-Blade & Soulvốn là tựa trò chơi online đóng vai MMORPG nhận ra sự hưởng trọn ứng béo từ phía cộng đồng game thủ ráng giới. Chỉ trong một tháng kể từ lúc phiên bản tiếng Anh được thừa nhận mở của, trò chơi đã nhận được tới hơn 1 triệu thông tin tài khoản đăng ký.

Bạn đang xem: Các class blade and soul

- Được biết, điểm nhấn cuốn hút nhất củaBlade và Soulchính là phép tắc chiến đấu theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống auto định vị đối thủ trong trò chơi chỉ góp cho chúng ta có thể focus vào kim chỉ nam một cách rõ ràng hơn, nhưng mà vẫn bắt buộc giúp cho các đòn đánh của người tiêu dùng thực sự bao gồm xác.

Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Sò Garena Shells vương quốc của những nụ cười để nạp cho BNS Thái tại phía trên :

Nạp SòBNS Blade & Soul Garena Thái Lan

Mua thẻ Sò Garena Shells Thailand

Thuật ngữ trong game BNS Thái Lan

Class - lớp nhân vật mình chơi

- FM - Force Master :một class vào game.- BM - Blade Master:một class trong game.- Sin - Assassin :một class trong game.- Sum / Scum / mèo - Summoner,một class vào game, Scum giỏi ---- Scummoner là từ đọc nhái châm chọc chỉ độ imba của class này hồi đầu trò chơi mới ra.- WL - Warlock : một class trong game.- BD / LBM - Blade Dancer , tuyệt Lyn Blade Master ( cách gọi từ sv TW/CN/KR ):một class vào game.- Destro / Des - Destroyer :một class vào game.- KFM - Kung Fu Master : một class trong trò chơi .- SF - Soul Fighter :một class vào game.

- Mech / Mechanic : Hành động của quái thú và lối đánh chiến thuật phải làm theo để hạ boss.-Dung / Dungeon : Hang động , phó bản vào game.-Run : 1 run là 1 lần đi phó bản.-Multi run / multi dung : chỉ việc chạy đi chạy lại 1 dung đó để farm món nào đó hoặc thành tựu , đồ các kiểu.-Trap Run: chỉ team toàn người nghịch kém / ko rõ mech , khiến chạy dung thọ kéo dài thì gọi là bị bẫy run.-Whale: đại gia nhà giàu nạp tiền nâng đồ trong game thì gọi là whale,có các từ phụ như Dolphin (cá heo,chưa nạp tiền nhiều) , Orca (Cá voi sát thủ,chưa to lớn bằng cá voi thường) , Leviathan ( Thủy quái truyền thuyết , nạp tiền max gear game,điển hình là thân phụ nội Andy Vu trong group nha ).

Role - Vai trò trong game

-Tank : thằng chịu đòn mang lại team,các .class tank chính: BM , KFM.- Off-tank: Tank mang đến team khi không có tank,thường ko có threat nên là class dps cao dính aggro , có skill taunt hoặc class tay ngắn có khả năng iframe / đỡ đòn tốt,các class off-tank được: FM,WL,Sum,Destroyer,BD,SF < Ít dùng và nói bình thường là bất cứ class nào nếu được dps trước tầm 10s>.- Healer: chỉ SF hoặc Sum , nhị class cos skill heal mang đến team.- DPS / No brain DPS : dùng từ damage per second (sát mến mỗi giây) để chỉ việc công việc chăm chính của người này là tạo dame thôi, vị trí này là mọi class.- SB / Wing / Tab Tab alternative text Tab : Chỉ class Warlock - class có skill buff toàn team đặc thù đến team không lấy phí outfit 15s có cánh sau lưng(Wing) , thương hiệu skill là Soulburn(SB) và tốt bị đùa là công việc của WL chỉ là Tab Tab alt Tab ( Tab gọi thrall , Tab Soulburn , alt Tab ra chat fb 1 phút 30s sau quay lại ).- blue buff / BB : Chỉ KFM/Sin , hai class có skill Fighting Spirit buff team,vì buff tạo hiệu ứng màu xanh trên cơ thể cần được gọi là xanh buff đến ngắn.- xe taxi / Uber : Chỉ Sin , class này có skill dịch chuyển đồng đội đứng trong khu vực vực hoa lá class này đặt xuống đất sang trọng vị trí của mình,dùng để chạy qua chướng ngại vật , bầy quái đông các kiểu một cách nhanh gọn và không bị sml.- Marker : chỉ người sẽ được quái thú đánh dấu để thực hiện mech nào đó.- Stealth : Chỉ sum/sin có skill tàng hình pt , thường kêu theo yêu thương cầu mech của dung.- Driver : Chỉ người điều chỉnh vòng xoay mang đến Dung Naryu Foundry.- Root / Snare / Bind : chỉ WL/Sum/FM , có skill tạo trạng thái root/snare , thường gọi theo yêu thương cầu mech.- My scale my loot : Chỉ Heaven Mandate , cần có Ivory Scale nhằm vô tiến công boss.- Revive / Rez / Res / Rev : Chỉ bất cứ ai,nhưng chủ yếu là SF / Sum vì 2 class này có khả năng hồi sinh team.

