56 bài tập excel cơ bản tới cải thiện dành cho người mới bắt đầu có giải mã chi tiết, các bạn cũng có thể download ngay ngơi nghỉ phía cuối bài viết. Bài xích tập do Học Office xây dựng rất phong phú và đa dạng các dạng bài bác với các chủ đề không giống nhau để thực hành ngay.

Bạn đang xem: Bài tập excel 2007 có lời giải

Download bài bác tập Excel có lời giải miễn phí

56 bài xích tập tổng phù hợp excel từ cơ bản tới nâng cao

Sau khi chúng ta tải về, hoàn toàn có thể copy bài xích tập ra một bản khác, rồi xóa lời giải cụ thể đi, giữ lại cỗ khung bài tập. Nếu như chẳng may trong quy trình thực hành không kiếm được biện pháp giải thì vẫn có phiên bản copy rồi.


Dưới đây là toàn cục 56 bài xích tập excel tổng hợp những chủ đề để các bạn thực hành. Ví như bài tập hàm if, bài tập hàm vlookup,… Đừng quên vướng lại lượt like hoặc phản hồi nhé!

*
Link Drive: 56 bài bác tập tổng vừa lòng Excel Cơ bản và lời giải

Nếu chúng ta có vướng mắc hãy để lại comment phía bên dưới để bản thân giải đáp. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các bài viết các hàm cơ phiên bản trong Excel khác tại mục Excel cơ bản hoặc tham khảo khóa học Excel online tại Học Office.

Liên hệ tức thì với học tập Office

Số điện thoại: 0399162445Địa chỉ: Số 36, Đường Phạm Dùng, An Hồng, An Dương, Hải PhòngEmail: hocofficecom
gmail.comHastag: #hocoffice, #học_office, #hocofficecom, #excel, #word, #powerpoint, #congnghe, #phancung, #phanmem, #thuthuat
*

Thành Luân

Chào những bạn, mình là Luân – fan sáng lập ra website hocoffice.com với tương đối nhiều mong muốn phát triển và cống hiến. Website Hocoffice.com cải tiến và phát triển và cung cấp các khóa đào tạo tin học văn phòng và công sở như Word, Excel, Powerpoint, Outlook. Bên cạnh đó Học Office còn share các kiến thức và kỹ năng về Excel cơ bản, Word cơ bản,… thực tiễn, kinh nghiệm từ thực tế các bước từng địa điểm trong công ty.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Gò Vấp Giá Rẻ 12/2022


*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web


Bài tập chữa
Bài tập 1: giám sát và đo lường bảng lương bài tập 2: giám sát năng xuất lúa bài xích tập 3: những thống kê thu nhập bài bác tập 4: đo lường điểm bài tập 5: Thống kê bán sản phẩm Bài tập 6: thống kê tiền vay bài bác tập 7: Tính điểm đại học Bài tập 8: Bảng kê giá cả thuê khách sạn bài xích tập 9: report kết trái tuyển sinh đh

Giới thiệu

Tổng hợp các bài tập thống kê giám sát cơ bản với Excel. Những bài tập sẽ triệu tập vào chức năng sử dụng Hàm, công thức đơn giản, tác dụng sắp xếp, lọc với tự động hóa filter cùng advanced filter và tính năng vẽ thiết bị thị trong Excel.

Tham khảo thêm

Các bài xích tập thực hành

Bài tập chữa

Ôn tập với chữa bài tập Excel

Bài tập 1: tính toán bảng lương
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

BÁO CÁO KẾT QUẢ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC

Họ và TênĐiểm thiLoạiDân tộcKhu vựcUT1UT2Tổng điểmKết quả
Nguyễn Hồng Ngát22GiỏiKinh1
Chu Thị Minh14KháDao3
Vũ Văn Công18TBTày2
Nông Văn Hùng16TBNùng3
Ngô Triều Dương9KháKinh1
Phạm Văn Xuyến11KháMường2
Cao Hùng Cường21GiỏiThái3
Lâm Viết Đồng18.5TBÊ đê2
Hà Huy Phong17.5KháMông1
Tính toán
Dùng hàm IF tính UT1 (điểm ưu tiên theo dân tộc), dân tộc bản địa Kinh thì UT1 = 0, dân tộc Tày, Thái thì UT1 = 1, những dân tộc không giống UT1 = 1.5Dùng hàm VLOOKUP tính UT2 (điểm ưu tiên theo khu vực): Khu vực 1 UT2 = 0, Khu vực 2 UT2 = 1, Khu vực 3 UT2 = 1.5Nếu thí sinh các loại Giỏi thì Tổng điểm cộng thêm 1Kết quảĐỗ nếu như Tổng điểm >=20, sót lại là TrượtSắp xếp trang tính sút dần theo Tổng điểm, quần thể vựcTìm những thí sinh không hẳn là người Kinh và Kết quả là Đỗ
Vẽ thiết bị thị Line vẻ bên ngoài số 4 so sánh Điểm thi cùng Tổng điểmXem phía dẫn