Barcode add in for Word và Excel là một chương trình giúp người tiêu dùng tạo mã vén một cách lập cập và dễ dàng dàng, chương trình được cho phép người dùng xây dựng, xây cất mã vun trên ngay hình ảnh của word cùng excel

Thông tin ứng dụng Barcode showroom in for Word & Excel


*

*


Barcode địa chỉ cửa hàng in for Word anh Excel là một công cụ hỗ trợ tạo mã vun ở trong vận dụng Word, Excel chuyên nghiệp, lập cập và dễ dàng nhất hiện tại nay. Nó gồm tính năng hỗ trợ bao gồm: mã 93, MSI, Code-39,…Thích hợp áp dụng trên Word cùng Excel phiên bạn dạng 20003 trở phải trên nền tảng gốc rễ Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Barcode add in for word and excel

Ngoài ra thì cũng thực hiện được bên trên Word và Excel những phiên phiên bản mới nhất. Công cụ cung cấp giúp fan dùng thuận tiện tạo đều mã vun với phong phú màu sắc, định dạng font chữ, hình dạng, kích thước. Hay xây cất với đầy đủ phong cách không giống nhau để sử dụng đa số trong nghành nghề kinh doanh, mô hình buôn bán.

Nhiều dạng mã vun với định dạng khác nhau

Hỗtrợ đổi khác dữ liệu đã lựa chọn thành mã vén khi áp dụng. Trong Excel, nó rất có thể được áp dụng để đổi khác toàn bộ cột hoặc hàng tài liệu thành mã vạch. Thành phầm này rất có thể được sử dụng miễn phí bản quyền với giấy tờ hợp lệ đối với bất kỳ phông chữ mã vun nào của IDAutomation. Mã vạch được hỗ trợ bao hàm Mã-39, ITF, Mã-93, Mã-128, UPC, EAN, GS1-128, MSI, USPS Postnet.

Phần mềm này cung ứng kiểm tra hàng tồn kho, thành phầm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ứng dụng này hiện có sẵn bằng tiếng Anh với tương thích với rất nhiều phiên bạn dạng Office khác nhau.

Dễ dàng biến đổi thông tin mã vạch

Tính năng bao gồm của dụng cụ Công cầm tạo mã vạch
Barcode add in for Word anh Excel:

Giao diện người tiêu dùng trực quan: toàn bộ các ký kết hiệu mã vạch đã làm được đặt sẵn và hoàn toàn có thể được chèn vào Word hoặc Excel cùng với một vài cú nhấp chuột.Chữ chiếc nối tiếp: chế tác chữ cái tiếp nối trong Word bằng mã vạch. Các trường đúng theo nhất rất có thể được chèn vào dữ liệu mã gạch như ao ước muốn.Danh sách, danh mục: Mã vạch có thể được link với các ô Excel một phương pháp linh hoạt. Các ô hoặc cột bảng được biến hóa thành mã vén chỉ bởi một cú nhấp chuột.Hỗ trợ nhiều nhiều loại mã vạch: rộng 100 định dạng mã vạch tuyến tính, 2d và GS1 - Mã QR, Ma trận dữ liệu, PDF417, EAN, GS1 Data
Bar và nhiều định dạng khác.Mã vạch có thể điều chỉnh từ do: tất cả các thông số kỹ thuật mã vun đều hoàn toàn có thể điều chỉnh: chiều rộng lớn mô-đun, tỷ lệ thanh / ko gian, xoay, màu sắc sắc, fonts chữ, căn chỉnh, v.v.Hỗ trợ trang bị in: Mã vun được chế tác trên toàn bộ các thứ in, không yêu mong máy in đặc biệt quan trọng hoặc phần mở rộng phần cứng (như DIMM mã vun hoặc SIMM).Chất lượng mã vạch: Mã gạch được tạo nên với hóa học lượng cao nhất có thể, cũng ở độ phân giải đầu ra phải chăng (máy in truyền nhiệt).

Kết luận: Việc thiết đặt mã vạch đối với từng sản phẩm hay như là 1 nhóm sản phẩm giúp doanh nghiệp thống trị số số lượng hàng hóa trong kho mình tác dụng và chính xác nhất. Vì vậy
Barcode showroom in for Word anh Excel thiệt sự là công cụ quan trọng để giúp tăng doanh thu bán sản phẩm tốt nhất.

