Vi mùa 13: gợi ý tăng bảng ngọc và biện pháp lên đồ dùng Vi với cỗ trang bị mới. Video full bộ Vi và menu tướng yếu ớt hay dạn dĩ hơn Cảnh Binh Piltover trên Kicdo.

Bạn đang xem: Các bảng ngọc bổ trợ mùa 6

Vi

Update 12.22

Bảng ngọc Vi Sôc Điện Mid cùng với Win 50.92% với Pick 21.45%

Trang bị Vi có xác suất thắng tối đa hiện nay

dẫn tới vận tốc đánh của Vi luôn luôn cao. Chưa kể nếu kích hoạt nội tại của W tăng 30% tốc độ đánh. Vi đang đấm như lên thần.

Vị trí của Vi

Rừng, Mid

Phép hỗ trợ Vi

Cách lên đồ gia dụng Vi

Meta mới Vi đi mid đang phồn thịnh ở Hàn với câu hỏi lên 3 viên

kết hợp với khả năng hồi máu tự nhiên cho Vi tới 25 hồi tiết mỗi 5s. Tính ra là ngay sát gấp 3 lần tài năng hồi huyết so với những tướng khác. Điều này dẫn đến kĩ năng trụ đường gần như là là vô địch.

Chỉ bằng việc trade dame nhấp nhả nếu tất cả mất nửa cột tiết thì chỉ cần 2 turn bộ đội là lại full bình. Đặc biệt là do thời điểm hiện nay các pháp môn sư cấu rỉa đường giữa không hề quá mạnh vì vậy mới gồm meta Vi đường giữa.

Vi có chức năng xuyên tiếp giáp và gây liền kề thương trên % máu về tối đa của phương châm do đó không đề xuất lên vô số đồ gây cạnh bên thương. Mà họ sẽ tập trung vào các mặt hàng tăng giáp, máu nhằm tăng kĩ năng sống sót.

Vì lúc khóa mục tiêu lao vào trong những pha combat tổng, Vi thường đang bị đơn chiếc và là mục tiêu bị nhắm tới. Sinh tồn mới tạo ra nhiều gần kề thương cùng gáy được không ít hơn.

Bảng kỹ năng Vi

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Vi

Chi tiết tài năng Vi

Giáp Chống chất Nổ

Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một đối thủ bằng kĩ năng.

Cú Đấm Bùng Nổ

Vi vận sức mạnh rồi tung một cú đấm nở rộ đẩy cô về phía trước. Các địch thủ trúng chiêu sẽ ảnh hưởng hất văng đi và chịu đựng thêm một cùng dồn Cú Đấm Phá Giáp.

Vận công cho một cú đấm cực mạnh bạo đẩy Vi về phía trước.Niệm lần đầu: Giảm 15% vận tốc Di chuyển, nhưng bù lại gia tăng sát thương và tầm lướt đi trong 1.25 giây.Niệm lần hai: Lướt cho tới trước khiến từ 110/160/210/260/310 (+) đến 1.2/1.3/1.4/1.5/1.6 (+) sát thương thiết bị lí với hiệu ứng Cú Đấm Phá gần cạnh lên tất cả mục tiêu trúng đề xuất (gây 75% sát thương lên lính và quái). Khi đụng buộc phải một tướng mạo địch đã dừng lại, cùng đẩy lùi nàn nhân đi.

Cú Đấm Phá Giáp

Khoảng cách: 750

Cú đấm của Vi phá tiếp giáp của mục tiêu, khiến thêm ngay cạnh thương bên cạnh đó tăng đến cô thêm tốc độ Đánh.

Cú Đấm Xuyên Thấu

Đòn đánh kế tiếp của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây tiếp giáp thương lên cả những đơn vị chức năng sau nàn nhân chính.

Tả Xung Hữu Đột

Tiêu hao: 100/125/150Khoảng cách: 800

Vi lao mang đến một kẻ địch, hất văng đông đảo kẻ cản đường sang nhì bên. Khi tới bên địch thủ cô hất văng phương châm lên ko rồi nhảy bật lên nện nàn nhân xuống mặt đất.

