Cách đây 10 năm, bộ phim truyện Bảy thiếu phụ Tiên (tựa đề gốc: Hoan Thiên tin vui Địa Thất Tiên Nữ) vày đài Giang Tây, Trung Quốc làm loạn ở Việt Nam. Nói ko ngoa khi nhận định rằng đây là tập phim thần thoại gói gọn trong câu ‘đậm hóa học thần tiên nhất’. Văn bản phim vơi nhàng, hài hước về tình chị em và tình người. Dàn diễn viên đẹp, toàn cảnh (phim ngôi trường Vô Tích) và kỹ thuật hậu kỳ cũng làm fan xem cảm xúc mãn nhãn. Ngay từ tập đầu tiên cảnh bảy nữ tiên nữ màn trình diễn vũ khúc cát tường như ý thật sự cồn lòng người.

Bạn đang xem: Bảy nàng tiên tập 1

Vào mục đích chính của nội dung bài viết — Bảy phụ nữ Tiên của 10 thời gian trước và bây giờ. Họ đã ra sao? (Chỗ thương hiệu diễn viên mình có để liên kết weibo của họ, nếu như khách hàng quan trung ương hãy theo dõi bọn họ nhé)

**************************

Weibo
刘洋1105

*

Đại Công Chúa Hồng Nhi hòa nhã, gồm một tình yêu vơi nhàng mà lại sâu đậm như tính biện pháp của nàng.

*

Lưu Dương bây giờ vẫn theo tuyến đường diễn viên và fan mẫu.

*

 **************************

Weibo
母丹mudan

Nhị Công Chúa trần Nhi nghiêm khắc, là 1 đứa bé hiếu thảo vô cùng, là 1 trong những người chị yêu thương em không còn mực. đàn bà kịch liệt bội phản đối mọt “lương duyên” tiên – phàm thân Đổng Vĩnh cùng Thất công chúa… Nhưng cuối cùng cũng ko tránh ngoài “tình yêu”, số phận chuyển đẩy đã dẫn dắt thanh nữ tới tình yêu với “oan gia”— vấp ngã Đầu Hắc Ưng.

*

Mẫu Đơn – gương mặt mới của màn hình ảnh nhỏ Trung Quốc. Khi gia nhập Bảy nữ giới Tiên, chị sẽ học năm 2 học viện chuyên nghành Hí kịch, thời điểm đó mẫu Đơn đã chạm chán sự phản nghịch đối ở trong nhà trường, bởi vì vậy chị đã nỗ lực sắp xếp kế hoạch quay xen kẽ việc học. Tác dụng Mẫu Đơn đã diễn tả vai Nhị Công Chúa tuy ko xuất sắc dẫu vậy khá thành công.

*

*

 **************************

Weibo
开心小王晶

*

Ngang bướng cùng hiền dịu – cô bé tiên với nhì nét tính giải pháp đối ngược là vai diễn mà Vương Tinh thể hiện. Một Tam Công Chúa bao gồm phần khá nóng nảy, bộp chộp, là một thiếu phụ dám yêu, dám hận, dám cạnh tranh với demo thách, là vị tiên cô gái có đậm chất cá tính mạnh tuyệt nhất (aka xấu tính nhất) vào 7 bạn nữ tiên.

Mối quan hệ tình dục xen lẫn yêu thương – hận giữa thanh nữ và Kim Tra — đàn ông Lý Thiên Vương, fan canh giữ Kim Tinh Các, là tình nhân hay kẻ thù của nàng?!?

*

Đây là nhân vật mình đang có nhu cầu muốn nhất vào phim. Nhị tính cách tưởng như trái ngược, nhưng lại không phải chính vì như vậy mà khiến Tam Công Chúa trở nên hồ đồ. Yêu Kim Kỳ, hận Kim Tra. Mọi thứ đều rõ ràng sòng phẳng. Thời gian hiền dịu gồm hiền dịu, nũng nịu tất cả nũng nịu, ngang bướng bao gồm ngang bướng. Để ở đầu cuối cũng tìm kiếm được ngừng viên mãn bất ngờ dành mang đến mình.

*

Cặp đôi trai tài gái nhan sắc này còn nắm tay nhau sang bộ phim truyền hình Kinh Hoa yên Vân (có sự thâm nhập của Triệu Vy,..) tạo nên cặp đôi Đại Phần – Địch Phi cũng dễ thương và đáng yêu không kém. Vương vãi Tinh hiện phần lớn tham gia vô cùng ít phim, chị đã gửi sang mở công ty kinh doanh, kết giao năm 2014 và tất cả một nhỏ nhắn trai vào cuối năm 2016.

