Đoạn đoạn phim ghi lại hiện tượng "ma trêu" vừa qua đã khiến cho nhân viên bán hàng của ẩm thực giật thót tim lúc cô theo dõi lại đoạn băng.

Bạn đang xem: Các hiện tượng siêu nhiên


phần đông phong tục tình dục kỳ quái trên nhân loại
Nhiều phong tục tình dục kỳ lạ bao gồm từ lâu lăm vẫn đang ra mắt ở nhiều dân tộc trên nhân loại cho dù cánh cửa nối họ với ráng giới tân tiến đã lộ diện rất nhiều.
“Dịch chuyển tức thời”: Một trường vừa lòng kỳ lạ
Theo tưởng tượng, “dịch gửi tức thời” (teleport) hay còn gọi là “biến - hiện” xẩy ra khi một người bước vào máy quét lớn tưởng và chỉ vài giây sau sẽ mở ra ở một địa điểm khác, với chổ chính giữa trí, cơ thể và vong linh vẫn là 1 thể thống nhất.
Ma bao gồm thật xuất xắc không?
Ma quỷ có thực sự tồn tại? Đây là trong những câu hỏi bí mật gây nhiều tranh cãi xung đột nhất trong lịch sử hào hùng loài người. Từ xa xưa, khi con người dân có nhận thức, họ vẫn tin cùng ma quỷ. Tuy nhiên, tính đến ngày nay những nhà công nghệ vẫn chưa tìm kiếm được câu vấn đáp cho hiện nay tượng bí ẩn siêu nhiên này.
công ty tiên tri Vanga cùng những dự kiến về những thảm họa
Không có không ít người tin vào tiên đoán của không ít nhà tiên tri. Mặc dù nhiên, người ta cấp thiết làm ngơ khi phần lớn tiên đoán đó thành lúc này tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
Thợ lặn chia sẻ câu chuyện tất cả thật về ma nước
Những câu chuyện bí hiểm về những nhỏ ma thường xuất hiện thêm trong các ngôi nhà, lâu đài bỏ hoang đã không còn xa lạ với rất nhiều người. Cơ mà sự tồn tại của các hồn ma chết đuối, trú ngụ bên dưới nước thì ít người biết tới.
Thiên nhiên luôn ẩn chứa các bí hiểm thách thức những nhà khoa học. Mặc dù bây giờ khoa học vẫn rất cải tiến và phát triển những những nhà khoa học vẫn đang "điên đầu" để lý giải các hiện tượng kỳ lạ kỳ túng bấn mà song lúc còn gọi là "phép màu".
Trên trái đất tồn tại không hề ít sự kiện bí hiểm rùng mình tương quan đến ma quỷ, tín đồ ngoài hành tinh, hiện tượng siêu nhiên... Nhưng đến thời điểm này chưa ai giải thích được.
Hãy cùng tìm hiểu vẻ đẹp cùng sự kỳ vĩ của bảy kỳ quan nhân loại cổ đại với bảy kỳ quan quả đât mới qua tổng phù hợp của National Geographic.
Một hiện tượng thiên nhiên đặc biệt quan trọng phổ biến xẩy ra ở khắp đầy đủ nơi trên trái khu đất của bọn chúng ta, đó là sấm sét. Nó là một trong những luồng năng lượng điện cực mạnh khỏe và sẵn sàng hủy hoại mọi thứ nhưng nó phóng xuống.
*
công nghệ mới
*
ứng dụng hữu ích
*
Khoa học máy vi tính
*
sáng tạo khoa học tập
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
mày mò khoa học
*
Sinh đồ dùng học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
trái đất động vật
*
Danh nhân thế giới
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận rứa
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan thế giới
*
Người thiên hà - UFO
*
Trắc nghiệm công nghệ
*
lịch sử Khoa học quân sự lý do Địa danh lừng danh bệnh và thông tin bệnh
*
Y học - sức mạnh
*
môi trường thiên nhiên
*
ung thư vi khuẩn Covid 19
*
Ứng dụng kỹ thuật
*
Khoa học & Bạn đọc
*
dự án công trình khoa học
*
mẩu truyện khoa học
*
Sự kiện khoa học
*
Thư viện hình ảnh
*
Góc vui nhộn
*
clip

