Là một trong những đơn vị vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, Viettel Post đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh rất là uy tín và được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn. Vậy chuyển phát cấp tốc của Viettel Post tất cả đặc điểm gì và bảng giá bán như thế nào họ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Bảng giá chuyển phát nhanh viettel


1. Dịch vụ chuyển phát nhanh (VNC) là gì?

2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh

2.1. Quyền lợi mà quý khách hàng nhận được lúc sử dụng dịch vụ chuyển phạt nhanh

2.2. Thời gian chuyển hàng đi kèm với bình yên hàng hóa là ưu tiên số 1

2.3. Giá chỉ cả là vẫn đề cũng cần được thân thiết và cân nhắc

2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi ko phụ thuộc trọn vẹn vào đơn vị vận chuyển

2.5. Không phải công ty vận chuyển nào cũng ship hàng toàn quốc

3. Bởi sao đề xuất chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

4. Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

5. Phạm vi cung cấp dịch vụ Viettel Post

6. Chế độ của Viettel Post

6.1. Chính sách đền bù - bồi thường

6.2. Chính sách giao hàng

7. Sử dụng dịch vụ vẩn chuyển của Viettel Post trải qua Nhanh.Ship


- Là dịch vụ nhận gửi hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không áp theo thời gian được công bố trước với tính theo giờ. Dịch vụ thích hợp hợp cho các shop bán hàng online muốn giao hàng cho khách hàng trong thời gian ngắn.

- Dịch vụ chuyển phát cấp tốc được áp dụng tại 63 tỉnh thành bên trên cả nước.


2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh


2.1. Quyền lợi mà người sử dụng nhận được khi sử dụng dịch vụchuyển vạc nhanh


- Nhận sản phẩm và giao hàng tận nơi, tận tay, có hẹn giờ trước

- Nhận giao đúng thời gian như đã hẹn trước và thỏathuận

- Lộ trình giao nhận minh bạch bao gồm chứng từ giao hàng

- Quyền lợi quý khách được đặt lên hàng đầu

- nhân viên của đơn vị vận chuyển cần tư vấn đầy đủ, lịch sự, nhiệt tình, trọng điểm huyết. Đơn vị vận chuyển tốt, chất lượng cùng uy tín cần đảm bảo dịch vụ chăm sóc tư vấn cũng cần phải thực sự đảm bảo cho khách hàng. Một số thông tin khách hàng cần được tư vấn như: biện pháp đóng gói, cân nặng cho phép của sản phẩm hóa, quá trình lấy và nhận hàng...

*

Dịch vụ vận chuyển Viettel Post


2.2. Thời gian chuyển hàng đi kèm với an toàn hàng hóa là ưu tiên số 1


Là một dịch vụ chuyển phát nhanh, yếu tố đầu tiên cần đảm bảo là về tốc độ chuyển phát. Thời gian vận chuyển của những đơn vị phục vụ cần phải đảm bảo cấp tốc và chủ yếu xác, cả về chuyển mặt hàng trong nước lẫn quốc tế. Mặc dù nhiên, chuyển phát nhanh không chỉ phải đặt yếu tố thời gian lên sản phẩm đầu mà cũng phải đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay người tiêu dùng sao cho nguyên vẹn, tránh không nên sót trong quy trình vận chuyển.


2.3. Giá chỉ cả là vấn đề cũng cần được thân thiết và cân nhắc


Hiện nay, bên trên thị trường tất cả rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau cùng những dịch vụ vận chuyển đa dạng buộc phải phí dịch vụ cũng như giá chỉ cả cũng là vấn đề cạnh tranh. Đây gồm thể xem là điểm lợi cho người tiêu dùng khi tất cả thể dễ dàng lựa chọn và so sánh giữa những đơn vị vận chuyển với lựa chọn một đơn vị vận chuyển với giá bán cả phù hợp với nhu cầu của mình. Mặc dù giá cả đi kèm cùng chất lượng vày thế quý khách cũng buộc phải cân nhắc thật kỹlưỡng trong việc chọn lựa doanh nghiệp chuyển phát nhanh.

Sự lựa chọn đảm bảo nhất là một đơn vị vận chuyển hàng đầu tất cả uy tín với được nhiều người tin tưởng vì những đơn vị ấy đã có kinh nghiệm vào việc chuyển giao hàng, xuất, nhập khẩu, giấy tờ hải quan, thông quan đảm bảo dù là hàng trong nước hay ko kể nước đều có thể gửi sản phẩm & hàng hóa đi nhanh đồng thời có những tối ưu về giá thành hơn so với những công ty vận chuyển khác.

