56 bài tập excel cơ bản tới nâng cao dành cho người mới bắt đầu có lời giải chi tiết, các bạn có thể download ngay ở phía cuối bài viết. Bài tập do Học Office thiết kế rất đa dạng các dạng bài với các chủ đề khác nhau để thực hành ngay.

Bạn đang xem: Bài tập excel 2007 có lời giải

Download bài tập Excel có lời giải miễn phí

56 bài tập tổng hợp excel từ cơ bản tới nâng cao

Sau khi các bạn tải về, có thể copy bài tập ra một bản khác, rồi xóa lời giải chi tiết đi, giữ lại bộ khung bài tập. Nếu chẳng may trong quá trình thực hành không tìm được cách giải thì đã có bản copy rồi.

Dưới đây là toàn bộ 56 bài tập excel tổng hợp các chủ đề để các bạn thực hành. Ví dụ như bài tập hàm if, bài tập hàm vlookup,… Đừng quên để lại lượt like hoặc bình luận nhé!

Link Drive: 56 bài tập tổng hợp Excel Cơ bản và lời giải

Nếu các bạn có thắc mắc hãy để lại bình luận phía bên dưới để mình giải đáp. Bạn có thể tham khảo các bài viết các hàm cơ bản trong Excel khác tại mục Excel cơ bản hoặc tham khảo khóa học Excel online tại Học Office.

Liên hệ ngay với Học Office

Số điện thoại: 0399162445Địa chỉ: Số 36, Đường Phạm Dùng, An Hồng, An Dương, Hải PhòngEmail: hocofficecom
gmail.comHastag: #hocoffice, #học_office, #hocofficecom, #excel, #word, #powerpoint, #congnghe, #phancung, #phanmem, #thuthuat

Thành Luân

Chào các bạn, mình là Luân – người sáng lập ra trang web hocoffice.com với rất nhiều mong muốn phát triển và cống hiến. Trang web Hocoffice.com phát triển và cung cấp các khóa học tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint, Outlook. Ngoài ra Học Office còn chia sẻ các kiến thức về Excel cơ bản, Word cơ bản,… thực tiễn, kinh nghiệm từ thực tế công việc từng vị trí trong công ty.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Giá Rẻ Ở Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Tìm Thuê Phòng Trọ, Nhà Trọ Gò Vấp Giá Rẻ 12/2022

Trả lời Hủy

Bài tập chữa
Bài tập 1: Tính toán bảng lương Bài tập 2: Tính toán năng xuất lúa Bài tập 3: Thống kê thu nhập Bài tập 4: Tính toán điểm Bài tập 5: Thống kê bán hàng Bài tập 6: Thống kê tiền vay Bài tập 7: Tính điểm đại học Bài tập 8: Bảng kê chi phí thuê khách sạn Bài tập 9: Báo cáo kết quả tuyển sinh đại học

Giới thiệu

Tổng hợp các bài tập tính toán cơ bản với Excel. Các bài tập sẽ tập trung vào chức năng sử dụng Hàm, công thức đơn giản, chức năng sắp xếp, lọc với auto filter và advanced filter và chức năng vẽ đồ thị trong Excel.

Tham khảo thêm

Các bài tập thực hành

Bài tập chữa

Ôn tập và chữa bài tập Excel