*

Use "*****" - **** là tên skill , có khi bỏ use luôn luôn nó gọi thẳng skill.Spec - chỉ việc chỉnh skill , thường đi chung với sec ( "sec spec" để nói chờ tí chỉnh skill lại) trước khi đánh boss.SB - Soulburn như đã nói ở trên.Heal - chỉ skill hồi máu.BB - xanh buff .Grab - Skill nắm cổ boss lên , chỉ Destro / BD (FM không nắm cổ quái vật được) , lúc grab nếu đã spec có thể dùng skill restraint.Restraint - skill xuất hiện lúc địch bị grab, dame rất to.Stealth - Skill tàng hình team , chỉ Sum/Sin theo yêu thương cầu mech , đồng thời skill này cũng mang đến iframe.Taunt - chỉ skill của Thrall(WL) hay mèo(SUM) có khả năng khiến boss nhè đánh Thrall/Mèo , một loại hình tank.Iframe - chỉ các skill mang lại resist dmg & status effect , có ở mọi class, các skill này mang đến trạng thái bất tử tạm thời vào khoản thời gian ngắn
HMBlock - skill iframe pt của BM / BD , thường là kêu BM , dùng để cho cả team bất tử , theo yêu cầu mech hoặc khi đồng đội sắp chết và hết skill iframe thì kêu.Sheath - skill iframe pt của FM , đóng băng đồng đội tránh dmg + cc .CC : Hiệu ứng khống chế.Knock up / Airborne / Launch : Chỉ skill gây trạng thái hất tung , thường TUYỆT ĐỐI KHÔNG DÙNG trừ lúc theo yêu cầu mech.Stun / Daze / Knock Down / Knock Back : Hiệu ứng khống chế,thường kêu lên để báo mình phải cc theo yêu cầu mech.Block: chặn đòn , kĩ năng đỡ đòn của hầu hết các class đều có,nhưng classs có Block dễ dùng là: KFM , BM , WL .Aggro: Cừu hận , hận thù , chỉ việc bị quái dị nhè vào đánh , thường dps cao nhất sẽ là người bị quái nhân đập , nhưng mà các class tank có skill tăng Threat để tạo dame ảo chịu aggro cụ team.Threat: Mối đe dọa,một loại khống chế ẩn trong game, khiến monster nhắm vào người này vì "dame ảo" ( Sát thương gây ra * % Threat = dame ảo ) , trùm cuối nhầm tưởng người này khiến sát thương cao nhất và sẽ nhắm đánh người đó.Sit : Ngồi dậy, chỉ việc ấn 1 lúc Near Death để ngồi thiền hồi sinh trở lại,thường kêu vậy để đồng đội ấn F vào (giảm 5s thiền) hoặc tạo buff bất tử lúc thiền .Veil / Petal / Smoke : Chỉ skill chống projectile , ngoài ra petal thì còn có tạo trạng thái bất tử đến người đã thiền.Block Projectile: Vật thể bay vào, hầu hết các skill tầm xa mà không có penetrate def thì sẽ bị chặn lại không khiến dame được,áp dụng cho kha khá skill của trùm cuối luôn.Send Nudes: gửi hình sex tự sướng qua coi cái này.Ani-cancel: bỏ hoạt ảnh - tức là hoạt ảnh của tài năng chưa kết thúc đã dùng năng lực khác, vẫn tạo dame tuy vậy rút ngắn thời gian lại,gây kết quả dame.