Những nhà công nghệ Hiện Đại đến rằng:Các hiện tượng lạ siêu nhiên, thần bí… là tất cả thật

Lịch sử các nghiên cứu khoa học về những hiện tượng siêu nhiên đã tất cả từ rất lâu đời. đa số các công ty khoa học phần nhiều không thẳng thắn công khai minh bạch niềm tin vào những hiện tượng vô cùng nhiên, kì túng thiếu vì sợ có khả năng sẽ bị chỉ trích gay gắt. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn những trường hợp đặc biệt…

Nhà triết học và tâm lý học William James là giữa những nhà nghiên cứu và phân tích tâm lý đầu tiên đã làm việc với sản phẩm loạt những hiện tượng khôn xiết nhiên cùng thôi miên.

Cho mang đến ngày nay, các công trình của ông vẫn được đánh giá cao và thường xuyên được nghiên cứu, ông vẫn tiếp tục sự thiếu tín nhiệm về quan hệ giữa sức khỏe tâm linh với các hiện tượng kì bí.

Giống như trường phù hợp Thomas Edison cùng Freeman Dyson, người ta ko thực sự cho rằng James là 1 trong những nhà khoa học tin cẩn vào các hiện tượng rất nhiên, mặc dù ba fan họ hầu hết đã góp sức sức lực cùng nguồn lực đáng chú ý để nghiên cứu và phân tích về nghành nghề này. Hầu hết nhà công nghệ khác đã tiếp tục theo đuổi dự án công trình của bọn họ và đang đi tới nhiều kết luận đa dạng chủng loại và gây tranh cãi.

Thuyết đồng phương tương tính của Carl Jung và câu chuyện về con bọ hung vàng

*

Bác sĩ trọng tâm thần lừng danh và nhà tâm lý Carl Jung được biết đến chủ yếu về công việc nghiên cứu vãn về ý thức con người, ông cũng đã dành 20 năm nghiên cứu và phân tích thuyết đồng phương tương tính, là những “ngẫu nhiên gồm ý nghĩa”, theo một cách thức nhân-quả phi tuyến đường tính, ám chỉ các hiện tuợng trùng hợp tự dưng rất lý thú trong cuộc sống. Học thuyết này không được xem như là thuộc về lĩnh vực siêu nhiên, không ít người coi đây là nền tảng của định hướng hiện đại phê chuẩn ý thức là một trong lực lượng sáng chế trong vũ trụ.

Ông Jung đã tất cả một trải nghiệm tuyệt hảo và kì quái với một căn bệnh nhân: trong những lúc bệnh nhân này thốt nhiên đề cập đến giấc mơ của cô về một nhỏ bọ hung vàng, thì đúng khi đó, một nhỏ bọ rầy, hay nói một cách khác là bọ hung vàng va đập vào cửa văn phòng công sở của ông Jung. Lúc ông mở cửa, nhỏ bọ bay vào công sở của ông. Ông bắt lấy nhỏ bọ vào tay và đưa nó cho căn bệnh nhân.

Tuy đây chỉ với những hốt nhiên tình cờ, cuộc sống đời thường lắm khi cũng đều có các trở nên cố với những chi tiết trùng hợp vô cùng hy hữu. Tuy nhiên, câu chuyện của Carl Jung vẫn là một ví dụ kinh điển.

Wolfgang Pauli và hiện tượng Viễn di sinh học vĩ mô

Wolfgang Pauli là 1 trong nhà thiết bị lý kim chỉ nan và tiên phong trong nghành nghề dịch vụ cơ học lượng tử. Ông cũng tin vào học thuyết đồng phương tương tính của ông Jung.

Giai thoại về ông theo các đồng nghiệp của Pauli nhắc lại thì cứ hễ các lần Pauli xuất hiện ở phòng thí nghiệm thì y như rằng sẽ sở hữu được một cái gì đó hỏng: mất điện, rò rỉ ống quyển không, vỡ dụng cụ… với từ kia họ truyền miệng mẫu gọi là “hiệu ứng Pauli”.

