn toàn có thể kết ấn chỉ với cùng một tay

Trong Naruto, có nhiều cách kết ấn để thực hiện nhẫn thuật. Mặc dù nhiên, chỉ gồm rất không nhiều người có khả năng kết ấn chỉ bởi 1 tay, với Uchiha Itachi là một trong số 7 nhân vật thực hiện được điều đó.

Nó có thể chấp nhận được người dùng có tác dụng thực hiện nhì đòn tấn công cùng một dịp hoặc thực hiện vũ khí trong lúc tạo phong ấn. đầu tiên tiên bọn họ thấy Itachi thể hiện tài năng này trong là lúc chiến đấu cùng với Kakashi làm việc làng Lá. Itachi hoàn toàn có thể thực hiện tại nhẫn thuật trong những khi giữ shuriken vào tay khác của mình.

*
Thiên tài buôn bản Lá sở hữu năng lực kết ấn bằng 1 tay hiếm hoi

4. Itachi là học viên xuất sắc lắp thêm hai từ bỏ trước tới lúc này của học viện ninja

Light Novel “Itachi Shinden: Book of Bright Light” đã bật mí rằng, Hokage đệ tứ là học viên đạt điểm cao nhất trong lịch sử vẻ vang của học viện ninja xã Lá, với Itachi là người dân có thành tích cao trang bị hai, chỉ với sau Minato.

5. Uchiha Itachi là người có chỉ số sức mạnh cao nhất trong na-ru-to (cùng cùng với Jiraiya)

Khi một bộ chuyện tranh trở nên thông dụng ở Nhật Bản, sách tài liệu với tất cả thông tin về những nhân vật dụng trong bộ truyện cũng được phát hành. Trong đó, chỉ số của các nhân vật cũng rất được tiết lộ.

Trong số những nhân vật, Uchiha Itachi được thêm với chỉ số cao nhất trong tất cả các sách dữ liệu, cùng rất Jiraiya. Điều này còn có lý, vì Jiraiya là 1 trong trong số không nhiều đối thủ rất có thể khiến Itachi thực thụ vất vả khi đương đầu trong trận chiến.

6. Sở trường của Itachi là trải nghiệm cafe truyền thống lịch sử của Nhật Bản

Mặc mặc dù cho là một ninja khỏe khoắn và nghiêm túc, chàng trai Itachi ngầu mặt lạnh này cũng có thể có những sở trường ngoài quá trình của mình. Giữa những sở thích đó là tận thưởng sự lặng tĩnh và thư giãn. Anh vô cùng thích thử các quán cà phê truyền thống lịch sử của Nhật Bản. Câu hỏi liệu Itachi gồm đưa những thành viên của Akatsuki đi cùng hay là không vẫn là một thắc mắc còn bỏ ngỏ.

7. Itachi cũng có một đối thủ thời thơ dại như em trai

Cũng y hệt như em trai Sasuke, Uchiha Itachi lúc bé dại từng gồm một đối thủ đối đầu trong suốt thời hạn luyện tập. Đó đó là Tenma Izumo, bằng hữu trong đội genin ban đầu của Itachi.

Ba chị em của Tenma Izumo sẽ nói rằng gia tộc Uchiha chính là lý do mà Cửu Vĩ tiến công vào thành phố. Cũng vị vậy mà lại Tenma đã đe Itachi bởi thù ghét. Sau đó, hai bạn trở thành cộng đồng và kẻ thù của nhau.

Trong một trách nhiệm hộ tống Lãnh chúa Hỏa Quốc, cả nhóm của Itachi đối mặt với sự tiến công của Tobi. Cũng trong cuộc chiến ấy, Tobi đã đưa mạng Tenma, đồng thời khiến cho đôi mắt Sharingan của Itachi kích hoạt lần đầu tiên.

*
Itachi Sharingan được kích hoạt khi tận mắt chứng kiến Tobi đem mạng Tenma

8. Món ăn thích thú của Itachi

Giống như nhiều nhân đồ dùng khác vào Naruto, Itachi cũng có thể có món ăn đặc biệt quan trọng ưa thích của bản thân mình đó chính là bắp cải và cơm chũm với lá rong biển. Cho dù không thích nạp năng lượng thịt nhưng bạn đừng lầm tưởng rằng Itachi say mê “eat clean” nhé! Anh vô cùng thích thứ ngọt, đặc biệt là dango – một món bánh truyền thống lịch sử của Nhật bạn dạng làm từ bỏ bột gạo, được nặn thành từng viên nhỏ dại đủ màu sắc và xiên thành que.

9. Itachi bao gồm nỗi ám hình ảnh mãnh liệt cùng với trứng

Một OVA với tên Sunny Side Battle! đề cập về Itachi đang được kiến tạo kèm lúc trò chơi lừng danh Naruto Shippūden: Ultimate ninja Storm Revolution được ra mắt. Trong OVA này, anh không còn là mang dáng vóc bá đạo như họ thường thấy. Người theo dõi sẽ được thấy một hình ảnh Itachi vô cùng khác, vô cùng chăm tâm và trang nghiêm khi đang nỗ lực tạo ra đa số quả trứng ốp la lòng đào thật tuyệt đối hoàn hảo mà không biến thành dính chút vỏ trứng nào. Itachi đã cần sử dụng đến hàng trăm trái trứng để luyện tập và còn cấm không tồn tại Sasuke động vào cho tới khi đạt được công dụng mỹ mãn. Điều nhất là những quả trứng được Itachi thực hiện còn cài đặt sharingan, thiệt kỳ lạ đúng không nào!