Kể tự mở máy chủ ở Việt Nam, Blade and Soul đã tạo ra cơn sốt so với những tình nhân thích tựa game đóng vai hành động. Trong quy trình chơi game, dĩ nhiên chắc các người gặp khó khăn tỏng việc lựa chọn các class trong Blade and Soul. Ở từng class Bn
S bao gồm điểm khác biệt nhất định. Vậy chúng ta đã gạn lọc được class làm sao để đòi hỏi hay chưa? Hãy thuộc điểm qua các vai trò thiết yếu của các class Blade & Soul để chỉ dẫn quyết định cân xứng nhất cho khách hàng nhé!


Các Class vào Blade & Soul 

Trong Blade & Soul ở nước ta có tổng cộng 9 class. Trong những đó có 7 class có thể đùa ở hiện tại và 2 class khác chỉ được mở vào các bạn dạng cập nhật tương lai.

Class Blade Master – tìm Sư

*

Khả năng né tránh và đỡ đòn cao, phản bội đòn mạnh.Lượng giáp thương ở tầm mức trung bình, bảo vệ khá yếu.Chủng tộc: ThiênNhân.

Kiếm Sư được biết là 1 hệ phái solo ko sợ bất kể ai. Thế cho nên class này được tương đối nhiều người nghịch lựa chọn. Sở hữu bộ kỹ năng dễ dàng nhưng mức độ tác dụng cao cùng rất lượng ngay cạnh thương khủng. ở kề bên đó AOE Damage cũng chính là điểm to gan lớn mật để kiếm Sư đánh bại địch thủ trong các trận chiến tay đôi.

Để phạt huy tối đa sức mạnh của hệ này, bạn chơi đề xuất thuần thục cỗ kỹ năng. Nếu khách hàng là người mới đùa thì tránh việc sử dụng kiếm Sư nhằm đi solo Phụ bản. Lúc ở Phụ phiên bản cấp cao, người chơi phải biết cách phối hợp nhuần nhuyễn với điêu luyện chiêu thức Thế Rút kiếm với các Thế cơ bản khác.

Các class vào Blade & Soul – tìm Vũ

*

Tấn công ở tầm xa, Gây liền kề thương bên trên diện rộng cùng tính hoạt bát cao.Sát thương đơn thấp và độ bền kém.Chủng tộc: Lyn.

Kiếm Vũ là class được mọi người lựa chọn để chiến tranh cùng tổ đội. Class này vô cùng khó tính với các năng lực có tầm ảnh hưởng lớn làm giảm sinh lực địch cấp tốc chóng. Mặc dù độ “nhanh” khiến kẻ địch bị đánh gục sớm cũng là bé dao 2 lưỡi khiến bạn không còn sinh lực nhanh chóng khi lừng chừng cách tinh chỉnh và điều khiển tốt.

Class Destroyer – Cuồng Long

Phòng thủ, kỹ năng kiềm chế với gây ngay cạnh thương diện rộng tốt.Kém kinh hoạt nhát và chậm rì rì khi tấn công đơn.Chủng tộc: Gon.

Khi nói tới một trong các class Blade & Soul khỏe, dễ chơi và tạo một lượng bự CC lên kẻ địch thì chỉ rất có thể là Cuồng Long. Mặc dù DPS của hệ này chỉ khoảng trung bình do những phương pháp có lượng tiếp giáp thương béo hồi chiêu lại hết sức lâu.


Class Summoner – Triệu Hồi Sư

Dễ chơi, cung cấp cũng như điều hành và kiểm soát thế trận tốt.Lượng sát thương rẻ và phụ thuộc vào vào thần thú.Chủng tộc: Lyn.

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua câu “hai tấn công một không chột cũng què”. Điều này vô cùng đúng khi áp dụng cùng với hệ Triệu Hồi Sư trong game Blade and Soul. Hệ này có tác dụng đánh tay thay đổi tuyệt diệu cùng với lối chơi an ninh bậc nhất trong Bn
S. Tín đồ chơi rất có thể clear phụ phiên bản một cách thuận tiện với việc thực hiện bộ kỹ năng siêu hữu dụng. Kỹ năng hồi máu và triệu hồi linh thú là ưu điểm của Triệu Hồi Sư. Fan chơi hoàn toàn có thể điều khiển số linh thú được triệu hồi để gợi cảm những nhỏ quái nhỏ xung quang cùng tiến trực tiếp về phía boss.