Viettel Post hiện ni cũng được coi là một vào những đơn vịđi đầu trong chuyển phát nhanh rất được tin tưởng với là lựa chọn của nhiều shop kinh doanh, doanh nghiệp.


2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi không phụ thuộc trọn vẹn vào đơn vị vận chuyển


Nếu sản phẩm & hàng hóa mà bạn chuyển đi rủi ro đến tay người nhận bị chậm hoặc không ship hàng trong ngày như đã thỏa thuận thì đừng vội đến rằng đó là lỗi của bên vận chuyển bởi vì sai sót có thể tạo nên từ rất nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau. Một số trường hợp gồm thể gây nên vấn đề sản phẩm & hàng hóa đến chậm như thiên tai, lũ lụt, thời tiết xấu hoặc người phân phối không nhận hàng, ko hẹn được người nhận thời gian cụ thể, địa chỉ nhận mặt hàng tại cơ quan làm việc buộc phải nếu hàng đến vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ không được giao.

Nếu hàng hoácủa bạn được gửi chuyển quốc tế thì vì sao hàng hóa đến muộn hơn so với dự kiến tất cả thể là do hải quan nhưng đơn hàng đến. Bởi thế bộ phận hải quan tiền của nước đó làm cho việc cấp tốc hay chậm sẽ là yếu tố quyết định đơn hàng đó được chuyển đi có đúng thời hạn quy định hay không.


2.5. Ko phải công ty vận chuyển như thế nào cũng phục vụ toàn quốc


Nếu bạn đang ở Hà Nội tuyệt Hồ Chí Minh - hai thành phố lớn vào nước thì việc vận chuyển là vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, thậm chí bạn tất cả thể nhận mặt hàng trong ngày. Nhưng với những đơn hàng ngoại tỉnh, thành phố trong nước thì khoogn phải doanh nghiệp vận chuyển nào cũng hỗ trợ giao hàng.

Đa phần các công ty vận chuyển phổ biến nhất là các dịch vụ chuyển phát nhanh trong thành phố hoặc nội thành. Bởi lẽ để tất cả thể chuyển hành nhanh trên toàn quốc, bất chấp xa gần với địa hình thì đơn vị vận chuyển cần phải có mạng lưới rộng khắp, đội ngũ ship hàng lớn mạnh, chăm nghiệp với được đầu tư mạnh mẽ vì ngân sách chi tiêu giao hàng toàn quốc cũng ko phải chi phí nhỏ.

Vì thế, trước lúc muốn ship hàng đi tỉnh, toàn quốc thì bạn yêu cầu tìm hiểu cụ thể và đặc biệt liên hệ trước đơn vị vận chuyển để được tư vấn đưa ra tiết.


3. Do sao cần chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post


- Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển với phát cấp tốc chứng từ mặt hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường sản phẩm không theothời gian công bố trước với tính theo giờ.

- Thời gian vận chuyển ngắn, cấp tốc và chủ yếu xác. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.

- các bưu gửi thôngqua chuyển phát nhanh không chỉ được đảm bảo về tốc độ cùng còn được đảm bảo về độ an toàn. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. Gồm chữ ký, họ thương hiệu của người đã nhận và thời gian nhận

Nhanh.vn kết nối với hầu hết các hãng vận chuyển bên trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối soát COD nhanh chóng, bao gồm xác

*


4. Bảng giá bán dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Viettel Post


Trước khi chứng kiến tận mắt bảng giá bán ta phải tính trọng lượng của sản phẩm & hàng hóa cần gửi theo công thức:

Số đo (cm)

Dài x Rộng x Cao : 6000 = Trọng lượng (kg)

Sau đó bản thân sẽ xem khối lượng sản phẩm & hàng hóa mình tính theo mức giá nào tại Bảng sau:

*

Bảng giá đưa ra tiết dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Để biết chi tiết hơn về bảng giá chỉ chuyển phát cấp tốc của Viettel cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất bạn vui lòng truy cập:

https://viettelpost.com.vn/tin-hoat-dong/viettel-post-cap-nhat-bang-gia-chuyen-phat-trong-nuoc-moi-nhat/

Nhưng lưu ý lúc lựa chọn dịch vụ chuyển phát cấp tốc của Viettel Post, những shop bán hàng online cần lựa chọn dịch vụ cộng thêm là phát hàng tận tay hoặc giao hàngthu tiền hộ thì hàng mới giao tận tay người nhận. Và cách tính phí của nhì loại dịch vụ này như sau:

- Phát hàng tận tay: 5000VNĐ/bưu gửi

- Phát hàng thu tiền hộ:

Cước COD tại trung tâm những tỉnh, thành phố = 0,8* Số tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VNĐ/ bưu gửi

Cước cộng thêm bưu gửi tại huyện buôn bản = 1,3* Số tiền thu hộ, tối thiểu 20.000VNĐ/ bưu gửi.