 

Weibo
蒋欣

*

Một Tứ Công Chúa Lục Nhi thông minh, can đảm, nụ cười thường trực thuộc chuyện tình phấn khởi với chàng trai Ngư Nhật lí lắc.

*

Được mệnh danh là “Beautiful Actress” (Nữ diễn viên xinh đẹp) của báo mạng TQ, chị em Mộc Uyển Thanh ưu sầu, lạnh lùng của Thiên Long chén bát Bộ. Năm 2011, Tường Hân vào vai Hoa Phi, một người luôn cậy vào dung mạo cute và quyền lực tối cao gia tộc mà lại kiêu căng, hống hách

Sau này Tưởng Hân vẫn liên tục sự nghiệp diễn viên của chính mình và đạt được một số thành công qua vai Hoa Phi của Hậu Cung Chân hoàn Truyện, vai Hạ Tử Huân tiên tử trong Hoa Thiên Cốt, Tống dừng trong Hoa tứ Dẫn,…

 

Weibo
杨小蕊

*

Với diện mạo xinh đẹp, sáng sủa sủa, Dương Nhuỵ dễ ợt nhập vai Ngũ Công chúa Thanh Nhi khéo léo với sở trường cần sử dụng “mỹ nhân kế”. Trải qua bao khó khăn khăn, vất vả bên dưới trần, nàng tiểu thư đã ngộ ra ra nhiều điều, học được nhiều bài học nhằm đời, với “kiếm” về đến Mẫu hậu của chính bản thân mình một phò mã trượng nghĩa – Mã Thiên Long – fan đã cùng Thanh Nhi đồng cam cùng khổ.

*

 

Dương Nhụy sẽ kết hôn thuộc nam diễn viên Thiệu Đồng và có một bé nhỏ gái sinh vào thời điểm tháng 5/2016

 

Weibo
曹艳围脖

*

“Nghi châu tốt nhất trường tiêuTứ diện lai thanh phong”

Tào Diễm có một vẻ đẹp nhất ngây thơ cùng hiền lành. Lục công chúa cũng là một trong những nàng tiên như vậy. Lục công chúa yêu thương thơ văn, nghe lời và cực kỳ nhút nhát, khôn xiết nghe lời những tỷ muội và gặp gỡ một thứ gì đấy lạ là mắt đã xanh lại. Sau nhiều ngày bôn ba nơi hạ giới, tính biện pháp của Lục công chúa dần được cải thiện, nàng táo tợn hơn cùng tự lập hơn. Phái mạnh thư sinh Liễu Nghi Tuyên là công dụng đạt được của chuyến phiêu lưu trần gian mà Lục công chúa trải qua.

Hiện nay, Tào Diễm rất xem xét trong bài toán chọn phim. Vừa mới đây nhất chị mở ra trên màn ảnh nhỏ với vai Ninh Trung Tắc trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ

 

Weibo
霍思燕

*

Với vẻ mặt ngây thơ,trong sáng, Hoắc bốn Yến thuận tiện thể hiện nay một Thất Công Chúa Tử Nhi hiền đức lành, dễ dàng thương, dám yêu, dám bất chấp, dám hy sinh. Bởi Đổng lang, và vị cái điện thoại tư vấn là Thiên Quy – khối trụ sắt lạnh buốt chống trời suốt hàng vạn năm.

Bảy người vợ Tiên là bộ phim truyền hình lần thứ nhất Hoắc tứ Yến đảm nhiệm vai chính. Sau 10 năm, chị được nghe biết với hình tượng sexy khác xa với hình ảnh vai diễn mỏng manh của mình.

*

Năm 2013, Hoắc bốn Yến với Đỗ Giang đăng ký kết hôn và gồm với nhau 1 nhỏ bé trai.

 

Weibo
刘腾远VIP

*

“Bất thất bất vong. Bất ly bất khi. Sống chết bên nhau. Răng long đầu bạc.”

Một con trai trai tài hoa đảm nhiệm việc bếp núc trên thiên đình – Thực Thần – mang tình cảm sâu đậm cùng với Đại Công Chúa. Vì tình yêu này, Thực Thần chấp nhận tự giao ra cốt tiên của chính mình cho Xích Cước đại tiên với tình nguyện nghỉ ngơi lại trần gian suốt đời cùng với Hồng Nhi.