Class Class Assassin – gần kề Thủ

Lượng liền kề thương lớn trong thời hạn ngắn, linh hoạt cùng đánh lén tốt.Phòng thủ thấp và yên cầu kỹ thuật cao.Chủng tộc: Nhân.

Sát thủ là hệ cực nhọc chơi tuyệt nhất trong trò nghịch điện tử nhập vai này. Trong quá trình đi săn boss, chúng ta cần sử dụng Thế tàng hình để băng qua đám quái quỷ rồi new solo với boss. Ví như như bảo trì được nắm tàng hình cùng đánh quái nhân thoải huyết thì tín đồ chơi thực sự không biến thành úp hội đồng vào Bn
S. Mặc dù khó nghịch nhưng bù lại hệ này có tác dụng sát thương mập và năng lực linh hoạt trở thành ảo vô cùng tốt.

Class chiến đấu Master – Võ Sư

Khả năng đánh đối kháng cực mạnh, tốc độ và né tránh cao, bội phản đòn cực đỉnh.Đánh lan kém, yêu cầu kỹ thuật khôn cùng cao.Chủng tộc: LongNhânThiên.

Với một lượng giáp lượng lớn nên Võ Sư đấm monster vô cùng chuẩn chỉnh xác. Tuy nhiên năng lực phòng thủ của hệ đó lại rất cực nhọc sử dụng đối với những người mới chân ướt chân ráo làm quen với tựa trò chơi này. Quanh đó ra, class này chỉ thiết lập số lượng nhỏ dại kỹ năng diện rộng lớn chỉ đếm bên trên đầu ngón tay.

Class Warlock – Thuật Sư

Độ khó: 2,5/5.Chủng tộc: NhânLinh.Nguyên tố: Băng/Bóng tối.

Là giữa những hệ phái đánh xa trong Blade và Soul, Thuật Sư thường mở ra cùng với đều lá bùa phép xung quanh người. Hệ này sử dụng phép thuật cùng với phần nhiều lá bùa để hoàn toàn có thể trấn áp kẻ thù trên chiến trường. Ở bất kỳ tổ nhóm nào, Thuật Sư luôn giữ vai trò đặc trưng không thể nào thay thế được. Với kĩ năng triệu hồi Quỷ xiềng xích, Thuật Sư hoàn toàn có thể hi bào thai thú của bản thân mình để “Thức tỉnh” bản thân và đồng minh của mình. Từ đó nguồn mức độ mạnh diệt trừ sẽ làm tan mọi quân địch cản đường chúng ta và vây cánh của mình.

Cho dù có khả năng tự bảo vệ bản thân giỏi nhưng Thuật Sư vẫn thiếu chủ động trong việc bảo đảm tổ đội. Cạnh bên đó, Quỷ xiềng xích lúc triệu hồi chỉ vĩnh cửu được vào một khoảng thời hạn ngắn. Vì vậy, người chơi rất cần phải luyện tập thì mới rất có thể phát huy hết tác dụng.

Class Force Master – Pháp Sư

*

Khả năng kiềm chế, giáp thương tốt, hệ này chuyên tấn công ở khoảng xa.Khả năng phòng vệ cực thấp.Chủng tộc: ThiênLinh, Long.

Pháp Sư tập trung chủ yếu vào việc tấn công từ xa cùng với lượng liền kề thường cực phệ từ khoảng cách an toàn. Với tốt chiêu cấp tốc và nguy hiểm có thể vừa tấn công vừa dịch rời giúp hệ này có ích trong số đông trận chiến. Tuy nhiên vậy, pháp môn sư vẫn không tồn tại ưu nắm cận chiến nên việc giữ địa chỉ trong giao tranh vẫn là vấn đề sống còn nhưng mọi tín đồ cần chăm chú đến.


Class Soul Fighter – nội công Sư

Độ khó: 2,5/5.Chủng tộc: NhânThiênLong.Nguyên tố: Đất/Băng.