*
Itachi ngầu vô đối nhưng cũng có thể có đôi lúc đáng yêu và dễ thương như vậy này đây

Sự khiếu nại này không ra mắt vào thời ấu thơ của hai bạn bè mà khi Itachi đã dự vào vào Akatsuki. Bối cảnh diễn ra sự kiện là ngôi nhà của mình tại xóm Lá.

10. Itachi xuất sắc nghiệp học viện ninja chỉ với sau 1 năm

Itachi là một thần đồng và có tác dụng học hỏi, tiếp thu hết sức nhanh. Itachi không thể không lãng phí ngẫu nhiên thời gian nào, anh luôn tập trung 100% công sức của con người để đạt được các tài năng mới hoặc tìm hiểu lịch sử ráng giới.

Cũng nhờ vậy mà Itachi đã đạt được không ít thành tựu đáng nể khi tuổi đời còn khôn cùng trẻ như: xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành năm 7 tuổi, sử dụng thành thành thạo Sharingan năm tám tuổi, đỗ Kỳ thi Chuunin năm mười tuổi, nửa năm tiếp theo gia nhập ANBU rồi biến đội trưởng độ ANBU năm mười tía tuổi.

11. Đồng đội trước tiên của Itachi trong Akatsuki không phải là Kisame

Uchiha Itachi lần đầu xuất hiện thêm khi đang sát cánh cùng Kisame, đồng minh của anh trong tổ chức triển khai Akatsuki. Mặc dù cả nhị phối phù hợp với nhau rất kết hợp ăn ý như đã có lần hợp tác từ rất mất thời gian nhưng thật bất thần rằng Kisame chưa hẳn là đồng đội trước tiên của Itachi.

Trước Kisame, anh đã thao tác với Juzo Biwa, mtv của Thất tìm Làng Sương Mù, fan từng tải thanh kiếm mà trong tương lai thuộc về Zabuza. Trọng trách chung ở đầu cuối của Juzo cùng Itachi là đi mang lại Thủy Quốc. Trong trách nhiệm ấy, Juzo đã trở nên Mizukage kết liễu, với từ đó Kisame trở nên đồng đội new của Itachi.

*
Juzo Biwa là người trước tiên đồng hành thuộc Itachi trong Akatsuki

12. Ý nghĩa tên của Uchiha Itachi

Tên Hán Việt của Itachi là “Vũ Trí tía Dư” – dịch theo nghĩa đen là “chồn sóc”. Đó chưa hẳn là một cái tên quá tuyệt hảo và cân xứng với một chiến binh trẻ trung và tràn trề sức khỏe như Itachi. Mặc dù nhiên, các tên này hoàn toàn có thể là một gợi ý của tác giả về câu hỏi Itachi sẽ làm phản lại gia tộc của mình.

Itachi cũng không phải là thành viên nhất trong tộc có cái thương hiệu như vậy. Izuna – tổ sư của tộc Uchia cũng có tên theo chữ kanji được tạo thành thành tự “con chồn bé dại nhất”.

13. Itachi thực chất không mê say chiến đấu

Dù có khả năng chiến đấu khôn xiết bá đạo nhưng thực chất sâu trong tâm hồn Itachi là một người vô cùng yêu thích hòa bình. Tất cả những gì anh có tác dụng chỉ để đổi đem một tương lai tự do cho quê nhà và em trai của mình.

*
Sự hy sinh của Itachi giành cho Sasuke khiến nhiều khán giả khóc khô nước mắt

14. Bạn dạng thiết kế nhân vật dụng của Itachi lúc ban sơ khác xa với hiện nay tại

Ý tưởng ban sơ của Masashi Kishimoto dành riêng cho Itachi tương đối khác so với phiên bạn dạng của nhân vật xuất hiện trong truyện. Cơ hội đầu, Itachi được biết sẽ lãnh đạo một nhóm hơn 70 fan được gọi là Itachi Squad, rất nhiều người triển khai các nhiệm vụ kín đáo rất tương tự với những trách nhiệm mà Root phụ trách trong phim. Rộng nữa, cằm của Itachi được trang trí bằng một lốt sẹo hình chữ X.

Xem thêm: Cách Cho Chữ Tự Xuống Dòng Trong Excel, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

Những đặc điểm này cuối cùng đã có thiết kế lại giành cho Danzo, thủ lĩnh của Root, fan đã buộc Itachi phải tiêu diệt gia tộc Uchiha.

15. Uchiha Itachi mở ra trong tổng số 39 bộ phim truyền hình Naruto

Trong Naruto, những tập phim bao gồm Itachi xuất hiện thêm gồm:

Trong naruto Shippuden, Itachi xuất hiện thêm khá nhiều, ví dụ trong các tập sau:

Tập 13-15

Trên đấy là top những thực sự vô thuộc thú vị về Uchiha Itachi – fan anh béo phệ nhất vào toàn series Naruto. Ngoài sức khỏe đáng nể, sự hy sinh vô bờ bến giành riêng cho em trai, Itachi còn ăn điểm mạnh trong tâm địa người hâm mộ nhờ sự bình thản trong mọi tình huống và kiểu dáng thu hút. Hãy cùng theo dõi trọn bộ anime Naruto siêu hay trên docongtuong.edu.vn nhé!