Trong game Đế ChếAge of Empires 1 có toàn bộ 16 các loại quân thay mặt đại diện cho các nền văn minh khác nhau. Mỗi quân sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu riêng. Trong những số đó có những một số loại quân thiết lập nhiều ưu thế vượt trội, ví như biết tận dụng giỏi những ưu núm này thì cơ hội giành chiến thắng sẽ cao hơn. Cùng Game
Zing
Mobile tìm hiểu đặc điểm của từng các loại quân AOE trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các loại quân trong aoe 1


*
Macedonia

Ưu điểm:

Bóng của dân cày rộng, dễ câu voi, chiến mã chém rộng hơn cấp 2 lần các quân khác.Có lợi thế cho việc đào bới tìm kiếm đồ ăn và dò đơn vị đối phương.Khả năng chống phù rất mạnh.Pháo phun đá rẻ hơn 1/2 so với các loại quân khác.Có Y tuyển lúc được mang định +2 chiêng đồng ngay từ đời thứ 3.Có cung A 2 áo.Đời thiết bị 4 có con ngữa thần, voi thần.Cẩu đá với Ballista rẻ hơn 50%.

Nhược điểm:

Nông dân chưa xuất hiện bánh xe, trở nên tân tiến chậm yêu cầu dễ bị tiêu diệt.Không có cẩu đá thần, phù thủy.Không có quân quân gỗ cùng quân đội phục nằm trong vào vàng.Không có tăng cấp đầu máu.Không tất cả cẩu pháo to, lạc đà, bánh xe.

Quân vượt trội nhất trong AOE

Trả lời: Shang, Persian, Palmyran, Assyrian, Yamato.– Quân bạo dạn hay yếu ớt còn tùy bài, tùy vào lối chơi của mỗi người. Tuy nhiên trên đấy là Top 5 quân mạnh nhất được nhiều game thủ thai chọn.

Những Quân Lên Thần mạnh mẽ Nhất(Click để xem bỏ ra tiết)
Nông Dân ThầnBB ThầnNgựa Chém Thần
Horser ThầnVoi ThầnXọc Xiên Thần
Cẩu Đá ThầnPháo Bẹt ThầnChòi Thần
Cung A 2 ÁoNgựa Đạp ĐôiQuẩy Đá
Phù ThủyTường ThànhThuyền
Shang: là nhiều loại quân bá đạo trong đời 3 do nông dân có giá thấp (Chỉ 25 thực). Vì chưng vậy việc ép đời sớm khá tốt, không phụ thuộc nhiều vào tài nguyên -> tạo nên nhiều ưu ráng từ khôn cùng sớm.Persian: với tài năng ép đời siêu sớm vì dân làm cho thịt huơu voi với tốc độ nhanh “max pinh”. Hãy thay gắng xong xuôi điểm trận chiến chỉ vào vài turn quân đầu. Giả dụ không về sau sẽ gặp có hại vì không có bánh xe đề xuất dễ bị Feed dân.Palmyran: hình thành là để gia công đối trọng với Shang với Persian. Ví như xét về ưu thế ép đời có lẽ để cân đối được cùng với 2 các loại quân tuyển tê thì chỉ bao gồm Palmyran. Nông dân tuy đắt nhưng sắt ra miếng lúc tốc độ thao tác làm việc nhanh có lại công dụng cao. Đặc biệt là ăn quả. Ưu thế quan trọng nữa của quân này đó là gồm lạc đà chạy rất nhanh “chân không chạm đất” nên việc truy bắt kẻ thù chiếm phần ưu thế.Assyrian: là đội quân chiếm trọn vẹn ưu chũm về quân cung R khi có vận tốc bắn rất nhanh, ko ngán bất cứ loại cung hay chiến mã chém, sọc 1-1 nào. Đây được coi là loại quân xung khắc chế tốt nhất có thể sự phũ phàng của lạc đà Palmyran. Tiếp kia dân chạy khá cấp tốc nên năng lực ép đời được nâng cao và tránh khỏi sự tầm nã bắt của ngựa chiến chém, lạc đà, cung R tốt.Yamato: là lực lượng có ưu thế ngựa chiến chém khôn xiết rẻ. Chỉ vào khoảng thời gian ngắn được quăng quật ngỏ thì số lượng ngựa chém mà Yamato tích được đã “đông như quân nguyên”. Rộng nữa, vận tốc phát triển cũng tương đối phũ phàng nhờ có nông dân di chuyển khá nhanh, sánh ngang với dân Asyryan. Một trong những lần tranh tài trong solo và lẫn cả đồng đội, Yamato luôn là loại quân được đánh giá rất cao, về sau rất có thể cân cả bạn dạng đồ.