*
Wolfgang Pauli là 1 trong nhà trang bị lý định hướng và đón đầu trong nghành nghề dịch vụ cơ học lượng tử

Học thuyết này cho rằng con người rất có thể làm đứt quãng điện tử thông qua một số loại hiện tượng “Viễn di sinh học vĩ mô”. Tên của hiệu ứng này đã làm được đặt theo tên của Pauli bởi những lần ông mở ra mà vật dụng phòng thể nghiệm bị hỏng có con số quá bất thường. Người ta còn nói rằng, các bạn của ông, nhà đồ lý thực nghiệm Otto Stern thậm chí là đã cấm Pauli đến phòng thí nghiệm của mình vì sợ rằng sự lộ diện của Paul vẫn phá hư hết các thiết bị của ông.

Bản thân Pauli đã phân tích và lý giải niềm tin của bản thân vào những hiện tượng siêu nhiên lúc ông công khai tin tưởng vào “sự tồn tại của những thực thể tâm linh tương đối ổn định gồm cái tôi cá nhân. Tất cả những hiện tượng kỳ lạ mà bạn cũng có thể quan sát được là tác động của họ lên cuộc sống đời thường của những người dân khác, vị trí mà nút độ niềm tin và đậm chất ngầu và cá tính có liên quan đến những thực thể đó”.

Về cơ bản, Pauli tin vào Viễn di sinh học trước lúc khoa học có cái tên đúng chuẩn cho nó.

* Viễn di sinh học (psychokinesis/telekinesis) là tài năng dùng tâm trí tác động lên thế giới vật chất mà không dùng đến những tương tác thiết bị lý sẽ biết. Ví dụ nổi bật của viễn di sinh học là cần sử dụng ý nghĩ làm cong thìa hay tác động lên cỗ phát số ngẫu nhiên.

Nhà nhân chủng học tập Margaret Mead tin vào sức khỏe tâm linh

*
Margaret Mead là một trong những nhà nhân chủng học văn hóa Mỹ, những người dân đã dành nhiều phần sự nghiệp của bản thân mình viết về tập tục dục tình trong làng mạc hội. Một trong những câu nói lừng danh của cô viết đó là: “Không lúc nào nên nghi ngại một nhóm bạn sâu sắc, tận tụy bao gồm thể chuyển đổi cả nỗ lực giới. Thực ra đó là vấn đề duy tuyệt nhất từng xảy ra”.

Bà Mead là 1 người theo đạo Ki đánh nhánh Anh giáo tin tưởng trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào sức mạnh tâm linh thông qua việc bà đề cập tới những người sở hữu năng lượng ví dụ như năng lực thôi miên.

Nhà đồ vật lý giành giải Nobel Brian Josephson và nghành cận tư tưởng học (Parapsychology)

*
Brian Josephson là một nhà vật lý giành giải Nobel, là người đã nghiên cứu và phân tích các mối liên kết giữa óc và nhân loại huyền túng thiếu trong rộng 40 năm. Phân tích gây nhiều tranh cãi xung đột của ông đào sâu vào một nghành nghề dịch vụ được gọi là cận tư tưởng học.

Ông tuyên bố rằng sự rối ren của lượng tử sẽ mở ra năng lực ý thức tác động đến vũ trụ thứ lý thông qua thần giao bí quyết cảm, viễn di sinh học với thiền định khôn cùng việt.

Phần lớn các đồng nghiệp che nhận lý thuyết của ông, đặc biệt là ý tưởng về trí tuệ của nước với nhiệt hạch lạnh.

Tiến sĩ Fred Alan Wolf: những giao điểm của vật chất và ý thức

*
Tiến sĩ Fred Alan Wolf là người có những công trình ảnh hưởng bởi định hướng của những nhà khoa học thực nghiệm đời cổ như David Bohm và Pribram Karl. Ông cũng tin cậy vào sự tồn tại của những kết nối bí ẩn giữa vật hóa học và ý thức. Ông đã viết nhiều cuốn sách và các bài tuyên bố ở hội thảo TED (hội thảo về công nghệ, giải trí và thiết kế) cùng rất nhiều bài bộc lộ khác.

Các câu nói gây nhiều tranh cãi của ông là: “Có không hề thiếu bằng triệu chứng để chỉ ra rằng trong thực chất sự xuất hiện vũ trụ đồ lý có hiện hữu yếu tố gọi là trọng điểm linh”.