Với bài toán kết hợp tuyệt vời nhất giữa võ thuật với phép thuật, Khí Công Sư thực sự mang về luồng gió new cho tựa game năng lượng điện tử nhập vai Blade and Soul. Chỉ cần sử dụng một nút nhấn là fan chơi có thể nhanh chóng thay đổi giữa hai nắm đánh xa, sử dụng phép màu và đánh gần kế tiếp sử dụng võ thuật.

Chính sự đa dạng trong cách chơi này vẫn thu hút số lượng lớn bạn chơi tìm về Khí Công Sư. Hệ này cực kỳ đa dụng, linh hoạt trong cả trong lối nghịch và cách cung cấp đồng đội.

Tân thủ đề xuất chơi phái như thế nào trong Blade and Soul

Ở sever Blade và Soul vn sẽ gồm 7/10 class để fan chơi lựa chọn. Khi ấy việc đưa ra quyết định bắt đầu cuộc hành trình dài vào vùng đất võ thuật với hệ như thế nào thực sự khó khăn với phần đông tân thủ Bn
S. Phần lớn các class trong Blade & Soul đều gồm số lượng tài năng với vai trò cá thể tương đương nhau. Chỉ bao gồm điểm không giống biệt nhỏ ở một số kĩ năng nhất định để tạo ra nét độc đáo cho class Bn
S.

Mỗi game thủ sẽ có được phong cách chơi riêng. Có những người thích đi bơm máu cho đội, có bạn lại say mê là tank chính hay chỉ thích bắn xa – đánh gần. Vì chưng vậy, việc lựa lựa chọn phái để nghịch Bn
S cũng hoàn toàn khác nhau. Sau đó là những class được lưu ý theo vai trò riêng của chúng để bạn thuận lợi hơn trong vấn đề lựa chọn class tương xứng để chiến đấu:

Các hero theo theo hướng đỡ đòn 

Trong trò chơi clip hành hễ này, tanker không phụ thuộc vào vào bài toán ai có lượng gần kề thường tối đa hay ngay sát nhất. Bọn chúng phải có khả năng tăng mức rình rập đe dọa và đỡ được đa phần các đòn đánh của boss.

Người chơi rất có thể lựa chọn Kiếm Sư hoặc Võ Sư. Cả nhì hệ này đều có khả năng tăng mức rình rập đe dọa và đỡ đòn liên tục. Đương nhiên 2 class này phần nhiều được ưu ái lựa chọn làm tank chính. Đa số các tanker thường vào vai trò vô cùng quan trong ở những phụ phiên bản và raid quái thú cao.

Bên cạnh 2 class này thì các class khác đã không có công dụng đảm nhấn vai trò tank thuần (ngoại trừ mèo của Triệu Hồi Sư). Rất hoàn toàn có thể do mức gần kề thương quá to (hay vì tanker thừa tệ) mới phải làm tanker. Tuy nhiên nếu lâm vào tình thế tình nuốm đó có lẽ rằng người chơi yêu cầu dày dặn kinh nghiệm thì mới rất có thể tank tạm cho tất cả team.

Các nhân vật thuộc nhóm Buff máu, hồi sinh

Hệ được đề nghị sử dụng cho nhóm buff máu, phục sinh là Triệu Hồi Sư hay Khí Công Sư. Tuy nhiên Soul Fighter hiện tiếng vẫn chưa lộ diện ở Việt Nam. Do vậy chúng ta chỉ có thể buff máu đến đồng đội bằng class Triệu Hồi Sư. Nó cài đặt bộ khả năng khá ổn định trong vai trò cung cấp chính của team. Đặc biệt các nhân vật này có công dụng hồi ngày tiết trên diện rộng cực kì bá đạo.


Mặt khác, Triệu Hồi Sư (hay con mèo) còn hoàn toàn có thể hồi sinh đồng đội của bản thân mình đang chết hoặc hồi phục Chi nhanh hơn tín đồ thường. Với kỹ năng hồi sinh ngay nhanh chóng thì cục bộ các thành viên đã chết của quân mình dù rằng chính Triệu Hồi Sư sẽ chết. Chú mèo này sẽ quyết tử thân mình để phục hồi mọi lắp thêm và tín đồ chơi chỉ đề xuất đợi khoảng 5s thì nó sẽ liên tiếp chiến đấu.

