Cơ Bản
Tính Năng Trang Bị
Nhiệm Vụ
Các Mục khác

Kỹ năng sống là yếu đuối tố cần thiết cho từng nhân sĩ võ lâm trên bước đường bôn tẩu giang hồ. Có năng lực sống vào hành trang, quý thân sĩ sẽ an tâm hơn bởi giải pháp ứng xử, giao thiệp trong chốn võ lâm. Xin mang đến đồng đạo phần lớn điều cơ bạn dạng nhất về nhiệm vụ tài năng sống.

Để chế tạo được nón, áo, quần, vũ khí, dược, ... đồng đạo cần học tối thiểu 2 kỹ năngKỹ năng thu thập: dùng làm thu thập nguyên liệu.

Bạn đang xem: Bản đồ thu thập nguyên liệu vl2

Kỹ năng chế tạo: học những nghề (như sản xuất nón, áo, phù, dược phẩm,...)Khi học các kỹ năng, đồng đạo buộc phải lưu ý:Muốn học tập kỹ năng, nhân vật đạt cấp cho 10 trở lên.Gặp NPC Du Phương đại phu để triển khai nhiệm vụ, khảo nghiệm kỹ năng và kiến thức về nhân loại VLTK II.Sau khi kết thúc nhiệm vụ khảo nhiệm, đồng đạo rất có thể kỹ năng thu thập (1 nhân vật rất có thể học các kỹ năng), và kỹ năng chế tạo (1 nhân vật dụng chỉ rất có thể học được một kỹ năng).
Hình ảnh minh họa Ghi chú
Nhân đồ đạt đến cung cấp 10, cho tìm NPC Du Phương đại phu - Thành Đô (215/225) để học năng lực sống.NPC Du Phương đại phu yêu ước đồng đạo đến gặp mặt NPC Lý Phong Thu sinh sống Tuyền Châu.
Đối thoại với NPC Lý Phong Thu sinh sống Tuyền Châu (201/185) dứt các câu hỏi về kỹ năng sống.
Hoàn thành những câu trả lời, cho tìm Vân Du Đạo Nhân ngơi nghỉ Biện tởm (169/187).Vân Du Đạo Nhân yêu mong đồng đạo tìm lưu lại Nhất phủ ở Biện kinh (152/181).
Lưu Nhất đậy yêu ước đồng đạo trả lời các câu hỏi khảo nghiệm.Hoàn thành những câu trả lời, đồng đạo hoàn toàn có thể tìm NPC tương xứng để học tài năng thu thập.

Có 7 loại khả năng thu thập: Đào khoáng, đốn củi, hái thuốc, canh tác, ở trong da, kéo tơ với tập linh (mỗi nhân đồ vật chỉ có thể học về tối đa loại khả năng thu thập).

Mỗi NPC đặc trưng sẽ cung cấp đồng đạo: học tập kỹ năng, hủy khả năng đang gồm hoặc vào bạn dạng đồ thu thập nguyên liệu quan trọng để chế tạo.

Hình hình ảnh minh họa Ghi chú
Học kỹ năng đào khoáng gặp mặt NPC Đại Khoáng Công ngơi nghỉ Thành Đô (229/214)
Học tài năng đốn củi gặp NPC lưu Nhất đậy ở Biện ghê (152/181).
Học tài năng kéo tơ gặp NPC Hoàng Đại Thẩm sinh sống Thành Đô (230/218).
Học khả năng canh tác chạm chán NPC Lý Phong Thu ở Tuyền Châu (201/185).
Học năng lực hái thuốc gặp NPC Lâm Dược Sư sinh hoạt Tuyền Châu (194/184).
Học kỹ năng trực thuộc da gặp mặt NPC Thợ Săn Trương sống Biện gớm (167/189).
Học năng lực tập linh gặp gỡ NPC Mạc Quân Đạo Trưởng sinh hoạt Tuyền Châu (173/185).