Sau khi tính xong có lẽ phí giao hàng tận nơi và nhanh chóngcho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh của Viettel Post không được rẻ lắm với một số shop bán sản phẩm online. Những shop bán hàng online cũng tất cả thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettel Post qua trung gian vận chuyển là Nhanh.vn để được hưởng chiết khấu cao giảm ngân sách chi tiêu giao hàng.


Như đã nói ở trên, ko phải đơn vị vận chuyển như thế nào cũng giaohàng trên toàn quốc những với Viettel Post, đơn vị chuyển phát cấp tốc cực kỳ uy tín và chất lượng, bao gồm hỗ trợ ship hàng trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.


- Bồi thường 100% giá trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

- Bồi thường 100% giá chỉ trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ không bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) với tối đa không thật 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.

- Bồi thường 50% giá trị thiệt hại cùng tối đa không thật 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá chỉ trị thiệt hại trực tiếp.

- Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm hoàn trả cước) đối với bưu gửi trong nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa và Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá bán trị thiệt hại.

Viettel Post không có trách nhiệm bồi thường trong những trường hợp:

- Bưu gửi đã được phạt theo thỏa thuận với người nhận không tồn tại khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.

- Người gửi không chứng minh được việc gửi và suy suyển, hư hỏng bưu gửi.

- Người gửi ko thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh chấp theo thỏa thuận với quy định của Luật Bưu chính.

- Thiệt hại xảy ra trọn vẹn do lỗi vi phạm của người gửi hoặc vị đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn bao gồm của bưu gửi.

- Bưu gửi, vật phẩm vào Bưu gửi ko có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt nam giới hoặc pháp luật nước nhận.

- các trường hợp bất khả phòng theo quy định của pháp luật


- Những hàng hóa không vận chuyển theo quy định pháp luật;

- hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không;

- sản phẩm & hàng hóa ngoài phạm vi cung ứng dịch vụ của Viettel Post

- Miễn phí tổn giao nhiều lần (tối đa 03 lần)

- Miễn phí cước chuyển hoàn đến đơn hàng nội thành, đơn sản phẩm ngoại thành tính cước chuyển hoàn bằng 50% cước tổn phí chiều đi.

Mong bài bác viết trên sẽ hữu ích cho những chủ shop bán hàng online.

7. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post trải qua Nhanh.Ship:

Nhanh.Ship của Nhanh.vn là cổng vận chuyển với thu tiền hộ COD toàn quốc:

Lấy sản phẩm tận nhà, phát mặt hàng toàn quốc.Chi phí tối ưu, chiết khấu cao.Nhận tiền COD sản phẩm ngày.Hỗ trợ xử lý khiếu nại.

Bạn có thể chọn bất cứ hãng sản xuất vận chuyển làm sao nếu muốn thông qua Nhanh.Ship với những tin tức rất chi tiết đầy đủ giá cước của từng hãng vận chuyển khác nhau giúp bạn có được những sự lựa chọn linh hoạt hơn, lúc gửi hàng trong thời gian này bạn có thể quan sát và theo dõi được tình trạng đơn sản phẩm đang ở trạng thái làm sao quản lý đơn hàng một biện pháp dễ dàng hiệu quả. Nhanh.Ship còn giúp bạn thu hộ COD mỗi ngày không lo đọng vốn qua trực tiếp tài khoản bank của bạn, có những bảng thống kê đưa ra tiết rành mạch kiêng đi tình trạng nhập nhằng về thanh toán, ưu đãi chiết khấu tuỳ vào đơn hàng tuyệt sảnphẩm. Nhanh.Ship hỗ trợ bạn trong xử lý khiếu nại như những trường hợp bị chậm hàng, thiếu hàng, ko liên hệ được khách hàng, huỷ đơn, trả về. Bạn đang muốn gửi mặt hàng tìm một hãng sản xuất vận chuyển tốt Viettel Post tốt một thương hiệu nào khác bạn ham mê sự tiện lợi thống kê ví dụ hay muốn quản lý tốt đơn sản phẩm của mình vậy thì Nhanh.Ship của Nhanh.vn là sự lựa chọn trả hảo dành cho bạn.