Tạo mã vén với TBar
Code Office tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Word cùng Microsoft Excel: tất cả các mã vạch rất nhiều được thông số kỹ thuật sẵn theo tiêu chuẩn chỉnh ngành; bởi đó hỗ trợ mã vạch này tương xứng nhất cho người không yêu cầu là siêng gia.Mã vun được tạo nên với chất lượng tối đa có thể và rất có thể được in trên toàn bộ các đồ vật in.

Code Office!

*

Tạo mã vạch với TBar

Phần mềm này cung cấpkhả năng sử dụngtối đa.TBar
Code Office tích hòa hợp liền mạch với
Microsoft Wordvà
Microsoft Excel: toàn bộ các mã vạch hầu hết đượccấu hình sẵntheo tiêu chuẩn ngành;do kia phần bổ trợ mã gạch này cân xứng nhất chonhững người chưa phải là chăm gia.

Mã vén được sinh sản vớichất lượng cao nhất có thểvà có thể được in trên tất cả các vật dụng in.Phần mở rộng máy in quan trọng đặc biệt hoặc fonts chữ mã vun KHÔNG bắt buộc!

TBar
Code Office cất hai phần bổ trợ - phần hỗ trợ mã vun choWordvà phần bổ trợ mã vun choExcel- với một mức giá thành duy nhất!

Mã vạch

TBar
Code Office hỗ trợhơn 100 cam kết hiệumã vạchkhác nhau.Bên cạnh tất cả các mã vạch đường tính chính, GS1 Data
Bar, Post Codes, TBar
Code Office cung ứng đầy đủ tất cả cácMã 2Dphổ biến.

*

Mã vạch con đường tính

EAN 13, EAN 8, UPC-A, UPC-EMã 128, EAN/UCC-128Mã 39, Mã 39 không hề thiếu ASCIIMã 93, Mã 93 không thiếu thốn ASCIIMã 2 trên 5 Xen kẽ, Ngành, Tiêu chuẩnvà những cái khác
*

Mã vun 2D

Micro
PDF417Mã Aztec
Maxi
Code
*

Mã vén GS1

GS1-128 (EAN/UCC-128)Thanh dữ liệu GS1(RSS-14)GS1 Data
Bar được mở rộng, có giới hạn, được xếp ông xã lên nhau, bị cắt bớt
Ma trận tài liệu GS1và những cái khác
*

Mã Bưu Chính

Mã vạch
Data Matrix DP Premiumadress
DP Leitcode
Bưu bao gồm Ý 2 bên trên 5và nhiều cái khác
Đặc trưng

Giao diện người tiêu dùng trực quan liêu –Tất cả những ký hiệu mã vạch đã được cài đặt sẵn và hoàn toàn có thể được chèn vào Word hoặc Excel bởi một vài cú nhấp chuột.Serial Letters –Tạocác chữ cái nối liền trong Wordbằng mã vạch.Các trường thích hợp nhất rất có thể được chèn vào tài liệu mã vạch như ước ao muốn.Danh sách, danh mục –Mã vạch có thể được link động vớicác ô Excel.Các ô hoặc cột vào bảng được biến đổi thành mã vạch chỉ bởi một cú nhấp chuột.Các loại mã gạch –hơn 100định dạng mã vạchtuyến tính, 2 chiều và GS1 - QR-Code, Data Matrix, PDF417, EAN, GS1 Data
Bar và các định dạng khác.Mã vạch có thể điều chỉnh tự do –Tất cả những tham số mã vun đều rất có thể điều chỉnh: chiều rộng mô-đun, phần trăm thanh/không gian, xoay, màu sắc, phông chữ, căn chỉnh, v.v.Đối với toàn bộ các sản phẩm công nghệ in –Mã gạch được tạo nên trên tất cả các trang bị in!Không yêu cầu máy in đặc trưng hoặc phần mở rộng phần cứng (như DIMM mã gạch hoặc SIMM).Đối cùng với Office 2007 trở lên trên –Phần bổ trợ này khả dụng mang lại Microsoft Office 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 với Office 365.Chất lượng mã vén –Mã gạch được tạo ra với chất lượng tối đa có thể - cũng như ở độ phân giải đầu ra tốt (máy in truyền nhiệt).

Xem thêm: 300+ Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay Nhất Cho Bạn Thân Ý Nghĩa Và Độc Đáo

Tính toán số bình chọn –TBar
Code Office tự động hóa tính toán những số soát sổ (trái ngược với phông chữ mã vạch).