Hình hình ảnh minh họa Ghi chú
Vũ khí ngắn: Đao, kiếm, bao tay, tuy nhiên đao.Học tại NPC Mạc Nhị nghỉ ngơi Thành Đô (213/215).
Vũ khí dài: Thương, côn, trượng
Học tại NPC Mạc Đại làm việc Biện ghê (178/188).
Kỳ môn binh khí: Ám khí, cầm, bút, cung, trảo.Học trên NPC Mạc Tam ở Tương Dương (168/182).

Hình ảnh minh họa Ghi chú
Bao gồm: dung dịch phục phục hồi lực, nội lực, thuốc trị thương, giải độc.Học trên NPC Du Phương đại phu - Thành Đô (215/225) nhằm học chế dược.

Hình hình ảnh minh họa Ghi chú
Bao gồm: giám định phù, hồi thành phù.Học tại NPC Vân Du Đạo Nhân làm việc Biện ghê (169/187) để học chế phù.

Hình ảnh minh họa Ghi chú
Bao gồm: Áo gần cạnh nam, nữ theo kiểu hình nhân thiết bị (tiêu chuẩn, khôi ngô….).Học tại NPC Cẩm Nương nghỉ ngơi Thành Đô (232/217) nhằm học chế tạo Hộ giáp.

Hình ảnh minh họa Ghi chú
Bao gồm: Thức nạp năng lượng chính, rượu.Học tại NPC Ngự Trù sống Biện tởm (197/180) nhằm học nấu ăn nướng.

01 nhân thứ chỉ rất có thể học 01 kỹ năng chế tạo.Có thể hủy kĩ năng đã học tại NPC đang học tài năng đó, khi hủy khả năng sẽ tốn một trong những tiền độc nhất định, phụ thuộc vào số lần bỏ bỏ.Khi học 01 kĩ năng chế tạo, sẽ tiến hành dạy một trong những phương thức chế đồ gia dụng phẩm. Khi chế tạo sẽ thừa nhận được tay nghề chế tạo, cấp sản xuất sẽ tăng khi đạt đủ tay nghề chế tạo. Cấp sản xuất càng cao, rất có thể học có thêm phương thức chế tạo mới, trên NPC đã học khả năng đó.Nguyên liệu cần sử dụng để sản xuất có thể tra cứu thấy thông qua kỹ năng thu thập.

Thông qua tài năng giang hồ, đồng đạo có thể sản xuất Bánh ngô (dùng để tăng thể lực) hoặc sản xuất Băng (khi áp dụng sẽ tăng 10 sinh lực/1 giây).

Hình hình ảnh minh họa Ghi chú
Nhấn F5 để mở bảng kỹ năng sống -> lựa chọn mục Sống.

Xem thêm: Cận cảnh phẫu thuật chuyển giới, cận cảnh quá trình phẫu thuật từ nữ sang nam

Muốn sản xuất loại nhà cửa nào thì chọn vật phẩm ấy.Yêu cầu: Nhân vật bắt buộc đủ thể lực cùng trống hành trang (Bánh ngô: trăng tròn thể lực; Băng: 10 thể lực).

vị trí cao nhất

Công ty cổ phần VNG Địa chỉ trụ sở: Z06, Đường 13, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tool cung cấp thu thập nguyên vật liệu nhanh và dễ sử dụng: * ba đậu * Điền Thất * Xác ve sầu * Xuyên Sơn ngay cạnh * cùng nhiều nguyên liệu khác,... Đường dẫn mua phiên phiên bản mới nhất Auto
Thu
Thập 6.1.7
Link
Mediafire: Auto
Thu
 Bản update sau sẽ dần dần hoàn thiện số nguyên liệu thu thập một cách hoàn thiện hơn. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!
Nhãn: Auto vl2
Thông điệp 1 trong tổng số 1 trang>

Từ Tân Hội • - Phá Đảo thế giới Ảo»Cộng Đồng Mạng Online»Vina
Game»Võ Lâm II»Auto Thu Thập nguyên vật liệu Vo lam 2