Bài viết trên đây Nhanh.vn muốn rằng tất cả thể giúp cho những bạn biết những chi tiết về giá dịch vụ vận chuyển của Viettel Post.

Nhanh.vn hiện là đối tác vận chuyển mặt hàng đầu với Viettel Post nên những bạn cũng trọn vẹn có thể tạo đơn hàng trên Nhanh.vn để tiện lợi và nhận được nhiều ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 1900 2812 để giải đáp những thắc mắc của bạn với được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn thành công!

Bảng giá gửi phát nhanh Viettel luôn luôn tất cả sự đổi khác tùy theo thị trường. Nhằm giúp khách hàng nắm bắt thông tin chính xác nhất, thuận tiện hơn trong việc lựa chọn thương mại & dịch vụ phù hợp. Đi phổ biến đã tổng hợp lại bảng báo giá chuyển phát cấp tốc Viettel new và chi tiết nhất qua bài xích dưới đây. Cùng khám phá ngay! 

1. Bảng giá chuyển phát cấp tốc Viettel bắt đầu nhất

Chất lượng cuộc sống đời thường ngày càng được nâng cao, mọi thương mại & dịch vụ đều được buổi tối ưu nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và sức lực của khách hàng. Và gửi phát nhanh là một trong những trong số dịch vụ được nhiều người quen thuộc và áp dụng nhất.

*
*
*
*

Nhằm đem về không chỉ cần dịch vụ quality mà cả trải nghiệm tuyệt đối nhất, Đi phổ biến đã buổi tối ưu các bước đặt thương mại & dịch vụ chuyển phát nhanh qua technology giúp chúng ta vừa máu kiệm thời hạn vừa tiết kiệm ngân sách công sức.

Cụ thể, bạn chỉ việc thực hiện tại 1 bước trên smartphone hoặc máy tính là xong!

Đặt dịch vụ thương mại vận chuyển gấp rút nhất tại Đi Chung

Tiện ích khi gởi hàng trên Đi Chung

Đi bình thường tự hào mang đến cho bạn một thương mại & dịch vụ được cam kết:

+ rước hàng tận nơi, giao hàng tận tay dù bạn ở bất cứ đâu

+ cung ứng đóng gói hàng hóa theo đúng quy trình. Giảm bớt hư lỗi hay ảnh hưởng tác động bên ngoài, đảm bảo an toàn hàng hóa 100% nguyên vẹn

+ nhấn vận chuyển nhiều chủng loại các nhiều loại mặt hàng: từ bỏ tài liệu, bưu phẩm, sách vở và giấy tờ quan trọng; mỹ phẩm, quần áo, đồ dùng thực phẩm, trái cây hay các đồ có mức giá trị như điện thoại, trang sức,…đến gửi phát cả các hàng ngoại khuôn khổ và bự chảng như: tủ lạnh, xe cộ máy,…

+ Đảm bảo giá cước trọn gói luôn luôn rẻ và đối đầu nhất thị trường, tiết kiệm chi phí tới 30% chi tiêu cho khách hàng hàng.

+ Có chính sách bồi thường rõ ràng, cam kết hoàn tiền.

Xem thêm: Chạm Mặt 12 Cung Hoàng Đạo Naruto ? Top 9 12 Cung Hoàng Đạo Trong Naruto 2022

+ Đa dạng những gói dịch vụ, phù hợp với mọi yêu cầu của bạn:

Gói chuyển phát hết sức tốc chỉ trong khoảng 4-6 tiếng
Dịch vụ đưa phát nhanh trong tầm 12-24 tiếng
Gói đưa phát linh hoạt, bạn sẽ nhận được sản phẩm & hàng hóa sau 2-3 ngày

+ Đi Chung khẳng định hàng hóa mang lại đúng thời gian.

Còn do dự gì mà chúng ta không click ngay nhằm nhận báo giá nhanh nhất!

Hơn 500,000 giao dịch vận chuyển thành công tại Đi Chung


Gửi phản hồi

Điểm nhận xét 5 / 5. Số lượt tiến công giá: 343

Bài chưa xuất hiện lượt đánh giá nào! Hãy trở thành tín đồ đầu tiên review nội dung này.