“Linh hồn là phi vật chất nên không xẩy ra giới hạn bởi vận động trong thế giới giới vật dụng chất. Chúng bao gồm thế dịch rời nhanh hơn tốc độ ánh sáng… vị vậy, tại thời điểm của cái chết, hoặc trong hưởng thụ cận tử đã cho thấy thêm quá trình nhỏ người biến đổi từ trái đất vật chất-nơi chuyển động ở vận tốc chậm hơn tốc độ ánh sáng- quý phái một thế giới vận động nhanh hơn tốc độ ánh sáng”.

Tiến sĩ Amit Goswami và quyền lực vô hạn

Được nghe biết như một trong những nhà công nghệ được nhắc tới trong tập phim Quyền năng vô hạn (What bleep vày we know?), giáo sư Goswami là 1 trong nhà trang bị lý lượng tử lý thuyết. Ông là fan tin rằng ý thức là cửa hàng cho tất cả các tồn tại với vũ trụ là tự dìm thức. Goswami coi mình là một trong những “nhà hoạt động học lượng tử”, ông vẫn viết 8 cuốn sách về vấn đề này.

*
Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông xử lý vấn đề thống kê giám sát lượng tử trong số quan sát danh tiếng về vật dụng lý lượng tử.

Ông viết: “Ý thức là gốc rễ của tất cả sự sống. Theo cách nhìn này, ý thức áp đặt “quan hệ nhân quả”. Nói phương pháp khác, ý thức tự do thoải mái của chúng ta là gồm thật. Khi chúng ta hành động ở thực tại, chúng ta thực sự đang hành vi với sức khỏe nhân quả. Quan điểm đó không lắc đầu rằng vật hóa học này cũng đều có tiềm năng nhân trái – nó không phủ nhận rằng bao gồm nguyên hiền khô năng lượng phân tử cơ bản trở lên. Nó lộ diện trong quá trình sáng tạo ra của con người và triển khai hành vi, hoặc lúc con bạn đưa ra các quyết định đạo đức. Ở những thời khắc này, con tín đồ thật sự dấn thức được quan hệ nhân quả bằng ý thức hoặc khi họ đưa ra ra quyết định đạo đức”.

Tiến sĩ Stuart Hameroff – Linh hồn với thuyết lượng tử

*
Tiến sĩ Stuart Hameroff tin yêu vào định hướng về Orch-OR (mô hình ý thức) khẳng định rằng vong linh con tín đồ được chứa phía bên trong các kết cấu được gọi là mọi ống siêu nhỏ dại của tế bào não. Theo kim chỉ nan này, khi bọn họ chết, những “lượng tử linh hồn” này sẽ tiến hành phân phối trở về vũ trụ.

*
Hameroff tin triết lý của ông rất có thể giúp giải thích các trải nghiệm quái dị ở các trường hợp cận tử, khi mà số đông người bên cạnh đó đã tránh khỏi khung hình của họ, sau thời điểm tim đã ngừng đập và kế tiếp họ quay lại với rất nhiều hình ảnh về trái đất khác. Giữa những trải nghiệm cận tử vừa mới đây và đáng để ý nhất đã xảy ra với một tín đồ theo chủ nghĩa vô thần là tiến sĩ Eben Alexander.

Tiến sĩ Eben Alexander xác tín: thiên đường là bao gồm thật

*

Tiến sĩ Eben Alexander hoàn toàn có thể xem như thể người gây nên nhiều tranh cãi xung đột nhất trong list này.

Alexander tuyên bố đang đi đến thăm thiên mặt đường trong một thử dùng cận tử. Kinh nghiệm của ông được lưu lại trong cuốn sách ông viết: minh chứng về thiên đàng: cuộc hành trình dài của một chưng sĩ giải phẫu sau khoản thời gian chết. Vào đó tóm lại rằng cuộc sống đời thường không xong sau lúc chết, mà có sự phục sinh tư tưởng ở các trạng thái không giống nhau.

Xem thêm: Bảng Ngọc Jinx Mùa 13 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Ad Mùa 11 Mới Nhất

Ngoài ra, trong định kỳ sử, còn có rất nhiều các đơn vị khoa học khét tiếng tin vào trái đất tâm linh như: Alfred Wallace, Ron Pearson, Charles Richet, George Meek, và rất nhiều người khác.