*

Sau 10 năm lưu giữ Đông đang kết hôn và có 1 con gái (sinh năm 2011). Cá nhân mình thích call anh này là lưu lại Đông rộng là lưu giữ Đằng Viễn. Hồi thời điểm xem phim mỗi lần nhìn anh là ghi nhớ mặt đứa bạn học phổ biến cấp 2. Loại mình vướng mắc là Thực Thần là trường đoản cú chỉ những người ăn nhiều, tuy vậy đây lại là tín đồ nấu ăn. Dĩ nhiên tại fan ta quan yếu nào gọi là Thần nấu ăn được buộc phải đành điện thoại tư vấn thành Thực Thần vậy. =)))))

 

Weibo
张桐

*

Bổ Đầu Hắc Ưng, hero trên giang hồ, oan gia ngõ dong dỏng với Nhị Công Chúa. Cũng ko hổ danh là Oan gia ngõ hẹp, hai bạn trẻ này chạm mặt nhau là đánh. Nhưng bạn ta gồm câu: tấn công là yêu, mắng là thương. =)))

“Ta là tín đồ trong giang hồ, tìm sống bằng gươm đao, lúc nào cũng trong tinh thần ngàn cân treo sợi tóc, không chỉ có thế ta tự do thoải mái tự tại quen thuộc rồi, cô theo ta có tác dụng gì?” “Muội mặc kệ. Muội sẽ âm thầm theo huynh, mang đến cùng trời cuối đất.”

(Ngư Nhật nhảy vào: A, ta biết rồi, là người này thích fan này a.)

*

Hắc Ưng dường như mặt rất giản đơn thương, kiểu dáng mặt búng ra sữa ấy. Tuy nhiên sau 10 năm thiệt sự có thể búng ra sữa thiệt rồi. Mặt phúng phính vắt kia. Kêu là sát thủ sao? =)))

*

 

Weibo
演员吴健

*

“Kim Tra không thề cùng với trời, cũng không thề với đất, chỉ thề cùng với lòng mình, ta yêu thương muội, một đời một kiếp không nỗ lực đổi.”

Soái ca được phần đông chị em bình chọn. Mặc dù cho là fan của Ngô Kiện mà lại thật ra mình thấy anh vào vai công tử Mã Thiên Long bắt đầu thật sự là Soái ca ấy.

Ngô Kiện là 1 người rất siêng năng chỉ, anh trở nên tân tiến theo phía diễn viên phim nội trung tâm chứ không theo hướng diễn viên thần tượng. Theo dõi kiện ca bắt đầu biết ổng là fan khoái đi chọc fan khác, nhưng mà nạn nhân sở tại là chị vương Tinh (Tam công chúa đó). Hồi đầu xuân năm mới 2012 đài truyền hình Tứ Xuyên phát lại Thất Tiên Nữ, chị vương Tinh phạt weibo kèm theo tấm hình 2 người, cố gắng là ổng được thời điểm đi gạ cưới đàn bà nhà tín đồ ta:

Ngô Kiện: Hoàng Nhi + Kim Tra = Tình Yêu sống thọ ! chú ý tấm này 2 bản thân thiệt sự tất cả tướng phu cố kỉnh nha năm mới tết đến vui vẻ ! 

Vương Tinh: Năm bắt đầu vui vẻ !  loại anh gọi là ‘tướng phu thê’ là khẳng định anh như là em chứ nhỉ? Hehe, chứ em nhưng mặt vuông như anh thì thảm rồi.

NK: phương diện quốc tự, tướng đế vương vãi

VT: Được rồi, khía cạnh đế vương, thuần gia môn nhi !

NK: hôn phối với đế vương vãi em đã trở thành người vợ vương, lưu ý đến kỹ đi !

VT: Anh chơi a ! Đồ nhỏ heo Đám cưới dự công cóc rồi, hừ ! Haha

NK:

 

Weibo
吴樾

*

Năm 2011 Ngô Việt thành công với vai Tôn Ngộ ko trong Tây Du cam kết phiên phiên bản mới. Anh này khá phù hợp với những vai lí rung lắc hài hước.

Xem thêm: Lời Bài Hát Điều Ấy Tôi Học Từ Chính Em, Điều Ấy Tôi Học Từ Chính Em

Weibo
谢沅江

*

1 câu thôi: Soái Caaaaaaaa~~

 

Weibo
林江国

*

Hình tượng thư sinh nho nhã thời trước với ông chú râu ria bây chừ thật không giống xa. Mình vốn không cân nhắc cặp đôi Liễu – Lam phải không rành lắm.

Weibo
郑国霖

Ngày xưa quan sát đóng Đổng Vĩnh cứ đinh ninh là anh này được lắm. Nhưng sau này xem Happy Camp mới tá hỏa ra, ổng nói nhảm siêu đẳng luôn luôn