Chọn một tướng địch rồi xua theo, hất văng nàn nhân lên ko trong 1.25 giây, gây 150/300/450 (+) sát thương vật lí.Khi đang xông tới Vi cần yếu bị hạn chế lại và có tầm chú ý chuẩn lên mục tiêu. Kẻ thù trên con đường bị hất văng sang hai bên, chịu đựng 75% liền kề thương.

Cách đùa Vi

Đầu trò chơi Vi tướng mạo đối mạnh vì thế hãy Gank thường xuyên xuyên các lane khác. Đặc biệt dựa vào Vi có thể tiếp cận nhanh nhỏ mồi.

Vi ko sợ các kèo đấu tay đôi và đánh giáp lá cà nhờ tài năng phá cạnh bên và kiểm soát điều hành mục tiêu cực tốt đặc biệt khi lên cung cấp 6 là thời điểm bùng nổ sức khỏe của cô nàng.

Bảng ngọc hỗ trợ Liên Minh lịch sử một thời được phát hành từ hệ phụ cùng hệ chủ yếu thông dụng tuyệt nhất gồm: Bảng ngọc kiên định, Bảng ngọc pháp thuật, Bảng ngọc áp đảo, Bảng ngọc chuẩn xác, Bảng ngọc cảm hứng. Các ngọc cũng được chia thành 3 cấp: Ngọc cực kỳ cấp, Ngọc cao cấp, Ngọc thường. Trong nội dung bài viết này, Thử vn sẽ giới

Hệ chính bảng ngọc chuẩn xác

Đây là hệ chính bảng ngọc giúp tăng đòn tấn công và ngay cạnh thương thọ dài. Theo test VN, bảng này tương xứng để sử dụng cho tướng tá AD (xạ thủ), gần cạnh thủ, đấu sĩ

Sẵn sàng tấn công

Tấn công một tướng 3 lần thường xuyên sẽ có tác dụng kẻ kia suy yếu, khiến thêm ngay cạnh thương và khiến kẻ đó chịu thêm ngay cạnh thương từ những nguồn trong 6 giây.

Nhịp độ chết người

1.5 giây sau khoản thời gian sát thương tướng mạo địch, nhấn thêm không ít tốc độ đánh. Nhịp độ chết người cho phép bạn tạm thời vượt qua tốc độ đánh.

Bước chân thần tốc

Tấn công và dịch chuyển tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 điểm, đòn đánh tiếp nối hồi máu cho bạn và tăng lên tốc độ di chuyển.

Hồi tiết vượt trội

Hồi máu phụ trội đưa thành lá chắn.

Đắc thắng

Tham gia làm gục hồi 15% máu đã mất và nếm nếm thêm 25 vàng.

Hiện diện trí tuệ

Trong 5 giây sau thời điểm lên cấp hoặc hạ gục, các tài năng của bạn sẽ được hoàn lại tiêu hao.

Huyền thoại vận tốc đánh

Hạ gục đối thủ để nhận thêm vĩnh viễn tốc độ Đánh.

Huyền thoại Hút máu

Hạ gục đối thủ để dìm thêm vĩnh viễn Hút Máu.

Huyền thoại chống hiệu ứng

Hạ gục kẻ thù để thừa nhận thêm vĩnh viễn chống Hiệu ứng.

Nhát chém ân huệ

Gây thêm gần kề thương lên tướng địch rẻ máu.

Đốn hạ

Gây thêm cạnh bên thương lên tướng gồm máu về tối đa nhiều hơn thế nữa bạn.

Chốt ngăn cuối cùng

Gây thêm gần kề thương lên tướng khi bạn thấp máu.

Hệ chính bảng ngọc áp đảo

Đây là hệ thiết yếu bảng ngọc có thiên hướng tăng kĩ năng dồn giáp thương với tiếp cận mục tiêu. Demo VN khuyến nghị bạn nên thực hiện bảng này cho: ngay cạnh thủ, đi Rừng, mặt đường giữa Mid sốc damge gần kề thương mạnh

Sốc điện

Thú săn mồi