Quân yếu độc nhất vô nhị trong AOE

Trả lời: Carthaginian, Greek, Choson.– Đây là 3 cái thương hiệu được nhắc đến khi nói đến Top số đông quân yếu độc nhất vô nhị trong AOE. Đều là hầu hết quân bao gồm bánh xe pháo nhưng không tồn tại Cung R, kẻ sọc Đơn, Cung A chỉ có 1 áo. Do vậy rất giản đơn bị bắt bài lúc chơi và dễ dàng bị khắc chế và kìm hãm bởi phù thủy.

Bài viết tổng hợp cách chơi các các loại quân đế chế cơ mà docongtuong.edu.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn mới cầm được ưu, yếu điểm của mỗi lại quân trong cách chơi Đế Chế cùng cũng giúp chúng ta đã đùa AOE được một thời hạn tổng hòa hợp lại phần đông điểm nhưng mình còn thiếu khi sử dụng các loại quân này.

Trong Đế Chế có toàn bộ 16 quân đội không giống nhau bao gồm: Shang, Assy, Baby, Catha, Choson, Egyptian, Greek, Hittite, Macedonian, Minoan, Palmyran, Persian, Phoenician, Roman, Sumerian và Yamato, mỗi quân đều phải có những cụ mạnh của chính bản thân mình ở từng đơn vị quân với ở những thời kỳ không giống nhau.

*

Cách chơi các loại quân Đế Chế, Shang, Palmyran, Persian, Assyrian

Nếu như họ được được biết thế mạnh mẽ của Shang là giá bán dân tốt (35 thực so với 40 thực) chính vì như thế sức cải tiến và phát triển cũng khỏe mạnh hơn, tuy vậy về đơn vị chức năng quân của Shang thì bên trong Top thấp nhất. Với quân nhóm Persian, thì dân làm thịt khỏe, vị thế, khi được cầm Persian, gamer thường chọn lựa cách ăn giết mổ hươu, voi trước vắt vì nạp năng lượng quả ... Cả Per cùng Shang đều hữu ích thế là xay đời cực kỳ sớm

Để so sánh hết các điểm mạnh, yếu ớt của 16 quân team trong Đế Chế, bạn cũng có thể theo dõi các bài tổng hợp chi tiết từng các loại quân mà bạn Top của docongtuong.edu.vn đã liệt kê theo danh sách dưới đây

Cách chơi những loại quân Đế Chế, AOE

- Cách đùa quân Shang vào đế chế- Cách đùa quân Assy trong đế chế- Cách nghịch quân Baby trong đế chế- Cách nghịch quân Carthaginian vào đế chế- Cách nghịch quân Choson trong đế chế- Cách chơi quân Egyptian trong đế chế- Cách chơi quân Greek trong đế chế- Cách chơi quân Hittite trong đế chế- Cách chơi quân Macedonian trong đế chế- Cách chơi quân Minoan vào đế chế- Cách nghịch quân Palmyran trong đế chế- Cách chơi quân Persian trong đế chế- Cách nghịch quân Phoenician trong đế chế- Cách chơi quân Roman trong đế chế- Cách đùa quân Sumerian trong đế chế- Cách nghịch quân Yamato trong đế chế

Nắm được cách chơi của các loại quân vào Đế Chế, từ đó chúng ta cũng có thể biến hóa được lối chơi của chính bản thân mình khi được nạm từng nhiều loại quân để tương khắc và giành chiến thắng trước đối thủ của mình.

Xem thêm:

https://docongtuong.edu.vn/cach-choi-cac-loai-quan-de-che-32970n.aspx Trên phía trên chỉ là cách chơi cơ bản của trong số loại quân, còn rất nhiều những mẹo, cách chơi Đế Chế nâng cấp khác mà bạn sẽ được tích lũy trong thời gian chơi như xem phía giờ, coi timeline, cho và dấn tài nguyên, các chính sách làm bạn, quân thù với quân địch, cách bắn hit và run khi giao đấu cung R, đặc biệt HIT và Run trong đế chế là skill rất khó, bạn cần phải có làm việc tay thật nhanh mới mang lại được tác dụng cao.