Các hero thuộc nhóm Buff gần kề thương

Mặc mặc dù Warlock chưa xuất hiện thêm ở việt nam nhưng bạn có thể lựa chọn Võ Sư và Sát thủ để buff gần kề thương. Vào trường hòa hợp mình rất có thể tấn công monster hoặc quái vật yếu đi, cả hai nhân thứ này đều phải có chung buff xanh có tác dụng tăng tỉ lệ, sát thương cho cả team và dồn gần kề thương nhanh chóng. Lưu lại ý, buff này không stack đè lên trên nhau được mà fan chơi rất cần được chờ đợi.

Warlock có một buff độc đáo giúp “mở khóa/nâng cấp” phiên bản nâng cấp của 1 số kỹ năng ở đầy đủ class khác và reset thời gian hồi chiêu của cục bộ các kỹ năng. Đây cũng là class luôn được hoan nghênh ở tất cả các đội.

Các anh hùng thuộc nhóm khống chế Boss

Các class trong Blade và Soul có thể chế ước boss hoàn toàn đó là Cuồng Long và Kiếm Vũ. Chúng sẽ không còn chế boss bằng cách nhấc bổng boss lên cao cho đồng minh của bản thân mình để gây gần cạnh thương và không cần tránh mặt đòn.

Bên cạnh kia ở các phiên bản cập nhật sau này, mỗi class đang được được mở thêm một kỹ năng đặc biệt với ngay cạnh thương kha khá lớn hoàn toàn có thể kích hoạt những phương châm đang bị nhấc bổng. Vì vậy nhân trang bị Bn
S đang vừa kiềm chế vừa gây gần kề thương nhanh.

Ngoài ra còn nếu như không kịp gạn lọc 2 class trên, mèo của Triệu Hồi Sư cũng rất có thể đè và giữ boss ở yêu ko cho tấn công trong một khoảng thời gian ngắn. Mặc dầu không cung ứng nhiều cạnh bên thương như nhấc bổng nhưng vẫn còn hơn là ko có. Một trong những class bao gồm thể gặp mặt khó khăn khi không sử dụng được một trong những chiêu mọi khi mèo đè boss, bởi vì vậy chúng ta cần lưu ý về ván đề này.

Các anh hùng thuộc nhóm bảo vệ đồng đội

Trong Blade and Soul sẽ sở hữu 3 cơ chế bảo vệ chính kia là:

Đóng băng: đảm bảo an toàn riêng cho Pháp Sư. Tài năng này có tác dụng tránh tiếp giáp thương nhiều năm và rất có thể thoát ra bất cứ lúc như thế nào để liên tiếp trận chiến.Tàng hình: Bảo vệ Triệu Hồi Sư và Sát thủ. Đây cũng là cơ chế cho phép cả nhóm tàng hình vào khoảng thời gian ngắn chỉ cách một cú đánh. Phát vật dụng hai tấn công vào kim chỉ nam tàng hình sẽ được giảm liền kề thương. Đến lần vật dụng 3 thì vẫn gây cạnh bên thương như bình thường. Lý lẽ tàng hình này chỉ được thực hiện cho đòn tấn công diện rộng lớn 1 hit duy nhất. Còn đa số đòn tấn công khác như 3-5 hut thường xuyên thì tính kết quả sẽ không được cao.Kháng sát thương/hiệu ứng: bảo đảm của Kiếm Sư và Kiếm Vũ. Cả team sẽ phòng được phần đông các gần cạnh thương và hiệu ứng trong khoản thời hạn ngắn chũm định. Tuy đây là cơ chế dễ dàng và đơn giản nhưng tính hiệu quả lại siêu cao.

Xem thêm: Chàng Trai Năm Ấy P1 - Xem Phim Chàng Trai Năm Ấy Full Hd

Ngoài ra trong tương lai không xa thì Cuồng Long cũng trở nên có một kỹ năng bảo đảm an toàn đội riêng đến mình. Mặc dù đây cũng chỉ là dự đoán mà thôi.

Bài viết trên trên đây của docongtuong.edu.vn là điểm lưu ý và mục đích của các class trong Blade & Soul. Hy vọng với những tin tức này, các bạn sẽ lựa chọn được class cân xứng để lao vào những trận đánh trong Blade & Soul. Chúc các game bao gồm những khoảng thời gian ngắn thư giãn tuyệt đối hoàn hảo với trò đùa điện tử cuốn hút này!